Dịch vụ thiết kế và chăm sóc website dịch vụ vận chuyển

Để có thể phát triển và được nhiều người biết đến; việc thiết kế và chăm sóc website cho doanh nghiệp của mình là việc làm kiên quyết cần thiết phải có. Achaumedia hỗ trợ dịch vụ thiết kế và chăm sóc website đối với dịch vụ vận chuyển với giá thành tốt nhất, kèm theo đó là hiệu quả công việc đem lại cho doanh nghiệp cao nhất!

Dịch vụ thiết kế và chăm sóc website dịch vụ vận chuyển là gì? 

dịch vụ thiết kế và chăm sóc website dịch vụ vận chuyển

Chăm sóc web được hiểu đơn giản là dịch vụ quản trị website.

Công việc chăm sóc website có thể hiểu là những hoạt động cập nhật, làm mới nội dung thông tin, hình ảnh của web để hấp dẫn, thu hút người dùng. Nó cũng bao gồm việc tối ưu hóa kết quả tại các công cụ tìm kiếm (điển hình là google). Đồng thời còn là các hoạt động bảo trì hệ thống web giúp website hoạt động một cách xuyên suốt, ổn định.

Việc chăm sóc web là vô cùng quan trọng đối với một thiết kế web nếu các cá nhân, doanh nghiệp không muốn trang web của mình được xây dựng rồi chỉ để cho có. Một website nếu được chăm sóc thường xuyên sẽ thu hút nhiều khách truy cập dẫn đến họ sẽ thấy và biết nhiều hơn về dịch vụ, sản phẩm của công ty bạn, từ đó dễ chuyển đổi thành khách hàng, làm tăng thêm lợi nhuận cho công việc kinh doanh của bạn.

Như vậy, việc sử dụng dịch vụ thiết kế và chăm sóc website đối với dịch vụ vận chuyển là việc quản lý website của mình để có thể tiếp cận gần hơn đến khách hàng, thường xuyên cập nhật những thông tin với nhất về sản phẩm để khách hàng có thể biết và tiếp cận gần hơn.

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc nội dung website công ty ngành điện máy

Tại sao bạn lại cần tới dịch vụ thiết kế và chăm sóc website đối với dịch vụ vận chuyển? 

thiết kế website cho dịch vụ vận chuyển

 • Đảm bảo việc kiểm tra, theo dõi Website thường xuyên, kịp thời khắc phục, sửa chữa khi có vấn đề gì xảy ra.
 • Tăng cường độ bảo mật cho Website không bị tấn công, sao lưu dữ liệu quan trọng tránh trường hợp bị mất. Đảm bảo tốc độ tải trang nhanh chóng để không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.
 • Cập nhật thông tin, nội dung bài viết, hình ảnh theo yêu cầu của doanh nghiệp. Cung cấp bài viết SEO để Website dễ dàng lên Top Google.
 • Thêm các tính năng tiện ích như chat trực tuyến, nút nhắn tin Facebook, Zalo,… và nhiều tính năng khác theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Tổng hợp báo cáo thống kê hằng tháng về lượt truy cập, số liệu trên Website cho doanh nghiệp để đưa ra các kế hoạch phát triển tốt hơn.
 • Gia tăng được nhiều đơn hàng hơn đến từ Website
 • Đây là hình thức được xem là chuyên nghiệp và tiết kiệm được chi phí nhất
 • Tăng uy tín của doanh nghiệp
 • Tiết kiệm được nhiều thời gian hơn

Làm thế nào để có thể đạt hiệu quả cao nhất đối với dịch vụ thiết kế Website dành cho dịch vụ vận chuyển? 

 • Giao diện đẹp mắt.

Giao diện là điều đầu tiên thu hút khách hàng. Đương nhiên rồi, khách hàng khi ghé thăm website của bạn sẽ tiếp xúc đầu tiên với giao diện web. Những yếu tố như bố cục website, màu nền, cách sắp xếp cá module sẽ là điều đầu tiên lôi cuốn khách hàng. Những website thuộc  lĩnh vực thời trang, làm đẹp, nội thất sẽ có yêu cầu về tính thẩm mỹ và sáng tạo cao hơn những website mang tính mô phạm như website doanh nghiệp, website bất động sản…

Để có được giao diện đẹp mắt, bạn nên đầu tư lên ý tưởng cho website thật đặc sắc. Những website thời trang nên lựa chọn lối kết cấu toàn trang hay tách đôi, kết cấu ô ngăn cách để tạo nên sự phá cách, khác biệt cần thiết khi thiết kế website thành công. Giao diện đẹp mắt chính là điều iện tiên quyết giúp bạn chiếm được cảm tình trong tâm trí khách hàng.

 • Tương thích di động

Sẽ là lạc hậu nếu như bạn bỏ qua tính năng tương thích trên các thiết bị di động, smart phone của website. Theo tính năng này, website của bạn có thể tùy biến giao diện, điều chỉnh kích thước trang để phù hợp khi truy cập trên điện thoại, laptop hay ipad… Tính năng này không chỉ khiến bạn tạo cơ hội cho khách hàng tiếp cận doanh nghiệp bạn mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị, ở mọi hoàn cảnh…mà còn là cách khẳng định sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn với khách hàng.

Với thiết kế website cho dịch vụ vận chuyển, tương thích di động sẽ tạo thuận lợi cho khách du lịch có thể tìm kiếm nhà hàng ăn uống, đặt tiệc, tìm những địa điểm vui chơi giải trí bằng chính thiết bị di động của mình mà không cần đến trực tiếp cửa hàng hay kết nối các thiết bị internet phức tạp như màn hình máy tính. Khách hàng cũng có thể nghiên cứu dịch vụ của bạn bất cứ khi nào họ cảm thấy thuận tiện với mình.

 • SEO web hiệu quả

Dù cho bạn có sở hữu website đẹp mắt đến đâu, tính năng ưu việt đến cỡ nào nhưng khách hàng không thể tự biết đến bạn nếu như bạn không á dụng những chiêu thức quảng bá website hiệu quả. SEO website chính là cách hiệu quả như thế để đem lại sự thuận tiện cho khách hàng.

Trước khi tiến hành SEO web, bạn nên dành thời gian nghiên cứu những list từ khóa hiệu quả để việc SEO đạt kết quả tốt hơn. Những từ khóa được lựa chọn là những từ được nhiều người có nhu cầu search nhất nhưng nên lựa chọn mức độ an toàn để cạnh tranh được với các đơn vị đối thủ. SEO website chính là giải pháp hiệu quả để bạn có được vị trí cao trong các công cụ tìm kiếm, tăng khả năng nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Xem thêm:

Dịch vụ chăm sóc nôi dung website cho công ty lĩnh vực bất động sản

Báo giá dịch vụ chăm sóc nội dung, thiết kế website

Dịch vụ thiết kế và chăm sóc Website đối với dịch vụ vận chuyển của Achaumedia: 

Một số công ty dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng như: 

Proship, TNT, Indochinapost, Aramex, VanchuyenVietHan, Giaohangnhanh, Chuyenphatnhanh, Giaohangtietkiem, NTL Logistics, Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh, Công ty TNHH Vận Tải TMDV Phượng Hoàng, Công ty TNHH Đầu tư dịch vụ vận tải Ngọc Long, Công Ty TNHH DV Vận tải Trọng Tấn, Công ty TNHH vận tải Hương Lan, Công ty TNHH dịch vụ vận tải Hà Lâm, Công ty TNHH TM DV VT Minh Phước,…

Một số quy trình đối với dịch vụ thiết kế và chăm sóc Website dành cho dịch vụ vận chuyển của chúng tôi:

chăm sóc và thiết kế website

Á Châu Media luôn có quy trình làm việc chuẩn nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

 • Tiếp nhận yêu cầu: Tiếp nhận thông tin khách hàng, tình hình công ty.
 • Phân tích yêu cầu: Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để nắm rõ yêu cầu mục tiêu, tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ từ tất cả các loại tài liệu bạn có thể cung cấp. Một bản tóm tắt về kế hoạch và ngân sách dịch vụ chăm sóc, thiết kế Website đối với lĩnh vực bán lẻ mỹ phẩm sẽ được gửi đến khách hàng.
 • Lập kế hoạch: Dịch vụ chăm sóc website cho lĩnh vực bán lẻ mỹ phẩm giúp bạn mở rộng thị trường và tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng, tiết kiệm chi phí, thời gian rất nhiều. Kế hoạch chi tiết cho các công việc như biên soạn nội dung, xử lý hình ảnh, cập nhật bài viết lên website và chia sẻ lên mạng xã hội.
 • Quản trị – Marketing: Để thực hiện việc quản trị nội dung website đạt hiệu quả cao cần nhiều kỹ năng chuyên môn của những người copywriter, designer, marketer. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp với mức độ chuyên môn hóa cao nên chi phí thực hiện thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.
 • Báo cáo khách hàng: Kết quả thực hiện dịch vụ luôn được tổng hợp, thống kvà báo cáo qua email của bạn từ ngày 1-5 hàng tháng. Ngoài ra, để theo dõi các chỉ số phát triển của website, bạn còn nhận được các báo cáo trực tiếp từ các công cụ do Google phát triển như Google Analytics, Google webmaster.

Bảng giá dịch vụ chăm sóc website cho dịch vụ vận chuyển của Á Châu Media:

Dịch vụ Nội dung Nội dung đi kèm Giá
Viết bài chuẩn SEO – 100% unique. Bài viết 500 – 600 từ hoàn chỉnh cho website.Bài viết chuẩn SEO content.Bài viết được chỉnh sửa tối đa 3 lần theo yêu cầu của khách hàng.Bài được giao đúng hẹn.ê Thêm dịch vụ đăng bài lên Facebook fanpage của khách hàng +100k.Thêm dịch vụ đăng bài lên website của khách hàng +100k.Viết bằng tiếng Anh +100k.Thiết kế hình ảnh theo bài viết +200k. 50k/bài.
Viết nội dung chuẩn SEO cho website. Nội dung chuẩn SEO: dài 500 từ.Hình ảnh: 2 hình ảnh đã được viết caption và thẻ alt, đặt tên file hình chuẩn SEO. Kích thước do khách chọn (mặc định 700x450px). Hình ảnh chất lượng, không bể, không có logo thương hiệu khác,…Tiêu đề: tiêu đề được đặt dựa theo mục đích viết và từ khóa chính trong bài.Meta-description: Bài viết được viết meta-description miễn phí (tùy chọn). Gói siêu tốc: Giao sản phẩm trong 2 ngày (mỗi 5 bài). 100k/bài.
Phủ nội dung cho website mới. 1 bài trang chủ.1 bài trang giới thiệu doanh nghiệp.5 bài trang giới thiệu dịch vụ/ sản phẩm.5 bài trang tin tức/ chia sẻ.

2 lần chỉnh sửa miễn phí.

Mỗi bài có độ dài tối đa 1000 từ.

Bài viết đảm bảo chuẩn SEO.

Bài viết có hình ảnh đẹp, phù hợp với nội dung bài viết (nếu ảnh phải mua trên stock thì sẽ báo chi phí cho khách hàng trước).

Gói siêu tốc: Giao sản phẩm trong 3 ngày +500k.Thêm 3 lần chỉnh sửa +300k.Viết toàn bộ bằng tiếngAnh +2.400k.

Thiết kế hình ảnh +1.200k.

Up bài lên web +900k.

Gói dịch vụ: 2 triệu.

Cam kết của Achaumedia khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế và chăm sóc Website dịch vụ vận chuyển: 

Với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc uy tín và chuyên nghiệp. Á Châu Media là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện nay, Á Châu Media đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong cả nước như: Viettel, Bộ thông tin và truyền thông, ICANN… Đơn vị này cung cấp các dịch vụ uy tín hàng đầu cả nước liên quan đến công nghệ trong đó có dịch vụ chăm sóc nội dung website.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những giải pháp quản trị và phát triển website toàn diện, chuyên nghiệp nhất. Những lợi ích mà Á Châu Media cam kết mang đến cho quý khách:

 • Chi phí hợp lý nhất.
 • Tiết kiệm thời gian.
 • Tăng doanh thu bán hàng.
 • Tăng thứ hạng từ khóa.
 • Đảm bảo đem lại được kết quả tốt nhất đối với khách hàng.
 • Đảm bảo nguyên tắc tốt nhất dành cho khách hàng theo phương châm: “Khách hàng là thượng đế”

Xem thêm: Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp tại Hà Nội.

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ dịch vụ thiết kế và chăm sóc Website dịch vụ vận chuyển nhé.

0/5 (0 Reviews)