Dịch vụ thiết kế website tại Huế

Website là một công cụ rất quan trong và không thể thiếu với các doanh nghiệp, các tổ chức hay thậm chí là các cá nhân. Chính bởi thế tại vùng kinh tế phát triển manh như Huế thì nhu cầu cần tới dịch vụ thiết kế website tại Huế càng lớn. Hầu hết với sự phát triển của internet mỗi đối tượng đều sở hữu cho mình một website. Để hiểu rõ hơn, bài viết hôm nay của Achaumedia sẽ tổng hợp một cách chi tiết cho mọi người tham khảo.

Thiết kế website là gì?

dịch vụ thiết kế website tại Huế

Thiết kế web hay thiết kế website đơn giản là công việc tạo một trang web cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Website ở đây có thể là các trang web cá nhân ở dạng blog, hoặc các trang web thương mại điện tử của các công ty tổ chức….. Thiết kế web bao gồm 2 phần chính là thiết kế Web tĩnh và thiết kế Web động.

Thiết kế Web tĩnh

Thiết kế web tĩnh bao gồm 2 phần công việc, bao gồm: thiết kế (design), và dựng giao diện (cắt html). Trong đó:

 • Thiết kế là công việc của các designer. Họ sử dụng các phần mềm Thiết Kế Đồ Hoạ (Ps, Ai, Dn, Sketch..) để dựng dao diện ở dạng hình ảnh thông thường.
 • Dựng giao diện là công việc của lập trình viên. Họ sử dụng sử dụng các đoạn mã HTML, Javascript, CSS để tạo một giao diện cho trang web. Sau khi dựng xong giao diện bằng html thì bạn sẽ được 1 website như bình thường, nhưng chưa hoạt động được. Tức là phần giao diện này có khả năng ghi nhận các sự kiện như click, chuyển trang, một số hiệu ứng…. Tuy nhiên web này chưa có khả năng lưu trữ và truy xuất dữ liệu ( Đăng kí, mua hàng, tìm kiếm dữ liệu…).

Thiết kế web động

Thiết kế web động là thiết kế phần xử lý dữ liệu ở phía sau của một website (back end). Có nghĩa là web động là web có đầy đủ cơ sở dữ liệu, có khả năng sử lý, lưu trữ dữ liệu tự động. web động cho phép dễ dàng cập nhật nội dung, tiện ích, quản lý và phân tích dữ liệu khách hàng….

Xem thêm:

Dịch vụ tư vấn chiến lược MKT tại tp hcm cho các doanh nghiệp

Dịch vụ làm phim giới thiệu sản phẩm ở hà nội

dịch vụ thiết kế website tại Huế

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Huế?

Hiểu được website là gì bạn chắc chắn không thể bỏ qua tầm quan trọng của website, nhất là đối với các doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ. Trong đó, có các lý do chính khiến cho doanh nghiệp cần sở hữu một website của riêng mình như sau:

1. Giảm tối đa chi phí khi sử dụng thiết kế website trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói, bạn sẽ không cần phải đi thuê từng đơn vị riêng lẻ để hoàn thiện từng phần cho web.

Các gói dịch vụ này sẽ chịu trách nhiệm xây dựng toàn bộ web của bạn, từ thiết kế đến đơn vị tích hợp Internet Marketing, SEO từ khóa và SEO thương hiệu… Với dịch vụ này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hoạt động marketing.
Dịch vụ thiết kế website trọn gói giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho marketing

2. Thời gian triển khai nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói, ngoài tiết kiệm chi phí, các bạn còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để thiết kế. Với gói dịch vụ này, quy trình thiết kế được vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và có tính đồng bộ cao. Đây cũng là lợi thế lớn để đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện website.

3. Được lựa chọn chức năng web theo yêu cầu

Khi lựa chọn thiết kế website, bên cạnh việc thiết kế, đơn vị cung cấp còn đưa đến nhiều dịch vụ khác như SEO, tối ưu từ khóa lên top và công cụ Marketing online.

Điển hình với một website thương mại điện tử, dịch vụ này sẽ tích hợp trong các cổng thanh toán trực tuyến trong nước và quốc tế để mã hóa bảo mật thông tin khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp giao thương với các công ty nước ngoài thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói, khách hàng còn có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi giá trị. Các “món hời” đi kèm thiết kế web có thể là SEO từ 5 – 10 từ khóa lên top, hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến website trong vòng 1 năm hay nâng cấp các dịch vụ cần thiết.

Như vậy, sử dụng thiết kế website trọn gói vừa có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và cả chi phí cho hoạt động marketing. Hơn nữa, với dịch vụ này, website của bạn sẽ có tính đồng bộ cao hơn, hoạt động được trơn tru và không phải lo lắng về các vấn đề phát sinh.

Dịch vụ tại Achaumedia

Tiêu chí đánh giá một dịch vụ thiết kế website tại Huế chuyên nghiệp

 • Website đó phải đảm bảo thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng.
 • Website đó phải có tốc độ tải trang nhanh. Theo thống kê chung, người dùng rất thiếu kiên nhẫn khi quá 3 giây mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện
 • Website phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập.
 • Website đó phải có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra và dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.
 • Website đó phải có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông tin. Từ đó cũng giúp cho website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng của bạn cao hơn.
 • Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.
 • Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.
 • Website phải có tính tương thích cao bắt kịp xu hướng nền tảng thiết bị và công nghệ mới.
 • Một tiêu chí cuối cùng và mang tính tổng quát, website đó phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Dịch vụ thiết kế website tại Huế chuyên nghiệp của Achaumedia

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế web cho nhiều đối tác, sau đây là quy trình mà Achaumedia đã đúc kết lại phù hợp đến quý khách hàng quy trình thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp qua 10 bước:

Quy trình thiết kế website cơ bản

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
 • Bước 2: Nghiên cứu, đánh yêu cầu và đưa ra tư vấn cụ thể theo yêu cầu của khách hàng
 • Bước 3: Tiến hành thiết kế giao diện trang chủ
 • Bước 4: Nhận phản hồi từ khách hàng, tiến hành chỉnh sửa, hoàn thiện
 • Bước 5: Thiết kế tiếp tục cho các trang con
 • Bước 6: Lập trình hiển thị Responsive
 • Bước 7: Phát hành bản Beta và kiểm thử.
 • Bước 8: Lập trình chức năng theo yêu cầu
 • Bước 9: Bàn giao và nghiệm thu
 • Bước 10: Dịch vụ bảo hành – bảo trì website.

Website góp phần quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu – sản phẩm đến với khách hàng, tăng lợi nhuận cho công ty bạn. Để thực hiện các chiến lược kinh doanh và quảng bá trực tuyến thì công ty của bạn cần phải có website

Chúng tôi chuyên thiết kế tất cả các loại website:

 • Web công ty, Thiết kế web doanh nghiệp tại thành phố Huế
 • Thiết kế web khách sạn, Nhà hàng, Tour, Du lịch Huế
 • Thiết kế web bán hàng, mua bán online, thương mại điện tử
 • Web nội thất, xây đựng
 • Web âm nhạc, hội họa, mỹ thuật
 • Web câu lặc bộ, hội viên, thành đoàn …

dịch vụ thiết kế website tại Huế

Chi phí cho dịch vụ thiết kế website tại Huế của chúng tôi

Mỗi doanh nghiệp đều có đường lối, kế hoạch phát triển khác nhau. Từ đó, các ý tưởng và kế hoạch phát triển thông qua website của mình trên môi trường Internet cũng đa dạng và phong phú. Sở thích cũng như nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng đối với mỗi lĩnh vực cũng đa dạng. Điều này dẫn đến các yêu cầu, quy mô thiết kế website phù hợp cho mỗi doanh nghiệp cũng khác nhau.

Do đó, để có bảng giá dịch vụ của chúng tôi, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ và tư vấn bạn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết hoàn trả lại toàn bộ chi phí nếu website sau khi hoàn thành không đáp ứng được mong đợi của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu cho nhu cầu thiết kế website của bạn.

Achaumedia cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Huế chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế website cho các công ty tại Đà Nẵng, Huế,… với đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web.

Achaumedia cung cấp dịch vụ thiết kế website đời mới ngoài việc đảm bảo các yếu tố kĩ thuật, thẩm mỹ đẹp thì đặc biệt còn phải chứa đựng yếu tố tiếp thị và truyền thông xã hội bao gồm:

 • Triển khai nhanh chóng – Tiết kiệm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả nhất cho các Giải pháp website kinh doanh trực tuyến
 • Kho giao diện phong phú với các mẫu thiết kế mới nhất và được cập nhật liên tục
 • Công nghệ lập trình web Microsoft.Net (ASPX), Cơ sở dữ liệu SQL Server mới nhất hiện nay, cực kỳ bảo mật
 • Tích hợp SEO tự động – Tối ưu website, đường dẫn thân thiện với tất cả hệ thống tìm kiếm
 • Sử dụng Hệ thống quản trị nội dung Website VTTCMS 2.0 mới nhất được thiết kế riêng, giúp doanh nghiệp quản trị thông tin (thêm,xóa,sửa…) trên website một cách dễ dàng – nhanh chóng
 • Bảo hành & bảo trì trong suốt quá trình website hoạt động
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24h

Khi bạn cần thiết kế website hãy liên hệ tới công ty thiết kế website Achaumedia để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp quý khách có một trang website hoàn hảo theo yêu cầu của quý khách. Các chuyên viên tư vấn tại Achaumedia giúp quý khách có cái nhìn tổng thể chi tiết hơn về dịch vụ thiết kế website.

0/5 (0 Reviews)