Thiết kế CV & Hồ sơ xin việc nên hay không sử dụng dịch vụ này

CV & Hồ sơ xin việc là những giấy tờ cần thiết cho bất cứ ai muốn ứng tuyển với nhà tuyển dụng. Đồng thời cũng là yêu cầu cơ bản của công ty trước khi quyết định mời phỏng vấn. Tuy nhiên làm thế nào để thiết kế CV & Hồ sơ xin việc thật ấn tượng và hấp dẫn với nhà tuyển dụng. Nên hay không sử dụng dịch vụ thiết kế CV, hồ sơ xin việc có sẵn. Nếu bạn đang phân vân không biết làm CV, Hồ sơ xin việc như thế nào hiệu quả? hay chưa định hình được vấn đề thì hãy cùng Achaumedia tìm hiểu một cách chi tiết thông qua bài viết này nhé.

Thiết kế CV & Hồ sơ xin việc

Thiết kế CV & Hồ sơ xin việc

Thiết kế CV, Hồ sơ xin việc đẹp và ấn tượng là một trong những yếu tố đầu tiên để các ứng viên gây ấn tượng đối với nhà tuyển dụng. Cho dù bạn là người có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc nhiều năm, nhưng ứng tuyển một vị trí làm việc với một bản CV sơ sài, trình bày không khoa học thì cũng sẽ làm mất đi một phần ấn tượng không nhỏ đối với nhà tuyển dụng. Chưa kể có những trường hợp vì CV không thu hút và không khoa học khiến nhà tuyển dụng không chú ý và có thể bỏ qua CV của bạn

Nếu một bộ quần áo sạch đẹp và gọn gàng góp phần nâng tầm diện mạo của một con người thì một bộ CV – Resume ấn tượng sẽ giúp ứng viên ghi điểm tuyệt đối trong mắt nhà tuyển dụng. Thay vì nộp cho nhà tuyển dụng những mẫu CV thủ công kém chất lượng và trình bày không khoa học thì dịch vụ thiết kế CV – Resume ra đời để hỗ trợ các ứng viên sở hữu những mẫu CV chất lượng cao và trình bày ấn tượng nhất.

Đối với những người đi làm lâu năm thì việc sở hữu cho mình một chiếc CV đẹp, đầy đủ sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp và đầu tư cho bản thân.

Những yêu cầu thiết kế CV & Hồ sơ xin việc chuyên nghiệp

Một thiết kế CV – Resume chuyên nghiệp cần chứa đựng các thông tin cần thiết thể hiện được học vấn và kinh nghiệm làm việc của ứng viên. Mỗi một mẫu CV – Resume có thể có độ dài ngắn khác nhau, nhưng cần chứa đựng các thông tin:

Mẫu CV chuyên nghiệp

 • Thông tin cá nhân: họ tên đầy đủ, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, địa chỉ email.
 • Trình độ học vấn: thông tin trường đại học, các loại bằng cấp, chứng chỉ đạt được, các hoạt động nghiên cứu khoa học…
 • Kinh nghiệm làm việc: các công việc cũ đã từng làm (tên công ty, thời gian làm việc, vị trí công việc…), các hoạt động ngoại khóa…
 • Danh sách người tham khảo: giúp tăng tính xác thực cho hồ sơ của bạn.

Có nên sử dụng những thiết kế CV & Hồ sơ xin việc có sẵn?

Thiết kế CV & Hồ sơ xin việc

Một chiếc CV được viết sẵn thì chúng rất hữu ích cho bạn, nhất là đối với những người lần đầu đi xin việc, thì sẽ hỗ trợ rất nhiều. Tuy nhiên một chiếc CV viết sẵn đều có hai mặt

Một bản CV viết sẵn vẫn truyền tải tốt cho nhà tuyển dụng. Việc CV viết sẵn sẽ giúp cho bạn có những cảm hứng và cách viết nó logic hơn, vì trên mẫu đã có sẵn những tiêu đề bạn chỉ cần điền vào những chổ trống.

Ứng viên có thể sử dụng CV mẫu để tạo thông tin cho bản thân mình, nhưng không nên quá lạm dụng vì việc CV mẫu bạn dùng được người khác cũng có thể dùng, thì nó sẽ trung lặp dễ gây nhàm chán cho nhà tuyển dụng. Với những công ty, doanh nghiệp lớn một ngày họ nhận rất nhiều những CV gửi về và đều thấy giống giống nhau sẽ làm họ không ấn tượng với CV của bạn.

Những dịch vụ Thiết kế CV & Hồ sơ xin việc mà Achaumedia cung cấp

 • Dịch vụ viết CV Fresher ( từ 0-1 năm kinh nghiệm)
 • Dịch vụ viết CV Senior ( từ 2-9 năm kinh nghiệm)
 • Dịch vụ viết CV Manager ( trên 10 năm kinh nghiệm)

Xem thêm:

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ uống bạn có nhu cầu sử dụng?

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giày dép và những điều bạn nên biết khi dùng

Thông tin cần cung cấp để triển khai thiết kế

Thông số thiết kế :

 • Kích thước
 • Chất liệu in ấn ( nếu có )
 • Môi trường sử dụng : digital hay printing.

Thông tin văn bản :

Thông tin cá nhân: Họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, số điện thoại và email liên lạc.

Trình độ học vấn: Nên liệt kê cấp học từ cao đẳng/ đại học trở lên. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm vào các khóa học chuyên môn, nghiệp vụ mà bạn đăng ký học ở các trung tâm.

Kinh nghiệm làm việc: Chỉ nên viết vào CV những công việc trong cùng ngành nghề, hoặc có liên quan đến vị trí mà bạn ứng tuyển. Còn nếu bạn có còn đang là sinh viên hoặc quá ít kinh nghiệm, có thể thay thế bằng các hoạt động xã hội, câu lạc bộ mà bạn thấy rằng bạn đã học được những kỹ năng cần thiết cho công việc.

Kỹ năng: Các kỹ năng nên đưa vào CV: tin học văn phòng, kỹ năng mềm: giao tiếp, thuyết trình hoặc các kỹ năng đặc thù của công việc như thiết kế, lập trình v.v

Mục tiêu nghề nghiệp: Bạn nên chỉ rõ những dự định, thành tựu mà bạn muốn đạt được trong tương lai hoặc kế hoạch ngắn gọn mà bạn muốn làm để đạt được mục tiêu đó. Có thể viết mục tiêu ngắn hạn và dài hạn để thể hiện bạn là người có chí tiến thủ và biết lập kế hoạch rõ ràng

Chứng chỉ và giải thưởng (nếu có): VD chứng chỉ ngoại ngữ (IELTS, TOEIC), tin học, giải thưởng của các cuộc thi chuyên môn.

Dịch vụ tại Achaumedia

Quy trình Thiết kế CV & Hồ sơ xin việc

Chúng tôi luôn mang tới tay quý khách hàng những mẫu thiết kế CV – Resume đẹp, khác biệt và ấn tượng nhất. Các mẫu CV – Resume được thiết kế theo từng phong cách riêng theo từng lĩnh vực công việc.

Các bước tiến hành thiết kế CV và hồ sơ xin việc

1, Tư vấn ý tưởng bao gồm

– Định hình phong cách thiết kế

– Màu sắc chủ đạo

– Yếu tố đồ họa chủ đạo

2, Khách hàng cung cấp thông tin theo mẫu yêu cầu

– Mẫu yêu cầu ở phần trên hoặc theo link sau

3, Achaumedia lên demo mẫu

– Dựa trên phong cách và ý tưởng đã tư vấn ở phần 1

– Dựa trên thông tin cung cấp phần 2

Mẫu demo đưa ra chính xác tối thiểu từ 70-80% sản phẩm mong muốn khách hàng

Thời gian cung cấp demo từ 2-3 ngày dựa vào yêu cầu của từng gói.

4, Chỉnh sửa nếu cần

– Bắt đầu tiến hành chỉnh sửa nếu cần theo mẫu cung cấp yêu cầu chỉnh sửa sau.

5, Bàn giao toàn bộ file thiết kế

– Xuất đầy đủ các file và bàn giao

– Hướng dẫn sử dụng và lưu trữ

Cách thức làm việc :

Mỗi dự án khách hàng sẽ được tạo một nhóm Zalo riêng, Khách hàng sẽ trao đổ trực tiếp với achaumedia, Art director của Achaumedia Group.

Art Director sẽ là người định hướng mỹ thuật và đảm bảo chất lượng từng thiết kế đầu ra của khách hàng.

Tất cả dữ liệu khách hàng sẽ gửi lên nhóm dưới dạng đính kèm.

Thời gian trao đổi :

 • Trong giờ hành chính
 • Ngoài giờ hành chính khách hàng vui lòng liệt kê chúng tôi sẽ tương tác ngay khi nhận được thông tin trong giờ hành chính.

Đơn giá thiết kế CV và hồ sơ xin việc của chúng tôi

Gói dịch vụ Mô tả  Đơn giá
Gói basic
 • 1 bản  pdf
 • Bảo hành 48h
100.000đ
Gói full
 • 1 bản  pdf, 1 word
 • Bảo hành 1 tuần
 • Tư vấn viết CV
200.000đ
Gói pro
 • 1 bản  pdf, 1 word
 • Bảo hành 1 tháng
 • Tư vấn viết CV
 • Lấy ngay
300.000đ

Lưu ý: bảng giá trên có thể dao động theo thời gian và yêu cầu dịch vụ kèm theo của khách hàng.

Vì vậy, để nhận được báo giá dịch vụ thiết kế cv và hồ sơ xin việc chi tiết nhất và phù hợp với yêu cầu của mình, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhanh chóng.

Dịch vụ tại Achaumedia

Dịch vụ thiết kế CV & Hồ sơ xin việc tại Achaumedia

Công ty Achaumedia tự hào là đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thiết kế CV – Resume. Những lý do Achaumedia được khách hàng yêu thích trong suốt thời gian qua bởi vì:

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng mọi lúc. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên thiết kế giàu chuyên môn, kinh nghiệm và óc sáng tạo không ngừng, luôn tìm hiểu và nghiên cứu xu hướng của thị trường, nhằm mang đến những mẫu CV chất lượng tốt nhất.

Thiết kế CV theo tiếng Anh hoặc tiếng Việt theo yêu cầu của khách hàng, chỉnh sửa không giới hạn số lần cho tới khi khách hàng hài lòng. Luôn bàn giao sản phẩm nhanh chóng và đúng thời gian yêu cầu.

Chi phí rẻ với nhiều mẫu mã đa dạng giúp cho khách hàng nhiều lựa chọn, Achaumedia sẽ tư vấn CV phù hợp với ngành nghề và vị trí bạn ứng tuyển. Mỗi ngành nghề sẽ có những CV khác nhau, giao diện trên CV sẽ khác nhau, sao cho phù hợp với ngành nghề của bạn.

Thiết kế CV xin việc đang là dịch vụ được nhiều người tìm đến sử dụng, nhưng tại Achaumedia chúng tôi hoàn toàn cam kết về chất lượng, chỉnh sửa không giới hạn cho bạn.

Nếu bạn còn thắc mắc nào hay cần tư vấn về thiết kế cv xin việc thì hãy gọi về HOTLINE 09 4353 8282 để được chuyên gia tư vấn và hướng dẫn thêm cho bạn để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

5/5 (1 Review)