Dịch vụ sản xuất tvc tại Huế

Sản xuất TVC – Phim tự giới thiệu chính là một trong những công cụ hữu hiệu nhất để doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng. Vậy nhu cầu phát triển của dịch vụ sản xuất tvc tại Huế như thế nào? Lợi ích của các doanh nghiệp và cá nhân ra sao? Làm sao để chọn được dịch vụ thực hiện đảm bảo? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nào.

Dịch vụ sản xuất tvc là gì?

dịch vụ sản xuất tvc tại Huế

TVC là viết tắt của từ Television Commercials (hay còn gọi là Television advertisement -TVad). Sản xuất tvc chính là việc dàn dựng những bộ phim giới thiệu về sản phẩm, thương hiệu và dịch vụ. Những ý tưởng định dạng bằng hình ảnh, chuyển động, âm thanh.

Đây là một loại hình quảng cáo bao gồm một loại các hình ảnh, bối cảnh được dàn dựng nhằm truyển tải 1 thông điệp. Nội dung phổ biến sẽ là giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của đơn vị sản xuất.

Mỗi thước phim TVC sẽ có chiều dài khoảng 10 giây – 5 phút. Trong toàn bộ thời gian này, các hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ sẽ được tính toán để xuất hiện vào thời điểm phù hợp và lúc khách hàng đang tập trung nhất.

Xem thêm:

Dịch vụ chạy ads affiliates tại hải phòng, xu hướng kiếm tiến tại nhà

Dịch vụ tư vấn chiến lược MKT tại tp hcm cho các doanh nghiệp

Nội dung của TVC quảng cáo

Sản xuất TVC quảng cáo có thể đem lại những nội dung hữu ích thông qua một câu chuyện hay nhân vật nào đó. Thông thường, đó là những người nổi tiếng trên truyền thông hoặc có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội. Họ sẽ chia sẻ những trải nghiệm về các sản phẩm để khán giả nắm được thông tin cần thiết nhất.

Ngoài ra, đó có thể là những hình ảnh khơi gợi sự quyến rũ hay hình ảnh mang giá trị nhân văn như gia đình, cộng đồng… Một số công ty hoặc doanh nghiệp có thể đơn giản hóa bằng kỹ xảo đặc biệt.

Không chỉ thực hiện hình ảnh quảng cáo trên truyền hình mà còn được quảng bá ở nhiều nơi. Thí dụ như màn hình TV trên xe bus, màn hình vi tính phát sóng ở sân bay, nhà ga… Đặc biệt là trên các trang mạng xã hội, những hình ảnh quảng cáo này xuất hiện càng nhiều. Đây là một trong những lợi thế mà các doanh nghiệp đang tận dụng để tiếp cận người tiêu dùng

dịch vụ sản xuất tvc tại Huế

Lợi ích doanh nghiệp đạt được khi dùng dịch vụ sản xuất tvc tại Huế

Nhu cầu quảng cáo sản phẩm, thương hiệu từ các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh tại Huế ngày càng nhiều. Một trong những thành phố đang được đầu tư và chú trọng phát triển như Thừa Thiên Huế, thì không hề thiếu những công ty, doanh nghiệp, trung tâm thương mại, cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ,… đa dạng cả về loại hình và lĩnh vực. Sản xuất tvc quảng cáo chính là một trong số hình thức quảng cáo truyền thông hiệu quả và phổ biến nhất.

Chỉ trong một khối lượng thời gian ngắn tính bằng giây, sản xuất TVC quảng cáo ấn tượng – độc đáo – nhắm trúng đích hoàn toàn có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn những lợi nhuận khổng lồ.

Giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm

Bạn muốn giới thiệu về sản phẩm của doanh nghiệp một cách nổi bật nhất thì một đoạn video phim ngắn chỉ vài chục giây với hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng sẽ tạo được sự chú ý của người xem nhanh chóng.

Dịch vụ sản xuất tvc tại Huế tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm

Nếu như trước đây hình thức marketing truyền thống như phát tờ rơi, báo in,… mang lại hiệu quả khá tốt thì hiện nay nó không còn phát huy được hiệu quả như mong muốn. Thay vào đó việc xuất hiện các phim quảng cáo TVC sẽ giúp tạo được lòng tin vào sản phẩm của người dùng hơn.

Ghi dấu thương hiệu, sản phẩm trong tâm trí người xem

Các phim quảng cáo TVC thường xuyên xuất hiện trên mọi phương tiện như 1 sự nhắc nhớ, bám đuổi khách hàng. Nhờ vậy, hình ảnh thương hiệu được ghi nhớ rõ hơn.

Tỉ lệ chuyển đổi cao

Bạn có biết có đến 96% khách hàng sẽ xem video quảng cáo trước khi quyết định mua hàng bởi người dùng thường có tâm lý chung đó là tin vào những gì mình thấy hơn là chỉ nhìn hình ảnh. Sản xuất TVC quảng cáo sẽ dễ dàng hơn cho doanh nghiệp nếu muốn thuyết phục khách hàng tiềm năng .

dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm tại hải phòng

Quy trình dịch vụ sản xuất tvc tại Huế của Achaumedia

Khi sử dụng dịch vụ sản xuất phim quảng cáo tại Achaumedia, bạn sẽ được thực hiện theo quy trình đơn giản .

Bước 1: Xây dựng kịch bản

 • Với những khách hàng sử dụng dịch vụ làm video quảng cáo thì chúng tôi sẽ gặp gỡ trao đổi với khách hàng, lấy thông tin chiến dịch quảng cáo.
 • Tư vấn, xây dựng kịch bản phù hợp, nhắm đúng đối tượng khách hàng cho dịch vụ, lựa chọn các gói kinh phí phù hợp.
 • Ký kết hợp đồng

Bước 2: Sản xuất tiền kỳ

Hệ thống chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm giúp khách hàng có các bối cảnh phù hợp với nội dung cho sản phẩm sản xuất phim quảng cáo. Các diễn viễn và ekip sản xuất chuyên nghiệp sẽ đảm bảo sản phẩm của quý khách đạt chất lượng tốt nhất.

Bước 3: Sản xuất hậu kỳ

 • Với đội ngũ kỹ thuật viên, nghệ sỹ 3D và chuyên gia kỹ xảo giàu kinh nghiệm, Achaumedia có thể tạo ra mọi sản phẩm thể hiện nổi bật nội dung và làm hài lòng khách hàng.
 • Với sự hiểu biết sâu sắc về marketing nên nắm bắt được các xu hướng cũng như luôn định hướng được cho khách hàng những hướng đi chính xác nhất.
 • Đội ngũ nhân lực sâu về chuyên môn sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết các băn khoăn khi thực hiện sản xuất TVC quảng cáo như: kịch bản, kinh phí, cách truyền tải và hiệu quả truyền thông…

Bước 4: Hoàn thiện, giao sản phẩm hoàn chỉnh đến khách hàng.

Dịch vụ sản xuất tvc tại Huế cung cấp từ Achaumedia

Là 1 đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ facebook, dịch vụ quảng cáo & thiết kế. Chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng dịch vụ sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm: TVC quảng cáo của khách hàng chắc chắn sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi luôn cập nhật các phần mềm mới nhất và hiện đại nhất cho công việc, từ đó sẽ luôn đáp ứng được tiến độ hoàn thành và bắt kịp xu hướng.

Cung cấp các thể loại phim tvc quảng cáo

Tại Achaumedia mỗi sản phẩm sản xuất TVC – Phim tự giới thiệu khi ra mắt khách hàng đều phải trải qua những tiêu chuẩn khắt khe về kịch bản nội dung, chất lượng phim… Chính những điều đó đã làm nên sự thành công cho từng thước phim. Để phục vụ các nhu cầu ngày một nâng cao và mở rộng trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi cung cấp các loại hình sản xuất phim tvc cho doanh nghiệp như:

 • Phim Tự Giới Thiệu Công Ty ( 3 – 7 Phút)
 • TVC Quảng Cáo Sản Phẩm ( 10 – 60 Giây)
 • Phim 3D – Phim 2D ( 10 – 60 Giây)
 • Home Shopping ( 3 – 7 Phút )
 • Trailer Quảng Cáo ( 2 – 4 Phút )
 • Sản xuất Viral Video( 5 – 10 Phút )

Tất cả đều thích hợp cho mọi loại hình quảng cáo, marketing, PR, truyền thông doanh nghiệp.

dịch vụ sản xuất tvc tại Huế

Doanh nghiệp đạt được lợi ích khi sử dụng dịch vụ sản xuất tvc tại Huế của chúng tôi

 • Chất lượng TVC luôn được đảm bảo: Achaumedia có đầy đủ thiết bị quay phim, chụp ảnh, chiếu sáng, … và ekip sản xuất TVC quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm sẽ thực hiện đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 • Ý tưởng kịch bản sáng tạo – độc đáo: Với 1 TVC quảng cáo kịch bản chính là linh hồn chính vì thế Achaumedia luôn coi trọng sự sáng tạo, mới lạ và dựa trên yêu cầu của khách hàng để có được kịch bản tốt nhất.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng: Với dịch vụ quay phim quảng cáo chúng tôi có cả dịch vụ quay phim riêng và dịch vụ quay TVC trọn gói. Chúng tôi có thể liên hệ hợp tác với nhiều diễn viên đang có tầm ảnh hưởng dễ dàng giúp khách hàng không phải mất nhiều thời gian, công sức trong các khâu sản xuất phim quảng cáo.
 • Tiết kiệm chi phí: Với các yêu cầu khác nhau của khách hàng về TVC quảng cáo mình mong muốn nên sẽ có mức giá không giống nhau. Chúng tôi dám khẳng định mình luôn làm video quảng cáo tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng để có mức giá cạnh tranh so với thị trường.

Để có được một TVC như ý thì cần được thực hiện một cách chuyên nghiệp bởi những nhà sáng tạo đầy tâm huyết và nhiệt thành. Đó là lý do vì sao rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã tin tưởng tìm đến với dịch vụ của Achaumedia – nơi là họ nhận được sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ và sản phẩm đầu ra. Bởi vậy nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé

0/5 (0 Reviews)