Dịch vụ viết bài content bằng tiếng anh uy tín, chất lượng, tiết kiệm

Dịch vụ viết bài content bằng tiếng anh tại Achaumedia nhận viết bài PR, viết content tiếng anh cho website, viết bài chuẩn seo tiếng anh chất lượng giúp công ty bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng cực nhanh, tăng lượt truy cập traffics lớn vào website. Bài viết PR bằng tiếng Anh, content tiếng Anh chất lượng không chỉ giúp website của bạn tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm mà còn giúp xây dựng, phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp bền vững.

Sự lên ngôi của những bài viết có cấu trúc chuẩn SEO

Kể từ khi thuật toán Panda ra đời thì vai trò của dịch vụ Content SEO ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Bên cạnh đó, các thuật toán như HummingBird, Penguin càng củng cố thêm địa vị chí tôn cho những nội dung website chất lượng cao. Và trong năm 2018 này, hầu như tất cả doanh nghiệp và cá nhân đều đã chuyển hướng sang xây dựng nội dung cho website và fanpage của mình ngay từ thuở sơ khai. Vì chắc chắn rằng những nội dung “mỏng cơm” và sơ sài không thể tồn tại giữa cuộc chiến đòi hỏi nội lực thâm hậu từ Content SEO.

Theo công cụ Keywordtool.io thì những cụm từ khóa liên quan đến viết bài SEO đều có lượt tìm kiếm tăng khủng khiếp trong những tháng gần đây. Cụ thể là:

 • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tăng 238%
 • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ tăng 586%
 • Dịch vụ viết bài SEO tăng 243%
 • Dịch vụ viết bài cho website tăng 250%

Đây là những con số khẳng định rằng, nhu cầu sử dụng Content chuẩn SEO đang thực sự bùng nổ và trở thành một xu hướng toàn diện. Bất kì lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần có những bài viết có cấu trúc thân thiện với công cụ tìm kiếm và mang đến giá trị riêng biệt cho người dùng. Đừng cố gắng tìm kiếm những kẽ hở của Google để lách qua nữa. Hãy bắt đầu mọi thứ bằng sự chân thành; dù cho đó là công cụ tìm kiếm hay đó là người trần mắt thịt đang theo dõi website của bạn.

Khi nào nên thuê dịch vụ viết bài content bằng tiếng anh?

dịch vụ viết content bằng tiếng anh

Hội nhập và phát triển kinh tế kéo theo những tham vọng nhiều công ty, doanh nghiệp muốn đưa thương hiệu, hình ảnh của công ty ra bên ngoài. Dịch vụ viết bài content bằng tiếng anh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó. Dịch vụ này phù hợp với những đối tượng khách hàng:

 • Là đối tác công ty nước ngoài; các công ty, doanh nghiệp nước ngoài đang có chi nhánh tại Việt Nam hoặc công ty Việt Nam có chi nhánh ở nước ngoài.
 • Khách hàng không có thời gian để viết những bài chuẩn Seo với số lượng lớn và cần thuê một đội ngũ viết chuẩn Seo tiếng Anh uy tín, chất lượng.
 • Khách hàng đang có nhu cầu quảng bá sản phẩm, thương hiệu rộng rãi trên toàn cầu, nhằm mong muốn được nhiều người biết đến.
 • Khách hàng có mong muốn đưa công ty của mình bắt kịp với sự phát triển chung của nền kinh tế hiện đại, đưa thương hiệu vươn tầm ra thế giới.
 • Website của khách hàng đã có những bài Seo tiếng Việt với nội dung phong phú, hấp dẫn nhưng lại chưa có phiên bản tiếng Anh.
 • Khách hàng muốn khẳng định sự chuyên nghiệp, đẳng cấp trên website của mình trong lòng khách hàng.

Những lưu ý khi chọn dịch vụ viết content bằng tiếng anh

Ngày nay có rất nhiều dịch vụ viết content bằng tiếng anh xuất hiện trên thị trường. Nhưng để chọn được một dịch vụ ưng ý quý khách hàng cần lưu ý những đặc điểm sau:

Kinh nghiệm: Bạn nên chọn những công ty có kinh nghiệm chuyên về dịch vụ viết lách, với những am hiểu sâu về chuyên môn, thì đó cũng là yếu tố để tạo nên sự thành công của một bài viết. Ngoài ra bạn cũng nên xem mức độ uy tín công ty này bằng cách lên mạng tra cứu, tìm kiếm những thông tin cần thiết hoặc những mục đánh giá của khách hàng trước, để từ đó có những lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Thông tin: Khi quý khách hàng chọn một dịch vụ nào viết bài tiếng Anh thì nên cung cấp đầy đủ những thông tin, hình ảnh, sản phẩm về dịch vụ của mình, thỏa thuận số lượng từ, thời gian giao bài cho rõ ràng với đối tác nhận viết bài cho mình.

Chi phí: Đây là yếu tố mà nhiều người quan tâm, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin và chọn gói dịch vụ cho phù hợp đừng ham rẻ mà lựa chọn những dịch vụ không chất lượng, không mang lại hiệu quả, như vậy vừa mất tiền vừa mất thời gian của mình.

Xem thêm:

dịch vụ thiết kế nội dung website bằng tiếng trung

Tối ưu SEO cho trang web

Dịch vụ viết bài content bằng tiếng anh ở đâu uy tín?

Một bài Seo tiếng Anh với những lỗi chính tả sơ đẳng, cấu trúc ngữ pháp không chuẩn không chỉ làm người đọc hiểu sai nghĩa của vấn đề mà còn vô tình hạ thấp uy tín của công ty, doanh nghiệp bạn. Do đó việc lựa chọn dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực viết Seo là điều vô cùng quan trọng.

Dịch vụ nào mang đến bài viết hấp dẫn, văn phong thu hút và giá cả phải chăng? Một số gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích cho bạn.

 • Thái độ của nhân viên: Thông thường ấn tượng ban đầu của khách hàng về dịch vụ là thông qua tư vấn của chuyên viên. Do đó bạn nên chọn những nơi cung cấp cho bạn những thông tin cặn kẽ, chi tiết, chu đáo và làm bạn hài lòng nhất.
 • Dựa vào mức độ hài lòng của khách hàng đi trước: Rõ ràng chất lượng dịch vụ sẽ tỉ lệ thuận với mức độ hài lòng của khách hàng. Thông qua fanpage trên mạng xã hội, trang web, diễn đàn bạn có thể tham khảo những đánh giá, nhận xét của khách hàng đi trước để rút ra kinh nghiệm chọn dịch vụ viết bài Seo tiếng Anh cho mình.
 • Xem xét giá cả dịch vụ: Mỗi công ty dịch vụ sẽ báo giá viết bài chuẩn Seo tiếng Anh khác nhau. Bạn có thể liên hệ một vài công ty khác nhau để so sánh giá và chọn giá cả bạn cho là phù hợp nhất.
 • Tham khảo bài mẫu: Bạn nên tham khảo một số bài mẫu của công ty để đánh giá chất lượng bài viết rồi sau đó cân nhắc đưa ra quyết định.

Quy trình dịch vụ viết bài content bằng tiếng anh giá rẻ

Bước 1: nghiên cứu và tối ưu từ khoá

content Seo tiếng anh

Sử dụng các công cụ tìm kiếm của google như: Keyworld tool, KeywordPlanner, ….và phải đặt vào vị trí của người dùng để xác định từ khóa chính. Từ đó xác định được các từ khóa phụ để bổ trợ

Bước 2: Tạo tiêu đề bài viết ấn tượng thu hút chứa từ khóa

Tiêu đề bài viết phải thu hút đánh trúng tâm lý người đọc nhưng vẫn phải bám sát nội dung bài viết

Bước 3: Tạo bố cục bài viết logic

Đó là các thẻ heading(H1, H2, H3,…) được liên kế với nhau tạo thành nội dung chính của bài viết

Bố cục bài viết phải mạch lạc, rõ ràng, đề người đọc dễ hiểu. Vì thông thường người đọc có xu hướng đọc lướt qua trước xem nội dung chính của bài là gì. Vì vậy, khi bố cục đã cung cấp cho người đọc xem khái quát được nội dung có đáp ứng đủ nhu cầu của họ không thì mới mong giữ chân họ ở lại website của bạn

Bước 4: Viết Content chất lượng

Việc tạo ra một bài viết thận thiện với công cụ của google chỉ là một phần nhỏ trong việc tìm kiếm và tiếp cận khách hàng online. Vì nội dung bài viết có chất lượng, có tự nhiên mới là quan trọng nhất mới tạo lòng tin của khách hàng với website với doanh nghiệp của bạn. Nên tập hợp những kiến thức chính xác từ những nguồn chính thống đã được xác thực thông tin để tránh PR quá đà sai thừa thông tin

Viết được một bài viết một cách tự nhiên chân thành mang đến giá trị, quan tâm đến người đọc mới là điều cần thiết và quan trọng nhất. Vì mình viết để cho khách hàng đọc mà phải làm thế nào để thỏa mãn được họ thì mới đúng là một bài viết chất lượng

Bước 5: Tối ưu hình ảnh chuẩn SEO

Sử dụng những hình ảnh phù hợp với nội dung, nên là ảnh mới ảnh tự chụp sản phẩm của doanh nghiệp, đồng thời tối ưu thẻ ALT sao cho chứa từ khóa SEO

Bước 6: Tạo liên kết nội bộ cho bài viết

Đặt liên kết nội bộ phải đúng lúc đúng chỗ, để dẫn người đọc tiếp tục ở lại trang của mình bằng cách dẫn sang những bài viết khác trên website

Bước 7: Phân phối mật độ từ khóa

Không phải một bài viết chứa càng nhiều từ khóa càng tốt mà cần phải có mật độ xuất hiện phù hợp. Nên đặt một cách tự nhiên. Thông thường là từ 3-5% số lượng từ của bài viết. Tránh nhiều quá hoặc ít quá

Bước 8: Soát lại xem bài viết đã chuẩn SEO chưa

Kiểm tra lại một lượt nội dung, độ dài, tiêu đề, mật độ từ khóa, bố cục, hình ảnh đã đảm bảo chuẩn SEO chưa?…

Vì sao bạn nên tin tưởng dịch vụ viết bài content bằng tiếng anh của chúng tôi?

Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

dịch vụ viết bài content bằng tiếng anh

 • Chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, xây dựng nội dung website, bài viết PR, bài chuẩn Seo, bài giới thiệu sản phẩm… cho các đối tác lớn và nhỏ khác nhau. Tất cả đều nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
 • Lắng nghe mọi yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng và biến những yêu cầu đó thành sản phẩm chất lượng, cam kết đảm bảo uy tín và làm hài lòng mọi khách hàng.
 • Làm việc nhanh chóng, giao bài đúng thời hạn: Đây là một trong những nguyên tắc của Gcontent.vn được lòng nhiều khách hàng.
 • Mang đến những bài viết chuẩn Seo tiếng Anh không chỉ đúng mà còn hay.
 • Nhân viên làm việc chăm chỉ, chuyên nghiệp. Họ là những người có văn phong tiếng Anh cực kỳ tốt, sáng tạo, có trách nhiệm và cầu toàn.
 • Linh động trong công việc: Khách hàng nếu có yêu cầu thay đổi thời gian hoặc cần gấp bài viết, chúng tôi sẽ linh động sắp xếp một cách ổn thỏa nhất.
 • Giá cả của dịch vụ viết bài content bằng tiếng anh luôn rẻ nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
 • Chính sách chính sách khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết, những đơn vị đặt hàng với số lượng lớn cũng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi nhận tư vấn miến phí, báo giá cụ thể và mang đến cho bạn dịch vụ viết bài content bằng tiếng anh chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất, ưu đãi hấp dẫn nhất.

 

0/5 (0 Reviews)