Dịch vụ viết bài content bằng tiếng trung

Dịch vụ viết bài content bằng tiếng trung nhu cầu đang ngày càng nhiều, tuy rằng chưa quá phổ biến so với những dịch vụ khác. Nhất là nhu cầu viết đánh giá sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, mô tả kỹ thuật sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tiếng Trung rất nhiều. Và chọn dịch vụ nào viết content đảm bảo chuẩn cả về ngôn ngữ lẫn hiệu quả mang lại? Để hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Content Marketing là gì?

Dịch vụ viết bài content bằng tiếng trung

Content Marketing là một phương pháp xây dựng chiến lược marketing tập trung vào việc tạo và phân phối những nội dung có giá trị, phù hợp và nhất quán để thu hút và duy trì kết nối với đối tượng khách hàng cụ thể và cuối cùng, để thúc đẩy hành động của khách hàng đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Những người cần tìm kiếm thông tin nhất. Chính là những người sẽ đọc bài viết của bạn. Và khi bài viết của bạn đem lại giá trị cho họ thì bạn sẽ nhận được những phản hồi tích cực. Sự lan truyền góp phần thúc đẩy trang web phát triển mạnh mẽ hơn mà thôi.

Content xuất hiện ở khắp nhiều nơi, nội dung có thể là video, hình ảnh, chữ viết,… Đối với kinh doanh thì content có thể là bài viết về sản phẩm, dịch vụ, bài giới thiệu doanh nghiệp,…. Hay đơn giản bài viết mà bạn đọc ngày hôm nay cũng chính là content.

Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm tại hải phòng

Tầm ảnh hưởng của dịch vụ viết bài content bằng tiếng trung

Với tầm ảnh hưởng của Trung Quốc, trong thời đại hiện nay nhu cầu dịch tài liệu, văn bản tiếng Trung sang tiếng Việt hoặc ngược lại ngày càng lớn để đáp ứng các nhu cầu trao đổi thông tin, ký kết các hợp đồng văn bản để làm ăn, học tập, giao dịch…

Bên cạnh đó, những năm qua, việc hợp tác trao đổi kinh tế, văn hóa, giáo dục,… giữa hai nước diễn ra ngày một tăng cao, nhiều dự án lớn thu hút các công ty tập đoàn lớn. Từ đó, kéo theo nhu cầu quảng cáo thương hiệu, sản phẩm tới khách hàng Trung Quốc ngày càng nhiều, cần thực hiện một cách chuyên nghiệp, hiện đại ngày càng được đẩy mạnh trong từng lĩnh vực, góp phần lớn vào sự phát triển chung của toàn xã hội, là cầu nối dẫn đến thành công trong hợp tác, kinh doanh của các doanh nghiệp, tổ chức.

Tuy nhiên, trên thế giới song tiếng Trung lại được xếp vào ngôn ngữ khó nhất với lối viết tượng hình và đa nghĩa, phức tạp, dịch vụ content quảng cáo tuy nhiều, nhưng không phải nơi nào cũng chuẩn trong content bằng tiếng trung. Nếu người dịch không chuyên sẽ thường mắc phải một số lỗi như dịch thiếu chính xác với văn bản gốc, làm sai lệch ngữ nghĩa của câu.

Dịch vụ viết bài content bằng tiếng trung

Khi nào bạn dùng dịch vụ viết bài content bằng tiếng trung

Lan truyền cảm xúc mang thương hiệu của bạn vào cuộc sống

70% người tiêu dùng biết tới thương hiệu thông qua các bài viết thay vì quảng cáo

60% người tiêu dùng cảm thấy tin tưởng hơn về công ty sau khi đọc các nội dung trên website công ty

Có tới 86% công ty B2C sử dụng Content Marketing và đạt được tỷ lệ chuyển đổi ngoài mong đợi

 • Sở hữu website có thêm phiên bản tiếng Trung
 • Muốn khách hàng Trung Quốc tìm hiểu thông tin đặt hàng tại Việt Nam
 • Cung cấp thông tin hữu ích, giá trị về việc kinh doanh tại Việt Nam.
 • Viết bài tiếng Trung để quảng bá sản phẩm dịch vụ cho doanh nghiệp nước bạn.
 • Viết bài PR tiếng Trung đăng báo nước bạn khi mở rộng thị trường
 • Viết bài giới thiệu sản phẩm dịch vụ đăng báo mạng nước bạn để quảng cáo, tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Quy trình dịch vụ viết bài content bằng tiếng trung tại Achaumedia

dich vu viet content

Hãy làm cho nội dung của bạn trở nên phong phú và là một khó tàng kiến thức có ích cho khách hàng trước khi tiến hành các hình thức quảng cảo. Chúng tôi mong muốn doanh nghiệp của bạn phát triển nhanh chóng nhưng không muốn bạn chỉ thực hiện trên mặt hình thức mà quên đi vai trò của nội dung.

Chiến lược tiếp thị nội dung

Bước đầu tiên chúng tôi sẽ thực hiện với doanh nghiệp của bạn là xây dựng một chiến lược cụ thể. Chúng tôi sẽ nghiên cứu tính cách người mua hàng và tìm hiểu thêm về khách hàng của bạn. Điều này sẽ giúp chúng tôi viết nội dung thu hút. Ngoài ra, chúng tôi sẽ phát triển lịch blog, cho phép bạn xem những chủ đề chúng tôi sẽ viết về và khi nào chúng sẽ được xuất bản. Cuối cùng, trước khi xuất bản bất kỳ sản phẩm nào, chúng tôi sẽ gửi trước tất cả nội dung cho bạn để bạn xét duyệt.

Phát triển nội dung

Nội dung của chúng tôi được viết, chỉnh sửa và xuất bản nội bộ một cách chuyên nghiệp để tạo ra nội dung phù hợp và chất lượng cho doanh nghiệp của bạn. Nội dung được phát triển sẽ là duy nhất và được xuất bản lên trang web của bạn. Tất cả nội dung phải được xuất bản lên blog WordPress hoặc CMS tương tự.

Phân phối nội dung

Các dịch vụ content marketing của chúng tôi bao gồm tự động phân phối nội dung của bạn đến các nền tảng truyền thông xã hội, chẳng hạn như Facebook hay Twitter. Để phân phối nội dung mạnh mẽ hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kết hợp các dịch vụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội, dịch vụ quảng cáo truyền thông xã hội hoặc dịch vụ email marketing của chúng tôi. Những bổ sung này sẽ giúp bạn xây dựng tệp khách hàng mục tiêu nhằm quảng bá nội dung của bạn.

Báo cáo Content Marketing định kỳ

Chúng tôi sẽ gửi báo cáo tiếp thị nội dung mỗi tháng để phân tích hiệu suất. Các số liệu chính mà chúng tôi xem xét sẽ tăng lưu lượng truy cập vào website và thời gian trên trang web cho mỗi người dùng mới.

Đâu là lý do doanh nghiệp nên đầu tư vào dịch vụ viết bài content bằng tiếng trung ngay bây giờ?

Dịch vụ viết bài content bằng tiếng trung

Truyền tải thông điệp một cách tự nhiên: Các thông điệp được biến hóa phù hợp và truyển tải đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu sự tự nhiên và ấn tượng nhất.

Đồng bộ các kênh truyền thông: Việc tạo nên một chiến dịch nội dung đồng bộ và xuyên suốt trên tất cả các kênh truyền thông sẽ giúp hiệu quả quảng bá được nâng lên rất nhiều lần.

Định hướng người dùng: Một chiến lược content marketing hiệu quả sẽ đi cùng người dùng từ hiểu biết đến tin tưởng, từ tin tưởng đến trung thành và cuối cùng là sự lan truyền có sức thuyết phục lớn.

Định vị thương hiệu: Làm sao để thương hiệu của bạn không bị lẫn vào hàng trăm thương hiệu khác ngoài thị trường? Câu trả lời nằm ở chiến lược truyền thông nội dung.

Achaumedia luôn tự tin dịch vụ Content Marketing của chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành tốt chiến lược kinh doanh của mình.

Lý do chọn dịch vụ viết bài content bằng tiếng Trung tại Achaumedia

Với đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, luôn tự đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng trong, tối ưu dịch vụ giúp đảm bảo tiết kiệm chi phí dịch tài liệu, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Bên cạnh tiếng Trung thì hiện nay công ty của chúng tôi cũng nhận làm nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới.Bởi vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ viết bài content bằng tiếng Trung tại Achaumedia. Các chuyên gia, dịch thuật viên của chúng tôi không ngừng học hỏi, nỗ lực nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn nhằm cung cấp đến khách hàng các bản dịch với những ưu điểm nổi bật sau:

 • Chất lượng bản dịch thuật tiếng Trung hoàn hảo, chính xác.
 • Thời gian trả tài liệu nhanh chóng, đúng hạn.
 • Đội ngũ biên phiên dịch chuyển ngữ văn bản tiếng Trung giàu kinh nghiệm chuyên môn.
 • Đội ngũ dịch thuật viên tiếng Trung chuyên nghiệp, tâm huyết.
 • Quy trình thực hiện chuyển ngữ tiếng Trung hoàn hảo và đạt chuẩn quốc tế.
 • Chúng tôi luôn trách nhiệm trong từng công đoạn thực hiện

Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các dịch vụ quảng cáo, thiết kế website, logo, hay sản xuất video marketing, xây dựng thương hiệu,…. đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

0/5 (0 Reviews)