Chạy quảng cáo instagram cho lĩnh vực đồ dùng gia đình

Đồ dùng gia đình, nhu cầu thiết yếu đối với tất cả mọi người hiện nay. Kinh doanh loại mặt hàng này không hề thiếu, chính bởi vậy, môi trường cạnh tranh của nó bao giờ cũng khốc liệt. Chọn lựa hình thức quảng cáo phù hợp sẽ đem lại hiệu quả cũng như thúc đẩy sự phát triển của chủ kinh doanh. Chạy quảng cáo instagram cho lĩnh vực đồ dùng gia đình, một hình thức mới, mọi người có thể tham khảo và cân nhắc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một cách chi tiết hơn nhé

Quảng cáo instagram là gì?

Chạy quảng cáo instagram cho lĩnh vực đồ dùng gia đình

Instagram là mạng xã hội nơi mọi người đến để khám phá sản phẩm và tương tác với các thương hiệu. 80% người dùng theo dõi ít ​​nhất một tài khoản doanh nghiệp, đây là tỷ lệ cao nhất trong mọi mạng xã hội. Và người dùng tham gia các thương hiệu trên Instagram với tỷ lệ cao hơn đáng kể so với bất kỳ mạng xã hội nào khác. Tất cả điều này có nghĩa là Instagram là nơi tự nhiên nhất để các nhà bán lẻ và doanh nghiệp thương mại điện tử tiếp cận khách hàng của họ. Do đó, quảng cáo trên Instagram mang đến cơ hội lớn cho các doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề và quy mô, trong tất cả các ngành công nghiệp.

Theo thống kê được có 1,5% tổng số người dùng Instagram đã click vào những quảng cáo này, trong khi đó trên Facebook con số là 0,84%.

Quảng cáo trên Instagram với hình ảnh lớn choán màn hình và một nút truy cập khiến người dùng có thể vô tình hoặc có chủ ý click vào để xem thông tin. Đồng thời các quảng cáo trên được cho chạy liên tục trong khoảng thời gian dài đủ để người dùng nhớ tên, từ đó dẫn đến tò mò và click vào để xem thông tin.

Trên mọi cảm xúc được chia sẻ qua mạng xã hội Instagram chủ yếu bằng hình ảnh, video. Bạn sẽ dễ dàng đoán được tâm trạng buồn vui của bạn bè qua những hình ảnh được chia sẻ.

Hiện nay, Instagram còn có tính năng ghi lại hình ảnh, video trong vòng 15 giây và nói một điều gì đó thú vị. Tuy chưa phát triển hết khả năng nhưng chắc chắn tính năng quay video 15 giây này vẫn thu hút rất nhiều người sử dụng.

Xem thêm:

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm tại Đà Nẵng

dịch vụ booking TVC quảng cáo tại Hải Phòng

Lý do nên Chạy quảng cáo instagram cho lĩnh vực đồ dùng gia đình

Nếu như bạn kinh doanh trên mạng xã hội, chỉ dùng Facebook thì đấy là một sự thiếu sót của bạn khi bỏ qua “mỏ vảng” Instagram. Tại vì sao lại gọi Instagram là mỏ vàng thì theo số liệu thống kê đến năm 2020, số lượng người dùng Insta đã tăng một cách “chóng mặt” với hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Nếu bán hàng trên Facebook đã bão hòa thì kinh doanh trên Insta lại trở nên “hot” hơn bao giờ hết, các shop bán hàng online cũng đã đầu tư sử dụng Instagram để tiếp cận khách hàng, hình ảnh đăng lên cho khách xem cũng đẹp hơn, không bị giảm chất lượng hình ảnh như Facebook.

chay quang cao instagram cho linh vuc do dung gia dinh

Instagram là một ứng dụng xã hội cho phép bạn chia sẻ hình ảnh của mình với bạn bè, có liên kết với một số mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Tumblr…. Quảng cáo trên ứng dụng này đang đi theo xu hướng sử dụng hình ảnh được giới trẻ ưa thích. Lý do tiên quyết phải sử dụng quảng cáo khi kinh doanh trên Instagram đó là quảng cáo của Instagram rất hiệu quả. Bạn có thể tiếp cận một lượng lớn khách hàng nhanh chóng khi chạy quảng cáo Insta. Hơn thế nữa, các nhà phân tích đã chỉ ra rằng, việc các doanh nghiệp chi tiêu vào quảng cáo trên social đã tăng 30%.

Thao tác trên mạng xã hội này rất đơn giản, bạn không phải lập fanpage, không phải viết bài giới thiệu, việc duy nhất bạn phải làm là chụp ảnh thật đẹp và ghi vài dòng chữ đề tên, giá, cách mua, gắn thêm “hashtag” là đã có thể hoàn tất một bài quảng cáo hiệu quả. Tính an toàn, riêng tư của Instagram rất tốt so với những mạng xã hội còn lại. Bởi ứng dụng này chỉ cho phép like, comment, chia sẻ mà không có chế độ save/dowload về. Nên bạn rất dễ bảo vệ được hình ảnh của mình.

Trên Instagram cũng không có banner quảng cáo hay lời mời thích trang, hãy những thông tin không liên quan đến chủ tài khoản gây loãng newsfeed. Chính vì thế mà Instagram được coi là kênh bán hàng khép kín giữa người mua và bán.

Với một thị trường rộng như đồ gia dụng, đồ dùng gia đình, những vật dụng bạn thường sử dụng hằng ngày, bạn luôn luôn cần sử dụng những đồ vật gia dụng mà không thể thiếu sự xuất hiện được. Các đồ gia dụng được sử dụng để phục vụ và đáp ứng nhu cầu sử dụng thường xuyên của cá nhân hay gia đình. Thêm nữa, thời đại công nghệ số, kinh doanh online đang là xu hướng, phù hợp với mọi đối tượng, thì càng phải chú ý đến việc chạy quảng cáo, đảm bảo tính hiệu quả và gia tăng doanh thu cho chủ kinh doanh

Định dạng chạy quảng cáo instagram cho lĩnh vực đồ dùng gia đình 

Bán hàng lĩnh vực đồ dùng gia đình nói riêng và các ngành nghề khác nói chung, thì liệu chỉ bán mà không quảng cáo liệu khách hàng sẽ biết đến bạn? Với thời đại công nghệ số, các loại mặt hàng đa dạng xuất hiện ngày càng nhiều, mang đến nhiều sự lựa chọn cho mọi người. Bởi vậy để theo kịp tốc độ phát triển của xã hội, đạt được hiệu quả như mong muốn và hơn thế nữa trong kinh doanh, ít doanh nghiệp bán hàng mà không chạy quảng cáo, bởi lẽ đương nhiên 2 khâu bán hàng và quảng cáo luôn luôn song hành cùng nhau. Không có quảng cáo khách hàng liệu có biết đến bạn không? Câu trả lời tất nhiên là không rồi.

Click to Website

Là hình thức quảng cáo gia tăng lượng khách hàng truy cập website và hỗ trợ tăng lượng traffic cho website. Nội dung quảng cáo lên tới 300 ký tự cùng các nút tương tác (tìm hiểu thêm, mua ngay, đăng ký) và hình ảnh hỗ trợ (600 x 315 pixels hoặc 600 x 600 pixels) sẽ giúp cho người dùng muốn click ngay.

App Installs

Là hình thức quảng cáo nhằm thu hút khách hàng cài đặt ứng dụng (apps) hoặc game. Tương tự như hình thức “Click to Website”, quảng cáo “App Installs” cho phép 300 ký tự, hình ảnh (600 x 315 pixels hoặc 600 x 600 pixels) cùng nút kêu gọi Cài đặt ngay, chơi game,…

Video Views

Là hình thức giúp lan truyền video của doanh nghiệp, quảng bá video nhằm thu hút lượt lượt xem video, với tối đa 300 ký tự và video định dạng .mp4, dung lượng 30MB, độ dài lên tới 30s (gấp đôi so với thông thường).

Chạy quảng cáo instagram cho lĩnh vực đồ dùng gia đình

Tính năng quảng cáo hiệu quả khi chạy quảng cáo instagram cho lĩnh vực đồ dùng gia đình 

Quảng cáo Instagram mang đến những tính năng hiệu quả, thu về lợi ích kinh doanh cao đối với doanh nghiệp:

 • Nhắm trúng khách hàng mục tiêu
 • Tiếp cận thị trường toàn cầu rộng lớn, đa dạng
 • Tương tác cao trong môi trường quảng cáo chất lượng
 • Hình thức quảng cáo phong phú, thẩm mỹ cao
 • Phù hợp với doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ
 • Tính năng “Call-to-action” thúc đẩy khách hàng hành động

Một số công ty bán lẻ đồ dùng gia đình uy tín có thể biết đến như: Đồ Gia Dụng Quy Dung – Công Ty TNHH MTV Thương Mại Và Dịch Vụ Quy Dung, Vinatowel Việt Nam – Công Ty TNHH SX TM Và XNK Vinatowel Việt Nam, Gia Dụng Nhôm Hiến Thành – Công Ty TNHH Hiến Thành, Võng Xếp Á Châu – Công ty TNHH Gia dụng Á Châu, Đồ Gia Dụng Kim Hằng – Công Ty CP Nhôm Nhựa Kim Hằng, Công ty TNHH Navacom Việt Nam, Đồ gia dụng Lock&Lock, Đồ Gia Dụng Nhị Quyên – Công Ty TNHH MTV Nhị Quyên, Công Ty Cổ Phần May Và Thương Mại An Phú Hưng,….

Dịch vụ chạy quảng cáo instagram cho lĩnh vực đồ dùng gia đình tại Achaumedia mang đến giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp

Nếu bạn không biết bắt đầu với quảng cáo Instagram từ đâu hoặc tự triển khai các chiến dịch quảng cáo chưa hiệu quả. Achaumedia sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm giải pháp phù hợp với:

Một kế hoạch chi tiết dựa trên mục tiêu và ngân sách tương ứng từ doanh nghiệp của bạn với KPI cụ thể. Bạn chỉ cần căn cứ vào bảng kế hoạch này là có thể theo dõi tiến độ nhanh chóng.

Chiến dịch của bạn sẽ được theo dõi trong mọi quá trình từ khâu chuẩn bị, thiết lập chiến dịch cho đến việc theo dõi hiệu quả và tối ưu thường xuyên nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Đội ngũ hỗ trợ với kinh nghiệm thực chiến trong việc triển khai quảng cáo nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau sẽ giúp bạn triển khai các chiến dịch vừa tiết kiệm thời gian, vừa tối ưu về chi phí.

Báo cáo liên tục về hiệu quả của chiến dịch sẽ giúp bạn theo dõi sát sao tình trạng và có những quyết định phù hợp cho các kế hoạch tiếp theo.

Chạy quảng cáo instagram cho lĩnh vực đồ dùng gia đình

Dịch vụ quảng cáo Instagram Ads của Achaumedia sẽ giúp bạn:

 • Tăng độ nhận diện thương hiệu
 • Tạo một lượng khách hàng trung thành
 • Tăng lượng truy cập vào website
 • Tiết kiệm thời gian
 • Tiết kiệm ngân sách, đầu tư đúng chỗ
 • Tối đa hóa doanh thu

Achaumedia với nhân lực giàu kinh nghiệm sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong việc chinh phục khách hàng thông qua các chiến dịch quảng cáo trên Instagram. Tại Achaumedia, sứ mệnh của chúng tôi là mang đến thành công cho tất cả các khách hàng của mình.

0/5 (0 Reviews)