Dịch vụ viết bài seo bằng tiếng trung

Với xu hướng phát triển của kinh tế xã hội hiện nay, khách hàng không chỉ giới hạn trong nước mà còn trên thị trường quốc tế, đòi hỏi những người làm Marketing phải thông thạo 1, 2 ngoại ngữ, điển hình như tiếng trung chẳng hạn. Bởi thế, mới bắt đầu có sự xuất hiện của dịch vụ viết bài seo bằng tiếng trung. Không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ, nên việc tìm địa chỉ làm cũng không phải dễ dàng.

Dịch vụ viết bài seo bằng tiếng trung

dich vu viet bai seo bang tieng trung

Chuẩn SEO là hình thức tối ưu giúp website hay bài viết thân thiện với bộ máy tìm kiếm (đặc biệt là Google). Muốn làm được như vậy, chúng ta cần có nền tảng cơ bản, nhất là SEO nội dung. Khác với content thông thường, content chuẩn seo đòi hỏi trong bài viết không chỉ hướng đến người đọc mà còn phải đáp ứng những tiêu chí SEO để thân thiện với bộ máy tìm kiếm (đặc biệt là Google) và dễ dàng lên top hơn.

Bài viết chuẩn SEO là dạng bài viết được chú trọng tối ưu nội dung thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người dùng và được triển khai các kỹ thuật SEO để thúc đẩy thứ hạng bài viết trên trang kết quả tìm kiếm. Đồng thời bài viết chuẩn SEO có thể kéo được lượng lớn traffic (lượng truy cập) từ bộ máy công cụ tìm kiếm.

Nhu cầu trao đổi hàng hóa, hướng tới đối tượng khách hàng là người Trung ngày càng nhiều. Để đẩy mạnh quảng bá sản phẩm, mặt hàng của mình ra thị trường Trung Quốc, bạn cần có những trang web, fanpage với những bài viết tiếng trung hấp dẫn, thu hút. Dịch vụ viết bài chuẩn Seo bằng tiếng Trung ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

Một bài viết chuẩn Seo tiếng Trung đúng chính tả, chuẩn văn phạm chỉ ở mức giúp người đọc hiểu hơn về công ty, thương hiệu của bạn. Tuy nhiên nếu bài viết Seo được trình bày với theo phong cách mới lạ, độc đáo chắc chắn sẽ gây ấn tượng với người đọc về những điều mà bạn đang nói đến.

Một số nguyên tắc của dịch vụ viết bài seo bằng tiếng trung

Khi viết bài SEO ở website, bạn sẽ muốn có càng nhiều người đọc càng tốt, và bài viết sẽ lên top đầu của Google Search. Đồng thời với bài bằng tiếng trung, cần phải chuẩn câu chữ, chính xác, tiếp cận được tới những đối tượng khách hàng, và họ có thể hiểu một cách rõ ràng nội dung bài viết và thông điệp truyền tải của bạn tới khách hàng

Xem thêm:

Dịch vụ livestream bán hàng tại hà nội, nhu cầu ngày càng phổ biến

Dịch vụ content marketing tại Huế

Đặt ra câu hỏi trước khi chấp bút

Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng. Trước khi viết bài đánh giá hay quảng cáo một sản phẩm nào đó SEOer cần phải tìm hiểu xem đối tượng độc giả là ai, họ cần đọc gì ở website của bạn, và sản phẩm như thế nào sẽ thu hút được họ.

Để viết được dòng đầu tiên cần tự hỏi: Người đọc cần sản phẩm/dịch vụ này để giải quyết nhu cầu gì? Sản phẩm/dịch vụ này có giải quyết được vấn đề đó không? Như thế nào? Hơn những cách khả thi khác ra sao?

Trả lời được những câu hỏi trên rồi, người đọc thấy hợp lý và cần thiết, họ tự nhiên sẽ đọc tiếp. Đến đây chúng ta giải thích thêm về sản phẩm. Nó sử dụng như thế nào? Dễ dàng vận hành ra sao? Ích lợi đi kèm? Hỗ trợ tiện ích?

Khi một bài SEO hoàn toàn đáp ứng được những câu hỏi trên tức nó đã phù hợp với yêu cầu cả độc giả.

dich vu viet bai seo bang tieng trung

Dựng một khung từ khóa vững chắc

Đa số khách hàng tiềm năng truy cập vào một bài SEO khi họ chủ động tìm kiếm từ khóa trên Google để giải quyết nhu cầu nào đó và click vào vài kết quả đầu tiên.

Để ở trong “vài kết quả đầu tiên” này là một cuộc cạnh tranh khốc liệt. Chèn từ khóa lên top chính là cho công đoạn quan trọng này, vì dù nội dung của bạn hay đến đâu, nếu không ai nhìn thấy nó mà đọc thì cũng công cốc về mo. Thuật toán tìm kiếm có thể thay đổi, tuy nhiên về cơ bản, chuẩn SEO có những nguyên tắc bất dịch.

 • Tiêu đề (Title): Chứa từ khóa chính ở đầu, ngắn gọn, vào trọng tâm bài viết
 • Miêu tả (Description): Chứa từ khóa chính, hấp dẫn, đánh trúng tâm lý người đọc
 • Hình ảnh, thẻ meta: mô tả rõ rang nội dung, chứa từ khóa chính hoặc phụ
 • Nội dung: ít nhất 300 từ nhưng hạn chế quá dài (quá 1200 từ), gây lười đọc (hội chứng Too long don’t read), trong đó khéo léo đan xen các từ khóa chính và phụ đặc biệt ở đầu và cuối bài viết. Mật độ vừa phải, khoảng 2 – 5%.
 • Link liên kết (bên trong website hoặc backlink chất lượng đi ra ngoài): Có thể dẫn một số link liên quan với một số từ khóa tương tự trong bài viết hoặc kết nối với các web 2.0, social media, kênh video, bài PR….

Xây một nội dung thật chất

Đồng thời, người viết cần tuân thủ chuẩn AIDA cho phần nội dung (ATTENTION – INTEREST – DESIRE – ACTION). Tiêu đề cần gây được sự chú ý, phần miêu tả đủ thú vị để mở đường hướng đến phần bài viết – phần trả lời các câu hỏi được đặt ra như trên, giúp độc giả thỏa mãn được nhu cầu của mình. Cuối cùng là một lời kêu gọi hành động mạnh mẽ hoặc kích thích tâm lý mua hàng.

Một lưu ý nhỏ: Nội dung tốt nhất luôn là nội dung được viết trên khía cạnh người sử dụng, mang tính chia sẻ, cảm nhận, khuyến khích, hơn là chỉ có thông tin khô khan.

Như vậy, một bài viết chuẩn SEO thành công phải kết hợp nhuần nhuyễn và đầy đủ hai tiêu chuẩn này để vừa phù hợp với người đọc, vừa đáp ứng được các yêu cầu thuật toán tối ưu của bộ máy tìm kiếm. Tưởng chừng đơn giản, nhưng không phải ai cũng làm được. Trong thời đại cạnh tranh thông tin hiện nay, không khó để thấy rằng ngày càng nhiều cá nhân/nhóm kinh doanh, công ty lớn nhỏ quyết định hợp tác với các dịch vụ SEO chuyên nghiệp để có được những bài viết tốt nhất.

Quy trình của dịch vụ viết bài seo bằng tiếng trung tại Achaumedia

Achaumedia được đánh giá là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Marketing online là bởi, tất cả dịch vụ mà chúng tôi cung cấp điều làm việc theo quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng với từng công đoạn công phu.

Do đó, tìm tới dịch vụ viết bài thuê đa ngôn ngữ công ty chúng tôi thực hiện, bạn có thể yên tâm trong quá trình làm việc với tiến độ bài viết được rà soát kỹ lưỡng về nội dung và thời gian. Sau đây là các bước cơ bản khi bạn muốn viết bài tại Achaumedia:

dịch vụ seo tại achaumedia

Nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Nhân viên tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng qua điện thoại, tin nhắn, online, mail,..Sau đó tư vấn, giải đáp những thắc mắc và đưa ra giải pháp content marketing hiệu quả cho doanh nghiệp.

Phân tích và đánh giá

Trao đổi với khách hàng về yêu cầu , chúng tôi sẽ căn cứ vào chủ đề của bài viết để phân tích đánh giá và đưa ra dự tính thời gian hoàn thành, mức chi phí cụ thể cho từng dịch vụ viết bài thuê đa ngôn ngữ.

Thực hiện dự án seo

Biên tập viên nhận nhiệm vụ, tiến hành viết bài sau khi khách hàng đồng ý. Triển khai plan đã đề ra theo chủ đề, từ khóa, sản phẩm, Pr, bài chạy ad,..đảm bảo bài viết theo đúng ngôn ngữ mà quý khách cần truyền tải tới khách hàng của mình.

Bàn giao bài viết cho khách hàng

Sau khi biên tập viết xong, chuyên viên quản lý tại Achaumedia sẽ kiểm duyệt lại nội dung lần nữa rồi gửi khách hàng xem xét thẩm định lần cuối và yêu cầu chỉnh sửa (nếu có) . Khách hàng đồng ý với nội dung bài viết thì thanh toán khoản còn lại cho dịch vụ như đã thỏa thuận.

Chọn dịch vụ viết bài seo bằng tiếng trung tại Achaumedia

Viết bài chuẩn SEO tiếng Trung là một kỹ năng đáng quý trong tình hình cạnh tranh thương trường khốc liệt cả ở thị trường truyền thống lẫn thị trường trên Internet. Việc chiếm lĩnh ngôi đầu trên kết quả tìm kiếm Google sẽ mang đến cho bạn lợi thế cạnh tranh đáng ghen tị.

Nhưng nay, sự cạnh tranh không chỉ diễn ra đơn thuần trong phạm vi quốc gia. Thị trường truyền thống đã có sự tham gia của những thương hiệu nước ngoài và trên Internet cũng vậy. Bằng khả năng viết bài chuẩn SEO bằng tiếng Trung, bạn sẽ không những thu hút khách hàng ngoại quốc – những khách hàng có khả năng chi trả lớn mà còn nâng tầm thương hiệu của mình như một đơn vị có sức cạnh tranh mạnh mẽ trong bối cảnh toàn cầu hoá, giúp nâng tín nhiệm trong lòng các khách hàng người Việt.

Với những lợi ích kể trên, bạn nên thuê một dịch vụ viết bài chuẩn seo tiếng Trung chuyên nghiệp khi có nhu cầu để tận dụng những ích lợi đáng kể từ công cụ Marketing này.

Dịch vụ viết bài seo bằng tiếng trung

Chọn chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

 • Bài viết có nội dung đa dạng, tối ưu hoá nhiều từ khoá.
 • 100% nội dung mới, không sao chép, không dính lỗi duplicated trên trang.
 • Độ dài bài viết tối thiểu 300 chữ (đây là độ dài tối thiểu tốt cho SEO).
 • 3 đến 5 link nội bộ mỗi bài viết, giúp liên kết nội dung website chặt chẽ.
 • Chuẩn SEO, mật độ từ khoá từ 1,5% đến 3% bài viết, không dính lỗi spam.
 • Đăng bài lên website đều đặn, có submit Google.
 • Sản xuất video marketing, tvc quảng cáo, và ảnh thiết kế, Content ad, Infographic theo yêu cầu.
 • Nội dung tiếng Trung được viết và biên tập bởi những người được đào tạo chuyên về ngoại ngữ.

Với quy trình chuyên nghiệp mà Dịch vụ viết bài seo bằng tiếng trung tại Achaumedia đưa ra đảm bảo bạn sẽ hài lòng ngay khi hợp tác. Ngôn ngữ viết bài seo, quảng cáo, bán hàng cực đỉnh đắt như tôm tươi tại Achaumedia chắc chắn sẽ hỗ trợ việc kinh doanh của bạn vươn xa hơn nữa trong tầm tay, tiếp cận khách hàng chỉ bằng thứ ngôn ngữ giản dị nhưng lôi kéo khách hàng tự tìm đến.

Để được báo giá dịch vụ của từng dạng bài viết, từng ngôn ngữ cụ thể quý khách hàng vui lòng liên hệ với Achaumedia, chúng tôi cam kết mang tới cho bạn mức giá hấp dẫn nhất thị trường với chất lượng xứng tầm.

0/5 (0 Reviews)