Dịch vụ viết bài PR bằng tiếng trung

Dịch vụ viết bài PR bằng tiếng trung tại Achaumedia giới thiệu tới mọi người tham khảo, cho những ai đang có nhu cầu và cần địa chỉ làm quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp. Để hiểu rõ hơn về hình thức quảng cáo này, tầm quan trọng của chúng và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như thế nào, bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một cách cụ thể nhé

Nhu cầu sử dụng dịch vụ viết bài PR bằng tiếng trung

Dịch vụ viết bài báo công nghệ

Ở thời đại “Content is King” này, một bài viết hay có sức mạnh thuyết phục khách hàng cao hơn gấp 3 lần so với việc quảng cáo bằng lời nói hay những hình thức quảng cáo khác.

Có thể bạn chưa biết:

 • Để giữ chân người dùng trên website thì 90% phụ thuộc vào nội dung;
 • Để người dùng lựa chọn sản phẩm thì 90% nhờ vào câu chữ bạn dùng;
 • Khi nội dung nhạt nhòa, khách hàng sẽ bỏ đi và bạn sẽ không bán được hàng;

Chúng tôi khuyến khích bạn nên tạo ra những bài viết hay để giữ chân khách hàng ở lại website

Bạn là người hiểu sản phẩm/ dịch vụ của mình hơn ai hết, vì vậy bạn sẽ mang đến cho người dùng những thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

Tuy nhiên nhược điểm của bạn chính là không biết sử dụng câu chữ, không biết nghệ thuật bán hàng bằng chữ viết, câu chữ sẽ thô và dễ sa vào quảng cáo quá đà. Điều này làm cho bài viết của bạn phản tác dụng.

Viết bài PR sản phẩm, dịch vụ hoặc doanh nghiệp là một hình thức truyền thông hiệu quả đang được rất nhiều các công ty quan tâm sử dụng. Tuy nhiên, để viết bài PR chuyên nghiệp, chất lượng không hề đơn giản.

Bên cạnh việc đem lại những thông tin hữu ích cho khách hàng, nội dung có khả năng viral, đánh bóng được tên tuổi hoặc sản phẩm/dịch vụ, bạn còn phải tạo cho người đọc cảm giác tin tưởng để tạo ra được nhiều giá trị hữu ích khác.

Hội nhập và phát triển kinh tế kéo theo những tham vọng nhiều công ty, doanh nghiệp muốn đưa thương hiệu, hình ảnh của công ty ra bên ngoài.

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển kinh tế kéo theo những tham vọng nhiều công ty, doanh nghiệp muốn đưa thương hiệu, hình ảnh của công ty ra bên ngoài. Trong đó có trung quốc, một thị trường béo bở đối với các công ty doanh nghiệp trong nước, Dịch vụ viết bài pr tiếng trung ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó. Dịch vụ này phù hợp với những đối tượng khách hàng:

Dịch vụ viết bài PR bằng tiếng trung

PR là viết tắt của từ “Public relation” – quan hệ công chúng. Trong các doanh nghiệp, PR có nghĩa là làm việc mở rộng và quản lý mối quan hệ ra cộng đồng với những đối tác, khách hàng của doanh nghiệp.

Các hoạt động cộng đồng thường bao gồm: quảng bá thành công, giảm nhẹ ảnh hưởng của các thất bại, công bố các thay đổi, cùng nhiều các hoạt động khác như khai trương, sự kiện, kỷ niệm…

Bài viết PR tiếng trung là một phần của bài viết đăng trên báo chí. Có nghĩa là dùng lời văn, ngôn từ tiếng trung, nếu tốt nên để song ngữ, cả tiếng trung và tiếng việt. Bài viết như một bài báo để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, đưa hình ảnh doanh nghiệp đến đông đảo người đọc. Bài PR khác với một bài quảng cáo thông thường. Bài PR thường được thể hiện chủ yếu bằng câu từ, ít hình ảnh và quan trọng hơn hết là phải viết như một bài báo thực thụ chứ không thiên về quảng cáo thương hiệu.

Xem thêm:

Dịch vụ livestream bán hàng tại hà nội, nhu cầu ngày càng phổ biến

Dịch vụ tư vấn chiến lược marketing tại Huế

Dịch vụ viết bài PR bằng tiếng trung

Những yếu tố để Dịch vụ viết bài PR bằng tiếng trung chuyên nghiệp, ấn tượng

Câu nói “Content is King” chưa bao giờ là lỗi thời. Một bài viết hấp dẫn sẽ có sức thuyết phục hơn gấp nhiều lần so với lời nói hay những hình thức quảng cáo khác. Tuy nhiên, để viết bài PR chuyên nghiệp cần phải có một số yếu tố tác động nhất định, cụ thể:

 • Yếu tố sáng tạo: Một bài PR hay không chỉ bộc lộ được những tố chất liên quan đến dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu, mà còn cần có sự mới mẻ, logic và đánh trúng được tâm lý khách hàng, đặc biệt là những khách hàng mục tiêu.
 • Nắm vững kiến thức về Marketing: Người viết bài PR chuyên nghiệp phải là người am hiểu, có kiến thức về marketing. Nếu thiếu đi yếu tố này, bài viết sẽ không có sự bao phủ. Những người có kiến thức về marketing sẽ biết được khách hàng đang cần gì, từ đó truyền tải thông điệp chính xác và trọn vẹn nhất tới khách hàng.
 • Hình ảnh chất lượng: Dù không xuất hiện quá nhiều, nhưng hình ảnh đóng một vai trò rất quan trọng trong bài viết PR chuyên nghiệp. Hãy sử dụng những hình ảnh đẹp mắt, chuyên nghiệp để giúp bài PR đạt được hiệu quả cao nhất.
 • Viết chuẩn tiếng trung đúng chính tả, chuẩn văn phạm chỉ ở mức giúp người đọc hiểu hơn về công ty, thương hiệu của bạn.

Vì sao bạn cần một dịch vụ viết bài PR bằng tiếng trung chuyên nghiệp?

Trong thời đại “Content là Vua”, người dùng ngày càng thông thái. Những bài viết PR với nội dung đơn điệu hoặc đi theo lối mòn cũ đang dần bị đào thải một cách không thương tiếc. Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ/thương hiệu của bạn quảng bá được đến với nhiều khách hàng hơn bằng cách sử dụng ngôn từ, câu chữ sâu sắc, gây tò mò kích thích người đọc, từ đó thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ một cách tự nhiên nhất.

Hơn nữa, thay vì thuê hẳn một người chuyên viết bài PR thì dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, lại đảm bảo nội dung sáng tạo, đa dạng và thời gian đúng như mong muốn.

Nếu bạn không thể viết, hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều đó
Có thể chúng tôi không am hiểu về sản phẩm/ dịch vụ của bạn, nhưng chúng tôi biết cách viết sao cho hấp dẫn để khách hàng lựa chọn bạn mà không phải là sản phẩm/ dịch vụ của công ty khác.

Chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn biến hóa nó thành những câu chữ có hồn, có sức mạnh lôi kéo và thuyết phục khách hàng.

Quy trình dịch vụ viết bài PR bằng tiếng trung

Dịch vụ viết bài PR bằng tiếng trung

Tổng hợp yêu cầu

 • Bộ phận Sales/Account sẽ tổng hợp các thông tin yêu cầu về book bài PR từ khách hàng theo các tiêu chí như:
 • Kênh đăng: dựa trên thông tin từ khách hàng, đội ngũ Admicro sẽ đưa ra những lựa chọn kênh báo chí sao cho phù hợp với đối tượng độc giả mục tiêu mà khách hàng muốn tiếp cận nhất.
 • Chuyên mục: sau khi đã lựa chọn kênh đăng, Admicro sẽ giúp bạn lựa chọn chuyên mục đăng sao cho mang lại hiệu quả nhất với chi phí hợp lý.
 • Giá bài viết: mức giá cho bài viết sẽ dựa vào độ hot của vị trí bài đăng, độ lớn của chuyên mục, thể loại bài viết,…
 • Ngày đăng: khách hàng đưa ra yêu cầu ngày đăng mình mong muốn

Xem xét và điều phối yêu cầu

 • Trong vòng 2 giờ làm việc kể từ khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ sản xuất của Admicro sẽ tiến hành phân công bài viết cho nhóm nội dung.

Viết bài PR

 • Dựa trên yêu cầu đã nhận được từ sales/account, đội ngũ sản xuất nội dung sẽ tiến hành lên nội dung bài PR.

Duyệt nội dung

 • Nội dung sau khi được hoàn thành sẽ phải trải qua công đoạn duyệt bài. Trong bước này, sẽ tiến hành duyệt nội dung theo hai tiêu chí chính là:
 • Nội dung: kiểm tra xem nội dung có đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng hay không, có bị sai lệch gì về thông tin không, có bị lỗi chính tả/lỗi câu hay không,…
 • Pháp chế: duyệt xem nội dung có vi phạm quy định gì về pháp luật hay vi phạm quy định gì không,…

Duyệt bài lên trang và đăng

 • Bộ phận đăng bài tiếp nhận nội dung bài PR đã được duyệt và tiến hành kiểm tra bài lần cuối, chọn kênh đăng, chuyên mục đăng và đưa bài lên trang theo lịch lên bài từ phía khách hàng.
 • Sau khi đã trải qua duyệt, bài PR hiện đã sẵn sàng đưa lên báo.

Dịch vụ viết bài PR bằng tiếng trung của Achaumedia

dịch vụ tại Achaumedia

Chúng tôi cam kết các tiêu chí sau sẽ được đảm bảo trong bài viết:

 • Nội dung hấp dẫn, cuốn hút: bài viết không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm/ dịch vụ mà còn khơi gợi sự tò mò của khách hàng, dùng câu chữ để kích thích khách hàng làm theo những gì mình muốn. Đó gọi là nghệ thuật “làm tình với chữ”.
 • Đáp ứng tiêu chuẩn SEO của Google: chúng tôi hiểu rằng trên google, thứ hạng có sức mạnh nhiều hơn tất cả những yếu tố khác. Muốn có thứ hạng cao, nội dung là thứ cần được chăm chút nhiều nhất. Nội dung bài viết PR chúng tôi cam kết không chỉ hấp dẫn, hữu ích mà còn tối ưu, chuẩn SEO, chèn từ khóa một cách tự nhiên, phục vụ SEO một cách tốt nhất…
 • Bài viết mới, viết bằng cả trái tim: là công ty chuyên về lĩnh vực Content Marketing, chúng tôi hiểu được tâm lý của người đọc, hiểu được xu hướng mới của người dùng… để cập nhật, thay đổi và làm mới nội dung bài viết thường xuyên, đảm bảo sự tươi mới, hấp dẫn cho bài viết.

Hãy chọn dịch vụ viết bài của chúng tôi, chúng tôi là Achaumedia!

Khi bạn không thể tạo ra nội dung hấp dẫn, khi bạn muốn bán hàng thông qua việc sử dụng bài viết, hãy chọn dịch vụ viết bài PR của chúng tôi. Achaumedia hoạt động trong lĩnh vực marketing từ năm 2010, chúng tôi luôn tự hào bởi việc mang đến giải pháp bán hàng cho bạn thông qua dịch vụ viết bài PR nói riêng và dịch vụ Content Marketing nói chung. Nếu có nhu cầu, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiêt.

0/5 (0 Reviews)