Dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage mỹ phẩm

Hiện nay nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của con người ngày càng tăng cao. Ngoài việc bán hàng trực tiếp các shop mỹ phẩm còn cập nhật thường xuyên sản phẩm cũng như miêu tả sản phẩm lên website hoặc mạng xã hội như facebook, zalo, Instagram…Á Châu Media chuyên cung cấp dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage mỹ phẩm chuyên nghiệp uy tín nhất.

Bài viết quảng cáo là gì?

Bài viết được quảng cáo là quảng cáo mà bạn tạo từ bài viết trên Trang Facebook. Thông qua quảng cáo bài viết, bạn có thể thu hút thêm người bày tỏ cảm xúc, chia sẻ và bình luận về bài viết. Bạn cũng có thể tiếp cận những người mới có khả năng quan tâm đến Trang hoặc doanh nghiệp của bạn nhưng hiện không theo dõi bạn.

dich vu viet bai quang cao cho fanpage my pham

Xem thêm:

Báo giá Dịch vụ Viết bài thuê theo yêu cầu

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO lĩnh vực du lịch

Dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage mỹ phẩm

Lợi ích của bài viết quảng cáo trên fanpage

 • Mở rộng thị trường quảng cáo: Internet là để kết nối hơn 7 tỷ người lại với nhau, không chỉ gói gọn trong phạm vi một lãnh thổ quốc gia. Nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ, việc đưa thông tin đến với từng cá nhân sử dụng internet hiện nay đã không phải là điều gì đó quá cao sang.
 • Thông tin luôn có sẵn: Fanpage hoạt động 24/24. Vì thế bất cứ khi nào khách hàng truy cập vào fanpage đều có thể xem được những thông tin bạn đã đăng tải lên ngay cả khi đang ở nhà. Tính tiện lợi của fanpage hơn hẳn cửa hàng offline ở ưu điểm này.

 

 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Giá xây dựng và duy trì một fanpage rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo đài, nội dung lại không bị giới hạn. Chính vì thế chi phí từ đó giảm xuống rất nhiều so với các phương thức quảng bá truyền thống.
 • Tiếp cận được lượng lớn khách hàng: Việc tương tác trực tiếp với khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết với các công cụ hỗ trợ trên fanpage. Thay vì bạn cần 10 nhân viên tư vấn cho 10 khách hàng, với các công cụ chat được hỗ trợ sẵn trên fanpage bán hàng, một nhân viên thôi cũng có thể cùng lúc hỗ trợ và tư vấn cho 10 khách hàng đó.

Một số thương hiệu mỹ phẩm điển hình

Mỗi doanh nghiệp, việc đưa tên tuổi hình ảnh và thương hiệu của mình đến với khách hàng là một việc luôn được ưu tiên hàng đầu. Chính vì điều đó, dịch vụ viết bài quảng cáo fanpage mỹ phẩm của Á Châu Media ra đời.

 • Những thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam điển hình hiện nay: JuCy, Mỹ phẩm thiên nhiên naunau, Mộc An – mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam, The Herbal Cup, Vedette, Green Garden, Sao Thái Dương, Đại Việt Hương, Mỹ Phẩm Sài Gòn, Titione, Lana, Skina, Thebol, Phấn Nụ Bà Tùng, Thorakao, Yoo Sun rau má, Hana Yuki, Sắc Mộc Hương….
 • Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc: Innisfree, Beyond, Whamisa, Caolion, Natural Pacific, The Face Shop, OHUI, Skinfood, Holika Holika, Tony Moly, It’s Skin, Espoir, SU:M 37,…
 • Thương hiệu mỹ phẩm Mỹ: Maybelline, NYX, Neutrogera, Murad, Clinique, MAC, Estee Lauder,…
 • Thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản: Hada Labo, Cezanne, Majolica Marjoca, Chifure, Canmake, Oshima Tsubaki,…

Dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage mỹ phẩm của Á Châu Media

Quy trình làm việc của Á Châu Media

Trên cơ bản, tùy từng quy mô của dự án mà việc áp dụng quy trình và linh hoạt xử lý tình huống xảy ra cho hợp lý. Tuy nhiên dù là viết bài quảng cáo cho fanpage mỹ phẩm hay bất cứ lĩnh vực gì, đều sẽ có một quy trình chung làm cơ sở. Hãy tham khảo các bước sau:

 • Khách hàng gửi yêu cầu thông tin về Á Châu Media.
 • Lấy thông tin từ khách hàng, trả lời, tư vấn, báo giá.
 • Thỏa thuận: Hai bên thỏa thuận nội dung bài viết, deadline hoàn thành.
 • Tiến hành viết bài.
 • Gửi bản demo, chỉnh sửa nếu có.
 • Giao bài. Thanh lí hợp đồng.

dich vu viet bai quang cao cho fanpage my pham

Bảng báo giá dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage mỹ phẩm

Dịch vụ Nội dung Dịch vụ đi kèm Giá
Quảng cáo fanpage. Quảng cáo fanpage không quá 500 từ, được thiết kế 1 ảnh chính và chỉnh sửa 4 ảnh sản phẩm.  Nếu chạy facebook ads thì thêm 15% phí chạy và quản lý quảng cáo. 300k/bài.
Viết bài cho fanpage (tặng kèm gói thiết kế cơ bản). Nhận được bài viết hoàn chỉnh.Hoàn thành trong 24h.

Độ dài 100 – 300 từ.

Được yêu cầu chỉnh sửa tối đa 3 lần.

03 Hình ảnh Thiết kế (cơ bản) trong 1 bài viết (tối đa 3 hình).

Gói siêu tốc: Giao sản phẩm trong 1 ngày +300.000đ.

Thêm 2 lần chỉnh sửa +100.000đ.

290k/bài.

Tại sao nên chọn Á Châu Media làm đơn vị đồng hành?

Lợi ích khi thuê dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage mỹ phẩm

 • Tiết kiệm thời gian chi phí. giá cả hợp lí.
 • Luôn đảm bảo tiến độ.
 • Chất lượng bài viết được đảm bảo về nội dung hình thức.
 • Ý tưởng bài viết phong phú.
 • Bài viết đạt chuẩn seo, dễ dàng tiếp cận lượng lớn khách hàng.

dich vu viet bai quang cao cho fanpage my ppham uy tin chuyen nghiep

Á Châu Media chuyên cung cấp dịch vụ viết bài chuyên nghiệp uy tín

Đến với dịch vụ của Á Châu Media, bạn sẽ nhận được gì?

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng sự nhiệt tình tư vấn của đội ngũ hỗ trợ. Dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage mỹ phẩm của chúng tôi đã và đang được khách hàng tin dùng.
 • Trước khi viết bài cho khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng rõ ràng những nội dung cần viết. Mức độ từ khóa ra sao, độ dài và nội dung chủ yếu của bài viết là gì. Đây là điều chủ chốt làm nên một bài viết chất lượng.
 • Bài viết mới 100% đảm bảo không trùng lập, kiểm duyệt từ khâu viết bài đến khâu trả bài cho khách hàng qua nhiều bước. Điều đó hạn chế tối ưu những sai sót trong câu chữ cũng như làm cho bài viết chuẩn hơn, hay hơn.
 • Bài viết gây được sự tò mò cũng như hứng thú cho người đọc nếu đó là những bài tin tức. Và sẽ gây kích thích hay muốn mua ngay sản phẩm đối với những bài review, bài Pr.
 • Giá cả đi kèm với chất lượng, nên giá trị bài viết chúng tôi cung cấp cam kết sẽ bằng giá trị khách hàng bỏ ra. Quy trình tư vấn báo giá diễn theo đúng trình tự, đảm bảo đúng thời gian yêu cầu,cam kết chỉnh sửa bài đến khi nhận được sự hài lòng của quý khách hàng.

Liên hệ ngay với Á Châu Media để được tư vấn kĩ hơn về dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage mỹ phẩm nhé!

 

 

 

0/5 (0 Reviews)