Quay phim doanh nghiệp thi công xây dựng công trình

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp hiện đang là một hình thức truyền thông hiệu quả được nhiều doanh nghiệp thi công, xây dựng công trình sử dụng. Bởi độ lan tỏa, truyền tải thông điệp thương hiệu vô cùng mạnh mẽ. Để tìm hiểu về công cụ này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp thi công xây dựng công trình

quay phim giới thiệu doanh nghiệp thi công xây dựng

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp thi công xây dựng là loại phim được sản xuất để mô tả, giới thiệu chi tiết về các doanh nghiệp này. Thông qua dịch vụ này có thể giúp khách hàng hiểu rõ nét hơn về doanh nghiệp thi công xây dựng công trình. Bên cạnh đó truyền tải được những thông điệp tốt đẹp đến với các đối tác và khách hàng của doanh nghiệp.

Các loại doanh nghiệp thi công xây dựng công trình ở Việt Nam:

1. Doanh nghiệp thi công xây dựng dân dụng: Nhà ở, chung cư, resort,…

2. Doanh nghiệp thi công xây dựng công nghiệp: Nhà xưởng, nhà kho, nhà máy sản xuất,…

3. Doanh nghiệp xây dựng hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng cơ sở, công trình công cộng,…

Sản phẩm của các doanh nghiệp thi công xây dựng công trình cần dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp bao gồm:

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp thi công xây dựng nhằm mục đích giới thiệu quy trình thi công xây dựng công trình.

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp thi công xây dựng nhằm giới thiệu về lịch sử hình thành, bằng chứng tích lũy kinh nghiệm, danh tiếng của doanh nghiệp.

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp thi công xây dựng để giới thiệu về năng lực của doanh nghiệp.

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp thi công xây dựng giới thiệu về các sản phẩm, cụ thể là các dự án mà doanh nghiệp đã từng thi công.

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp thi công xây dựng giới thiệu về dự án nổi bật sẽ triển khai trong thời gian tới.

Các doanh nghiệp thi công xây dựng công trình nổi tiếng ở Việt Nam:

Doanh nghiệp thi công xây dựng VINACAD (thuộc tập đoàn Yabashi). Công ty cổ phần phát triển xây dựng Thăng Long. Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bản Việt. Công ty Cổ phần Eroco. Công ty cổ phần Licogi 12. Tổng Công ty Thăng Long CTCP. Công ty Xây dựng An Cư. Công ty Xây dựng Nam Long. Công ty Xây dựng Artech. Công ty xây dựng An Gia Khang. Công ty Xây dựng Phát Thiên Phú. Công ty Cổ phần xây dựng 553. Công ty Đầu tư – Xây dựng DITICO.

Một số doanh nghiệp Xây dựng khác như: Công ty TNHH Xây dựng Quốc Thành. Công ty TNHH Xây dựng Khánh Hòa. Công ty TNHH Xây dựng Hồng Đức. Công ty TNHH 71. Công ty TNHH Xây dựng Trường Giang. Công ty TNHH Xây dựng Cam Ranh. Công ty TNHH Xây dựng An Đại Dương. Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Đại Đồng Đen. Công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng Thương mại Cường Thịnh Phát.

Dù là doanh nghiệp nào, quay phim doanh nghiệp thi công xây dựng công trình cũng sẽ giúp cho tên tuổi, hình ảnh thương hiệu phát triển. Đây chính là ưu tiên hàng đầu khi Á Châu Media triển khai dịch vụ. Đó chính là đưa tên tuổi của doanh nghiệp đến với khách hàng hiệu quả nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Lợi ích của quay phim giới thiệu doanh nghiệp thi công xây dựng công trình

quay phim doanh nghiệp thi công xây dựng

Thể hiện quy mô của doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm

Phim giới thiệu doanh nghiệp bao gồm tất cả những thông tin tổng quát như giới thiệu lịch sử hình thành, phát triển của doanh nghiệp. Bên cạnh đó có thể là tầm nhìn, sứ mệnh, cơ sở vật chất doanh nghiệp. Hoặc doanh nghiệp giới thiệu những dự án lớn, sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Có thể nói phim giới thiệu doanh nghiệp chính là hồ sơ năng lực của doanh nghiệp được truyền tải bằng video.

Công cụ tuyệt vời trong truyền thông thương hiệu 

Quay phim doanh nghiệp được xem là một trong những cách marketing hiệu quả, mang lại giá trị cao, có thể dùng nhiều lần trong các sự kiện của doanh nghiệp, giới thiệu với các đối tác, khách hàng, nội bộ,…

Mỗi doanh nghiệp sẽ có riêng cho mình một thông điệp, quay phim giới thiệu doanh nghiệp giúp doanh nghiệp truyền tải trọn vẹn thông điệp đó đến gần hơn với khách hàng. Để làm được như vậy thì cách truyền tải thông điệp phải chuyên nghiệp, thu hút và sáng tạo, phim giới thiệu phải chất lượng.

Lý do lựa chọn Á Châu Media là đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp xây dựng công trình

Á Châu Media tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: các chuyên gia truyền thông, quảng cáo truyền hình,… nhiều kinh nghiệm trong nghề của Á Châu Media, chúng tôi đã từng hợp tác với rất nhiều các đài truyền hình lớn và tự tin cam kết hoàn thành tốt công việc. Á Châu Media đảm bảo cho quý khách hàng trang thiết bị đầy đủ từ video cơ bản đến chất lượng 4K, 8K để phục vụ được tất cả yêu cầu từ phía khách hàng, đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho video giới thiệu doanh nghiệp thi công công trình.

Tuy nhiên bên cạnh đó chúng tôi luôn đề cao vấn đề giảm thiểu và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Với nhiều gói và mức giá khác nhau, dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp của Á Châu Media tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông qua bài viết trên, Á Châu Media đã cung cấp đến khách hàng thông tin đầy đủ về dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp thi công xây dựng công trình. Quý khách hàng đã có cho mình những lựa chọn phù hợp để quảng cáo cho doanh nghiệp thi công xây dựng. Hy vọng Á Châu Media có thể đồng hành hợp tác cùng quý khách hàng trong dịch vụ này. Liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)