Dịch vụ viết bài thuê lĩnh vực dược phẩm

Dịch vụ viết bài thuê lĩnh vực dược phẩm được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng. Việc này làm nổi bật về sản phẩm, dịch vụ hay quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty đến với khách hàng.

Hãy cùng Á Châu Media tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ viết bài thuê nhé!!!

Dịch vụ viết bài thuê là gì?

Viết bài thuê được hiểu theo nghĩa nôm na là dịch vụ viết bài sẽ nhận yêu cầu từ một cá nhân hay đơn vị. Viết về một lĩnh vực hay một chủ đề nào đó và dịch vụ viết bài thuê sẽ bắt tay vào viết bài theo yêu cầu, thông tin mà khách hàng đã cung cấp. Như vậy được hiểu là công việc viết bài thuê.

dich vu viet bai thue linh vuc duoc pham

Ngày nay các cá nhân hay doanh nghiệp đều nhận thấy rõ tầm quan trọng của marketing online. Thế nên họ cần những đơn vị có thể giúp họ làm nổi bật lên những sản phẩm, dịch vụ.

Từ đó nhằm nâng cao vị thế hay đưa thương hiệu của công ty đến với người tiêu dùng qua các kênh tiếp thị. Điều đó được thể hiện bằng những ngôn từ hay, hấp dẫn qua các bài viết seo, bài review, bài viết pr. Chính vì thế nên vị thế của những đơn vị viết bài thuê hay dịch vụ viết bài thuê ngày càng được khẳng định.

Dịch vụ viết bài thuê lĩnh vực dược phẩm

Tại sao lĩnh vực dược phẩm cần những bài viết chuẩn Seo?

Dịch vụ viết bài thuê lĩnh vực dược phẩm là việc dùng các ngôn từ hay, hấp dẫn để quảng cáo một cách trực tiếp hoặc gián tiếp với các thông tin mô tả doanh nghiệp.

Đây là những bài viết nêu rõ thông tin liên quan đến doanh nghiệp: quy trình sản xuất dược phẩm, trang thiết bị công nghệ sử dụng để sản xuất dược phẩm, quy cách chế biến, các loại dược phẩm tốt cho sức khỏe, công dụng của các loại dược,…Những bài viết phải sáng tạo, nội dung không trùng lặp.

Sử dụng dịch vụ này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian mà vẫn đưa được hết những thông tin quan trọng đến khách hàng.

Một vài công ty dược phẩm điển hình

Hãy cùng Á Châu Media điểm qua một vài công ty dược phẩm điển hình nhé!!!

Công ty cổ phần Thương mại và Dược phẩm Trúc Tâm, Công ty cổ phần Dược phẩm Trường Thọ, Công ty TNHH Tuệ Linh, Công ty TNHH Dược Phẩm Việt Hùng, Công ty TNHH Dược và thiết bị Y tế Việt Mỹ, Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức, Công ty cổ phần y dược phẩm VIMEDIMEX, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinacare, Công ty cổ phần Dược phẩm Bạch Mã Vạn Xuân, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm TW3 chi nhánh Hà nội, Công ty CP Dược và Trang thiết bị y tế Quân đội, Chi nhánh công ty Dược phẩm Yên Bái….

dich vu viet bai thue linh vuc duoc pham

Công ty TNHH Zuellig Pharma Việt nam, Công ty TNHH dược phẩm Hoa Linh, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Davinci – Pháp, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương I – Pharbaco, Công Ty TNHH Gia Truyền Phúc Khang Đường, Công Ty TNHH Dược Phẩm Thiên Thảo, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Hà Tây, Công Ty TNHH Dược Phẩm Xuân Phúc, Công ty cổ phần Dược Phẩm Vũ Duy, Công ty TNHH TMDV sản xuất Từ Tâm, Công ty TNHH TM Dược Phẩm Y Khoa, Xí nghiệp Dược Phẩm 150 (Cophavina), Công ty TNHH Dược Phẩm Việt Phong – CN, Công ty TNHH Dược Phẩm Dược Liệu Trí Nghĩa….

Á Châu Media cung cấp dịch vụ viết bài thuê lĩnh vực dược phẩm

Lợi ích khi thuê dịch vụ viết bài

 • Tiết kiệm thời gian chi phí. giá cả hợp lí.
 • Luôn đảm bảo tiến độ.
 • Chất lượng bài viết được đảm bảo về nội dung hình thức.
 • Ý tưởng bài viết phong phú.
 • Bài viết đạt chuẩn seo, dễ dàng tiếp cận lượng lớn khách hàng.

Tại sao nên chọn Á Châu Media cho dịch vụ viết bài thuê?

Á Châu Media tự hào là một trong nhiều đơn vị đang thực hiện rất tốt về mảng viết bài chuẩn seo, viết bài review, bài pr…

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được gì?

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng sự nhiệt tình tư vấn của đội ngũ hỗ trợ. Dịch vụ viết bài thuê lĩnh vực dược phẩm của chúng tôi đã và đang được khách hàng tin dùng.
 • Trước khi viết bài cho khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng rõ ràng những nội dung cần viết. Mức độ từ khóa ra sao, độ dài và nội dung chủ yếu của bài viết là gì. Đây là điều chủ chốt làm nên một bài viết chất lượng.
 • Bài viết mới 100% đảm bảo không trùng lập, kiểm duyệt từ khâu viết bài đến khâu trả bài cho khách hàng qua nhiều bước. Điều đó hạn chế tối ưu những sai sót trong câu chữ cũng như làm cho bài viết chuẩn hơn, hay hơn.

 • Bài viết gây được sự tò mò cũng như hứng thú cho người đọc nếu đó là những bài tin tức. Và sẽ gây kích thích hay muốn mua ngay sản phẩm đối với những bài review, bài Pr.
 • Giá cả đi kèm với chất lượng, nên giá trị bài viết chúng tôi cung cấp cam kết sẽ bằng giá trị khách hàng bỏ ra. Quy trình tư vấn báo giá diễn theo đúng trình tự, đảm bảo đúng thời gian yêu cầu,cam kết chỉnh sửa bài đến khi nhận được sự hài lòng của quý khách hàng.

Quy trình sử dụng dịch vụ viết bài thuê lĩnh vực dược phẩm của Á Châu Media

Trên cơ bản, tùy từng quy mô của dự án mà việc áp dụng quy trình và linh hoạt xử lý tình huống xảy ra cho hợp lý. Tuy nhiên dù là bài viết doanh nghiệp về dược phẩm hay bất cứ lĩnh vực gì, đều sẽ có một quy trình chung làm cơ sở. Hãy tham khảo các bước sau:

 • Khách hàng gửi yêu cầu thông tin về Á Châu Media.
 • Lấy thông tin từ khách hàng, trả lời, tư vấn, báo giá.
 • Thỏa thuận: Hai bên thỏa thuận nội dung bài viết, deadline hoàn thành.
 • Tiến hành viết bài.
 • Gửi bản demo, chỉnh sửa nếu có.
 • Giao bài. Thanh lí hợp đồng.

Bảng giá dịch vụ viết bài thuê của Á Châu Media

Dịch vụ viết bài thuê cơ bản

 • Dịch vụ viết vài chuẩn SEO website: đẩy từ khóa lên top tìm kiếm Google, giúp KH mục tiêu dễ dàng tìm thấy bạn trước những đối thủ là cách cạnh tranh tối ưu và cũng khốc liệt nhất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Dịch vụ viết bài PR báo mạng: sẽ dùng sức mạnh ngôn từ để cho bạn một tiêu đề ấn tượng buộc người khác phải dừng lại đọc, nội dung hấp dẫn và toát lên được giá trị thương hiệu của bạn.
 • Dịch vụ viết bài chăm sóc Fanpage: Viết bài chăm sóc Fanpage Facebook rất quan trọng. Bởi những bài viết là một trong những cách giúp bạn tăng like, tăng tương tác cho Fanpage. Từ đó giúp bạn dễ dàng quảng bá các sự kiện, sản phẩm mới của doanh nghiệp và cửa hàng mình. Ngoài ra, nó còn giúp bạn giảm chi phí Marketing dài hạn.

dich vu viet bai thue linh vuc duoc pham

Bảng giá chung dịch vụ viết bài thuê lĩnh vực dược phẩm

Dịch vụ Nội dung Dịch vụ đi kèm Giá
Viết nội dung chuẩn SEO cho website Bài viết 500 – 600 từ hoàn chỉnh cho websiteBài viết chuẩn SEO content

Bài viết có hình ảnh (nếu khách hàng yêu cầu)

Bài viết được chỉnh sửa tối đa 3 lần theo yêu cầu của khách hàng

Bài được giao đúng hẹn

Giao hàng siêu tốc, bất kể lễ tết +500.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên Facebook fanpage của khách hàng +100.000 ₫

Thêm dịch vụ đăng bài lên website của khách hàng +100.000 ₫

Viết bằng tiếng Anh +100.000 ₫

Thiết kế hình ảnh theo bài viết +200.000 ₫

100.000đ/bài
Viết bài cho blog Bài viết 500 – 700 từ hoàn chỉnh cho blog

Bài viết chuẩn SEO content

Bài viết có hình ảnh (nếu khách hàng yêu cầu)

Bài viết được chỉnh sửa tối đa 3 lần theo yêu cầu của khách hàng

Bài được giao đúng hẹn

Thêm phiên bản tiếng Anh cho mỗi bài viết+100.000 ₫

Thiết kế hình +100.000 ₫

Up bài lên web +100.000 ₫

100.000đ/bài
Viết bài PR doanh nghiệp Bài viết không quá 1000 từ theo yêu cầu Bài viết có hình ảnh theo yêu cầu (nếu có)

Chỉnh sửa miễn phí 03 lần

Viết bài siêu tốc (dưới 24 giờ) +300.000 ₫

Thêm dịch vụ đăng bài lên website của khách hàng +100.000 ₫

Thêm dịch vụ đăng bài lên fanpage của khách hàng +100.000 ₫

Viết bài bằng tiếng Anh +100.000 ₫

Viết nội dung trang chủ +200.000 ₫

Viết nội dung cho trang sản phẩm +100.000 ₫

Bài viết có độ dài trên 1000 từ +200.000 ₫

590.000₫/bài
Viết bài cho fanpage (tặng kèm gói thiết kế cơ bản) Nhận được bài viết hoàn chỉnh

Hoàn thành trong 24h

Độ dài 100 – 300 từ

Được yêu cầu chỉnh sửa tối đa 3 lần

03 Hình ảnh Thiết kế (cơ bản) trong 1 bài viết (tối đa 3 hình)

Gói siêu tốc: Giao sản phẩm trong 1 ngày +300.000 ₫Thêm 2 lần chỉnh sửa +100.000 ₫ 290.000₫/bài

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ viết bài thuê lĩnh vực dược phẩm của Á Châu Media. Chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày, đưa ra những dịch vụ giải pháp tối ưa nhất đến khách hàng. Mong thời gian tới Á Châu Media có thể cộng tác cùng doanh nghiệp bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!!!!

 

0/5 (0 Reviews)