Dịch vụ viết bài thuê nhu cầu tại các tỉnh miền Trung ngày càng nhiều

Dịch vụ viết bài thuê, nhu cầu dịch vụ ngày càng nhiều, không chỉ các thành phố lớn như Hà Nội, HCM, mà giờ trải rộng ra các tỉnh thành miền Trung. Đây là cách thức các công ty, doanh nghiệp, họ sử dụng để làm nổi bật về sản phẩm, dịch vụ hay quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty đến với khách hàng. Nói sơ qua thế này nhưng liệu bạn đã hiểu một cách chính xác về dịch vụ này, và chọn lựa dịch vụ như thế nào là đảm bảo?

Dịch vụ viết bài thuê là gì?

dịch vụ viết bài thuê

Viết bài thuê được hiểu theo nghĩa nôm na là Achaumedia sẽ nhận yêu cầu từ một cá nhân hay đơn vị. Yêu cầu viết về một lĩnh vực hay một chủ đề nào đó và Achaumedia sẽ bắt tay vào viết bài theo những yêu cầu. Những thông tin mà khách hàng đã cung cấp và như vậy được hiểu là công việc viết bài thuê.

Ngày nay các cá nhân hay doanh nghiệp đều nhận thấy rõ tầm quan trọng của maketing online. Thế nên họ cần những đơn vị có thể giúp họ làm nổi bật lên những sản phẩm, dịch vụ. Từ đó nhằm nâng cao vị thế hay đưa thương hiệu của công ty đến với người tiêu dùng qua các kênh tiếp thị. Điều đó được thể hiện bằng những ngôn từ hay, hấp dẫn qua các bài viết review, bài viết pr. Chính vì thế nên vị thế của những đơn vị viết bài thuê hay dịch vụ viết bài thuê ngày càng được khẳng định.

Viết bài thuê là một dịch vụ ra đời theo sự phát triển mạnh mẽ của việc kinh doanh online. So với chi phí quảng cáo trên báo chí, truyền hình hay đặt biển quảng cáo, thì chi phí cho dịch vụ viết bài thuê tương đối nhẹ hơn. Ngoài ra, với mỗi bài viết, khách hàng có thể sử dụng với nhiều mục đích và không bị giới hạn thời gian.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ viết bài thuê tại các tỉnh miền Trung

Kinh tế miền trung với sự tập trung là 5 tỉnh kinh tế trọng điểm (Đà Nẵng, Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định), có nhiều lợi thế về vị trí chiến lược, bởi vậy các tỉnh thành nơi đây đang được đầu tư và chú trọng phát triển. Mang đến cho các khách hàng nhiều cơ hội chọn lựa hơn. Cùng một sản phẩm nhưng ở đâu giá thành và dịch vụ tốt hơn sẽ thu hút nhiều khách hàng nhiều hơn. Theo đó, việc chăm sóc trang web bán hàng, viết bài quảng cáo giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Việc sử dụng dịch vụ viết bài thuê không chỉ phát huy hiệu quả của việc Makerting mà còn tiết kiệm chi phí.

Với sự bùng nổ của nền công nghệ hiện nay cùng các công cụ tìm kiếm nhanh chóng, hiệu quả thì việc trùng lặp nội dung bài viết là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, với những tác giả thật sự thì thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Những người viết bài thuê chuyên nghiệp sẽ sử dụng thông tin sẵn có để tạo ra những bài viết nội dung hoàn toàn mới. Theo đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài thuê tốt sẽ cam kết đảm bảo 100% về nội dung bài viết.

dịch vụ viết bài thuê

Vì sao nên tin chọn dịch vụ viết bài thuê?

Thứ nhất, dịch vụ chuyên viết bài thuê có thể đáp ứng được số lượng bài chuẩn SEO lớn trong thời gian sớm nhất cho bạn. Bạn chỉ cần đặt số lượng bài và yêu cầu thời gian cần hoàn thành là sẽ được đáp ứng. Trong khi đó nếu tự viết thì không thể hoàn thành được tiến độ kịp thời, nhất là khi số lượng web và bài viết nhiều.

Thứ hai, thuê công ty viết content sẽ giúp đảm bảo được chất lượng bài viết tốt, bài chuẩn SEO, mới 100%, đúng theo yêu cầu của google. Nhờ đó mà giúp bài viết cũng như website của bạn sẽ luôn đứng ở thứ hạng cao trên google, càng làm tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng và bán hàng tốt hơn.

Thứ ba, bên dịch vụ viết bài thuê có đội ngũ content chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực viết bài chuẩn seo. Đồng thời có thể tìm kiếm các từ khóa liên quan nhất đến lĩnh vực của doanh nghiệp rồi viết bài. Vì vậy đảm bảo bài viết sẽ được google đánh giá cao vè nằm ở top vip hơn.

Thứ tư, khi thuê dịch vụ viết bài cho website thì khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí trong việc thuê nhân sự. Theo đó bạn không cần phải thuê nhân viên làm hành chính, không phải đào tạo, tính tiền dựa trên số lượng sản phẩm bài viết. Hơn nữa chi phí thuê dịch vụ viết content cũng không quá cao, giúp bạn tiết kiệm hơn.

Achaumedia cung cấp những dịch vụ viết bài thuê tại các tỉnh miền Trung

Dịch vụ viết bài thuê khá hữu ích đối với các doanh nghiệp hiện nay nhưng cần tìm đơn vị cung cấp bài uy tín, chất lượng. Dịch vụ tại Achaumedia chúng tôi cung cấp hiện gồm những dạng bài viết sau:

Dịch vụ viết bài chuẩn seo

Bài viết chuẩn seo là những bài viết được trau chuốt về ngôn từ. Bên cạnh đó với cách sắp xếp bố trí từ khóa xuất hiện trong bài viết một cách tự nhiên. Mật độ từ khóa phù hợp với các thuật toán tìm kiếm của google. Đồng thời nội dung bài viết thực sự đem lại hứng thú, và giá trị tham khảo cho khách hàng.

Dịch vụ viết bài review

Là bài viết sử dụng ngôn từ của những người đã mua sản phẩm, đã sử dụng dịch vụ. Chia sẽ lại những cảm nhận, những ưu điểm nhược điểm về hàng hóa, dịch vụ. Để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm dịch vụ nhằm đưa ra lựa chọn đúng khi mua hàng.

Dịch vụ viết bài PR

Người viết bài bước đầu là đưa ra một chủ đề được nhiều người quan tâm. Sau đó dùng cảm nhận, kinh nghiệm hay những trải nghiệm của bản thân để hướng khách hàng tới những sản phẩm dịch vụ mà họ muốn giới thiệu đến khách hàng.

Dịch vụ viết bài theo yêu cầu

Chúng tôi viết bài theo yêu cầu của khách hàng về đa dạng lĩnh vực, chủ đề. Nhưng đại đa số chủ yếu tập trung vào những bài giới thiệu, bài phát biểu nhân dịp lễ khai trương hay đơn giản là bài diễn thuyết

dịch vụ tại achaumedia

Bảng giá dịch vụ viết bài thuê tại Achaumedia

Số lượng từ Viết bài chuẩn SEO Viết bài Review Viết bài Kinh Nghiệm
1000 từ 400.000 400.000 400.000
2000 từ 700.000 700.000 700.000
3000 từ 1.000.000 1.000.000 1.000.000
Trên 3000 từ Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Quy trình dịch vụ viết bài thuê tại Achaumedia

Một quy trình cơ bản khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ bao gồm các bước sau

Bước 1: Gửi thông tin yêu cầu

Bạn hãy gửi mail về hòm thư Email: lienhe@achaumedia.vn, theo mẫu như sau:

Tiêu đề: Đăng ký sử dụng dịch vụ viết bài SEO/Review/PR

Nội dung: Vui lòng cung cấp các thông tin sau

  • Họ tên:
  • SĐT:
  • Địa chỉ:
  • Từ khóa chính & Website của bạn:
  • Số lượng bài/ thời gian:
  • Dạng bài viết: (Dịch vụ, tin tức, bài đi link..)
  • Yêu cầu khác:

Bước 2: Trả lời thư, tư vấn, báo giá chi tiết

Sau khi nhận được email của bạn thì Vũ sẽ nhanh chóng nghiên cứu dự án và phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Thỏa thuận

Hai bên thống nhất quan điểm để đưa ra kết luận cuối cùng về sườn bài, deadline hoàn thành, chi phí.

Bước 4: Đặt cọc trước 50% tiền dự án

Có thực mới vực được đạo, nếu bạn chưa yên tâm thì có thể đến tận nhà để chúng ta giao lưu “sâu” hơn. Sau khi nhận được tiền thì mình sẽ triển khai ngay dự án.

Bước 5: Giao bài và nhận đủ tiền

Mình sẽ giao 50% bài viết cho bạn, nếu bạn thấy ok thì chuyển nốt 50% phí dịch vụ để mình chuyển nốt 50% bài viết còn lại.

Bước 6: Chỉnh sửa bài viết

Nếu bạn thấy có vấn đề gì chưa ưng ý thì cứ liên hệ để mình sửa đến khi chịu thì thôi. Hợp tác lâu dài nên bạn cứ… khai thác triệt để mình nhé !

Bước 7: Bàn giao và nghiệm thu

dịch vu tai achaumedia

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ viết bài thuê tại Achaumedia

Trước khi viết bài cho khách hàng, đội ngũ Achaumedia sẽ tư vấn cho khách hàng rõ ràng những nội dung cần viết. Mức độ từ khóa ra sao, độ dài và nội dung chủ yếu của bài viết là gì. Đây là điều chủ chốt làm nên một bài viết chất lượng tại Achaumedia.

Bài viết mới 100% đảm bảo không trùng lập, kiểm duyệt từ khâu viết bài đến khâu trả bài cho khách hàng qua nhiều bước. Điều đó hạn chế tốn ưu những sai sót trong câu chữ cũng như làm cho bài viết chuẩn hơn, hay hơn.

Bài viết gây được sự tò mò cũng như hứng thú cho người đọc nếu đó là những bài tin tức. Và sẽ gây kích thích hay muốn mua ngay sản phẩm đối với những bài review, bài Pr.

Achaumedia có đội ngũ copywrite giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong viết bài. đa số là ứng viên tốt nghiệp tại các trường nhân văn báo chí. bên cạnh đó quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng sự nhiệt tình tư vấn của đội ngũ hỗ trợ nên Achaumedia đã và đang được khách hàng tin dùng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ viết bài thuê trải rộng trên tất cả các tỉnh miền trung. Bên cạnh dịch vụ content marketing, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như dịch vụ sản xuất video tại Huế, dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng, dịch vụ thiết kế logo tại Thanh Hóa,…. Nếu quý khách có nhu cầu bất cứ đâu, hãy liên hệ ngay để được tư vấn một cách cụ thể nhé

0/5 (0 Reviews)