Dịch vụ quay flycam tại các tỉnh miền Trung, thông tin cơ bản

Dịch vụ quay flycam, một dịch vụ khá là mới và nhận được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng. Vậy dịch vụ quay phim flycam là gì? Tác dụng của flycam trong các chiến dịch marketing của các doanh nghiệp công ty hiện nay là gì? Tại miền Trung, nên chọn đơn vị nào đảm bảo chất lượng đi đôi với thực tế.

Dịch vụ quay flycam là gì

dịch vụ quay flycam

Dịch vụ quay phim chụp hình flycam là công nghệ sử dụng máy bay không người lái, có tích hợp camera để ghi lại những cảnh quay mà khách hàng yêu cầu. Flycam có thể ghi lại toàn bộ hành trình chuyển động của bạn mà không bỏ sót một khoảnh khắc nào với những chế độ bay thông minh và những tính năng cực kì ấn tượng.

Có thể sử dụng cho các hoạt động ngoại khóa của tổ chức, quay teambuilding, tiệc cưới hỏi, chụp kỷ yếu, sự kiện hoặc sử dụng flycam chụp ảnh công trình kiến trúc…camera có thể ghi lại những thước phim từ độ cao hàng trăm mét, không để sót một góc cạnh hay một giây phút ấn tượng nào trong sự kiện của bạn dù quy mô của sự kiện có lớn đến đâu.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ quay phim flycam?

Ra đời với mục đích quay phim chụp ảnh từ trên cao, nên không có lý do gì mọi người lại không sử dụng dịch vụ này khi muốn ghi lại những thước phim, hình ảnh từ trên cao. Nhưng những sự kiện nào nên thuê dịch vụ quay flycam? Sự kiện nào không nên thuê? Đây có lẽ là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Thông thường, mọi người sẽ sử dụng dịch vụ quay flycam cho những sự kiện lớn như:

 • Quay phim quảng cáo công ty, doanh nghiệp, nhà máy, cửa hàng
 • Quay phim teambuilding, dã ngoại, du lịch
 • Quay phim cưới hỏi
 • Quay phim phong cảnh
 • Quay phim công trình xây dựng
 • Quay phim sinh nhật
 • Quay phim khánh thành, khai trương

Vai trò của dịch vụ quay flycam trong marketing là gì?

Flycam được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau để nhằm mang lại những hiệu quả khác nhau như trong nông nghiệp, công nghiệp, điện lực, cứu hộ, an ninh, cưới hỏi, sự kiện…. Nói chung rất nhiều những ứng dụng của Flycam mang lại những hiệu quả tối ưu cho việc sản xuất, kinh doanh,… Trong lĩnh vực marketing, Flycam cũng được ứng dụng để nhằm tạo hiệu quả truyền thông.

dịch vụ quay flycam

Quay video sản phẩm, dịch vụ, không gian từ trên cao

Thường thì việc quảng bá cho sản phẩm muốn chân thực sẽ cần phải có video, video sản phẩm càng khách quan, càng thể hiện được sự toàn cảnh sẽ càng mang đến cái nhìn sống động và chân thật cho người xem. Lấy ví dụ với dịch vụ du lịch, việc sử dụng hình ảnh, video toàn cảnh của một khu du lịch, khu vui chơi giải trí sẽ vô cùng hoành tráng, đồ sộ. Cái nhìn toàn cảnh sẽ khiến người ta có cảm giác ngất ngây, lung linh hơn.

Hay đơn giản với một lễ hội nào đó cần cớ sự quảng bá để thu hút người xem, một video toàn cảnh từ trên cao kết hợp với các chi tiết nhỏ, cận cảnh chắc chắn sẽ có hiệu quả hơn. Vì thế ứng dụng đầu tiên phải kể đến chính là việc ứng dụng trong quay video toàn cảnh từ trên cao tạo cái nhìn ấn tượng để thu hút khách hàng, khán giả trong công tác marketing truyền thông.

Chụp hình ảnh sản phẩm từ trên cao

Cũng tương tự như với việc quay video, nhiều người không có nhiều thời gian để xem đoạn video và chỉ nhìn qua qua những lời giới thiệu về sản phẩm, vì thế những bức ảnh chụp từ trên cao sẽ giúp mang lại cái nhìn rõ ràng hơn, cảm nhận trực tiếp mà không cần xem video. Nói chung việc ứng dụng Flycam quay video sẽ có phần chụp ảnh từ trên cao để giúp mang lại những lợi ích trong công tác marketing. Nhờ đó mà việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, lễ hội sẽ hấp dẫn và thu hút khách hàng nhiều hơn.

Kết hợp làm phim kiểu mới

Hiện nay, làm những phim ngắn để phục vụ cho công tác marketing, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu… đang được ứng dụng phổ biến. Những thước phim ngắn do chi phí ít, lại chủ yếu được dàn dựng chưa mấy chuyên nghiệp nên kém hấp dẫn. Những cảnh quay hoành tráng không có vì trang thiết bị, công nghệ không cho phép. Tuy nhiên với Flycam, những thước phim ngắn ngày càng được đầu tư chuyên nghiệp mà tốn kém ít chi phí hơn hẳn.

Quy trình thực hiện dịch vụ quay flycam tại các tỉnh miền Trung

dịch vụ quay flycam

Tiếp nhận dịch vụ

Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng. Ở bước đầu tiên này, khách hàng sẽ nêu ra những yêu cầu, mong muốn của mình. Đối với các chương trình đơn giản, Achaumedia sẽ tư vấn và gửi lại báo giá chi tiết luôn. Còn với sự kiện lớn, có ý nghĩa quan trọng, gặp trực tiếp khách hàng. Vừa dễ dàng trao đổi, nắm bắt rõ chương trình, vừa chia sẻ phương án thực hiện. Sau đó, chúng tôi sẽ lập báo giá và gửi đến khách hàng.

Khi nhận được báo giá, nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ quay phim flycam của Achaumedia sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng dịch vụ sẽ nêu rõ trách nhiệm và quyền lợi của cả hai bên.

Khảo sát địa điểm thực hiện

Với một số nhà cung cấp dịch vụ khác, bước này được coi là dưa thừa. Nhưng chúng tôi lại cho rằng, đây là bước cần phải có khi quay phim flycam. Thực hiện bước này sẽ giúp hạn chế tới mức thấp nhất sai sót có thể xảy ra. Đồng thời, khảo sát địa điểm còn giúp chúng tôi có những điều chỉnh phù hợp. Sau đó, Achaumedia sẽ họp bàn với team sản xuất, sắp xếp nhân sự, thiết bị và lên kế hoạch thực hiện.

Tiến hành sản xuất

Achaumedia sẽ có mặt tại địa điểm thực hiện chương trình trước 45 phút để tiến hành lắp đặt thiết bị, vận hành thử và phối hợp với team truyền thông. Cách thực hiện sẽ dựa trên kịch bản của khách hàng. Hoặc cũng có thể thao tư duy nghề của chúng tôi. Thông thường, việc làm này sẽ thực hiện theo yêu cầu khách hàng là chủ yếu.

Quá trình hậu kỳ

Cũng giống như dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, những thước phim sau khi quay thô sẽ trải qua quá trình hậu kỳ. Tuy nhiên, nếu chỉ dựng mỗi những hình ảnh flycam sẽ hơi nhàm chán. Cho nên dịch vụ quay flycam thường được dùng để dùng chủ yếu chỉ để trám vào những thước phim quay chương trình, sự kiện chính. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng những tư liệu cũ, hình ảnh để lồng ghép vào, làm tăng sự hấp dẫn và giá trị của thước phim.

Bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng

Sau khi sản phẩm hoàn thiện, Achaumedia sẽ gửi đến quý khách hàng. Lúc này, khách hàng sẽ kiểm tra, đánh giá và kết luận sẽ sử dụng sản phẩm hay phải điều chỉnh lại. Hầu như các sản phẩm mà Achaumedia thực hiện khách hàng chỉ đều duyệt trong vòng 1 lần duy nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi khách hàng, Achaumedia vẫn đưa ra điều khoản duyệt tối đa 5 lần. Cuối cùng, khi khách hàng đã hài lòng với sản phẩm, hai bên sẽ ký biên bản nghiệm thu, thanh lý hợp đồng.

Dịch vụ tại achaumedia

Chọn dịch vụ quang flycam các tỉnh miền Trung từ Achaumedia

Những hiệu quả đem lại là vô cùng lớn và đối với lĩnh vực marketing cũng vậy. Những ứng dụng của flycam trong marketing thực sự đáng khen ngợi. Qua đó, chúng ta cũng thấy được sự phát triển công nghệ hiện đại đang thực sự đem lại cho đời sống của chúng ta những điều tốt đẹp hơn.

 • Đội ngũ ekip trẻ, năng động, được đào tạo bài bản có từ 3 – 5 năm kinh nghiệm
 • Thiết bị bay được đầu tư HIỆN ĐẠI (DJI Phantom 4 PRO V2.0, DJI Mavic Pro v2), sẽ mang tới những thước phim toàn cảnh, tự nhiên, rõ nét, ấn tượng nhất.
 • Camera có khẩu mở lớn F2.8, có góc rộng tương đương 24mm – cho góc nhìn 85°có và ĐỘ PHÂN GIẢI CAO ( 20MP – 5472×3648) và dải Dynamic Range rộng 12 stops, QUAY VIDEO 4K (4000×3000) ở mức 100mbps ở định dạng H265.
 • Trả sản phẩm ngay sau 01 ngày làm việc ( đối với hình ảnh) và 03-05 ngày làm việc (đối với video).
 • Chi phí rất hợp lý – Đảm bảo bạn sẽ KHÔNG THỂ TÌM ĐƯỢC NƠI NÀO KHÁC CHI PHÍ RẺ HƠN với CHẤT LƯỢNG TƯƠNG ĐƯƠNG.

Vì thế nếu bạn cũng đang cần quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, lễ hội, sự kiện thì có thể ứng dụng thiết bị này để mang lại hiệu quả cao hơn nhé. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như thiết kế logo. quảng cáo online, sản xuất video marketing,… trải rộng trên khắp cán tỉnh miền Trung như: Dịch vụ sản xuất video tại Vinh, dịch vụ chạy ads google tại Huế, dịch vụ quay video giới thiệu sản phẩm tại Đà nẵng, dich vu quay phim tai Thanh Hóa,,…

Nếu có gì thắc mắc có thể liên hệ với Achaumedia theo số hotline, hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được ta vấn cụ thể hơn.

0/5 (0 Reviews)