Dịch vụ viết content bằng tiếng anh – Bài viết chuẩn SEO nhất năm 2020

Ngày nay với sự hội nhập cùng với sự giao lưu và hợp tác kinh tế thì Việt nam thu hút rất nhiều nhà đầu tư từ nước ngoài. Cùng với sự phát triển như vậy thì rất nhiều người nước ngoài vào Việt nam làm việc và sinh sống. Vậy nên ngôn ngữ tiếng Anh hiện tai đang là ngôn ngữ quan trọng tại Việt nam.

Vì vậy mà dịch vụ viết content bằng tiếng anh ra đời và ngày có xu hướng tăng cao hơn. Dịch vụ này nhằm đáp ứng cho nhiều khách hàng là đối tác nước ngoài hay những công ty nước ngoài tại Việt Nam.

Sau đây sẽ là những gợi ý giúp bạn thuê được dịch vụ tốt nhất và giá phải chăng.

Dịch vụ viết content bằng tiếng anh là gì?

Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Vì thế để đẩy mạnh quảng bá sản phẩm, mặt hàng của mình ra thị trường thế giới, bạn cần có những bài viết tiếng Anh hấp dẫn, thu hút. Dịch vụ viết bài chuẩn Seo bằng tiếng Anh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

Một bài viết chuẩn Seo tiếng Anh đúng chính tả, chuẩn văn phạm chỉ ở mức giúp người đọc hiểu hơn về công ty, thương hiệu của bạn. Tuy nhiên nếu bài viết Seo được trình bày với theo phong cách mới lạ, độc đáo chắc chắn sẽ gây ấn tượng với người đọc về những điều mà bạn đang nói đến. Do đó dịch vụ viết chuẩn bài Seo tiếng Anh rất cần thiết.

Dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bạn sẽ không phải đau đầu vì những cuốn từ điển dày cộm, không phải ngồi hàng giờ google translate để diễn tả sản phẩm của bạn cho khách hàng… Tất cả mọi việc đã có dịch vụ viết chuẩn bài Seo tiếng Anh chuyên nghiệp lo liệu. Công việc của bạn chỉ là gọi điện đến cho chúng tôi, mô tả về dự án bạn cần và chúng tôi sẽ giao bài chuẩn Seo tiếng Anh đúng kỳ hạn, đạt chất lượng.

Tại sao nên thuê dịch vụ viết content bằng tiếng anh?

dịch vụ viết content bằng tiếng anh

Có một số lưu ý khi thuê dịch vụ viết content bằng tiếng anh. Bạn cần phải tìm được người thực sự là chuyên gia trong lĩnh vực mà nội dung bài viết đưa ra. Điều này rất quan trọng. Tất nhiên chúng ta cũng chỉ có thể viết tốt trong một vài lĩnh vực. Cho nên người nào làm chuyên sâu trong một lĩnh vực thì những bài viết của họ luôn được đánh giá cao.

Bạn không thể thuê công ty viết bài pr trong lĩnh vực thời trang. Mà trong khi đó nhân viên của họ chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực sản phẩm công nghệ. Nó cũng như chuyên ngành bạn được đào tạo. Chúng ta không thể bịa ra kiến thức được. Nếu có bài viết của những người không chuyên sâu. Nó sẽ chỉ là sự chắp vá hời hợt.

Tại Việt Nam những dịch vụ viết bài tiếng Anh được phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây. Điều này nói lên xu hướng hội nhập sâu rộng trong nhiều ngành nghề. Bạn cần tiếp cận với những khách hàng nước ngoài. Cho nên bạn cần những bài viết bằng tiếng Anh.

Nếu vẫn quyết định tự viết mà không tìm đến một dịch vụ viết content bằng tiếng anh nào thì bạn cần biết, để có được một bài viết chất lượng, bạn phải phải trải qua khâu nghiên cứu từ khóa tốn kha khá thời gian. Và như vậy bạn cần thuê dịch vụ viết bài bằng tiếng anh từ những đơn vị chuyên viết bài, chuyên nghiên cứu và tối ưu bài viết mà Achaumedia chính là một trong số đó.

Cách để thuê dịch vụ viết content bằng tiếng anh phù hợp

Bạn có thể tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài tiếng anh của người Việt hoặc tìm kiếm các freelancer người nước ngoài. Tuy nhiên, mỗi phương án lại có những ưu và nhược điểm khác nhau.

 • Khi thuê người viết bài của người Việt thì có 2 lợi ích lớn nhất đó là: Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng trao đổi, thảo luận và nói chuyện để diễn đạt nội dung mà mình mong muốn cũng như ý tưởng mà bạn cần người viết đưa vào trong nội dung của bạn một cách hợp lý nhất.

Chi phí dành cho nội dung của người Việt thường sẽ dễ chịu hơn so với việc thuê các freelancer nước ngoài viết cho mình. Tuy nhiên, do văn hóa cũng như không phải tiếng mẹ đẻ của mình nên ngôn từ được sử dụng để viết bài thường khá xa lạ với người bản địa dù dùng cùng ngôn ngữ.

 • Thuê Freelancer nước ngoài: Việc đầu tiên bạn cần lường trước là những rào cản về ngôn ngữ. Từ đó, nội dung viết ra cũng sẽ không đạt được chất lượng mà bạn mong muốn. Cùng với đó, do rào cản về ngôn ngữ nên có thể, bạn sẽ không nhận định hay đánh giá được bài viết có chất lượng hay không, có bị sao chép hay không.

Tuy nhiên, lợi ích của việc thuê freelancer nước ngoài để viết bài đó là, tiếng Anh chính là ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Nên văn phong và giọng điệu của họ sẽ đến được gần hơn với đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng tới ở nươc ngoài.

Cách viết content bằng tiếng anh hiệu quả, chuẩn ngữ pháp, chuẩn Seo?

content Seo tiếng anh

 • Để viết được bài tiếng Anh chuẩn Seo hiệu quả, trước hết bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình là gì. Những bài viết thế nào sẽ đáp ứng được công việc mà bạn đang cần? Mục đích mà bài viết cần đạt là gì? Đối tượng hướng đến là ai?… Sau khi trả lời những yêu cầu này, bạn cần truyền đạt lại cho công ty dịch vụ mà bạn thuê với đầy đủ chi tiết, mong muốn của bạn.
 • Thứ hai, khi hai bên đã thống nhất được nội dung đề tài, điều bạn cần làm là liệt kê chi tiết nội dung trong bài viết và xác định cấu trúc cho bài viết. Bài viết sẽ có tiêu đề như thế nào, từ khóa chính và phụ, độ dài bao nhiêu. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý về cách hành văn, như giọng văn chuyên nghiệp, thân thiện… để giúp nhân viên hiểu rõ hơn và trình bày theo đúng yêu cầu đề ra.
 • Thứ ba, hình ảnh minh họa hay video là điều quan trọng không kém. Một bài viết chuẩn Seo tiếng Anh có thể hay, hấp dẫn nhưng kém thu hút bởi những con chữ dài lê thê và khô cứng. Hãy cân nhắc chọn những hình ảnh minh họa hoặc video phù hợp với nội dung, chủ đề bạn đang hướng đến.
 • Cuối cùng, thuê một dịch vụ viết bài chuẩn Seo chất lượng, uy tín để giúp bạn thực hiện những bài viết một cách ưng ý, hiệu quả.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ dịch vụ viết content bằng tiếng anh của Á Chau Media

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Để hoàn thành một bài viết tiếng Anh thì rất mất thời gian. Nếu bạn có thời gian, có thiên phú viết lách kèm với giỏi ngôn ngữ tiếng Anh thì điều này sẽ rất dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn bận rộn hay không am hiểu về ngôn ngữ, kinh nghiệm viết thì điều này quá khó khăn.

Vì vậy đến với dịch vụ viết bài tiếng Anh của công ty với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi về ngôn ngữ tiếng Anh, kinh nghiệm viết lách nhiều năm, những bài viết chúng tôi cung cấp luôn yêu cầu đúng chính tả, câu văn rõ ràng hấp dẫn, từ đó mới thu hút được độc giả. Ngoài ra dù số lượng bài viết nhiều hay ít chúng tôi luôn thành giao bài đúng như thỏa thuận.

Ngoài ra giá cả công ty chúng tôi không quá cao, tuỳ vào số lượng bài, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp mà chúng áp dụng các mức giá khác nhau. Nhưng đảm bảo giá chúng tôi là ưu đãi nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.

Chất lượng

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, có kinh nghiệm dày dặn trong chuyên môn, chúng tôi luôn cung cấp những bài viết đúng ngữ pháp, chuẩn theo lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, từ đó đảm bảo được uy tín và chất lượng của bài viết. Ngoài ra những bài viết chúng tôi viết ra luôn thu hút người xem, tăng lượt truy cập cho doanh nghiệp. Do đó sẽ tạo ra lượng khách hàng tiềm năng khá lớn.

Trách nhiệm

Chúng tôi luôn làm việc có những chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi sẽ không viết cho có hay copy từ những trang khác để cho có bài viết. Chúng tôi luôn tự đề cao tinh thần làm việc, luôn cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của bản thân để cho ra những bài viết xuất sắc. Qua đó cung cấp một dịch vụ hài lòng nhất cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ viết content bằng tiếng anh tại Achaumedia

Bảng giá dịch vụ viết Seo bằng tiếng anh

DỊCH VỤ MÔ TẢ ĐỘ DÀI CHI PHÍ (BÀI)
 Viết bài SEO tiếng anh  • Bài viết mới 80% (20% trích dẫn từ nguồn uy tín)..• Phạm vi bài viết: Các lĩnh vực thông dụng, phổ biến.

• Mật độ từ khoá 1,5% đến 3%.

• Hình ảnh: 3 đến 5 ảnh từ nguồn có sẵn.

• Ngữ pháp chuẩn, không sai chính tả, ngôn ngữ viết chuẩn SEO.

• Thời gian nhận bài: tối thiểu 3 ngày (tùy số lượng bài viết)

500 – 600 chữ 500.000VNĐ
800- 1000 từ 700.000 VNĐ

Quý khách vui lòng liên hệ để nhận báo giá chi tiết, phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Mỗi phương án sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng nên bạn có thể căn cứ vào nhu cầu của mình để thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ viết content bằng tiếng anh phù hợp với yêu cầu của mình nhất.

Chất lượng bài viết của dịch vụ viết content bằng tiếng anh tại Achaumedia

Nắm bắt được nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng khách hàng. Đội ngũ nhân viên hầu hết là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực viết bài chuẩn Seo tiếng Anh, do đó những bài viết Seo luôn đảm bảo:

 • Chất lượng bài viết được đảm bảo đúng chính tả, đúng ngữ pháp, nội dung mới lạ độc đáo thu hút. Các đề tài quen thuộc hay mới mẻ đều được nhân viên diễn tả một cách trôi chảy, lôi cuốn.
 • Bài viết đảm bảo đạt chuẩn unique cho một bài viết tiếng Anh, bài viết được check bằng công cụ check unique chuẩn nhất hiện nay. Chúng tôi luôn ưu tiên những bài viết mang tính sáng tạo, do đó bạn không phải lo lắng về việc sao chép.
 • Bài viết có độ chính xác cao, văn phong tự nhiên, đặc biệt với kinh nghiệm lâu năm của nhân viên, những bài chuẩn Seo tiếng Anh luôn gây ấn tượng cho người đọc.
 • Bài viết đạt độ chuẩn xác nhất định: chúng tôi sẽ cùng với khách hàng trao đổi, đưa ra những gợi ý để mỗi bài viết mới lạ nhất, hấp dẫn nhất.
 • Bài viết được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng để đảm bảo rằng sản phẩm chúng tôi mang đến cho bạn luôn là sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Công ty Achaumedia luôn phát triển đến sự hoàn hảo, đặt lên hàng đầu, từ đó mới mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Vì vậy lựa chọn dịch vụ viết content bằng tiếng anh của công ty là lựa chọn thông minh nhất cho bạn.

Xem thêm:

dịch vụ content marketing tiếng nhật

dịch vụ content giá rẻ

 

 

 

0/5 (0 Reviews)