Dịch vụ viết content bằng tiếng Trung

Mối quan hệ giữa Việt – Trung ngày càng phát triển mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực. Không những thế, trên lĩnh vực phát triển kinh tế thì Trung Quốc nắm giữ vai trò hết sức quan trọng. Chính vì thế với mỗi doanh nghiệp, việc sử dụng dịch vụ viết content bằng tiếng Trung là yếu tố cần thiết và phải chú ý đến để đem lại hiệu quả công việc tốt.

Dịch vụ viết content bằng tiếng Trung là gì? 

Content dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “nội dung”, nhằm chỉ tất cả những không gian chứa nội dung. Một bài báo, một bài hát, một bài viết, một video, một hình ảnh… đều được gọi là một Content.Trong marketing, “bóng dáng” của Content xuất hiện rất đa dạng: đó có thể là một bài viết mô tả sản phẩm, một bài quảng cáo bán hàng, một tờ rơi, một bản nhạc để quảng cáo, một kịch bản video, video…

Bất cứ nội dung nào cũng được gọi là Content nếu như nó đúng nghĩa là “nội dung”, cung cấp thông tin, truyền tải thông điệp…

dịch vụ viết content tiếng trung

Content marketing là tiếp thị nội dung – Hoạt động marketing của một doanh nghiệp hoặc thương hiệu tập trung vào việc tạo ra & phân phối nội dung có giá trị, liên quan đến sản phẩm/dịch vụ. Với mục đích thu hút, giữ chân người dùng để từ đó thúc đẩy hành vi & chuyển đổi họ thành khách hàng, content marketing giúp người đọc cải thiện kiến thức cuộc sống qua việc chia sẻ thông tin về các lĩnh vực trong cuộc sống như: Giáo dục, giải trí, góc nhìn, nhận xét đa chiều về một vấn đề và sự vật nào đó, …

Qua những định nghĩa trên, chúng ta có thể hiểu dịch vụ viết content bằng tiếng Trung là việc viết một bài liên quan đến một lĩnh vực nào đó trong đó bao gồm mục đích nhằm giới thiệu sản phẩm, quảng cáo hay nói cách khác là nhằm thu hút, tiếp cận được lượt truy cấp của nhiều người bằng tiếng Trung để biết đến thương hiệu của mình. Không chí riêng với người Việt, content bằng tiếng Trung cũng giúp lượt truy cập ở bên Trung Quốc xem và hiểu được mục đích của bài viết content.

Xem thêm: Dịch vụ viết content Marketing tiếng Nhật

Một số yếu tố quan trọng cần phải có trong một bài viết content là gì? 

 • Bố cục bài viết
 • Cách triển khai, đặt vấn đề trong một bài viết
 • Lối hành văn, quãng dừng ngắt câu
 • Từ ngữ, cách diễn đạt được thể hiện trong bài viết
 • Thông tin cần có trong một bài viết và tiêu đề phải nhất quán

Tại sao cần sử dụng dịch vụ viết content bằng tiếng Trung?

Cung cấp đầy đủ thông tin

Bất cứ content nào được xây dựng nên đều chứa những thông tin cần thiết về một vấn đề, dịch vụ hay sản phẩm nào đó mà cá nhân doanh nghiệp muốn chia sẻ nó đến với khách hàng trên website. Content Marketing có thể đa lĩnh vực từ sức khỏe, làm đẹp, thời trang đến cả đồ điện tử, phụ kiện, sản phẩm tiêu dùng,…

Từ việc cung cấp thông tin, các content sẽ giúp google hiểu được về thông tin và hoạt động trên website của doanh nghiệp. Điều đó sẽ giúp đánh giá độ tin cậy và tính hữu ích của trang web để google thực hiện đẩy trang hiển thị lên top đầu khi người dùng tìm kiếm.

Tăng lượng Traffic

traffic website

Tăng lượng Traffic ở đây được hiểu là quá trình tăng lượng người dùng tìm đến trang web của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm, phổ biến nhất là google. Content càng hấp dẫn, bổ ích sẽ càng thu hút nhiều người dùng truy cập. Đồng thời, tối ưu trải nghiệm người dùng và mang tới sự hiệu quả trong chiến lược content marketing.

Tăng authority cho doanh nghiệp

Content Marketing có thể biến các doanh nghiệp trở thành các chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực mà mình cung cấp. Một content chất lượng sẽ hiểu và mang lại giá trị mà khách hàng cần. Từ đó thúc đẩy các khách hàng thường xuyên quay trở lại trang web của doanh nghiệp giúp tên tuổi cá nhân, doanh nghiệp ngày càng được nâng cao, tạo độ tin tưởng tuyệt đối cho người dùng.

Tăng tỉ lệ chuyển đổi – conversion rate

Content Marketing tạo dựng lòng tin của khách hàng, là yếu tố quan trọng trong việc thuyết phục khách hàng tìm hiểu và đăng ký sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Đặc biệt, khi đã có sự tin tưởng, khách hàng sẵn sàng để lại các thông tin cá nhân, thông tin liên hệ như họ và tên, email, số điện thoại,… để nhận thêm các thông báo và tin tức về sản phẩm.

Tránh thuật toán Google Panda

viết content

Một điều đặc biệt của Content Marketing đó chính là tránh thuật toán Google Panda. Các content chất lượng sẽ luôn được google “ưu ái” và đặt lên top đầu của trang tìm kiếm. Tuy nhiên, với những bài viết có nội dung kém chất lượng, ít thông tin và không mang lại nhiều giá trị cho người dùng sẽ bị google thẳng tay loại bỏ ra khỏi các trang đầu.

Google có những thuật toán rất khắt khe để để đối phó với SEO, vì vậy rất nhiều các công ty doanh nghiệp dùng các thủ thuật để qua mặt google bằng những cách như tạo những tool viết content tự động, spider content,.. nhưng vẫn bị google phát hiện và đánh tụt thứ hạng.

Quy trình thực hiện dịch vụ viết bài content bằng tiếng Trung của Achaumedia:

dịch vụ viết content

Bước 1: Nhận yêu cầu viết content từ khách hàng

 • Nhận yêu cầu viết content marketing từ khách hàng thông qua điện thoại, email.
 • Ghi nhận yêu cầu cụ thể từ phía doanh nghiệp: Họ cần viết bài seo dạng gì? Bài bao nhiêu chữ? Lĩnh vực hoạt động? Website thế nào?….
 • Khách hàng cần viết bài theo từ khóa, title có sẵn hay phải xây dựng một plan nội dung cho site mới?

Bước 2: Báo giá viết bài chuẩn SEO cho khách hàng

 • Nghiên cứu và phân tích yêu cầu của Khách hàng
 • Viết và gởi bài demo theo yêu cầu (nếu có)
 • Gởi báo giá chi tiết các gói bài viết chuẩn seo phù hợp yêu cầu của KH

Bước 3: Hợp đồng và thanh toán

 • Hai bên thỏa thuận thành công các vấn đề về content
 • Tiến hành làm hợp đồng đầy đủ
 • KH Thanh toán 50% theo giá trị hợp đồng

Bước 4: Thực hiện và triển khai

 • Triển khai thực hiện theo hợp đồng
 • Lên lịch viết bài theo như thỏa thuận hai bên
 • Kiểm tra chất lượng bài viết trước khi gởi KH
 • Gởi bài viết qua email, google drive cho khách hàng
 • KH duyệt bài và phản hồi bài viết
 • Sửa và viết lại nếu KH có yêu cầu
 • Chuyển giao bài viết và post bài nếu nội dung tốt, chất lượng

Bước 5: Thanh lý hợp đồng

 • Hoàn thành đủ bài viết theo thỏa thuận 2 bên
 • Kiểm tra và rà soát nội dung trong vòng 5-7 ngày
 • Thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại
 • Xuất hóa đơn đỏ VAT (nếu có) cho KH
 • Thanh lý hợp đồng trong vòng 1 tháng

Bảng báo giá dịch vụ viết content tiếng Trung của Achaumedia như sau:

Có khá nhiều dịch vụ viết bài content khác nhau của Achaumedia, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá dịch vụ viết content uy tín, chất lượng nhất của chúng tôi như sau:

Dịch vụ Nội dung Dịch vụ đi kèm Giá
Viết nội dung chuẩn SEO cho website Bài viết 500 – 600 từ hoàn chỉnh cho website. Bài viết chuẩn SEO contentBài viết có hình ảnh (nếu khách hàng yêu cầu)Bài viết được chỉnh sửa tối đa 3 lần theo yêu cầu của khách hàng

Bài được giao đúng hẹn

Giao hàng siêu tốc, bất kể lễ tết +500.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên Facebook fanpage của khách hàng +100.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên website của khách hàng +100.000 ₫Viết bằng tiếng Anh +100.000 ₫Thiết kế hình ảnh theo bài viết +200.000 ₫ 100.000đ/bài
Viết bài cho blog Bài viết 500 – 700 từ hoàn chỉnh cho blogBài viết chuẩn SEO contentBài viết có hình ảnh (nếu khách hàng yêu cầu)Bài viết được chỉnh sửa tối đa 3 lần theo yêu cầu của khách hàngBài được giao đúng hẹn Thêm phiên bản tiếng Anh cho mỗi bài viết+100.000 ₫Thiết kế hình +100.000 ₫Up bài lên web +100.000 ₫ 100.000đ/bài
Viết bài PR doanh nghiệp Bài viết không quá 1000 từ theo yêu cầu Bài viết có hình ảnh theo yêu cầu (nếu có)Chỉnh sửa miễn phí 03 lần Viết bài siêu tốc (dưới 24 giờ) +300.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên website của khách hàng +100.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên fanpage của khách hàng +100.000 ₫Viết bài bằng tiếng Anh +100.000 ₫Viết nội dung trang chủ +200.000 ₫

Viết nội dung cho trang sản phẩm +100.000 ₫

Bài viết có độ dài trên 1000 từ +200.000 ₫

590.000₫/bài
Viết bài cho fanpage (tặng kèm gói thiết kế cơ bản) Nhận được bài viết hoàn chỉnh. Hoàn thành trong 24hĐộ dài 100 – 300 từ

Được yêu cầu chỉnh sửa tối đa 3 lần

03 Hình ảnh Thiết kế (cơ bản) trong 1 bài viết (tối đa 3 hình)

Gói siêu tốc: Giao sản phẩm trong 1 ngày +300.000 ₫Thêm 2 lần chỉnh sửa +100.000 ₫ 290.000₫/bài

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ viết bài content bằng tiếng Trung của Achaumedia để đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn?

content tiếng trung

 • Achaumedia sở hữu đội ngũ viết bài chuyên nghiệp, chuẩn SEO quý khách sẽ yên tâm về chất lượng nội dung bài viết. Chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn một website với các thông tin hữu ích, nội dung phong phú nhắm đến đúng đối tượng tiềm năng.
 • Achaumedia sở hữu chuyên môn cao về kỹ năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên google, và sẽ vận dụng tốt chuyên môn SEO của mình khi viết nội dung website của bạn.
 • Chúng tôi biết cách thức hoạt động của các công cụ tìm kiếm, và thường xuyên cập nhật những phương pháp mới, ý tưởng mới để phù hợp với mỗi đợt update được triển khai.
 • Achaumedia sẽ xem xét các đối thủ cạnh tranh của bạn, phân tích, liệt kê ra những điểm yếu của họ và tùy chỉnh content hưởng lợi từ những thông tin tìm hiểu và đúc kết được.
 • Achaumedia sẽ xác định các từ khóa/cụm từ khóa tốt nhất để thu hút lưu lượng traffic vào website của bạn, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách vãng lai thành khách hàng thân thiết.

Achaumedia cam kết với khách hàng những nguyên tắc nhất định của chúng tôi khi làm việc như: 

 • Bài viết của chúng tôi mới hoàn toàn, chất lượng.
 • Giao bài viết đúng tiến độ, nhanh chóng với thời gian khách hàng mong muốn.
 • Có thể thực hiện số lượng bài viết lớn mà đảm bảo được chất lượng.
 • Đội ngũ viết bài uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm
 • Bài viết sáng tạo, cụ thể với nội dung riêng biệt.

Dịch vụ viết content tiếng Trung của chúng tôi vô cùng chất lượng và được sự chú ý của nhiều khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất nhé!

5/5 (1 Review)