Sản xuất video câu chuyện thương hiệu

Sản xuất video câu chuyện thương hiệu, một trong phương thức quảng cáo hiệu quả, nhanh chóng dành cho các doanh nghiệp hiện nay. Thông qua hình thức kể chuyện, những thông điệp được truyền tải một cách nhanh nhất để khách hàng ghi nhớ thương hiệu và xây dựng mối quan hệ khăng khít với họ. Để hiểu rõ một cách chi tiết, hãy cùng Achaumedia chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nào!

Sản xuất video câu chuyện thương hiệu là gì

Sản xuất video câu chuyện thương hiệu

Câu chuyện là cách chúng ta dùng để kết nối với nhau. Khi lắng nghe câu chuyện của một ai đó ta luôn cảm thấy thân thiết, gần gũi, an toàn và có niềm tin hơn. Với một doanh nghiệp cũng vậy, khi câu chuyện về thương hiệu của doanh nghiệp được kể chân thành, lôi cuốn thì chắc chắn sẽ nhận được sự đồng cảm, niềm tin nơi khách hàng.

Video câu chuyện thương hiệu là một trong những phương tiện giúp truyền tải thông điệp hết sức hiệu quả trong các chiến dịch marketing và cũng là chiến thuật góp phần thúc đẩy lan truyền nội dung tiếp thị dựa trên trào lưu chia sẻ video trực tuyến. Với nội dung gần gũi, ẩn chứa câu chuyện ý nghĩa và chứa đựng những giá trị nhân văn sâu sắc. Dạng video marketing này dễ dàng gây ấn tượng với người xem, thúc đẩy được sự tương tác, chia sẻ dựa trên tâm lý và cảm xúc của họ và từ đó sẽ lan truyền mạnh mẽ, tạo ra một trào lưu.

Xem thêm

Dịch vụ sản xuất video tại huế

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Vì sao cần có câu chuyện thương hiệu?

Câu chuyện là cách kết nối nhanh nhất, chủ động và trực quan nhất giữa doanh nghiệp và khách hàng. Câu chuyện thương hiệu không đơn thuần là vài dòng trên Website, trang blog hay trên mạng xã hội. Đó còn là những giá trị cốt lõi, sứ mệnh và định hướng tương lai của doanh nghiệp.

Ngày nay chúng ta có quá nhiều content marketing để thu hút sự chú ý của khách hàng vì vậy các marketer cần chọn những cách tiếp cận nào hữu dụng nhất. Nhưng tổng lại chung thì chúng phải chứng minh được sự chân thành của nhãn hàng, của doanh nghiệp, chứng minh được những lợi ích, giá trị mà sản phẩm của doanh nghiệp mang lại, từ đó kết nối khách hàng.

Có rất nhiều yếu tố cấu thành nên một thương hiệu

Sản xuất video câu chuyện thương hiệu

Trong giới marketing, một câu chuyện thương hiệu hay sẽ giúp doanh nghiệp nổi bật hơn so với đối thủ. Khi có sự đồng cảm qua những câu chuyện, người dùng sẽ có thêm lý do để lựa chọn sản phẩm hay doanh nghiệp của bạn. Một câu chuyện xoay quanh cuộc sống của người tiêu dùng có thể sẽ thay đổi suy nghĩ và cảm nhận của họ.

Ngày nay chúng ta có rất nhiều hình thức kể chuyện cho một câu chuyện thương hiệu như: mạng xã hội, ebook, case study, video,… Nhưng có lẽ hình thức phổ biến và hiệu quả nhất chính là video, hay nói cách khác đó là Phim thương hiệu.

Phim thương hiệu là gì?

Ở Việt Nam chưa nhiều doanh nghiệp nghĩ tới dạng phim thương hiệu này. Tuy nhiên nhiều thương hiệu lớn trên thế giới thì Phim thương hiệu hay Branding Film là một dạng video họ rất chú trọng. Đặc biệt được sử dụng sau khi có các chiến lược tái định vị thương hiệu hoặc ra mắt thương hiệu mới.

Khác với các dạng phim khác, phim thương hiệu sẽ là một câu chuyện truyền cảm hứng hoặc những shortfilm (đoạn phim ngắn) để làm nổi bật các yếu tố của thương hiệu như: Triết lý (Brand philosophy), Tầm nhìn – Sứ mệnh (Vision – Mission), Tính cách, Hình mẫu thương hiệu (Brand Personality). Nếu như Nhận diện thương hiệu (Brand Identity) như logo, màu sắc thương hiệu là phần nổi trên tảng băng của thương hiệu thì triết lý, tầm nhìn – sứ mệnh, giá trị cốt lõi, tính cách và hình mẫu chính là phần chìm của tảng băng. Phim thương hiệu sẽ là một sản phẩm video để giúp người xem, khách hàng hiểu hơn về tảng băng chìm này.

Sản xuất video câu chuyện thương hiệu như thế nào hiệu quả

dịch vụ sản xuất video giới thiệu

Kể chuyện bằng video đã trở thành một phần của bộ công cụ marketing nội dung cần thiết (required content marketing) đối với những thương hiệu mong đợi tạo ra nhận thức cho thị trường của chúng. Ví dụ như Old Spice đã tìm cách làm mới một thương hiệu tẻ nhạt. Jack Dorsey đã cho ra mắt một loại sản phẩm hoàn toàn mới tên là Square Cash – dịch vụ chuyển tiền siêu tốc qua email; và Red Bull đã làm nên một phong trào với chiến dịch “Cho bạn đôi cánh (Gives you wings)” của nó.

Thương hiệu chính là những câu chuyện liên kết tất cả mọi người trong một tập đoàn với nhau và nối liền họ với khách hàng bên ngoài. “Câu chuyện thương hiệu” cho khách hàng biết doanh nghiệp là ai và hoạt động trong lĩnh vực nào. Và đó là những truyện kể hết sức đặc biệt mang yếu tố chiến lược cao, từng chương từng hồi được viết theo sự tồn tại và phát triển của thương hiệu theo thời gian để đáp ứng lại những thay đổi trong thị trường và nhu cầu của khách hàng.

Kịch bản của bạn nên bao gồm lời hứa thương hiệu (brand promise) và lợi ích thương hiệu (brand benefit) của bạn, bằng việc thể hiện lợi ích thương hiệu thông qua lời hứa thương hiệu, hoặc khi lời hứa được thực hiện để phục vụ cộng đồng.

Đừng ngại khi phải biến nó thành video! Cốt truyện nên thật dễ hiểu, nó sẽ giúp bạn làm nổi bật được điểm mấu chốt. Bạn có thể mở rộng phạm vi bằng cách đảm bảo rằng bạn có thể kể lặp đi lặp lại câu chuyện thương hiệu qua nhiều kênh xã hội.

Quy trình sản xuất video câu chuyện thương hiệu

Bước 1: Lắng nghe mong muốn của khách hàng về mục đích sản xuất video. Ekip lên ý tưởng dựa theo những chia sẻ từ khách hàng.

Bước 2: Trao đổi và thảo luận với khách hàng để chốt ý tưởng kịch bản.

Bước 3: Viết kịch bản và đưa ra kế hoạch sản xuất video.

Bước 4: Bắt tay vào sản xuất video quảng cáo.

Bước 5: Bàn giao sản phẩm video thương hiệu cho khách hàng.

Chi phí sản xuất video câu chuyện thương hiệu phụ thuộc những yếu tố nào?

Đến với Achaumedia khách hàng sẽ không phải lăn tăn về vấn đề kinh phí sản xuất. Chúng tôi xây dựng một bảng giá dịch vụ rõ ràng để bạn có thể tham khảo. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất!

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí sản xuất video câu chuyện thương hiệu bạn có thể tham khảo:

  • Ý tưởng kịch bản đơn giản hay phức tạp .
  • Mức sáng tạo của video.
  • Một số yếu tố kỹ thuật, thiết bị hỗ trợ, phần mềm cần sử dụng
  • Số lượng và thời lượng của các video
  • Một vài yếu tố khác trong quá trình sản xuất

Case phim thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đáng xem năm 2020

Loạt phim quảng cáo ngắn bao gồm 5 phần của hãng Intel chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều ngạc nhiên. Nó không hoàn toàn là video marketing quá “lộ liễu” mà thực chất là những câu chuyện truyền cảm hứng, động lực mà bạn hay xem được trên các trang tin tức. Mỗi video giới thiệu một người trên khắp thế giới sử dụng các sản phẩm của Intel để tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời và công nghệ mới. Đây có thể nói là một hướng đi khá vững chắc và an toàn của thương hiệu này khi muốn khẳng định vị trí toàn cầu của mình. 

san xuat video cau chuyen thuong hieu

Dịch vụ sản xuất video câu chuyện thương hiệu của Achaumedia cam kết

Sản xuất video marketing

Đội ngũ nhân viên của Achaumedia không ngừng nỗ lực để hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi mong muốn sản xuất Video hay và độc đáo nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết với khách hàng đã – đang và sẽ sử dụng dịch vụ tại Achaumedia:

Nhân viên có kỹ năng và kinh nghiệm

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ và kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm truyền thông. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm video nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp đặc sắc và uy tín nhất.

Cho ra đời sản phẩm chất lượng nhất

Mỗi khách hàng là một câu chuyện mà chúng tôi sẽ kể trong Video Animation sản xuất riêng cho doanh nghiệp của bạn. Mỗi sản phẩm video là tâm huyết, là sự tri ân đặc biệt mà chúng tôi dành tặng cho khách hàng đã tin tưởng, yêu quý và lựa chọn Achaumedia.

Sản xuất trong thời gian nhanh nhất

Uy tín là yếu tố chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Nhân sự đông đảo cùng với sự phân công tổ chức phối hợp chặt chẽ. Chúng tôi cam kết hoàn thành và bàn giao dự án đúng tiến độ với chất lượng luôn là tốt nhất.

Quy trình hợp tác với khách hàng chuyên nghiệp

Sản xuất video marketing

Achaumedia xây dựng riêng cho mình một quy trình hợp tác với khách hàng chặt chẽ và chuyên nghiệp. Đó cũng là một yếu tố quan trọng góp phần không nhỏ vào sự thành công của các sản phẩm video mà khách hàng rất ưng ý.

Hỗ trợ khách hàng trong mảng truyền thông thương hiệu

Ngoài việc sản xuất video Animation chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng các chiến dịch truyền thông thương hiệu miễn phí. Để bạn có thêm những ý tưởng mới cho chiến dịch của doanh nghiệp mình.

Dành cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi

Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết, khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ, khách hàng ký hợp đồng lâu dài hay đặt số lượng lớn. Đây cũng là một cách giúp doanh nghiệp của bạn vừa có những video quảng cáo hiệu quả vừa có thể tiết kiệm tối ưu ngân sách.

Bạn thấy đấy, việc sản xuất câu chuyện thương hiệu mang lại quá nhiều lợi ích cho doanh nghiệp phải không nào? Hãy nhanh tay liên hệ với Achaumedia để tìm hiểu thông tin và đặt dịch vụ theo địa chỉ dưới đây nhé!

Những ngành nào có thể cần tới dịch vụ sản xuất video câu chuyện thương hiệu?

Sản xuất video câu chuyện thương hiệu được coi là một trong những ấn tượng đầu tiên đại diện cho một thương hiệu. Chính vì vậy, nên tất cả các doanh nghiệp hiện nay luôn mong muốn hướng tới những câu chuyện sáng tạo để nhận diện thương hiệu , nổi bật tên tuổi và phong cách riêng biệt.

Sản xuất video câu chuyện thương hiệu dành cho nhóm ngành sản xuất và chế biến: ngành công nghệ thực phẩm, ngành công nghệ chế biến sau thu hoạch, ngành công nghiệp chế biến lâm sản, ngành công nghệ chế biến thuỷ sản, ngành kĩ thuật dệt, ngành công nghệ sợi dệt, ngành công nghệ may, ngành công nghệ da giày, …

Sản xuất video câu chuyện thương hiệu dành cho nhóm ngành kinh doanh: ngành quản trị kinh doanh, ngành quản trị nhân lực, ngành quản trị văn phòng, ngành quản trị dịch vụ du lịch lữ hành, ngành quảng trị khách sạn, ngành kinh doanh quốc tế, ngành marketing, ngành môi giới bất động sản, ngành kế toán, ngành kiểm toán, ngành hệ thống thông tin quản lý, ngành kinh tế, ngành bảo hiểm, ngành kinh doanh thương mại, ngành quan hệ lao động, ngành quản trị nhân lực, ngành tài chính ngân hàng, ngành quản trị văn phòng, ngành thương mại điện tử, ngành quản lý dự án, …

Sản xuất video câu chuyện thương hiệu dành cho nhóm ngành công nghệ thông tin: Ngành khoa học – máy tính, Ngành kỹ thuật phần mềm, Ngành công nghệ thông tin, Ngành truyền thông đa phương tiện.

Sản xuất video câu chuyện thương hiệu cho nhóm ngành kiến trúc và xây dựng: Ngành kiến trúc, Ngành kỹ thuật công trình biển, Ngành kỹ thuật xây dựng, Ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Ngành công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Ngành kinh tế xây dựng, Ngành kinh tế và quản lý đô thị, Ngành quản lý xây dựng, Ngành kỹ thuật trắc địa – bản đồ, Ngành kỹ thuật địa vật lý, Ngành kỹ thuật cơ sở hạ tầng, Ngành kỹ thuật tài nguyên nước

Sản xuất video câu chuyện thương hiệu nhóm ngành luật: Luật kinh tế, Luật quốc tế

Sản xuất video câu chuyện thương hiệu nhóm ngành nhân văn: Ngành việt nam học Ngành ngôn ngữ Anh – Biên phiên dịch tiếng Anh, Ngành ngôn ngữ Nga – Biên phiên dịch tiếng Nga, Ngành ngôn ngữ Pháp – Biên phiên dịch tiếng Pháp, Ngành ngôn ngữ Trung – Biên phiên dịch tiếng Trung, Ngành ngôn ngữ Đức – Biên phiên dịch Tiếng Đức, Ngành ngôn ngữ Tây Ban Nha – Biên phiên dịch tiếng Tây Ban Nha, Ngành ngôn ngữ Bồ Đào Nha – Biên phiên dịch  tiếng bồ Đào Nha, Ngành ngôn ngữ Italia – Biên phiên dịch tiếng Ý Italia, Ngành ngôn ngữ Nhật – Biên phiên dịch tiếng Nhật, Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc – Biên phiên dịch tiếng Hàn Quốc, Ngành ngôn ngữ Ả rập – Biên phiên dịch tiếng Ả rập, Ngành ngôn ngữ Quốc Tế Học, Ngành Đông Phương Học, Ngành Đông Nam Á học, Ngành Trung Quốc học, Ngành Nhật Bản học, Ngành Hàn Quốc học,  Ngành khu vực Thái Bình Dương học, Ngành triết học, Ngành lịch sử học, Ngành văn học, Ngành văn hóa học, Ngành quản lý văn hóa, Ngành quản lý thể dục thể thao

Sản xuất video câu chuyện thương hiệu nhóm ngành báo chí: Ngành báo chí, Ngành truyền thông đa phương tiện, Ngành công nghệ truyền thông, Ngành quan hệ công chúng, Ngành truyền thông quốc tế, Ngành truyền thông đại chúng, Ngành quản lý thông tin,Ngành thông tin học, Ngành khoa học thư viện, Ngành lưu trữ học, Ngành bảo tàng học, Ngành xuất bản, Ngành kinh doanh xuất bản phẩm, Ngành thông tin – thư viện

Sản xuất video câu chuyện thương hiệu nhóm ngành khoa học xã hội: Ngành kinh tế, Ngành kinh tế quốc tế, Ngành chính trị học, Ngành xây dựng đảng chỉnh quyền và nhà nước, Ngành quản lý nhà nước, Ngành quan hệ quốc tế, Ngành xã hội học, Ngành nhân văn, Ngành tâm lý học

Sản xuất video câu chuyện thương hiệu cho nhóm ngành sư phạm: Ngành quản lý giáo dục, Ngành giáo dục học, Ngành sư phạm mầm non, giáo dục tiểu học,  giáo dục đặc biệt,  giáo dục công dân,  giáo dục chính trị,  giáo dục thể chất,  huấn luyện thể thao,  giáo dục quốc phòng – an ninh,  sư phạm toán học,  sư phạm tin học,  sư phạm vật lý,  sư phạm hóa học,  sư phạm sinh học,  sư phạm kỹ thuật công nghiệp,  sư phạm kỹ thuật nông nghiệp,  sư phạm kinh tế gia đình,  sư phạm ngữ văn,  sư phạm lịch sử,  sư phạm địa lý,  sư phạm âm nhạc,  sư phạm mỹ thuật,  sư phạm tiếng Anh,  sư phạm tiếng Pháp

Sản xuất video câu chuyện thương hiệu cho nhóm ngành nông – lâm – ngư nghiệp:  nông nghiệp,  khuyến nông,  chăn nuôi,  nông học,  khoa học cây trồng,  bảo vệ thực vật,  công nghệ rau hoa quả – cảnh quan,  khoa học đất,  quản lý đất đai,  quản lý tài nguyên môi trường,  kinh doanh nông nghiệp,  kinh tế nông nghiệp,  phát triển nông thôn,  nuôi trồng thủy sản,  khai thác thủy sản,  quản lý thủy sản,  lâm học,  quản lý tài nguyên rừng

Sản xuất video câu chuyện thương hiệu Nhóm ngành nghệ thuật – thẩm mỹ – đồ họa: Ngành hội họa, Ngành đồ họa, Ngành điêu khắc, Ngành gốm, Ngành thiết kế công nghiệp,Ngành thiết kế đồ họa, Ngành thiết kế thời trang, Ngành thiết kế nội thất

Sản xuất video câu chuyện thương hiệu cho nhóm ngành quân sự: Ngành quân sự cơ sở, Ngành phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Ngành quản lý nhà nước về an ninh trật tự, Ngành trinh sát cảnh sát, Ngành kỹ thuật hình sự, Ngành biên phòng, Ngành điều tra hình sự, Ngành trinh sát an ninh

Sản xuất video câu chuyện thương hiệu cho nhóm ngành y dược: Ngành thú y,Ngành quản lý bệnh viện, Ngành tổ chức và quản lý y tế, Ngành y khoa, Ngành điều dưỡng, Ngành hóa dược, Ngành dược học, Ngành y học cổ truyền, Ngành y tế công cộng, Ngành răng – hàm – mặt, Ngành dinh dưỡng, Ngành kỹ thuật xét nghiệm y học, Ngành kỹ thuật phục hồi chức năng, Ngành kỹ thuật xét nghiệm y học, Ngành hộ sinh

Sản xuất video câu chuyện thương hiệu cho nhóm ngành du lịch: Ngành quản trị khách sạn, Ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

 Sản xuất video câu chuyện thương hiệu
Lựa chọn đơn vị sản xuất luôn mà một khâu quyết định thành bại của phim

Sản xuất video câu chuyện thương hiệu cho nhóm ngành nghệ thuật – điện ảnh: Ngành diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình, Ngành diễn viên sân khấu kịch hát, Ngành công nghệ điện ảnh – truyền hình, Ngành biên kịch sân khấu, Ngành thanh nhạc, Ngành chỉ huy âm nhạc, Ngành sáng tác âm nhạc, Ngành âm nhạc học, Ngành quay phim, Ngành biên đạo múa, Ngành thiết kế mỹ thuật sân khấu, điện ảnh, Ngành thiết kế âm thanh, ánh sáng, Ngành đạo diễn sân khấu, Ngành đạo diễn điện ảnh – truyền hình, Ngành biểu diễn nhạc cụ phương tây, Ngành lý luận, lịch sử và phê bình sân khấu

Sản xuất video câu chuyện thương hiệu cho nhóm ngành kỹ thuật máy tính: Ngành kỹ thuật phần mềm, Ngành mạng máy tính và truyền thông dữ liệu, Ngành khoa học máy tính, Ngành an toàn thông tin,Ngành công nghệ thông tin

Sản xuất video câu chuyện thương hiệu cho nhóm ngành cơ khí: Ngành kỹ thuật vật liệu kim loại, Ngành kỹ thuật vật liệu, Ngành kỹ thuật điện tử – viễn thông, Ngành kỹ thuật điện, Ngành kỹ thuật không gian, Ngành kỹ thuật hàng không, Ngành kỹ thuật công nghiệp, Ngành kỹ thuật cơ khí động lực, Ngành cơ kỹ thuật,Ngành kỹ thuật in, Ngành công nghệ kỹ thuật ô tô, Ngành kỹ thuật tàu thủy,Ngành kỹ thuật cơ khí, Ngành kỹ thuật cơ điện tử, Ngành bảo dưỡng công nghiệp, Ngành quản lý công nghiệp, Ngành kinh tế công nghiệp

Sản xuất video câu chuyện thương hiệu cho nhóm ngành khoa học cơ bản: Ngành công nghệ sinh học, Ngành sinh học, Ngành kỹ thuật sinh học, Ngành sinh học ứng dụng, Ngành thiên văn học, Ngành vật lý học, Ngành hóa học, Ngành khoa học vật liệu, Ngành địa chất học, Ngành địa lý tự nhiên, Ngành khí tượng học, Ngành thủy văn học, Ngành hải dương học, Ngành khoa học môi trường, Ngành khoa học đất, Ngành toán học, Ngành toán ứng dụng,Ngành thống kê

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ sản xuất viral video chuyên nghiệp

Làm thế nào để có thể chụp ảnh ngoại cảnh đẹp?

Achaumedia cung cấp dịch vụ Sản xuất video câu chuyện thương hiệu ở đâu tại Việt nam?

Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Achaumedia cung cấp dịch vụ sản xuất video câu chuyện thương hiệu tại 63 tỉnh thành Việt Nam bao gồm: An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang,Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP),Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh,Hải Dương, Hải Phòng (TP),Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn,Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên – Huế,Tiền Giang,Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên

Đến với Achaumedia, bạn đã lựa chọn đúng công ty sản xuất video, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hàng đầu. Chúng tôi luôn hiểu rằng video câu chuyện thương hiệu chính là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và sức mạnh của doanh nghiệp, có khả năng truyền cảm hứng và niềm tin cho khách hàng. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

0/5 (0 Reviews)