Dịch vụ viết nội dung SEO tại Á Châu Media năm 2024

Trong một thế giới mà nội dung là vua, thương hiệu của bạn có cần dịch vụ viết nội dung SEO giúp nó thống trị vị trí tối cao không?

Nếu bạn muốn khán giả của mình cảm thấy thoải mái, bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ viết nội dung hiểu được chìa khóa để giao tiếp rõ ràng và có quy trình triển khai nội dung trang web xếp hạng nhanh. Á Châu Media biết rằng nội dung hấp dẫn có thể giúp công ty của bạn được chú ý trong một môi trường cạnh tranh và lộn xộn. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng nhận thức về thương hiệu bằng cách phân phối lượng nội dung chất lượng cao lành mạnh thông qua các kênh được nhắm mục tiêu, đồng thời cung cấp cho bạn bản sao mang tính giải trí, cung cấp thông tin, giáo dục và thuyết phục.

Dịch vụ viết bài content tại Á Châu media
Content is king

Google định nghĩa nội dung chất lượng là gì trong năm 2024?

Nội dung không chỉ là từ khóa mà còn nhiều doanh nghiệp sử dụng nội dung chất lượng thấp, spam hoặc trùng lặp để cố gắng xếp hạng các từ và cụm từ mà khán giả của họ đang tìm kiếm không thành công. Chúng tôi cung cấp một cách tiếp cận tốt hơn, với các dịch vụ viết nội dung SEO hướng đến cả khán giả và các công cụ tìm kiếm chính của bạn.

Vì vậy, những gì tạo nên chất lượng theo tiêu chuẩn của công cụ tìm kiếm? Google chia nó thành một từ viết tắt đơn giản: EEAT.

E – Kinh nghiệm

Google xếp hạng nội dung một phần dựa trên cơ sở rằng tác giả dường như có kinh nghiệm trực tiếp về chủ đề này. Điều này nhằm đảm bảo rằng người đọc nhận được phản hồi chi tiết và chính xác nhất cho các truy vấn tìm kiếm của họ.

E – Chuyên môn

Google cũng muốn thấy mối liên hệ chặt chẽ giữa nội dung trang web và tác giả hoặc nhà xuất bản đã đăng nó. Điều quan trọng là nội dung trên trang web của bạn có liên quan đến doanh nghiệp của bạn và đó là về các chủ đề mà bạn có thể được coi là biết nhiều về nó.

A – Tính ủy quyền

Nội dung chất lượng được hỗ trợ bởi chính quyền. Điều này có nghĩa là không chỉ văn bản của bản sao mà cả trang web và thương hiệu của bạn cũng cần phải có thẩm quyền, với SEO mạnh mẽ, chiến lược liên kết ngắn gọn và điều hướng trang web tối ưu, cùng nhiều thứ khác.

T – Độ tin cậy

Giá trị yếu tố tin cậy của bạn sẽ có tác động trực tiếp đến việc Google có cho rằng nội dung của bạn có chất lượng cao hay không. Giá trị này đến từ cả nỗ lực SEO trong và ngoài trang web, bao gồm nội dung trang web chung (trang Giới thiệu, trang Chính sách quyền riêng tư, v.v.), dữ liệu đăng ký tên miền, liên kết, v.v.

Công thức viết content - Á Châu Media
EEAT trong việc viết seo gg

EEAT rất cần thiết cho các dịch vụ viết nội dung SEO của chúng tôi và cung cấp nhiều phương pháp hay nhất đằng sau phương pháp tiếp cận toàn diện của chúng tôi để giúp doanh nghiệp của bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Bởi vì suy cho cùng, đầu tư vào nội dung hàng đầu cũng chẳng ích gì nếu nó không đến được với đúng người.

Dịch vụ viết web của Á Châu Media 

Trước khi có thể tiếp thị nội dung của bạn, chúng tôi cần viết nội dung đó. Dịch vụ viết nội dung SEO từ SEO Brand cung cấp cho công ty của bạn một chiến lược toàn diện để tạo nội dung trang web hấp dẫn, bao gồm đội ngũ copywriter và biên tập viên giàu kinh nghiệm có thể thay mặt bạn sản xuất nội dung đó. Chúng tôi sẽ tập trung vào tất cả các khía cạnh của việc tạo nội dung để bạn không cần phải làm vậy, với các chiến thuật đã được thử nghiệm để đảm bảo nội dung của bạn không chỉ có chất lượng cao mà còn đáng được khán giả chú ý.

Kiểm tra nội dung

Trừ khi bạn bắt đầu lại từ đầu, nếu không bạn có thể đã có sẵn một lượng lớn nội dung web trên trang web của mình. Chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng để đánh giá một cách có hệ thống tất cả nội dung hiện có của bạn và tìm ra nội dung nào hiệu quả và nội dung nào không – đồng thời thực hiện các cải tiến nếu cần. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng những thông tin chi tiết này để cung cấp thông tin cho chiến lược viết nội dung SEO của bạn trong tương lai và đưa ra một kế hoạch được tối ưu hóa cho các nhu cầu cụ thể của bạn.

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Biết điểm mạnh và điểm yếu trong nội dung của bạn là điều quan trọng, nhưng việc biết điểm mạnh và điểm yếu trong nội dung của đối thủ cạnh tranh cũng quan trọng không kém. Thông qua phân tích đối thủ cạnh tranh được nhắm mục tiêu, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác những gì chúng tôi cần làm để nâng thứ hạng của đối thủ cạnh tranh, bao gồm xác định những khoảng trống nội dung trên trang web của bạn mà chúng tôi cần lấp đầy.

Nghiên cứu từ khóa

95% trải nghiệm web đều bắt đầu trên công cụ tìm kiếm. Chúng tôi sẽ sử dụng nghiên cứu từ khóa để tìm hiểu những gì khán giả của bạn đang tìm kiếm để chúng tôi có thể bắt đầu đưa những từ khóa đó vào nội dung, tiêu đề và thẻ của bạn, với mức độ ưu tiên cao là chỉ tập trung vào những từ khóa sẽ có tác động lớn nhất đến lưu lượng truy cập của bạn và việc bán hàng.

Tối ưu hóa nội dung

Chúng tôi sẽ sử dụng mọi thứ chúng tôi học được từ việc kiểm tra, phân tích đối thủ cạnh tranh và nghiên cứu từ khóa và sử dụng nó để thiết kế một kế hoạch nội dung hoàn toàn tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn. Dịch vụ viết blog SEO của chúng tôi bao gồm tối ưu hóa theo khu vực dựa trên nơi khán giả của bạn đến, cho dù họ là người địa phương, quốc gia hay quốc tế (hoặc cả ba). Nó cũng bao gồm việc tối ưu hóa nội dung trang web hiện có của bạn và chủ động làm việc để đảm bảo tất cả nội dung mới sẵn sàng xếp hạng và hoạt động.

Dịch vụ viết blog SEO

Một blog hay và một người viết nội dung SEO giỏi có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong kết quả của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Tuy nhiên, việc bắt đầu và duy trì một trang là rất nhiều công việc, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ viết blog SEO hoàn chỉnh bao gồm mọi thứ, từ tạo nội dung mới đến xây dựng liên kết và quan hệ đối tác nội dung. Chọn từ các tùy chọn đăng hàng tuần, hai tháng một lần hoặc hàng tháng và có được một blog được tối ưu hóa phù hợp với ngân sách và mục tiêu kinh doanh của bạn.

SEO liên quan đến tiếp thị nội dung như thế nào?

Viết SEO và tiếp thị nội dung đi đôi với nhau. Với tư cách là cơ quan viết nội dung SEO và tiếp thị kỹ thuật số, chúng tôi sử dụng các phương pháp hay nhất để viết nội dung SEO như nghiên cứu từ khóa và lập kế hoạch toàn diện để tạo nội dung thể hiện tiếng nói thương hiệu của bạn, thiết lập uy tín của trang web và thu hút khán giả của bạn. Sau đó, chúng tôi sử dụng tiếp thị nội dung để chia sẻ nội dung đó với thế giới. Đó là cách tiếp cận theo hai hướng để tối ưu hóa nội dung trang web của bạn, trong đó cả SEO và tiếp thị nội dung đều quan trọng như nhau để đạt được các mục tiêu cuối cùng của chúng tôi (và của bạn).

Quy trình của cơ quan viết nội dung SEO của chúng tôi

Có một nghệ thuật để tạo ra nội dung hiệu quả. Mỗi bước trong dịch vụ viết bài SEO của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn tiến gần hơn đến chiến lược nội dung được tối ưu hóa hoàn toàn và tăng lưu lượng truy cập, mức độ tương tác và doanh số bán hàng của bạn. Tất cả đều là một phần trong dịch vụ tiếp thị nội dung trọn gói của chúng tôi, luôn cố gắng đảm bảo doanh nghiệp của bạn có nội dung trang web tốt nhất có thể. Đây là những gì nó đòi hỏi.

Kế hoạch content - Á Châu Media
Kế hoạch viết bài SEO

Bước 1: Đánh giá nội dung

Là công ty viết nội dung SEO hàng đầu, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tiếp thị nội dung tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, với các dịch vụ viết nội dung SEO được tối ưu hóa cho cả công cụ tìm kiếm và đối tượng mục tiêu của bạn.

Chúng tôi sẽ thực hiện đánh giá ban đầu và kiểm kê nội dung hiện tại của bạn để biết nội dung nào có thể được cải thiện và nội dung nào nên xóa. Chúng tôi cũng sẽ phân tích các kênh phân phối hiện tại của bạn và cách đối thủ cạnh tranh phân phối nguyên liệu. Điều này giúp chúng tôi xác định loại nội dung và nền tảng nào sẽ hoạt động tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

Nhóm của chúng tôi ưu tiên nội dung có thể dễ dàng xếp hạng cho các từ khóa được nhắm mục tiêu, xác định nội dung mạnh nhất của bạn là gì và cách chúng tôi có thể tận dụng nội dung đó để tiếp cận nhiều hơn. Nếu bạn có nội dung trang web lỗi thời cần được cập nhật, chúng tôi cũng sẽ lưu ý điều đó.

Bước 2: Triển khai quảng cáo

Tiếp theo, chúng tôi phát triển lịch sản xuất và bắt tay vào làm việc với dịch vụ viết bài SEO của chúng tôi cũng như các nhiệm vụ sản xuất nội dung khác. Tất cả các copywriter và người sáng tạo nội dung của chúng tôi đều được đào tạo về các nguyên tắc SEO và cách cải thiện thứ hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm, đồng thời sẵn sàng tạo nội dung nguyên bản 100% được nghiên cứu kỹ lưỡng cho doanh nghiệp của bạn dựa trên kết quả đánh giá và từ khóa của chúng tôi nghiên cứu.

Dịch vụ viết nội dung SEO của chúng tôi đáp ứng mọi thứ bạn cần để xuất bản nội dung nổi bật trên trang web của bạn – bao gồm văn bản, đồ họa và video. Và trong khi nhóm sáng tạo thực hiện công việc của họ, các nhà tiếp thị giàu kinh nghiệm của SEO Brand sẽ kết nối với mạng lưới những người có ảnh hưởng trong ngành để lưu hành nội dung của bạn, đồng thời tìm các kênh phân phối mới mà chúng tôi tin rằng sẽ có lợi trong việc tiếp cận nhóm nhân khẩu học cốt lõi của bạn.

Bước 3: Báo cáo thường xuyên

Chiến dịch viết nội dung SEO của bạn không kết thúc bằng quảng cáo. Chúng tôi tin rằng thành công thực sự của chiến dịch là khả năng thể hiện hiệu suất tăng lên và mang lại kết quả thực tế theo thời gian. Các giải pháp của chúng tôi được thiết kế riêng để thích ứng với mức độ phát triển mối quan hệ khách hàng của bạn, với việc theo dõi tiến trình liên tục để xem phương pháp nào hiệu quả nhất.

Việc theo dõi và đo lường chính xác rất quan trọng để giúp bạn thấy được lợi tức đầu tư (ROI) ấn tượng. Công ty tiếp thị nội dung của chúng tôi đầu tư vào các nền tảng quản lý dự án cung cấp cho chúng tôi những khả năng này và cho phép chúng tôi chụp ảnh nhanh thường xuyên về hiệu suất của bạn. Chúng tôi tập trung vào các mục tiêu thực tế hướng tới lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn và liên tục thay đổi mọi thứ để đáp ứng những hiểu biết sâu sắc mà chúng tôi thu được từ các báo cáo của mình.

Tư vấn doanh nghiệp viết bài SEO tại Á Châu Media

Nếu bạn có thời gian và năng lượng để lập kế hoạch hành động cho doanh nghiệp của mình, SEO Brand sẽ cung cấp tư vấn để giúp bạn đi đúng hướng.

Tư vấn doanh nghiệp trong SEO - Á Châu Media
Tư vấn doanh nghiệp trong SEO

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp bao gồm:

 • Danh sách kiểm kê nội dung và kiểm tra tài sản hiện có
 • Một kế hoạch tiếp thị trực tiếp được phát triển đầy đủ
 • Thống kê số liệu và báo cáo hàng tháng
 • Một nhóm tiếp thị kỹ thuật số và SEO chuyên trách luôn sẵn sàng đảm bảo và hướng dẫn về chất lượng

Chúng tôi hoàn toàn linh hoạt và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu bạn quyết định rằng mình cần thêm trợ giúp, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ đảm nhận các nhiệm vụ bổ sung nếu cần để giúp nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn đi đúng hướng

Đọc thêm:

Dịch vụ viết Content Facebook bằng tiếng Hàn

Khi phát triển luồng nội dung có thương hiệu cho công ty của bạn, chúng tôi sử dụng nhiều định dạng nội dung khác nhau để đảm bảo rằng bạn được hiển thị tối đa. Điều này bao gồm (nhưng không giới hạn):

 • Infographics và nội dung trực quan khác. Những điều này có thể hấp dẫn hơn đối với những người dùng không có thời gian để đọc những đoạn văn bản dài.
 • Đánh giá tích cực và lời chứng thực của khách hàng. Phản hồi năm sao giúp tạo ra bằng chứng xã hội cho thương hiệu của bạn và kết nối với khán giả ở mức độ cảm xúc.
 • Hướng dẫn cách thực hiện và bản demo miễn phí. Những điều này cho phép người dùng hiểu và tương tác với sản phẩm của bạn ở cấp độ vật lý, đồng thời có thể hỗ trợ nhóm bán hàng của bạn trong suốt hành trình của người mua.
 • Nghiên cứu điển hình và sách trắng. Minh họa giá trị và xây dựng uy tín bằng nội dung được nghiên cứu kỹ lưỡng thể hiện những gì doanh nghiệp của bạn có thể làm.
 • Các phiên hỏi đáp trực tiếp và được ghi lại trước. Kết nối trực tiếp với khán giả của bạn và xóa tan mọi nhầm lẫn về sản phẩm hoặc chủ đề xung quanh sản phẩm của bạn.
 • Bài đăng của khách. Chọn một công ty có liên quan đến ngành (nhưng không cạnh tranh) để chia sẻ bài đăng và khai thác nguồn khách hàng tiềm năng sâu hơn.
 • Tiếp thị qua email và bản tin. Làm nổi bật các cập nhật, tin tức của công ty và xem nhanh các chiến dịch thú vị và doanh số bán hàng trong tương lai.
 • Hội thảo trên web và podcast. Các công cụ giáo dục như thế này là một giải pháp thay thế khác cho văn bản viết và rất phổ biến và có thể chia sẻ giữa người nghe.
 • Các bài đăng trên blog, thông cáo báo chí, nội dung truyền thông xã hội và bản sao trên web đều là một phần của dịch vụ tiếp thị nội dung của chúng tôi.

Tối đa hóa ROI với Công ty viết nội dung SEO giúp mang lại thương hiệu của bạn

Tại Á Châu Media, tất cả chúng tôi đều quan tâm đến việc tạo nội dung mà khán giả của bạn thực sự muốn đọc và nhóm tiếp thị nội dung của chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhóm PPC, thương mại điện tử và phân tích để vũ khí hóa dữ liệu của bạn và mang lại cho bạn kết quả tốt nhất có thể.

Hoàn thành tốt, tiếp thị nội dung là một trong những cách hiệu quả nhất để tạo tiếng vang xung quanh thương hiệu của bạn, quản lý mối quan hệ của bạn với khách hàng, tăng lòng trung thành với thương hiệu và tạo ra doanh số bán hàng mới. Sẵn sàng để đưa nó vào hành động? Hãy liên hệ với cơ quan viết nội dung SEO của chúng tôi để có kế hoạch cạnh tranh, tùy chỉnh của bạn ngay hôm nay.

Đọc thêm:

Dịch vụ viết Content Marketing tiếng Nhật 

Dịch vụ viết content facebook bằng tiếng Trung

Định dạng quảng cáo trên thiết bị di động

 

0/5 (0 Reviews)