5 mẹo giúp phát triển kênh Youtube Reup

Ngày nay kênh Youtube đang phát triển một cách chóng mặt, và trung bình mỗi người thường truy cập vào Youtube mỗi ngày khoảng từ 2 – 4 lần, cho nên để thu cho mình một lượng khán giả nhất là công sức không hề nhỏ.

Vì vậy, bài viết này chúng tôi gửi bạn 5 mẹo giúp phát triền kênh Youtube một cách reup nhất, hãy kéo xuống dưới mà khám phá ngay thôi nào!

TOP 5 mẹo hay để phát triển kênh Youtube tối ưu nhất

Kinh nghiệm 01: Không xuất bản ngay lập tức

Mặc định khi upload video lên Youtube thì video đó sẽ được xuất bản ngay lập tức và đồng thời gửi đến toàn bộ những người đăng ký video của bạn. Điều này khá tệ. Là bạn chưa chỉnh sửa video hoàn chỉnh, tức là tiêu đề mô tả, từ khóa… Youtube đã xuất bản đến cho người dùng rồi, cũng như việc bạn mặc 1 bộ quần áo chưa may xong đi chơi vậy.

Kinh nghiệm 02: Chất lượng tốt hơn số lượng

Bạn chỉ cần 1 video số tiền kiếm được của bạn có thể bằng tổng của cả 10 video còn lại. Càng nhiều video bạn càng mất thời gian để đăng tải, và càng dễ dính vi phạm bản quyền. Bạn nên nhớ bạn đang re-upload.

chất lượng kênh youtube chắc chắn sẽ đem đến nhiều lợi ích cho bạn
Chất lượng kênh youtube chắc chắn sẽ đem đến nhiều lợi ích cho bạn

Nghĩ lớn làm lớn. Hãy chọn những video tương đối hay, và chọn những từ khóa thật lớn, có lượng tìm thật nhiều. Có xu hướng trở thành hot. Bạn sẽ ít khi phải làm, mà tiền kiếm được vấn tương đối.

Lời khuyên: Video tải liên ở chế độ riêng tư, sau khi chỉnh sửa các thông tin đầy đủ, sau đó xuất bản video

Kinh nghiệm 03: Không up trực tiếp sau khi tải về

Một số bạn dù chuyên nghiệp hay không, rất hồn nhiên đến mức cuồng điên là, download video về máy tính rồi upload luôn lên kênh của bạn? Hình như các bạn không biết rằng cái video khi download từ Youtube về nó có 1 cái mã MD gì gì đó. Tức là Youtube nó biết là video đó bạn vừa download của ai?

Lời khuyên: Bạn nên chỉnh sửa lại video qua phần mềm, chèn logo, chèn ảnh hoặc đoạn intro vào, nén ở độ phân giải cao hơn…

Kinh nghiệm 04: Không bật kiếm tiền ngay lập tức

cần khôn khéo khi phát triển nội dung trên youtube
Cần khôn khéo khi phát triển nội dung trên youtube

Theo nguyên tắc chất lượng khi chơi Adsense những bài viết mới, ở đây tức là video mới, thì không nên hiển thị quảng cáo. Adsense sẽ đánh giá thấp những nội dung mới. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng của Adsense và đến nhà quảng cáo.

Thực ra là bạn bật kiếm tiền ngay lập tức thì số tiền ở khoảng 1000 lượt xem đầu tiên kể lượt xem ở Mỹ cũng không đáng để mua 1 cốc cafe. Nhưng mà nếu bật ngay lập tức và bạn nhận được nhiều lượt click tài khoản của bạn rất dễ bị khóa kiếm tiền.

Lời khuyên: Bạn cài đặt mặc định khi upload video ở bước 2 là bật kiếm tiền. Khi nào thấy nút xanh kiếm tiền bật lên thì bạn xuất bản video, đồng thời tắt bỏ kiếm tiền. Đợi video có >300 lượt xem thì bật kiếm tiền.

Kinh nghiệm 05: Không có quá nhiều kênh

Dù kể cả bạn tạo nhiều kênh trên 1 email hoặc nhiều email với nhiều kênh thì tổng số kênh của bạn. của bạn là xét theo 1 máy tính & 1 IP của bạn. Chỉ nên dừng lại ở khoảng tối đa là 7 kênh thôi còn đâu tốt nhất khoảng 3-5 kênh.

Đây là thông tin mình đọc được thôi. Còn tại chẳng bao giờ bị khóa nên cũng không biết có phải là như vậy không. Nhưng nhiều kênh bạn có thể bị khóa đồng loạt mà không rõ vì lý do gì cả.

kiểm soát được các kênh sẽ giúp bạn dễ dàng bám sát chiesn lược của mình

Thêm nữa nhiều kênh bạn sẽ không tập chung phát triển hoặc bị phân tâm về nội dung cũng như quảng cáo video. Không có nghĩa cứ đăng video lên là có người xem.

Xem thêm:

Hướng dẫn tạo kênh youtube cho doanh nghiệp

Cách xây dựng kênh youtube thu hút triệu view

0/5 (0 Reviews)