2 phần mềm giúp quản lí kênh Youtube

Á Châu Media xin giới thiệu với các bạn công cụ hỗ trợ quản lý, phát triển kênh Youtube hiệu quả.

Hiện tại đang có 2 phần mềm quản lý kênh Youtube mà các bạn nên tìm hiểu và sử dụng nếu muốn phát triển tốt kênh Youtube mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

Hai phần mềm mà Quảng Cáo Siêu Tốc muốn giới thiệu chính là Tubebuddy và VidIQ

Phần mềm quản lý kênh Youtube ViDIQ

Đây là phần mềm được phát triển với 2 phiên bản bao gồm trả phí và miễn phí.

Nếu các bạn muốn sử dụng tối đa các tính năng hỗ trợ từ phần mềm này có thể sử dụng qua phiên trả phí, còn nếu không có khoản đầu tư cho phiên bản trả phí các bạn cũng chỉ cần sử dụng phiên bản free là đủ để quản lý, phát triển và qua Youtube của mình.

phần mềm quan lí kênh youtube
phần mềm Youtube ViDIQ giúp quản lí kênh youtube hiệu quả

Thay vì sử dụng khoản chi phí dành cho quản lý kênh ViDIQ các bạn nên dành khoản chi phí này để sử dụng cho Tubebuddy nếu như thực sự mong muốn gia tăng lượt view cho tất cả các video trên kênh, cùng với đó là hướng đến lượng subcribe người dùng lớn.

Liệt kê các chức năng chính trên phần mềm quản lý video Youtube chúng ta có chức năng gợi ý tag, tính năng hỗ trợ nhà quản lý viết mô tả, viết tiêu đề cho các video.

Tuy nhiên điểm mạnh nhất từ phần mềm này chính là tính năng phân tích, nghiên cứu các video đối thủ.

Khá nhiều các số liệu thống kê mà quản lý ViDIQ trả về cho các bạn, nhìn vào các số liệu thống kê này các bạn sẽ biết được mình cần phải làm gì để phát triển các video của mình.

Nếu các bạn muốn sử dụng phần mềm này trước tiên hãy tạo một tài khoản cho riêng mình, tiếp theo là cài đặt một tiện ích hỗ trợ trên trình duyệt

phần mềm quan lí kênh youtube
tính năng phân tích là đặc điểm nổi trội của phần mềm

Tiếp theo đó các bạn có thể tiến hành tìm kiếm các video cùng chủ đề với video trên kênh của mình.

Khi có được danh sách các video này các bạn có thể kiểm tra xem các video có cùng chủ đề đang sử dụng các thẻ tag như thế nào, sau đó có thể đặt các thẻ tag tương tự cho video của mình hoặc cũng có thể tham khảo điều chỉnh một số thẻ tag.

Phần mềm quản lý video Youtube Tubebuddy

Đây là một phần mềm vô cùng cần thiết nếu như các bạn thực sự muốn kiếm tiền từ các video của mình.

phần mềm quản lí kênh youtube Youtube Tubebuddy
phần mềm quản lí kênh youtube Youtube Tubebuddy

Vậy các bạn có thể làm gì với Tubebuddy ?

– Thứ nhất các bạn có thể dịch thẻ tag các video trên Youtube ra nhiều ngôn ngữ khác nhau

– Thứ hai, hỗ trợ copy theo chú thích từ các video, paste vào các video trên kênh của các bạn

– Thứ ba, hỗ trợ gửi các tin nhắn ngay trên Youtube, chức năng này hỗ trợ rất tốt để phát triển kenh Youtube, gia tăng lượng view cho các video trên kênh

Thêm nữa nếu muốn nghiên cứu, phân tích các từ khóa để làm seo video thì Tubebuddy cũng đóng vai trò trả về cho các bạn các số liệu liên quan, chính xác về các từ khóa cũng như là gợi ý cho các bạn các từ khóa phù hợp để làm seo.

Không khó để các được các thông tin về lượng tìm kiếm, mức độ cạnh tranh cũng các thông tin khác của một từ khóa nào đó.

Bạn có thể trải nghiệm thêm nhiều tiện ứng với phần trả phí

Khi đó để có thể sử dụng nhiều tính năng hơn từ phần mềm này các bạn có thể sử dụng phiên bản trả phí, với bản trả phí này nó sẽ mang đến cho các bạn hỗ trợ phát triển kênh Youtube hiệu quả hơn rất nhiều.

phần mềm quan lí kênh youtube
sử dụng phần trả phí để trải nghiệm nhiều hơn tính năng của phần mềm

Đầu tiên các bạn sẽ có 14 ngày để trải nghiệm thử tất cả các tính năng từ phần mềm, sau đó các bạn có thể đăng ký gói trả phí chỉ với 9 usd mỗi tháng, con số là hoàn toàn hợp lý để các bạn đầu tư, phát triển kênh Youtube của mình.

0/5 (0 Reviews)