Mẹo quảng cáo Zalo hiệu quả không ngờ tới

Có vô vàn quảng cáo xuất hiện mỗi ngày tiếp cận đến mọi người. Vậy nên để quảng cáo của bạn thu hút được sự chú ý từ khách hàng tiềm năng không hề dễ. Á Châu Media xin chia sẻ với các bạn mẹo quảng cáo Zalo hiệu quả tức thì.

Hệ sinh thái hỗ trợ kinh doanh trên Zalo không chỉ có… Zalo

Nhắc đến Zalo, đa số người dùng đều nghĩ đến ứng dụng nhắn tin Zalo với hơn 100 triệu người dùng.

Tuy nhiên, ở góc độ kinh doanh, Zalo Business là một nền tảng hỗ trợ kinh doanh cho doanh nghiệp mà trong đó, không chỉ có ứng dụng Zalo mà còn có cả hệ thống ứng dụng và nội dung đa dạng như: nhạc (Zing MP3), phim (Zing TV), tin tức (Zing News, Báo mới). Do đó, người làm kinh doanh nên tận dụng tất cả các kênh này khi lên kế hoạch quảng cáo.

chạy quảng cáo zalo

Ngoài ra, đơn vị này cũng đã tích hợp các công cụ hỗ trợ doanh nghiệp trong quy trình quản lý bán hàng, thống kê, chạy quảng cáo… Sử dụng các công cụ này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành, từ đó tác động tích cực đến doanh thu.

Vậy nên hãy tận dụng cả hệ thống này nhé.

Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Zalo trọn gói

Hãy Scan mã QR code để tăng tương tác cho page cũng như quảng cáo

Sử dụng mã Scan QR Code là cách đơn giản để khách hàng có thể tìm đến page và tăng tương tác cho doanh nghiệp . Zalo sẽ cấp cho mỗi tài khoản một mã QR duy nhất, bạn có thể in các mã trên các sản phẩm của bạn và chia sẻ nó trên các trang MXH khác.

mẹo chạy quảng cáo Zalo hiệu quả
QR code

Chia sẻ lên Nhật ký cá nhân Zalo của bạn và các kênh MXH 

Bạn cần lấy mã địa chỉ của tài khoản sau đó chia sẻ lên Nhật ký cá nhân của tài khoản quản trị hay nhờ bạn bè chia sẻ. Nếu bạn có các kênh MXH khác như: Fanpage Facebook, G+, Twitter… cũng sẽ là nơi thu hút rất nhiều lượng quan tâm.

mẹo chạy quảng cáo Zalo hiệu quả
Đừng ngại chia sẻ lên các mạng xã hội khác nữa nhé

Đăng kí địa điểm cho doanh nghiệp/cửa hàng của bạn

Đây là hành động giúp khách hàng sẽ giúp khách hàng xung quanh tìm đến bạn thông qua chức năng tìm kiếm cửa hàng quanh đây.

Xem thêm: Hướng dẫn tối ưu quảng cáo Zalo

Trên đây là 4 mẹo chạy quảng cáo Zalo hiệu quả mà Á Châu Media muốn chia sẻ cho bạn. Hãy áp dụng những phương pháp phù hợp để chiến dịch quảng cáo của bạn được tối ưu nhất có thể mà vừa đem lại hiệu quả cao. 

0/5 (0 Reviews)