Top 5 Phần Mềm Cắt Ghép Ảnh Trên Điện Thoại Cho Cả Android Và IPhone

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cắt ghép ảnh trực tuyến và cài đặt trên điện thoại. Mỗi ứng dụng đều có ưu nhược điểm, tùy theo mục đích sử dụng, bạn hãy tùy chọn cho mình một vài ứng dụng hữu ích. Nếu như bạn yêu thích việc thực hiện cắt ghép ảnh chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua danh sách Top 5 phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoạiÁ Châu Media đã tổng hợp dưới đây.

Xem thêm: 5 phần mềm cắt ghép ảnh chuyên nghiệp trên máy tính

PicsArt Photo & Collage Maker – ứng dụng cắt ghép ảnh phổ biến

Là một phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại rất rất tuyệt vời, không chỉ có các ưu điểm về mặt giao diện, PicsArt còn cho phép bạn truy cập vào một cộng đồng thu nhỏ, tương tự như các trang mạng xã hội mà người dùng đăng tải các bức ảnh đẹp sau khi sử dụng PicsArt.

Bạn có thể sử dụng hình ảnh của riêng mình, nhưng cũng có thể lựa chọn các hình ảnh được đăng tải bởi người khác để phù hợp với nhu cầu của bản thân. Các tính năng chỉnh sửa ảnh hiện cố bao gồm như: công cụ vẽ, mẫu có sẵn, ảnh nền, bộ lọc chụp hình HDR, font chữ, và vô vàn hiệu ứng. PicsArt sẽ yêu cầu bạn truy cập vào ứng dụng thông qua email hoặc Facebook trước khi sử dụng.

phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại

Pixlr – Phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại hiệu quả

Tiếp theo danh sách các ứng dụng, ứng dụng cắt ghép ảnh trên điện thoại Android, iPhone mà bạn có thể lựa chọn sử dụng đó chính là Pixlr cho Android, iPhone.

Ứng dụng này không chỉ cung cấp cho các bạn các công cụ để chỉnh sửa ảnh hiệu quả, thêm hiệu ứng cho ảnh, loại bỏ khuyết điểm ảnh hay cân bằng các thông số cho ảnh, mà chúng ta có còn có rất nhiều mẫu layout thú vị để bạn thực hiện việc cắt ghép ảnh trên Android, iPhone dễ dàng.

ứng dụng cắt ghép ảnh cho điện thoại

Pic Collage – Phần mềm ghép ảnh đơn giản

Với ứng dụng ghép ảnh Pic Collage, bạn có thể bắt đầu bằng những dạng ghép ảnh cổ điển, hoặc các phong cách hiện đại đầy sức sống. Chỉ cần xem lại hình ảnh có sẵn trong điện thoại hoặc trên tài khoản mạng xã hội của bạn, sau đó cho vào trong ứng dụng. Pic Collage sẽ tự động đưa ra hàng loạt các mẫu template khác nhau để phù hợp với nội dung bạn chọn.

pic collage

Photo Grid – Phần mềm ghép nhiều ảnh

Photo Grid sẽ là phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại tiếp theo mà Á Châu Media sẽ cùng các bạn tìm hiểu.

Ứng dụng Photo Grid cho Android, iPhone hỗ trợ người dùng có thể tạo các bức ảnh cắt dán nghộ nghĩnh và ấn tượng theo nhiều phong cách khác nhau. Thậm chí người dùng sử dụng các công cụ mà ứng dụng này cung cấp để có thể thêm nhạc, chữ và hình dán sticker vào ảnh, lựa chọn các chế độ cắt dán theo nhu cầu sử dụng

Xem thêm: 

cắt ghép ảnh đơn giản

Moldiv – 

Moldiv nhận ra rằng, mỗi một bức ảnh sẽ đều có một thông điệp mang ý nghĩa riêng, do đó ứng dụng này không đưa ra các template trước, mà sẽ dựa vào các hình ảnh bạn chọn mà nhặt ra các mẫu template ghép ảnh phù hợp nhất với bạn. Giúp đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Ứng dụng này cũng cung cấp đầy đủ các thanh công cụ chỉnh sửa như hầu hết các phần mềm khác. Bạn có thể sử dụng hình ảnh ở trong điện thoại hoặc chụp trực tiếp một tấm ảnh mới.

phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua danh sách Top 5 phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại cho cả Android, iPhone mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cho thiết bị của mình. Với những ứng dụng chuyên nghiệp này, bạn sẽ được hỗ trợ không hề thua kém trên máy tính.

Mong rằng với các ứng dụng này các bạn đã tìm được cho mình những ứng dụng cắt ghép ảnh phù hợp cho Android, iPhone mà mình đang sử dụng!

0/5 (0 Reviews)