Những phần mềm Email Marketing hiệu quả nhất

Sau khi đã tìm hiểu Email marketing là gì và vai trò của nó đối với chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp, Á Châu Media xin chia sẻ với bạn những công cụ phần mềm Email Marketing hiệu quả dễ thao tác

Phần mềm Email Marketing hiệu quả bạn nên dùng

Mailchimp

Công cụ Mailchimp là một phần mềm email marketing phổ biến và cực hữu ích đối với những ai mới bắt đầu thực hiện email marketing. Mailchimp không chỉ rất dễ cài đặt mà còn cung cấp một giao diện người dùng trực quan.

Bạn có thể sử dụng tính năng Mailchimp group và OptinMonster để thêm subscriber mới vào mục riêng. Bạn có thể dùng Mailchimp miễn phí với danh sách email dưới 2000 subscribers và chỉ được gửi 1200 email/tháng.

Nhưng nếu bạn muốn sử dụng Autoresponders hay các tính năng hiệu quả khác, bạn sẽ phải chuyển sang tài khoản trả phí (tùy theo số lượng subscribers để xác định chi phí). Mức phí thấp nhất là 10 đô/tháng và có thể lên đến 30 đô/tháng nếu có 2500 subscribers.

Danh sách subscribers càng lớn thì chi phí bạn cần chi trả càng nhiều.

Xem thêm: Thiết kế Email Marketing như thế nào?

phần mềm email marketing hiệu quả
Chi phí các gói dịch vụ của Mailchimp – công cụ Email Marketing hiệu quả

GetResponse

GetResponse cho phép bạn tạo ra email phản hồi và autoresponder kết hợp với tính năng A/B Testing.

Bạn có thể dùng GetResponse Campaigns và OptinMonster gửi email mục tiêu liên hệ với từng subscriber. Với danh sách dưới 1000 subscriber, bạn có thể dùng gói 15 đô/tháng và có thể lên đến 1,199 đô/tháng đối với đối tượng là doanh nghiệp.

Ở 3 gói: Email, Pro, Max, bạn có thể sử dụng tài khoản dùng thử trong 1 tháng full tính năng.

phần mềm email marketing hiệu quả
Chi phí các gói dịch vụ của Getresponse

Infusionsoft

Chúng tôi hiện đang sử dụng công cụ này để hỗ trợ cho hoạt động Email marketing. Công cụ Infusionsoft hoạt động khá hiệu quả.

phần mềm email marketing hiệu quả
Chi phí các gói dịch vụ của Infusionsoft

Infusionsoft có đầy đủ chức năng CRM (Customer Relationship Management) – Quản lý mối quan hệ với khách hàng và đưa ra giải pháp marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Infusionsoft cung cấp tính năng nâng cao cho phân nhóm danh sách subscriber, lead scoring (điểm số lead) và tự động marketing.

Nhìn chung, bạn có thể sử dụng Infusionsoft Tags và OptinMonster tích hợp tất cả các tính năng này vào opt-in form.

Mức phí tối thiểu 49 đô/ tháng cho gói Infusionsoft thông thường và 199 đô/tháng cho gói Infusionsoft Pro.

Trên đây la những chia sẻ về phần mềm Email Marketing hiệu quả mà Á Châu đánh giá tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ Email Marketing trọn gói, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết và chính xác nhất. 
0/5 (0 Reviews)