Top Những Phần Mềm Ghép Ảnh Thành Video Trên Máy Tính

Bạn muốn tạo cho mình những đoạn video ngắn để lưu giữ những kỉ niệm đẹp trong cuộc sống từ những bức ảnh riêng lẻ mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Đừng lo, Á Châu Media sẽ giới thiệu cho bạn 3 phần mềm ghép ảnh thành video trên máy tính với những bước vô cùng đơn giản sau đây nhé.

Proshow Producer – phần mềm ghép ảnh thành video trên máy tính

Là một trong những phần mềm được người dùng trên toàn thế giới sử dụng, Proshow Producer không làm người dùng phải thất vọng vì các các tính năng được tích hợp rất đầy đủ: hiệu ứng ảnh, chữ, chèn, cắt âm thanh nhanh gọn, chèn logo, dấu bản quyền đơn giản,…

Xem thêm: 5 mẹo nhỏ giúp quay phim đẹp bằng điện thoại

phần mềm ghép ảnh thành video trên máy tính

Phần mềm này ghi điểm với giao diện trực quan, dễ sử dụng ngay cả với những người mới bắt đầu. Proshow Producer cung cấp kho hiệu ứng hình ảnh và chuyển cảnh đa dạng, phong phú giúp bạn có một video ghép từ nhiều ảnh với hiệu ứng đẹp mắt để lưu giữ kỉ niệm. Đây chắc chắn sẽ là mọt trong những sự lựa chọn phần mềm ghép ảnh thành video cho bạn.

Windows Movie Maker – phần mềm làm video trên máy tính

Windows Movie Maker là phần mềm làm video và tạo trình chiếu ảnh quen thuộc từ Windows. Phần mềm này tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn như cắt / ghép video, chèn nhạc vào video,…

Đây là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí và dễ dàng cài đặt, sử dụng trên máy tính nên rất phù hợp với những bạn không chuyên. Ngoài ra, Windows Movie Maker còn hỗ trợ nhiều định dạng video để bạn có thể chỉnh sửa và xuất file theo ý muốn.

Xem thêm: Top 5 ứng dụng quay video cho Smartphone

phần mềm chỉnh sửa video

Sony Vegas Pro – phần mềm làm video đơn giản

Không thể không nhắc tới phần mềm ghép ảnh thành video trên máy tính và làm phim chuyên nghiệp Sony Vegas Pro. Phần mềm này hỗ trợ người dùng tạo video chất lượng HD và bổ sung nhiều công cụ xử lý, chỉnh sửa hiệu ứng đỉnh cao. Sony Vegas Pro cung cấp tính năng xử lý đồ họa nhanh chóng, biên tập video chuyên nghiệp, tạo nội dung video 2D, 3D, hay các tính năng chỉnh sửa, cắt gọt mở rộng và ghi đĩa Blu-ray, DVD.

Sony Vegas Pro là phần hỗ trợ làm video chuyên nghiệp với chất lượng cao HD, cùng hàng trăm hiệu ứng sinh động và các tính năng giúp bạn tạo được video hấp dẫn. Sony có nhiều chế độ chỉnh sửa mở rộng với giao diện thân thiện, cho phép chia sẻ file media, xem trước video,…

phần mềm tạo ảnh thành video miễn phí

Trong số các phần mềm làm video từ ảnh trên, bạn đã chọn được cho mình phần mềm nào để phục vụ nhu cầu tạo ra những video đáng nhớ chưa? Hi vọng với 3 phần mềm ghép ảnh thành video trên máy tính sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống một cách trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

0/5 (0 Reviews)