Bỏ túi 6 phần mềm làm video quảng cáo chuyên nghiệp nhất

Trong quá trình phát triển công nghệ sẽ có những phân loại riêng biệt giành cho từng đối tượng sử dụng. Có những phần mềm tốt giành cho người này nhưng chưa chắc đã tốt như người kia. Hãy cùng tôi đọc bài viết này để có những kiến thức tổng quan nhất trước khi lựa chọn phần mềm làm video quảng cáo chuyên nghiệp này nhé!

Phần mềm làm video marketing cho máy Mac: Apple Final Cut Pro

Phần mềm Final Cut Pro X của Apple rơi vào danh mục mà chúng tôi gọi là thể loại của pros pros do vì nó đưa ra ranh giới giữa một sản phẩm dành cho người tiêu dùng muốn nâng cấp trò chơi chỉnh sửa video của họ và một cho các chuyên gia cần các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ.

Nó thiếu giao diện theo dõi dòng thời gian truyền thống, đủ để khiến một số người dùng sợ hãi, tuy nhiên phần mềm này rất trực quan và mạnh mẽ. Với phần chọn nhạc nền cho video quảng cáo cũng cực kỳ thú vị.

phần mềm làm video hay

Nó có các công cụ tổ chức tuyệt vời như thư viện, xếp hạng, gắn thẻ, phân tích tự động cho khuôn mặt và cảnh và mã hóa màu tự động cho các clip cụ thể theo dõi, cắt ngắn bàn phím hữu ích và nhập phương tiện kéo và thả để Adobe Premiere Elements chạy tiền của nó

Thật không may, bạn không thể trực tiếp mở các dự án từ Final Cut Pro 7 trở về trước, nhưng có nhiều plugin của bên thứ ba sẽ giúp bạn ngoài đó.

Xem thêm 6 phần mềm edit video dễ sử dụng nhất

Phần mềm thiết kế video quảng cáo cho Vlogger: Sony Movie Studio 13

Sony Movie Studio 13 được tạo ra với ý tưởng của nhà làm phim kỹ thuật số – một khi bạn đã chỉnh sửa video của mình để thỏa mãn, bạn có thể trực tiếp tải nó lên Facebook hoặc các phương tiện truyền thông xã hội khác để chia sẻ nhanh. Tạo video ở XAVCS 4K (siêu HD) đẹp mắt hoặc AVCHD để mang lại cho vlog của bạn cảm giác sản xuất cao, chuyên nghiệp.

phần mềm thiết kế video quảng cáo

Movie Studio 13 Platinum cũng được kích hoạt cảm ứng, do đó bạn có thể tạo và chỉnh sửa phim nhanh hơn bằng màn hình cảm ứng của PC. Với các nút lớn, dễ sử dụng, ít menu hơn và Chế độ chỉnh sửa đơn giản phổ biến, Sony Movie Studio 13 giúp chỉnh sửa video nhanh chóng và dễ dàng, do đó bạn có thể theo kịp tốc độ lan truyền của Internet.

Phần mềm này cũng đi kèm với ACID Music Studio 10 và Sound Forge Audio Studio 10 để đưa phương tiện trực tuyến của bạn lên một tầm cao.

Phần mềm làm video quảng cáo trên điện thoại thông minh: Clip Adobe Premiere

Premiere Clip là kết nối iOS / Android của bạn với các chương trình chỉnh sửa mạnh mẽ nhất của Adobe: Premiere Pro và Premiere Elements. Đó là một phần của hệ sinh thái Creative Cloud, có nghĩa là bạn sẽ cần Adobe ID để truy cập nó, nhưng cả ứng dụng và tài khoản đều miễn phí. Đây là ứng dụng nhanh gọn tuyệt vời cho công việc làm những video marketing trên điện thoại thông minh.

phần mềm làm video quảng cáo trên điện thoại

Premiere Clip hoàn hảo cho các quảng cáo có video bị ràng buộc cho các kênh truyền thông xã hội như YouTube và Instagram. Ứng dụng còn giúp tạo hiệu ứng cho video trên điện thoại hữu dụng nhất

Bạn có thể dễ dàng nhập các video clip từ các địa điểm như điện thoại, Lightroom, Creative Cloud và Dropbox, sau đó sử dụng trình chỉnh sửa Freeform của ứng dụng để cắt hoặc tách clip, điều chỉnh độ phơi sáng và nổi bật, thêm âm thanh và hơn thế nữa. Và, tất nhiên, bạn có thể thêm các bộ lọc, được đưa vào trong lĩnh vực truyền thông xã hội ngày nay.

Phần mềm làm video trên máy tính: Pinnacle Studio 21 Ultimate

Corel’s Pinnacle Studio 21 Ultimate cung cấp cho bạn mọi thứ bạn sẽ nhận được với bản sao tiêu chuẩn của Pinnacle Studio 21, cùng với một loạt các tính năng được nâng cấp.

Nó làm mọi thứ mà phiên bản thấp hơn sẽ làm: cung cấp cho bạn giao diện chỉnh sửa liền mạch, khả năng hoạt động ở chế độ full HD, cũng như một bộ tính năng tuyệt vời để tạo ra một câu chuyện hoàn hảo với video. Nhưng, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn một loạt các hiệu ứng bài đăng đưa thứ này ra khỏi lớp giá của nó.

phần mềm làm video hay

Để bắt đầu, họ đã thêm vào một số chuyển đổi hình thái liền mạch điên rồ để giúp bạn hòa trộn tất cả các phần của câu chuyện hình ảnh của bạn. Họ đã tạo ra một hiệu ứng bộ lọc cọ vẽ khá độc đáo, sẽ hoạt động song song với video đã quay, cho phép bạn chuyển đổi các cảnh quay sống động, sống động thành hoạt hình sống động.

Studio 21 Ultimate không chỉ cung cấp hỗ trợ tải lên video 360 độ mà họ còn bao gồm một bộ tính năng cắt, chỉnh sửa và kiểm soát trực quan đáng ngạc nhiên cho video 360 sẽ cho phép bạn đảm bảo người xem có được trải nghiệm nhập vai chính xác mà bạn muốn.

Phần mềm thiết kế và chỉnh sửa video chuyên nghiệp Adobe Premiere Pro

Phần lớn chỉnh sửa video, Adobe Premiere Pro là trình chỉnh sửa video dựa trên dòng thời gian đa nền tảng, phổ biến, được đặt tiêu chuẩn cho phần mềm chỉnh sửa video.

Có khả năng xử lý gần như mọi loại định dạng video, phần mềm của Adobe sẵn sàng sản xuất video cho bất kỳ loại sản xuất chuyên nghiệp nào , bao gồm phim, truyền hình và Web. Premiere Pro cung cấp đủ mã lực để xử lý video thực tế ảo 360 độ đến 8K cảnh ở định dạng gốc. Nó thậm chí có thể nhập và xuất các cảnh quay từ phần mềm cạnh tranh như Final Cut Pro.

phần mềm chỉnh sửa video quảng cáo

Trong khi hầu hết các phần mềm cấp chuyên nghiệp có thể xử lý chỉnh sửa nhiều camera, Premiere Pro vượt xa một bước, xử lý càng nhiều nguồn càng cần thiết với nhiều góc độ theo yêu cầu. Việc bao gồm Bảng màu Lumetri kèm theo cho phép điều chỉnh màu nâng cao được xử lý dễ dàng.

Ngoài ra, sự tích hợp của Adobe với After Effects và Photoshop còn bổ sung thêm lý do cho các biên tập viên cấp chuyên nghiệp chọn Premiere Pro.

Phần mềm sáng tạo Nero Platinum cho chất lượng video HD

Nero là một cái tên đáng tin cậy khi nói đến các bộ đa phương tiện đa dạng và dễ sử dụng, và Nero Platinum 2019 cũng không khác. Phiên bản mới nhất của sản phẩm chủ lực của nó cho phép bạn ghi phương tiện, tạo riêng, chỉnh sửa sáng tạo, sắp xếp bộ sưu tập của bạn, truyền phát phương tiện bạn đã có và hơn thế nữa.

phần mềm chỉnh sửa video miễn phí

Đây là một công cụ đa nhiệm thiết yếu, hoàn hảo cho người mới bắt đầu hoặc những nhà làm phim khao khát, với mọi thứ bạn cần để tác giả, ghi và lưu trữ nội dung tốt nhất bạn có thể làm.

Phiên bản mới nhất bao gồm một số lựa chọn mới cho thiết kế phim, menu đĩa và thiết kế video trên điện thoại thông minh dọc ngoài ứng dụng Nero Start mới, Câu chuyện video 1 lần nhấp và ứng dụng DriveSpan để tạo các tác phẩm được lưu trữ thậm chí đơn giản hơn.

Cho dù bạn cần chỉnh sửa bộ phim mới tuyệt vời mà bạn đã quay với bạn bè hoặc muốn sắp xếp các tệp của mình, Nero Platinum 2019 là một lựa chọn tuyệt vời.

0/5 (0 Reviews)