Phim giới thiệu trung tâm sát hạch lái xe

Phim giới thiệu trung tâm sát hạch lái xe là một dịch vụ mới mẻ. Cũng chính vì là một dịch vụ mới, do đó, các trung tâm chưa thực sự hiểu được hết ý nghĩa và áp dụng dịch vụ này trong hoạt động Marketing của doanh nghiệp nói chung. Hãy theo dõi bài viết sau đây để có cái nhìn cụ thể hơn về dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp này nhé!

Dịch vụ sản xuất video giới thiệu trung tâm sát hạch lái xe 

Phim giới thiệu trung tâm sát hạch lái xe là gì?

Đó là các videos, clips có độ dài từ 5 đến 15 phút. Phim có nhiệm vụ giới thiệu về trung tâm sát hạch lái xe đến với công chúng và khách hàng. Từ đó giúp cho khách hàng có hiểu biết hơn về doanh nghiệp, lan tỏa thông điệp của doanh nghiệp đến với công chúng.

trung tâm sát hạch lái xe

Tầm quan trọng của phim giới thiệu trung tâm sát hạch lái xe

Các trung tâm sát hạch lái xe đang xuất hiện ngày một nhiều trên thị trường. Mỗi trung tâm lại mang một đặc điểm hoạt động, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ, hạng sát hạch khác nhau. Với đặc thù trên và sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường, các trung tâm sát hạch lái xe cần có cho mình một chiến lược quảng bá tên tuổi hấp dẫn đến với khách hàng.

Có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau như phát tờ rơi, telesales, gửi thư thông qua Email,… Tuy nhiên, đối với các trung tâm sát hạch lái xe, để có thể truyền tải đến với khách hàng thông tin về doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất, việc sử dụng dịch vụ phim giới thiệu doanh nghiệp là một hình thức quảng cáo phù hợp.

Một số trung tâm sát hạch lái xe tiêu biểu

Các trung tâm sát hạch lái xe có thể cung cấp dịch vụ dạy nghề và đào tạo lái xe. Một số hạng sát hạch mà các trung tâm sát hạch là: A1, A2, B1, B2, C, D, E. Tuy nhiên mỗi trung tâm sát hạch sẽ sát hạch các hạng khác nhau trong những hạng sát hạch kể trên.

Một số trung tâm sát hạch lái xe tiêu biểu có thể kể đến như:

Trung tâm dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe Trương Đại học PCCC, Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Kim Hoa, Trung tâm dạy nghề lái xe Đông Đô, Trung tâm dạy nghề Lái xe Đình Xuyên, Trung tâm sát hạch để cấp giấy phép lái xe thành phố Hà Nội, Trung tâm sát hạch Công ty Thương và Vận tải Biển Hà Nội, Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe Hùng Vương, Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe Đức Thịnh, Trung tâm sát hạch lái xe Công ty cố phần vận tải ô tô số 2, Trung tâm sát hạch lái xe Ngọc Hà, Trung tâm sát hạch lái xe Việt Thanh, Trung tâm sát hạch lái xe Thái Việt,

Trung tâm sát hạch lái xe thuộc Trường Trung cấp nghề số 7, Trung tâm sát hạch lái xe thuộc Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân II, Trung tâm sát hạch lái xe Tân Phú thuộc trường dạy nghề tư thục lái xe Tiến Bộ, Trung tâm sát hạch lái xe thuộc Học viện chính trị hành chính khu vực II, Trung tâm sát hạch lái xe Phú Thọ Hòa.

Các loại video, clip trong phim giới thiệu trung tâm sát hạch lái xe

Phim giới thiệu về dịch vụ của trung tâm sát hạch lái xe

Đây là loại video với nội dung chính là giới thiệu về dịch vụ mà trung tâm sát hạch lái xe cung cấp cho khách hàng. Cụ thể như là dịch vụ dạy nghề và đào tạo lái xe, các hạng mục sát hạch mà trung tâm tổ chức sát hạch là gì,… Vì đây chính là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm đầu tiên về trung tâm sát hạch lái xe. Từ đó mới đưa ra được lựa chọn và quyết định của họ.

Phim giới thiệu về danh tiếng của trung tâm sát hạch lái xe

Danh tiếng của trung tâm sát hạch lái xe là điều bạn cần thể hiện khi thực hiện sản xuất video giới thiệu. Bởi thương hiệu, danh tiếng của doanh nghiệp sẽ chính là những bằng chứng thuyết phục khách hàng. Điều này dễ tác động đến tâm lý đám đông, bên cạnh đó khẳng định được tên tuổi của trung tâm.

Phim giới thiệu doanh nghiệp dưới hình thức chứng thực (Review)

Khách hàng thường có xu hướng tin tưởng và quan tâm nhiều hơn đến một lời nhận xét, bình luận của một bên thứ ba trong số các nguồn tham khảo về trung tâm. Để thuyết phục được khách hàng tin tưởng, điều mà các doanh nghiệp nên làm chính là làm hài lòng thực sự những khách hàng của trung tâm. Từ đó, dưới những sự chứng thực chân thật từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ, trung tâm sẽ sản xuất được phim giới thiệu trung tâm uy tín, nâng cao sự tin tưởng từ những khách hàng mới.

Dịch vụ quay phim giới thiệu trung tâm sát hạch lái xe của Á Châu Media

phim giới thiệu trung tâm sát hach lái xe

Đứng trước sự tăng lên của nhu cầu bằng lái xe, các trung tâm sát hạch bằng lái xe cũng nhanh chóng chuẩn bị cho mình một chiến lược marketing riêng để thu hút phần lớn khách hàng về với doanh nghiệp của mình.

Không chỉ đơn thuần là một video quảng cáo thông thường, video giới thiệu trung tâm đã trở thành một công cụ hữu hiệu để xây dựng nên vị thế cạnh tranh cho trung tâm. Để có thể vị thế tốt trên thị trường, điều mà các doanh nghiệp cần làm chính là lựa chọn cho trung tâm của mình một đối tác tốt trong lĩnh vực sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp.

Quy trình sản xuất phim giới thiệu trung tâm sát hạch lái xe

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
  • Lên và gửi ý tưởng, báo giá đến khách hàng.
  • Gặp mặt thảo luận, chốt ý tưởng, chốt giá, chốt hợp đồng.
  • Lên kịch bản chi tiết, chuẩn bị quay phim.
  • Thanh toán đợt 1: Tùy vào thỏa thuận trong bản hợp đồng mà khách hàng sẽ phải thanh toán trước một khoản.
  • Tiến hành sản xuất.
  • Gửi bản demo cho khách hàng.
  • Phản hồi từ khách hàng, chỉnh sửa hoàn thiện.
  • Gửi khách hàng bản hoàn thiện. Thanh lí hợp đồng.

Lựa chọn Á Châu Media làm đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Á Châu Media tự hào là một trong nhiều đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực quay phim, cam kết đem lại những dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng với: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, và đặc biệt là giá cả vô cùng hợp lý.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp sát hạch lái xe của Á Châu Media cung cấp đến khách hàng. Hi vọng Á Châu Media sẽ trở thành bạn đồng hành cho quý khách hàng trong thời gian tới. Liên hệ ngay để được tư vấn nào!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)