Dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho công ty du lịch

Nếu như bạn đang muốn tìm một đơn vị phục vụ việc quay phim quảng bá cho doanh nghiệp về lĩnh vực du lịch mà vẫn chưa tìm được như ý muốn, vẫn còn đắn đo suy nghĩ. Đừng lo, Á Châu Media cung cấp dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho công ty du lịch với chất lượng tốt nhất chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho công ty du lịch là gì? 

Phim giới thiệu doanh nghiệp được hiểu là một phim ngắn truyền tải súc tích nội dung về doanh nghiệp bằng hình ảnh, âm thanh sống động. Phim giới thiệu doanh nghiệp có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau nhưng chung quy lại phải đảm bảo thu hút người xem, ghi dấu ấn về thông điệp của doanh nghiệp.

Nội dung của phim giới thiệu doanh nghiệp chính là những gì doanh nghiệp có như lịch sử hình thành, thành tựu và khát vọng, giá trị con người, sản phẩm và dịch vụ, công nghệ, định vị thương hiệu, đặc thù của doanh nghiệp,… Tất cả được thể hiện bằng hình ảnh trực quan, âm thanh lời thoại, thậm chí là kỹ xảo hình ảnh dưới bàn tay của các chuyên gia.

dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho công ty du lịch

Tuy có cùng mục đích là để PR, đánh bóng hình ảnh và quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp song dịch vụ quay phim doanh nghiệp hoàn toàn khác phim quảng cáo sản phẩm. Điểm khác biệt lớn nhất chính là ở chỗ phim giới thiệu doanh nghiệp tập trung vào nhân vật chính là doanh nghiệp thay vì sản phẩm, khơi gợi tình cảm của người xem đối với doanh nghiệp vì những mục tiêu lâu dài ngoài kích thích bán hàng.

Như vậy có thể hiểu, dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho công ty du lịch là việc làm một phim ngắn để có thể truyền tải đến được khách hàng một cách dễ dàng và gần gũi nhất. Đây được xem là cách PR cho doanh nghiệp của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi, đem dịch vụ của mình đến gần hơn đối với khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho chuỗi nhà hàng 

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho công ty về lĩnh vực bất động sản

Tầm quan trọng của việc quay phim doanh nghiệp cho công ty du lịch là gì? 

dịch vụ quay phim công ty du lịch

1. Công cụ quảng bá thương hiệu

Phim giới thiệu doanh nghiệp trước hết gây ấn tượng với người xem về phong cách chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp.

Giữa thị trường nhiều cạnh tranh, người tiêu dùng khó tính sẽ không thể thỏa mãn nếu những thông tin về doanh nghiệp khó tiếp cận hay không có điểm nhấn. Những dòng chữ chạy dài trên các website không còn hấp dẫn người tiêu dùng tìm hiểu, mặt khác còn tạo nên ấn tượng sai lầm về sự cổ lỗ, chậm phát triển.

Lúc này, những đoạn video dễ tiếp cận, dễ xem, thông tin đơn giản và dễ ghi nhớ sẽ giúp bạn đưa thông tin đến gần người tiêu dùng hơn. Chưa kể, một đoạn phim được đầu tư nội dung và kỹ xảo đúng mực sẽ dễ dàng chiếm được tình cảm của người xem.. Hãy để công nghệ xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp bạn như một tổ chức chuyên nghiệp, năng động và hiện đại!

2. Lợi ích truyền thông

Trong các cách con người tiếp nhận thông tin thì tiếp nhận trực quan bằng mắt là cách dễ dàng nhất, chiếm tỷ lệ khoảng 70% trong cuộc sống một người bình thường. Về nhì chính là lắng nghe với âm thanh. Những thước phim giới thiệu doanh nghiệp với hình ảnh và âm thanh ấn tượng sẽ giúp người xem nắm bắt nhanh chóng nội dung.

Bên cạnh đó, việc sử dụng hình ảnh, âm thanh và kỹ xảo để khơi gợi cảm xúc của người xem cũng sẽ khiến thông điệp của doanh nghiệp ghi dấu ấn lâu hơn trong tâm trí khách hàng. Lợi ích truyền thông chính là câu trả lời cho câu hỏi: quay phim quảng cáo doanh nghiệp để làm gì.

Thêm một lợi thế cho phim giới thiệu doanh nghiệp so với các cách làm truyền thống chính là sự bùng nổ của các trang mạng xã hội.Youtube hiện nay là công cụ tìm kiếm lớn, hiệu quả và phổ biến thứ 2 thế giới, chỉ sau Google. Kênh truyền thông này cung cấp lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ với hơn 1 tỷ người dùng truy cập và khoảng 6 tỷ lượt xem các video mỗi tháng. Các thiết bị di động ngày nay cũng đã phổ biến chức năng xem video, giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn, rộng rãi hơn với mọi tầng lớp người tiêu dùng.

3. Lợi ích trong định vị thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp

Dưới áp lực cạnh tranh, định vị thương hiệu và sản phẩm trở thành nguyên tắc sống còn của doanh nghiệp. Nếu thương hiệu hay chất lượng sản phẩm của bạn không đủ nổi bật thì bạn vẫn có thể chọn những cách thể hiện khác biệt, ấn tượng để thu hút người xem qua phim giới thiệu.

Một số công ty du lịch nổi tiếng hiện nay ở Việt Nam sử dụng dịch vụ quay phim chuyên nghiệp như: Saigontourist, Công ty cổ phần FDitour, Công ty cổ phần truyền thông du lịch Việt, Công ty cổ phần du lịch Bến Thành, Công ty Lữ hành Hanoitourist, Công ty cổ phần du lịch Việt Nam – Hà Nội, Công ty cổ phần du lịch và tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam – Viettravel, Công ty TNHH Du lịch Việt Trần, Công ty TNHH MTV du lịch Trâu Việt Nam,Công ty TNHH Thương mại và du lịch Anex Việt Nam,… 

Xem thêm: Dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho dịch vụ nhà hàng

Khi sử dụng dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho công ty du lịch, những quy trình cụ thể mà Á Châu Media thực hiện như sau:

Khi sử dụng dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho công ty du lịch, Á Châu sẽ thực hiện theo quy trình sau:

dịch vụ quay phim

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng liên hệ với Achaumedia

Cung cấp thông tin về nội dung cần quay phim quảng cáo

Trao đổi về kịch bản, yêu cầu nội dung quay,

Bước 2: Achaumedia tư vấn Dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho công ty về lĩnh vực du lịch

Ekip tại Achaumedia nghiên cứu kịch bản, ý tưởng quảng cáo của khách hàng

Tư vấn các ý tưởng quay phù hợp cho khách hàng, đồng thời cung cấp gói dịch vụ phù hợp

Lên ý tưởng kịch bản về hình ảnh, nội dung, lời dẫn cho các cảnh quay tại doanh nghiệp

Thống nhất ý tưởng, nội dung quay, địa điểm, thời gian.

Tiến hành làm hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành quay phim

Ekip tại Achaumedia tiến hành quay, sản xuất đúng kế hoạch thời gian và cùng với sự hỗ trợ, quan tâm từ phía khách hàng tham gia quảng cáo

Trong quá trình quay phim nếu có thay đổi và phát sinh thêm trao đổi lại với ekip thực hiện để được tư vấn cụ thể.

Bước 4: Dựng phim + Kỹ xảo + Chỉnh sửa

Quá trình hoàn thiện sản xuất tiền kỳ được chúng tôi tiếp tục thực hiện ở giai đoạn hậu kỳ, chỉnh sửa và khai thác hiệu quả kỹ xảo để thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Chuyển file hoàn chỉnh cho khách hàng xem trước. Thực hiện sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Nghiệm thu

Achaumedia chuyển sản phẩm video hoàn chỉnh cho khách hàng

Sau khi có sự thống nhất sẽ tiến hành in băng và nghiệm thu.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho công ty du lịch của Á Châu ? 

Khi sử dụng dịch vụ của Á Châu Media, bạn sẽ nhận được những lợi ích gì? Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim cũng như việc sản xuất phim chuyên nghiệp, tạo được nhiều dấu ấn với nhiều thế hệ khách hàng, Á Châu Media cam kết với các bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi như:

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng phục vụ khách hàng.
 • Không nói quá về thực lực của công ty.
 • Không sử dụng lại kịch bản cũ.
 • Thực hiện chính xác các yêu cầu về trang thiết bị, người mẫu, MC được đôi bên đồng thuận trong hợp đồng.
 • Tôn trọng deadline.
 • Đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong vòng 2 lần sửa, không kéo dài thời gian hoặc gian lận trong toàn bộ quá trình làm việc.
 • Không cố tình gây phát sinh phụ phí ngoài hợp đồng.
 • Bảo quản tốt nhất các trang thiết bị, sản phẩm hoặc phụ kiện khác của Quý khách trong quá trình quay phim.
 • Đảm bảo được tính tự nguyện giữa hai bên, cùng nhau hợp tác thực hiện đem lại kết quả tốt nhất.
 • Cam kết thực hiện công việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và đem lại kết quả tốt nhất dành cho Quý khách.
 • Hai bên cùng vui vẻ hợp tác cùng nhau.

Trên đây là toàn bộ dịch vụ về quay phim doanh nghiệp dành cho công ty du lịch, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ cũng như thông tin tốt nhất nhé.

 

0/5 (0 Reviews)