Quay phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực dịch vụ việc làm, điều bạn nên biết

Với thời đại công nghệ số hiện nay, môi trường các ngành nghề dịch vụ cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt, đến cả dịch vụ việc làm cũng vậy. Đâu là một chiến lượng quảng cáo hiệu quả thực sự cho các doanh nghiệp ngành dịch vụ việc làm? Vậy hãy tham khảo dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực dịch vụ việc làm, một phương thức quảng cáo mới đang được áp dụng khá phổ biến. Vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về nó nhé

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp dịch vụ việc làm

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực dịch vụ việc làm

Khi mức độ ngày càng khắt khe và khó tính của người tiếp nhận thông tin, chúng ta thể hiện năng lực và quy mô của công ty mình bằng những thước video giới thiệu có đầy đủ thông tin về tên quy mô, khả năng và chất lượng dịch vụ tìm kiếm việc làm, năng lực hợp tác là phương án thông minh và phù hợp nhất.

Một số doanh nghiệp, công ty trong lĩnh vực dịch vụ việc làm hiện nay:

Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội, Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh niên Hà Nội, Trung tâm giới thiệu việc làm thuộc Tổng LĐLĐ, Trung tâm dịch vụ việc làm 20-10, Trung tâm dịch vụ việc làm Công đoàn Hà Nội, Trung tâm dịch vụ việc làm Bắc Ninh, Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên Bắc Ninh, Trung tâm dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc, Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Dương, Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên Hải Dương, Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Phòng, Trung tâm dịch vụ việc làm Hưng Yên,…

Mỗi tình thảnh phố đều có những cơ sở, công ty kinh doanh dịch vụ giới thiệu việc làm. Có thể thấy, thị trường này môi trường cạnh tranh cũng không hề kém. Bởi vậy nhu cầu quảng cáo đối với các doanh nghiệp này thực sự là cần thiết

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực dịch vụ việc làm mang đến lợi ích gì

Thông qua hình ảnh bắt mắt, âm thanh sống động và lời bình chân thực, video tự giới thiệu doanh nghiệp của bạn được truyền tải đến khách hàng một cách hiệu quả. Chính vì thế, việc làm phim tự giới thiệu sẽ là đòn bẩy giúp thương hiệu công ty được nhân rộng nhanh nhất.

Hiệu quả marketing cực cao, chỉ sau 2 phút video, đối tác đã được tham quan tổng thể doanh nghiệp của bạn từ cơ sở hạ tầng, đến sản phẩm dịch vụ và thế mạnh … tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khác hàng, nâng cao khả năng kết nối đối tác khách hàng và dễ dàng đem hợp đồng về cho quý công ty. Bạn biết lợi ích gì từ quay phim giới thiệu doanh nghiệp dịch vụ việc làm

  • Lựa chọn dịch vụ quay phim doanh nghiệp giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu tốt hơn.
  • Thể hiện được quy mô và tầm vóc doanh nghiệp.
  • Khẳng định được những giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp mang lại.
  • Đóng vai trò cầu nối và tạo sự tin tưởng với khách hàng.
  • Dễ dàng tiếp cận với khách hàng và tạo thị trường tiềm năng.

Nếu quý khách có nhu cầu, hay quan tâm tới quảng cáo lĩnh vực, ngành nghề khác, quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp lĩnh vực thương mại điện tử, hay Quay phim giới thiệu doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm,… đều là những ngành đang khá là hot

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực dịch vụ việc làm

Quy trình quay phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực dịch vụ việc làm tại Achaumedia

Để đảm bảo việc sản xuất phim tự giới thiệu được diễn ra đúng tiến độ và tránh những phát sinh không đáng có các đơn vị làm phim quảng thường xây dựng 01 quy trình chuẩn và xử lý linh hoạt trên quy trình đó.

Quy trình chúng tôi thực hiện theo các bước cơ bản sau

1. Giai đoạn Lên ý tưởng:

Đây là giai đoạn biến những ý tưởng ban đầu thành một kịch bản có thể thực hiện được. Đây là giai đoạn quan trọng để làm một sản phẩm. Phim quảng cáo hiệu quả thì người xây dựng phải hiểu hơn ai hết về nội dung, thông điệp muốn gửi cho người xem. Thông thường giai đoạn này mất khoảng 5-7 ngày.

2. Giai đoạn tiền sản xuất phim quảng cáo:

Sau khi giai đoạn ý tưởng hoàn thành thì việc triển khai ý tưởng đó thành phim là công việc này phụ thuộc hết vào nhà sản xuất. Giám đốc sản xuất sẽ là người chịu trách nhiệm cho việc phân bổ kế hoạch sản xuất phim quảng cáo.

3. Giai đoạn sản xuất phim:

Đây là quá trình trực tiếp quay và tạo ra các cảnh phim. Một buổi quay thông thường sẽ được bắt đầu theo lịch quay do trợ lý đạo diễn sắp xếp. Bối cảnh phim sẽ được chuẩn bị theo kịch bản, sắp đặt ánh sáng và bộ phận thu tiếng trực tiếp cũng phải sẵn sàng cho việc bấm máy. Trong khi đó các diễn viên sẽ được hóa trang, trang điểm và kiểm tra lại phần thoại của mỗi người. Trước khi quay, họ sẽ nhẩm lại một lần nữa với đạo diễn và được đạo diễn phác thảo qua cách diễn trong cảnh quay đó

Quy trình quay phim giới thiệu doanh nghiệp

4. Giai đoạn hậu kỳ quay phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực dịch vụ việc làm

Sau khi công đoạn quay hoàn tất, các cảnh quay sẽ được dựng, sắp xếp thành một bộ phim hoàn chỉnh bởi những người dựng phim. Đầu tiên các kỹ thuật viên này sẽ lựa chọn các cảnh quay tốt nhất, sau đó cắt và chỉnh sửa sao cho chúng có thể tiếp nối nhau một cách trơn tru để tạo thành bộ phim.

5. Gửi Demo cho quý khách hàng xem trước 

Khách hàng nhận được sản phẩm phim Quảng cáo dưới dạng Demo để xem trước, góp ý chỉnh sửa và hoàn thiện phim.

6. Chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách hàng (nếu phát sinh)

Phim quảng cáo được chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng, Chúng tôi cam kết chỉnh sửa nhanh chóng trong vòng từ 1 – 3 ngày (trừ trường hợp 3D).

7. Tổng duyệt và giao sản phẩm phim giới thiệu doanh nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp bản chính thức sẽ được bàn giao trong vòng 1 ngày sau khi nghiệm thu và thanh toán.

8. Hỗ trợ các khâu truyền thông: Online và Offline khi khách hàng yêu cầu

Đây là công đoạn cuối cùng của quá trình dịch vụ quay phim. Đăng ký bản quyền tác giả và phát trên truyền hình hoặc các phương tiện truyền thông đại chúng.

dịch vụ quay phim tại Achaumedia

Thời gian thực hiện Quay phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực dịch vụ việc làm mất bao lâu?

Để hoàn thành 01 video tự giới thiệu doanh nghiệp phụ thuộc nhiều yếu tố ví dụ : quy mô dự án, số lượng clip thực hiện, thời gian 02 bên làm việc với nhau…

Khi sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp, Achaumedia xác định thời gian hoàn thành 01 clip chia làm 3 giai đoạn như sau

  • Tiền kỳ ( Nhận Cript / yêu cầu, báo giá, ý tưởng, tiền trạm, hợp đồng …. ) thời gian từ 03 -07 ngày phụ thuộc vào phía khách hàng
  • Sản xuất /quay phim: mất từ 01 – 03 ngày tuy vào số địa điểm quay, nội dung quay.
  • Hậu kỳ: ra demo thường từ 03 -07 ngày. Clip giới thiệu thường chỉnh sửa từ 02 -03 lần tuy thuộc vào khâu tiền kỳ có kỹ lượng trước khi sản xuất hay không.do đó từ lúc hậu kỳ có demo ra bản hoàn chỉnh thường mất khoảng 07 -15 ngày.

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực dịch vụ việc làm tại Achaumedia 

Achaumedia sẽ sản xuất cho bạn những đoạn Phim giới thiệu doanh nghiệp – Quảng Cáo ấn tượng để giúp bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng.

Doanh số bạn có thể tăng lên 300% điều đó hoàn toàn có thể thực hiện được ở những đối tác của Achaumedia nếu bạn có những chiến lược Marketing khôn khéo đi kèm với công cụ Video Marketing đúng thời điểm.

Đưa thông tin hồ sơ năng lực giới thiệu tầm vóc giá trị thương hiệu, tầm nhìn sứ mệnh, quy mô tổ chức để cũng cố niềm tin thương hiệu cũng như sản phẩm dịch vụ, để lại dấu ấn đặc biệt trong tâm trí khách hàng ngay lần đầu tiên tiếp xúc thương hiệu.

Achaumedia sản xuất thước phim doanh nghiệp giúp cho nhân viên mới vào có tư liệu để hiểu thêm về văn hóa nội bộ công ty, quy trình đồng bộ khép kín, nâng cao tinh thần đóng góp sức mình để xây dựng doanh nghiệp phát triển, củng cố tình đoàn kết cũng như lòng trung thành của cán bộ công nhân viên.

Cắt giảm nguồn nhân lực và chi phi phí đào tạo thông qua quy trình đào tạo online khép kín, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nguồn nhân lực quản lý đào tạo, nâng cao tính quy trình hóa, áp dụng công nghệ trong giảng dạy, nhân bản con người với tốc độ nhanh.

Nếu có nhu cầu về, dịch vụ quảng cáo, sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp sản phẩm, hay dịch vụ seo marketing, sản xuất viral video,… đừng ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

0/5 (0 Reviews)