Dịch vụ quay phim giới thiệu cơ sở sản xuất thực phẩm dược phẩm

Dịch vụ quay phim giới thiệu cơ sở sản xuất thực phẩm dược phẩm tại sao lại cần thiết? Thực phẩm, dược phẩm là những lĩnh vực đang được chú trọng hàng đầu trong nền kinh tế nước ta hiện nay. Môi trường cạnh tranh khốc liệt, yêu cầu các doanh nghiệp, công ty phải có một phương thức quảng cáo mang lại lợi ích thực sự. Bởi vậy dịch vụ quay phim giới thiệu sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho những chủ đầu tư, kinh doanh thực phẩm, dược phẩm hiện nay.

Đặc điểm dịch vụ quay phim giới thiệu cơ sở sản xuất thực phẩm dược phẩm

DỊch vụ quay phim giới thiệu cơ sở sản xuất thực phẩm, dược phẩm

Quay phim giới thiệu cơ sở sản xuất thực phẩm, dược phẩm là hình thức tự bản thân doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tự pr bản thân, sản phẩm và thương hiệu của chính họ. Bằng những đoạn phim ngắn chưa tới 10p, những hình ảnh thực tế, sắc nét, âm thanh sống động, mang đến cho khách hàng cái nhìn trực quan nhất về tên tuổi, quy mô, trang thiết bị, môi trường làm việc, đội ngũ nhân viên, công thức sản xuất, nguồn gốc dược liệu, thực phẩm bảo vệ sức khỏe.,… nơi cơ sở sản xuất thực phẩm, dược phẩm của doanh nghiệp

Hiện nay, thực phẩm và dược phẩm đều là những nhu cầu thiết yếu của mọi người. Bởi vậy, người tiêu dùng cũng rất quan tâm các sản phẩm thực phẩm dược liệu và đảm bảo một vài tiêu chí: Thân thiện với môi trường, xu hướng sử dụng trên toàn thế giới, an toàn và hiệu quả, hạn chế được những tác dụng không mong muốn, phù hợp với nhiều đối tượng,… Những phương diện trên khi quay phim giới thiệu lĩnh vực dược thực phẩm nên chú ý. Đồng thời nên lồng ghép một cách nhẹ nhàng một vài hình ảnh cũng như các đoạn lời bình, lời quảng cáo. Chính những điều này sẽ tăng khả năng tác động của phim đến người xem, người nghe

Lợi ích của dịch vụ quay phim giới thiệu cơ sở sản xuất thực phẩm dược phẩm

Về các hình thức tiếp nhận thông tin thì trực quan bằng mắt là cách tiếp cận dễ dàng nhất, chiếm tỉ lệ trên 70% trong đời sống con người. Tiếp sau là âm thanh. Mà đã là video tức hình ảnh và âm thanh là chủ yếu.

Các nội dung truyền tải của công ty thể hiện bằng hình ảnh thì hiệu quả ghi nhớ của người tiếp cận cao hơn so với các hình thức khác, khái quát được nhiều thông tin hơn, cảm nhận của con người dễ dàng hơn.

Hiện nay có rất nhiều cách lưu trữ phim nên yên tâm hơn về tính kế thừa. Và có nhiều kênh để phát triển và quảng bá phim tự giới thiệu như truyền hình, mạng internet, màn hình LCD tại các nơi công cộng đông người, tại các hội thảo hội nghị, hội chợ triển lãm, gửi cho khách hàng, đối tác.

Rất nhiều đối tượng người xem hiện nay đều có thiết bị đầu cuối như tivi, máy tính, điện thoại có thể xem được phim tự giới thiệu rất thuận tiện mọi lúc mọi nơi.

Với thời đại công nghệ số hiện nay, công nghệ hình ảnh tiên tiến cộng với mức độ ngày càng khắt khe và khó tính của người tiếp nhận thông tin. Bởi vậy cách thức quảng cáo doanh nghiệp lĩnh vực dược thực phẩm muốn mang đến kết quả tuyệt vời thì lý tưởng hẳn bạn nên chọn dịch vụ quay phim giới thiệu cơ sở sản xuất thực phẩm dược phẩm. Hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn có thể tham khảo, tìm hiểu thêm dịch vụ chụp ảnh sản phẩm dược phẩm, tầm quan trọng đối với doanh nghiệp

Dịch vụ quay phim giới thiệu cơ sở sản xuất thực phẩm

Một số công ty kinh doanh ngành dược thực phẩm điển hình hiện nay:

Dược phẩm: Công ty Cổ phần Nam Dược, Công Ty Dược Phẩm Tâm Bình, Công ty TNHH Anvy miền Bắc, Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoa Linh, Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương I Pharbaco, Vietnamhealth, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Và Thiết Bị Y Tế Tâm Sen, Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm CVI, Công Ty Tnhh Sản Xuất Tm Dược Phẩm Thành Nam, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dược Phẩm Đông Nam, Công ty CP Dược Phẩm 2/9, Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Dược Unipha, Công Ty Tnhh Sản Xuất Kinh Doanh Dược Apimed, …

Thực phẩm: Streetos Snack – Công Ty Cổ Phần Streetos, Thực Phẩm Tân Vĩnh Phát – Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thực Phẩm Tân Vĩnh Phát, San Hà Food – Công Ty TNHH San Hà, Công Ty TNHH SX TM DV Xuất Nhập Khẩu Nguyên Vy, Thực Phẩm Đại Thuận – Công Ty Cổ Phần Đại Thuận, Công Ty TNHH Giải Pháp Tự Động Hóa Công Nghiệp Cơ, Nhà Cung Cấp Thực Phẩm Tươi Sống Tại Hà Nội, Doanh Nghiệp Tư Nhân Nguyễn Văn Tám, Công Ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Châu á, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Minh Hà…

Những doanh nghiệp, công ty trên chỉ là một số cơ sở điển hình, vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp, công ty kinh doanh khác nữa. Có thể nói đây là một thị trường cực kỳ tiềm năng, nhưng những quy định của nó của chúng cũng rất nhiều.

Quy định với doanh nghệp khi muốn quảng cáo qua dịch vụ quay phim giới thiệu cơ sở sản xuất thực phẩm dược phẩm

Tổ chức, cá nhân có nhu cầu quảng cáo về thực phẩm bảo vệ sức khoẻ của mình cần đảm bảo các điều kiện quy định tại Điều 27 Nghị định 15/2018/NĐ-CP. Cụ thể:

  • Là thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
  • Có Giấy tiếp nhận bản đăng ký công bố sản phẩm theo quy định hiện hành.
  • Nội dung quảng cáo phải phù hợp với công dụng, tác dụng của sản phẩm đã được công bố trong bản công bố sản phẩm hoặc Giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy/Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm còn hiệu lực. Không sử dụng hình ảnh, thiết bị, trang phục, tên, thư tín của các đơn vị, cơ sở y tế, bác sỹ, dược sỹ, nhân viên y tế, thư cảm ơn của người bệnh, bài viết của bác sỹ, dược sỹ, nhân viên y tế để quảng cáo thực phẩm.
  • Phải có khuyến cáo “Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”; chữ viết phải rõ ràng, có màu tương phản với màu nền;
  • Quảng cáo trên báo nói, báo hình phải đọc rõ khuyến cáo “Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”;
  • Việc quảng cáo trên báo hình, báo nói với thời lượng ngắn dưới 15 giây thì không phải đọc “Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”, nhưng phải thể hiện khuyến cáo trong quảng cáo.

Quy trình dịch vụ quay phim giới thiệu cơ sở sản xuất thực phẩm dược phẩm

Achaumedia có quy trình sản xuất phim doanh nghiệp rất khoa học. Các giai đoạn đều được lên kế hoạch rất chi tiết. Ngay từ khi tiếp nhận yêu cầu, Achaumedia thường sẽ sắp xếp một cuộc gặp gỡ trực tiếp, để khách hàng trình bày rõ hơn những mong muốn, nguyện vọng của bản thân. Hoặc nếu không để tiết kiệm thời gian, khách hàng nên nói rõ các yêu cầu chi tiết qua mail hoặc điện thoại. Việc tiếp nhận yêu cầu nghe có vẻ đơn giản nhưng lại có ý nghĩa quan trọng.

Khi đã hiểu ý của khách hàng, Achaumedia sẽ lập báo giá chi tiết. Trong khi nghiên cứu báo giá, có nội dung thông tin nào cần tư vấn thêm bạn có thể phản hồi lại Achaumedia. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá và các điều khoản, Achaumedia sẽ lập kế hoạch và phân bổ nhân sự thực hiện. Trước khi tiến hành quay phim chụp ảnh, đội ngũ sản xuất sẽ phải nắm rõ nội dung kịch bản, yêu cầu khách hàng. Nhờ đó công tác sản xuất sẽ nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Những hình ảnh, thước phim sau khi được quay chụp sẽ phải trải qua khâu hậu kỳ nhằm nâng cao giá trị. Đây là bước quan trọng cuối cùng quyết định giá trị của một sản phẩm. Vì vậy mà nếu bạn là người cẩn trọng, chăm chuốt từng chi tiết nhỏ hãy bớt chút thời gian để cùng ngồi với kỹ thuật viên dựng thực hiện video.

Dịch vụ quay phim giới thiệu cơ sở sản xuất dược phẩm

Tại sao nên chọn dịch vụ quay phim giới thiệu cơ sở sản xuất thực phẩm dược phẩm tại Achaumedia

Đội ngũ nhân sự của Achaumedia có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Từ đạo diễn, biên tập cho đến quay phim… đều có sự phối hợp hoàn hảo.

Achaumedia luôn chú trọng việc sử dụng máy móc thiết bị hiện đại cho mọi cảnh quay. Nó giúp tạo ra những khoảnh khắc ấn tượng nhất cho khách hàng.

Chúng tôi tập trung mọi nguồn lực, tìm tòi và khám phá đem lại sự hấp dẫn và thu hút người xem.

Hiểu được những yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi có mức giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Mức giá này luôn đảm bảo cho chất lượng sản phẩm được đưa ra.

Tuy hiện nay có rất nhiều công ty có 100% vốn tại Việt Nam có khả năng đáp ứng các yêu cầu về máy móc thiết bị, công nghệ cũng như con người để sản xuất những thước phim tự giới thiệu chuyên nghiệp, đạt chất lượng. Tiên phong trong các công ty đó có cả chúng tôi – Achaumedia – Đơn vị đã thực hiện nhiều dự án, quay phim chụp ảnh (phim tự giới thiệu, phim quảng cáo, phim bán hàng trên truyền hình, phim truyền hình) thành công, được khách tin tưởng, chúng tôi có các Ekip riêng lẽ để thực hiện riêng các hợp đồng khác nhau từ giá trị đầu tư nhỏ và vừa đến các dự án lớn.

0/5 (0 Reviews)