Sản xuất clip giới thiệu sản phẩm tour du lịch, tham khảo thêm chi tiết

Nhu cầu về sản xuất clip giới thiệu sản phẩm tour du lịch cũng đang ngày càng phổ biến. Hơn thế nữa, ngành du lịch là một thị trường béo bở và chưa hề được khai thác hết. Bởi vậy môi trường cạnh tranh thị trường này cũng vô cùng khốc liệt. Bởi vậy các marketer đang hướng đến một hình thức tiếp thị đem đến hiệu quả và tăng tính tương tác với khách hàng, đó chính là  video giới thiệu sản phầm hay dịch video marketing sản phẩm.

sản xuất clip giới thiệu sản phẩm tour du lịch

Điều cơ bản về dịch vụ sản xuất clip giới thiệu sản phẩm tour du lịch

Du lịch đang là một ngành nằm trong Top các ngành phát triển vượt trội hiện nay ở Việt Nam, bởi tính hấp dẫn và sự mới lạ của nó. khi liên tục đưa cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về các chuyến đi.

Sản xuất clip giới thiệu tour du lịch là gì?

Vậy bạn hiểu như thế nào về dịch vụ sản xuất clip giới thiệu tour du lịch? Lợi ích của hình thức quảng cáo này với các chủ kinh doanh như thế nào? Quy trình làm như thế nào để có được những clip hoàn hảo? Hãy cùng Achaumedia tìm hiểu chi tiết nhé.

Sản xuất clip giới thiệu sản phẩm tour du lịch là việc thông qua dịch vụ quay phim, những đoạn video quảng cáo giúp sản phẩm tiếp cận rộng rãi đến nhiều đối tượng tạo nên được sự khác biệt, độc đáo nhưng vẫn cung cấp các thông tin cơ bản như: địa điểm du lịch tham quan, khách sạn nhà nghỉ cho khách du lịch, ẩm thực, phương tiện di chuyển, những cảnh đẹp tham quan nổi bật,… đầy đủ nhất đến khách hàng.

Lưu ý với phương thức quảng cáo giới thiệu sản phẩm bằng clip

Tạo điểm nhấn với khách hàng thông qua nội dung quảng cáo:

Thực hiện những thước phim ngắn, bạn nên khiến khách hàng “nhớ sâu” bằng cách tạo điểm nhấn với họ. Trong các tour du lịch, điều họ cần là những “trải nghiệm” và “sự hấp dẫn”. Bạn nên lên chi tiết từng phần và giới thiệu cho họ biết về các điểm đặc biệt trong mỗi tour như: phòng khách sạn, nhà hàng, các điểm đến du lịch, hoạt động thú vị trong mỗi ngày, giá và những chương trình ưu đãi trong mỗi tour. Khách hàng là người “khó nhưng dễ – dễ nhưng khó”, họ sẽ biết được đâu là các tour du lịch phù hợp và đúng nhu cầu của họ. Nhiệm vụ của bạn là khiến cho những nhu cầu của họ tương thích với nội dung quảng cáo du lịch của bạn.

Vì thế, giới thiệu những điểm đặc biệt trong tour cho khách hàng là một trong những bước đầu tiên khiến cho khách hàng nhớ sâu về chương trình quảng cáo của bạn.

Quảng cáo đúng đối tượng, đúng kênh:

Trước khi quảng cáo các tour du lịch, bạn cần xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của mình.

Bạn không thể quảng cáo cho những đối tượng không có nhu cầu đi du lịch hoặc không đúng với phân khúc khách hàng mà bạn hướng tới. Những đối tượng bạn muốn quảng cáo đến đang ở đâu? Từ đó thông qua phương thức sản xuất clip giới thiệu sản phẩm tour du lịch, tiến hành quảng cáo, đăng lên các kênh mạng xã hội như zalo, youtube, facebook, …

Lợi ích của dịch vụ sản xuất clip giới thiệu sản phẩm tour du lịch

Quay video, clip giới thiệu sản phẩm dịch vụ đang là yêu cầu bắt buộc và là xu hướng tất yếu trong các chiến lược video và marketing của doanh nghiệp. Không có bất kì một hình thức marketing nào có thể truyền tải thông điệp hiệu quả và ấn tượng như video.

Hình ảnh và video là hai yếu tố chính sẽ quyết định nội dung của bạn có thực sự hấp dẫn được khách hàng hay không. Thử nghĩ mà xem, chính bản thân bạn sẽ bị thu hút bởi hình ảnh chân thực, video với những góc quay đẹp hay là những dòng chữ đen khô khan và dài ngoằng?

Do đó, bạn cần chọn lựa ảnh và video sao cho đẹp, kĩ lưỡng và chân thực để giới thiệu về một tour du lịch. Ngoài ra, việc sản xuất những hình đẹp cũng sẽ khiến bài quảng cáo của bạn đạt được độ viral, từ đó gián tiếp dẫn khách hàng đến website của bạn.

Lợi ích của dịch vụ sản xuất clip giới thiệu sản phẩm tour du lịch

Nếu như trước kia, 50% khách hàng xem video giới thiệu sản phẩm trước khi quyết định đến trực tiếp cửa hàng. Thì hiện nay, với sự phát triển của các hình thức mua sắm trực tuyến. Video sản phẩm có thể gia tăng 80% tương tác trực tuyến đối với khách hàng.

Một số công ty kinh doanh tour du lịch điểm hình hiện nay:

Tour nội địa: Công Ty Diethelm Liên Doanh Du Lịch, Du Lịch Việt Tín – Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Việt Tín, Việt Nam Booking – Công Ty Cổ Phần Việt Nam Booking, Công Ty TNHH XNK Thương Mại Và Du Lịch DIMA TOUR, Toptour – Công TY TNHH MTV Toptour, Du Lịch Topten – Công Ty Du Lịch TOPTEN Travel, Du Lịch Kỳ Co – Công Ty Du Lịch Kỳ Co Hương Thanh, Du Lịch Thiên Nhiên – Công Ty Cổ Phần Du Lịch Thiên Nhiên, Du Lịch Hoàn Hảo – Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Du Lịch Hoàn Hảo,…

Tour quốc tế: Việt Nam Booking – Công Ty Cổ Phần Việt Nam Booking, Công Ty TNHH XNK Thương Mại Và Du Lịch DIMA TOUR, Toptour – Công TY TNHH MTV Toptour, Du Lịch Topten – Công Ty Du Lịch TOPTEN Travel, Du Lịch Thiên Nhiên – Công Ty Cổ Phần Du Lịch Thiên Nhiên, Du Lịch Hoàn Hảo – Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Du Lịch Hoàn Hảo, Du Lịch Beli Group – Công Ty TNHH Beli Group, Du Lịch Việt Châu Á – Công Ty TNHH Du Lịch GoldenTour & Convention Việt Châu Á,…

dịch vụ sản xuất phim tại Achaumedia

Thông qua dịch vụ này, những chủ kinh doanh có thể đạt được:

 • Hiệu quả quảng bá thương hiệu cao, du khách sẽ dành nhiều thời gian để đọc phần giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn
 • Nhanh chóng thu hút được lượng lớn du khách biết đến sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu.
 • Sản xuất clip giới thiệu sản phẩm tour du lịch  giúp tăng nhanh đặt sản phẩm dịch vụ trực tiếp với doanh nghiệp của bạn thông qua thông tin liên lạc trong nội dung quảng cáo.

Quy trình sản xuất clip giới thiệu sản phẩm tour du lịch tại Achaumedia

Bước 1 : Gặp gỡ trao đổi và tiếp nhận thông tin về sản phẩm từ phía khách hàng . khách hàng cố gắng cung cấp tối đa thông tin về sản phẩm . Yêu cầu, mục đích mong muốn về video, dựa vào đó Achaumedia sẽ đưa ra phương án triển khai phù hợp

Bước 2 : Khảo sát đánh giá thị trường , dựa vào thông tin đặc tính sản phẩm để lên được ý tưởng kịch bản phù hợp gửi cho khách hàng duyệt . 2 bên tương tác với nhau để đưa ra kịch bản hoàn chỉnh

Bước 3: Casting MC, diễn viên… Tìm kiếm bối cảnh nếu trong kịch bản có yêu cầu

Bước 4: Lên kịch bản phân cảnh và kế hoạch sản xuất gửi cho khách hàng duyệt và sắp xếp chuẩn bị về nhận sự , bối cảnh …

Bước 5 : Tiến hành sản xuất tiền kỳ theo kịch bản và kế hoạch đã đề ra

Bước 6: Tiến hành xử lý hậu kỳ bao gồm :

 • Dựng cắt ghép cơ bản
 • Thêm hiệu ứng hình ảnh Text, 2D, 3D, VFX, Motion graphic, Animaiton
 • Xử lý âm thanh : Giọng đọc off, nhạc nền , âm thanh tiếng động …
 • Chỉnh màu ( Colorgrading )
 • Đưa ra bản dựng DEMO gửi cho khách hàng

Bước 7 : Khách hàng tiếp nhận video DEMO kiểm tra và xem xét rồi gửi lại yêu cầu chỉnh sửa cho Achaumedia

Bước 8 : Achaumedia tiến hành chỉnh sửa video DEMO , cuối cùng đưa ra bản video hoàn thiện gửi khách hàng và thanh lý hợp đồng

sản xuất clip giới thiệu sản phẩm

Dịch vụ sản xuất clip giới thiệu sản phẩm tour du lịch tại Achaumedia

Công ty Á Châu Media là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ quay clip sản phẩm – Quay TVC giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp.

 • Chúng tôi chuyên thực hiện những video quảng cáo sản phẩm với chất lượng full HD và 4k, cập nhật nhanh những xu hướng truyền thông thịnh hành.
 • Quy trình sản xuất trực tiếp, hiện đại, không qua trung gian.
 • Đặc biệt chú trọng đầu tư các thiết bị máy quay hiện đại và phim trường hoành tráng, hỗ trợ tích cực cho công tác quay clip sản phẩm chuyên nghiệp.
 • Luôn luôn sáng tạo và không ngừng đổi mới luôn ưu tiên hàng đầu.
 • Sở hữu đội ngũ nhân sự có tay nghề cao, Ekip sản xuất chuyên nghiệp từ xây dựng ý tưởng, hoàn thiện kịch bản, sản xuất tiền kỳ và xử lý hậu kỳ cho Video.
 • Mức chi phí được hợp lý tối ưu, thời gian hoàn trả sản phẩm nhanh chóng, cam kết đúng chất lượng.

Dịch vụ sản xuất clip, phim giới thiệu sản phẩm hiện đang là công cụ hỗ trợ đắc lực đưa doanh nghiệp tiếp cận gần hơn đến người tiêu dùng qua các kênh truyền thông đa dạng và giúp doanh nghiệp tương tác hiệu quả với khách hàng khi thực hiện các hoạt động marketing.

Xu hướng này hứa hẹn sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh trong tương lai. Nếu có nhu cầu về các dịch vụ sản xuất video marketing, hay các dịch vụ quay phim doanh nghiệp lĩnh vực dược phẩm, tài chính ngân hàng, mỹ phẩm, bất động sản,… nói chung là bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

0/5 (0 Reviews)