Sản xuất video kỷ niệm thành lập công ty

Sản xuất video kỷ niệm thành lập công ty, dịch vụ phổ biến với các công ty doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Video kỷ niệm thành lập công ty là những thước phim ghi nhận lại sự ra đời và những bước ngoặt quan trọng trong quá trình xây dựng, phát triển và đạt được những thành tựu vượt bậc như hiện tại của doanh nghiệp. Vậy tại sao doanh nghiệp phải làm video? làm thế nào để có những thước phim hay và mang lại hiệu quả?

Sản xuất video kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Sản xuất video kỷ niệm thành lập công ty

Kỉ niệm ngày thành lập công ty, đây là một trong những dịp đặc biệt quan trọng của toàn bộ công ty nói chung và đội ngũ nhân viên cùng làm việc nói riêng. Hơn nữa, nó cũng có một cơ hội để tất cả thành viên trong công ty có thể ngồi cùng với nhau, trao đổi và cùng nhìn lại chặng đường phát triển của doanh nghiệp mình từ khi hình thành cho tới khi phát triển tới nay, những thành công, dự án lớn đã được thực hiện hoặc đạt được trong quá khứ và cùng nhau gây ra dựng công ty trở nên thành công hơn nữa trong tương lai sắp tới.

Sản xuất phim kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp chính là một công cụ hoàn hảo để việc khắc họa và tái hiện những hình ảnh có trong lịch sử, những cột mốc đáng nhớ trên chặng đường mà công ty đã gặt hái cũng được thể hiện rõ nét hơn. Đặc biệt, phim kỉ niệm thành lập công ty còn có tác dụng giúp cho bạn có thể xây dựng nên nguồn tư liệu quý giá, truyền tải thông tin đó đến toàn bộ nhân viên để họ biết rõ hơn về công ty mình, củng cố địa vị của doanh nghiệp trên thị trường và tăng thêm sự uy tín với các đối tác, khách hàng trong tương lai.

Xem thêm:

Dịch vụ viết Content Marketing tiếng Nhật

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại các tỉnh miền Nam

Tại sao doanh nghiệp nên sản xuất video kỷ niệm thành lập công ty ?

Giống như những sự kiện trọng đại nhất của một đời người, lễ kỷ niệm thành lập công ty là một sự kiện cực kỳ quan trọng của doanh nghiệp. Đó là thời khắc đánh dấu cột mốc phát triển trong chặng đường xây dựng sự nghiệp của cả một tập thể. Bên cạnh đó, những thước phim ghi lại quá trình thay đổi của doanh nghiệp theo thời gian là vô cùng quan trọng, cho thấy sự thay đổi vượt bậc mỗi ngày của doanh nghiệp.

Do đó, việc ghi lại những hình ảnh trong lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp là việc vô cùng quan trọng và ý nghĩa. Quay phim cho lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp giúp ghi lại mọi thời khắc đẹp đẽ, đó là những lời phát biểu đầy tình cảm của người đứng đầu hay những hình ảnh gần gũi, đoàn kết và không kém phần hân hoan của những con người đã cống hiến hết mình, không ngừng nghỉ trong suốt chặng đường ấy. Từ những ngày đầu bỡ ngỡ, khó khăn, có lúc tưởng chừng chán nản muốn bỏ cuộc, nhờ sự cố gắng nỗ lực đã đã kiến tạo nên những thành tựu lớn lao cho doanh nghiệp. Vậy nên, thành quả ấy cần được ghi nhận và lưu giữ thật chỉnh chu và hoàn mĩ.

Sản xuất video kỷ niệm thành lập công ty

Đối với sự kiện tổ chức lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp hình ảnh được trình chiếu là chặng đường mà doanh nghiệp đi qua. Nội dung trong phim mang tính kết nối không gian và thời gian. Nó giống như thước phim ngắn từ quá khứ đến hiện tại, tạo hiệu ứng cảm giác hồi tưởng cho chuỗi sự kiện. Quay phim cho lễ kỹ niệm thành lập còn là hoạt động tái hiện lại toàn bộ những điểm nổi bật và đặc sắc của buổi lễ. Nhờ có những thước phim đó, mà ta không cần lo lắng bỏ sót đi bất kỳ chi tiết hay hoạt cảnh đặc sắc nào diễn ra trong sự kiện.

Bên cạnh đó, hoạt động quay phim không chỉ đơn thuần giúp lưu trữ những thước phim đáng nhớ, mà đó còn là phương triện marketing cho doanh nghiệp. Một buổi lễ kỷ niệm được tổ chức hoàng tráng và ý nghĩa, với những cảnh quay được ghi lại, đó sẽ là công cụ giúp quảng bá thông tin một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy, đó còn là sự truyền tải hình ảnh và hỗ trợ trong công tác làm mới nguồn khách hàng, giúp tiếp cận được nhiều hơn tới công chúng thông qua tổ chức sự hiện, hay cụ thể hơn là hoạt động quay phim. Nhờ đó, doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho công tác truyền thông, marketing trong tương lai.

Quy trình Sản xuất video kỷ niệm thành lập công ty tại Achaumedia

chụp ảnh cho doanh nghiệp

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Quý khách hàng liên hệ với Achaumedia bằng các hình thức: hotline/chatbox trên website, fanpage hoặc gặp mặt trực tiếp.

Khách hàng đưa ra yêu cầu dịch vụ và Achaumedia sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn về dịch vụ quay phim

 • Trao đổi về yêu cầu nội dung quay
 • Chi phí dịch vụ làm phim
 • Chốt thời gian, địa điểm, chi phí và yêu cầu quay
 • Làm hợp đồng.

Tại buổi gặp mặt trực tiếp, ekip của Achaumedia sẽ đưa ra phương án quay phù hợp cho khách hàng.

Bước 2: Achaumedia lên kế hoạch

 • Achaumedia lên kế hoạch chi tiết cho dự án quay phim giới
 • Lên kế hoạch quay chi tiết (thời gian, địa điểm, nhân sự, thiết bị, những yêu cầu cần doanh nghiệp chuẩn bị,..)

Bước 3: Tiến hành sản xuất phim

 • Ekip làm phim của Achaumedia sẽ tiến hành quay phim theo đúng lịch trình đã thống nhất cùng với sự hỗ trợ từ phía khách hàng.

Bước 4: Hậu kỳ

 • Ekip hậu kỳ tiến hành dựng phim
 • Tiến hành dựng demo
 • Chuyển file demo hoàn chỉnh cho khách hàng xem và thực hiện chỉnh sửa 1-2 lần theo yêu cầu của khách hàng (sau khi đã tổng hợp đầy đủ yêu cầu chỉnh sửa).
 • Hoàn thiện file hoàn chỉnh.

Bước 5: Nghiệm thu

Achaumedia gửi file hoàn chỉnh về phim quảng cáo doanh nghiệp cho khách hàng nghiệm thu.

Công ty Achaumedia chuyên sản xuất video kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp

Sản xuất video marketing

Việc tái hiện và khắc họa những hình ảnh về lịch sử, những dấu mốc quan trọng trong chặng đường hình thành và phát triển công ty trở nên hết sức quan trọng. Phim phóng sự kỷ niệm thành lập công ty sẽ giúp bạn xây dựng và truyền tải những tư liệu quý giá về công ty từ khi ra đời cho tới nay. Bởi vậy chọn đơn vị làm chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn hiệu quả như ý. Đến với dịch vụ tại Achaumedia bạn sẽ hài lòng khi sử dụng.

Đem tới những thước phim chất lượng nhất

Achaumedia là một trong những đơn vị uy tín chuyên sản xuất phim kỷ niệm thành lập công ty tại thành phố Hồ Chí Minh với mục đích đem tới cho doanh nghiệp những thước phim sâu sắc, chân thật và ý nghĩa nhất những chặng đường phát triển của doanh nghiệp từ khi hình thành cho tới nay.

So với rất nhiều những thể loại phim khác, thì phim kỉ niệm thành lập công ty mang tính chất là phóng sự có nội dung thường khoảng 15 đến 30 phút, sử dụng những hình ảnh chân thực, tinh tế nhưng cũng không hề kém đi sự ý nghĩa. Cũng chính vì lý do đó, sản xuất phim kỷ niệm thành lập công ty là một trong những xu thế không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp trong sự nghiệp hoạt động của mình.

Thiết bị được đầu tư hiện đại

Hiện tại, công ty Achaumedia đã tiến hành đầu tư và trang bị thêm rất nhiều những thiết bị và máy móc hiện đại nhất từ máy quay phim, ánh sáng, âm thanh, phần mềm dựng phim để mang tới chất lượng hình ảnh đạt chất lượng sắc nét full HD có thể thực hiện đăng tải trên youtube, trên trang web chính của công ty vô cùng thuận tiện và đơn giản để cho các nhân viên, khách hàng, đối tác đều có thể xem và cảm nhận sự chuyên nghiệp và uy tín mà doanh nghiệp đó có được.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên mà chúng tôi sở hữu đều là những thợ quay phim lành nghề, nhân viên lên ý tưởng, chỉ đạo sản xuất, dựng phim đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp tại nhiều đơn vị khác nhau, được đào tạo bài bản thông qua các trường lớp chất lượng. Họ đều là những người trẻ tuổi, luôn năng động trong công việc, hết mình tạo ra những cảnh quay độc đáo và mới lạ nhất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm clip tổng kết cuối năm – kỉ niệm thành lập chất lượng, xin vui lòng liên hệ với công ty Achaumedia chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

0/5 (0 Reviews)