Tác dụng Không Ngờ của việc Thiết kế Catalogue

Cuốn catalogue có công dụng vô cùng hữu ích đối với việc thúc đẩy giá trị doanh nghiệp, thiết lập bản sắc thương hiệu riêng . Do đó, các doanh nghiệp muốn xây dựng chiến lược kinh doanh quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp cần hiểu rõ những công dụng để triển khai thiết kế catalogue đúng cách. Cùng Achau Multimedia tìm hiểu nhé !

Catalogue là gì?

Ấn phẩm catalogue là một ấn phẩm chuyên sử dụng trong quảng cáo nhằm giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp, dịch vụ hoặc sản phẩm đến khách hàng. Catalogue thường được thiết kế với số trang chẵn với công nghệ in offset bao gồm nội dung và hình ảnh miêu tả chi tiết sản phẩm, dịch vụ đang được doanh nghiệp đó cung cấp.

Cấu trúc catalogue bao gồm ảnh bìa trước, trang giới thiệu, bảng nội dung, các trang đi kèm và trang cuối, ảnh bìa sau. Mỗi phần bố cục (form) của catalogue đều đòi hỏi thiết kế phù hợp, có sự liên kết giữa các trang với nội dung truyền tải ngắn gọn, súc tích.

thiết kế catalogue

Lợi ích sử dụng catalogue thiết kế đẹp mắt

Thiết kế catalogue ấn tượng, đẹp mắt sẽ xác định, thu hút các đối tượng tiềm năng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả. Ngoài ra, sử dụng catalogue còn đem đến nhiều lợi ích trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tiếp thị trực quan nhờ catalogue

Ấn phẩm catalogue được thiết kế chuyên nghiệp sẽ đem đến hiệu quả cao, tác động trực tiếp đến thị giác của khách hàng và được phát hành rộng rãi tại các hội trợ triển lãm, văn phòng công ty hoặc gửi tận tay các đối tác tiềm năng.

Do đó, catalogue có thiết kế bắt mắt sẽ có ưu điểm vượt trội so với những thiết kế đơn giản bình thường khác. Từ đó, đầu tư vào thiết kế catalogue chắc chắn sẽ đem đến giá trị quảng bá sản phẩm rộng lớn và cái nhìn trực quan từ khách hàng về doanh nghiệp, về sản phẩm.

Xem thêm : Làm gì để có một cuốn catalogue hiệu quả

Nâng cao khả năng chuyển đổi

Nâng cao khả năng chuyển đổi chính là lợi ích từ thiết kế catalogue đem đến cho doanh nghiệp trong quá trình quảng bá, thúc đẩy khách hàng tiêu thụ sản phẩm. Catalogue long lanh sẽ được chuyển đổi từ mong muốn thành nhu cầu và cuối cùng là quyết định mua hàng, đẩy doanh số bán hàng rõ rệt cho doanh nghiệp của bạn.

dịch vụ thiết kế catalogue

Cung cấp thông tin

 Bố cục catalogue được phân bổ hợp lý, kết hợp hài hòa giữa nội dung và hình ảnh, ngoài ra với kích thước nhỏ gọn dễ dàng sử dụng và bảo quản, đây chính là một ấn phẩm cung cấp thông tin về sản phẩm/dịch vụ tới người tiêu dùng

Tăng độ tin cậy cho sản phẩm

 Qua cuốn catalogue được thiết kế tinh tế, đẹp mắt để phô bày vẻ đẹp của sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng và đối tác, điều này sẽ có tác động mạnh mẽ để củng cố niềm tin và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Mở rộng đối tượng khách hàng

 Với phong cách thiết kế ấn tượng, nội dung cô đọng, Xúc tích và hình ảnh bắt mắt, lôi cuốn. Catalogue dễ dàng tiếp cận được khách hàng của mình một cách chủ động và nhanh chóng.

Xây dựng thương hiệu

Catalogue là một công cụ marketing hữu hiệu cần được vận dụng đúng cách để đạt hiệu quả cao cho thương hiệu của doanh nghiệp. Trên catalogue, khách hàng sẽ nhớ đến logo, thông tin, hình ảnh, màu sắc thương hiệu được thể hiện một cách tinh tế, lồng ghép phù hợp với sự sáng tạo của người thiết kế mang đến lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.

Đây chính là một trong những chiến lược quan trọng nhằm đẩy mạnh quá trình quảng bá, phủ sóng hình ảnh của thương hiệu, xây dựng và định vị thương hiệu giúp khách hàng nhớ đến và tìm đến doanh nghiệp dễ dàng hơn.

Sự đầu tư trong thiết kế catalogue là một sự đầu tư thông minh của bất kỳ thương hiệu doanh nghiệp nào. Với nhu cầu này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ thiết kế catalogue tại Á Châu Media. Đây chính là địa chỉ vô cùng uy tín với quy trình thiết kế đạt tiêu chuẩn, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn, đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm. Sự sáng tạo, sẵn sàng tạo nên ấn phẩm quảng cáo độc đáo, ấn tượng nhất, đem đến hiệu quả marketing lớn nhất cho khách hàng. Liên hệ ngay để nhận được tư vấn nhanh chóng và đầy đủ nhất!

0/5 (0 Reviews)