Thiết bị âm thanh trong Sự kiện Tổ chức Sinh nhật nên có

Trong khi với các sự kiện trong nhà như hội nghị khách hàng, tiệc cưới,…tuy về mức độ hoành tráng thì có thể không bằng. Song vẫn không thể thiếu đi những thiết bị âm thanh ánh sáng độc đáo ấn tượng. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo tính thân mật, trang trọng đặc biệt là đối với các bữa tiệc cưới hay tiệc sinh nhật. Cùng tìm hiểu xem thiết bị âm thanh trong sự kiện tổ chức sinh nhật nên có là gì nhé!

Tầm quan trọng của các thiết bị âm thanh trong sự kiện tổ chức sinh nhật

Bên cạnh yếu tố ánh sáng thì hệ thống âm thanh cũng luôn đóng vai trò quan trọng, có ảnh hưởng rất lớn đến không khí của buổi sự kiện.

Chính vì vậy việc sử dụng một hệ thống âm thanh hoành tráng, chất lượng cao chắc chắn sẽ góp phần đem đến thành công của các bữa tiệc sinh nhật, để lại ấn tượng tốt đối với khách tham dự sự kiện.

Tùy vào tính chất trang trọng hoặc thân mật của chương trình mà ban tổ chức cần cân nhắc đến việc thuê dàn âm thanh, hệ thống ánh sáng sao cho phù hợp.

Đối với các bữa tiệc sinh nhật thân mật, tất nhiên sẽ không nhất thiết phải sử dụng một hệ thống loa có công sức quá hoành tráng, quá ồn ào nếu không phù hợp.

thiết bị âm thanh trong sự kiện tổ chức sinh nhật

Danh sách các thiết bị âm thanh trong sự kiện tổ chức sinh nhật

Hầu như các doanh nghiệp hiện tại đều ủy quyền phần tổ chức sự kiện cho các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, thậm chí việc cha mẹ tổ chức sinh nhật cho con tại các nhà hàng, khách sạn cũng không còn là chuyện hiếm.

Một phần vì đây đều là những công ty có kinh nghiệm, uy tín cao trong lĩnh vực chuyên môn của mình, một phần khác vì các công ty này đều có kiêm luôn phần cho thuê âm thanh ánh sáng với những trang thiết bị hiện đại, đa dạng, trong đó có 4 loại thiết bị cơ bản là:

  • Bộ chỉnh âm thanh: Giúp điều chỉnh âm thanh thích hợp cho từng chương trình khác nhau của sự kiện.
  • Micro: Các sự kiện hiện đại thường sử dụng các loại micro không dây với tính linh hoạt cao. Nhất là đối với các bữa tiệc sinh nhật, khi mà người đứng ra tổ chức tiệc có thể thường xuyên phát biểu ý kiến của mình để cảm ơn các khách mời tham gia.
  • Amply: Cần phân biệt rõ giữa amply dân dụng và amply dùng trong tổ chức sự kiện hoàn toàn khác nhau (Amply dùng trong tổ chức sự kiện thường là những amply có khả năng khuếch đại công suất mạnh mẽ)
  • Loa Sân Khấu: Bao gồm các loại loa Bass (loa chuyên phát ra âm thanh trầm, ấm) và loa treble (loa chuyên phát ra âm thanh cao).

thiết bị âm thanh trong sự kiện tổ chức sinh nhật

Đơn vị tổ chức sự kiện uy tín chất lượng cung cấp thiết bị âm thanh anh sáng

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Á Châu Media là đối tác uy tín chuyên phụ trách các sự kiện về lễ khởi công, lễ khánh thành hay live show ca nhạc, tiệc cưới, tiệc sinh nhật với hệ thống các thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Mức giá thuê các thiết bị âm thanh này sẽ phụ thuộc vào quy mô của sự kiện cũng như yêu cầu riêng của các khách hàng, tuy nhiên hãy lựa chọn những đơn vị uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong ngành để có được sự tư vấn chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và được báo giá tổ chức sự kiện dịch vụ với giá ưu đãi nhất tại Á Châu Media ngay từ bây giờ.

0/5 (0 Reviews)