Thiết kế mascot 3D phương pháp tăng nhận diện thương hiệu tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế Mascot 3D đang trở thành giải pháp được khá nhiều doanh nghiệp đa ngành nghề lựa chọn. Mascot 3D được coi là vũ khí chiến lược để thương hiệu của doanh nghiệp được phát triển toàn diện và độc đáo. Để có thể được lợi ích khi thiết kế linh vật 3D, mời các bạn hãy tham khảo một số thông tin được Á Châu Media cung cấp ở dưới đây.

Thiết kế linh vật 3D Mascot 3D tại Á Châu Media

Dịch vụ thiết kế Mascot 3D và thiết kế linh vật 3D
Dịch vụ thiết kế Mascot 3D và thiết kế linh vật 3D

Mascot 3D là gì

Mascot 3D là linh vật đại diện cho thương hiệu và giữ vai trò như một đại sứ truyền thông của công ty bạn. Mascot 3D được sử dụng như hình ảnh đại diện cho công ty trong nhiều tài liệu quảng cáo và tài liệu tiếp thị số khác.

Từ xưa đến nay, Mascot 3D được nhắc đến như lá bùa may mắn và là nguồn năng lượng mạnh mẽ giữ sinh khí cho doanh nghiệp. Vì vậy, Mascot 3D được coi là nhân vật đại diện thương hiệu và trở nên phổ biến trên thiết kế mục tiêu tiếp thị trải nghiệm người dùng của doanh nghiệp.

Linh thú 3D SEA game 31
Linh thú 3D SEA game 31

Á Châu Media tự hào là thương hiệu số 1 trong dịch vụ thiết kế Mascot 3D

Thiết kế Mascot 3D là sức mạnh

Thiết kế Mascot 3D là cách nhân hoá thương hiệu trong một hình mẫu thương hiệu. Qua đó, tận dụng sức mạnh hình mẫu nhằm tạo ấn tượng trong lòng khách hàng. Hình mẫu dùng sức mạnh tiềm ẩn tìm kiếm khách hàng mục tiêu để xây dựng mối quan hệ xã hội.

Dịch vụ thiết kế mascot 3D Á Châu Media
Dịch vụ thiết kế mascot 3D Á Châu Media

Thông thường khi thiết kế Mascot 3D, ý tưởng thiết kế sẽ được lựa chọn theo những sản phẩm và đối tượng khách hàng cần hướng đến của công ty. Nhân vật Mascot 3D sẽ được xây dựng tính cách phù hợp với đối tượng người dùng và lấy tên theo sản phẩm thương hiệu của doanh nghiệp. Để khi nhìn vào Mascot 3D, khách hàng có thể nhanh chóng nhận thấy mình ở đâu.

Lợi ích khi thiết kế thương hiệu cho doanh nghiệp

Những lợi ích khi sử dụng thiết kế thương hiệu cho doanh nghiệp là nguyên nhân quan trọng khiến nhiều doanh nghiệp tích cực tham gia dịch vụ thiết kế Mascot 3D. Những lợi ích đó là tăng cường khả năng tiếp cận thương hiệu của doanh nghiệp với nhiều khách hàng hơn giữa vô vàn các thương hiệu cạnh tranh khác.

Tạo điểm đặc biệt và khác lạ cho thương hiệu nhằm gia tăng sức hấp dẫn, sự quan tâm và ghi nhớ của khách hàng.

Với những ấn tượng tốt về thương hiệu, sẽ khơi gợi tính hiếu kỳ và khiến họ hứng thú muốn tìm hiểu về bạn.

Truyền tải câu chuyện thương hiệu thành một nhân vật sống động, có hồn và dễ dàng nhớ đến.

Rút ngắn khoảng cách nhà sản xuất và người sử dụng nhằm tạo mối liên hệ gần gũi, dễ hiểu.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế Mascot 3D linh vật Tại Á Châu Media

Dịch vụ thiết kế Mascot 3D linh vật tại Á Châu Media được khá nhiều doanh nghiệp đa ngành nghề chọn lựa. Bởi:

Những mẫu thiết kế Mascot 3D tại Á Châu Media luôn nổi bật và đầy tính sáng tạo khi nó thể hiện được rõ nét tính cách thương hiệu.

Hồ sơ thiết kế khá hoàn chỉnh, có đủ cả file ảnh máy tính và file vector chất lượng cao nhất để tiện việc sử dụng.

Được hỗ trợ và xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu bởi đội ngũ chuyên gia thiết kế thương hiệu của Á Châu Media.

Á Châu Media cam kết mẫu thiết kế thương hiệu bàn giao cho doanh nghiệp là chuẩn mực quốc tế có tính toàn cầu.

Tiến độ thiết kế đúng theo kế hoạch và bàn giao mẫu đúng thời gian.

Á Châu Media cam kết đem tới các mẫu thiết kế đạt tiêu chuẩn.

Hằng năm Á Châu Media có hơn 2000 dự án thiết kế thương hiệu được hoàn thành và nhiều doanh nghiệp đã thực sự tin tưởng.

Quy trình thiết kế Mascot 3D tại Á Châu Media

Á Châu Media áp dụng quy trình thiết kế thương hiệu sáng tạo theo tiêu chuẩn toàn cầu, nhằm mục đích đem tới sự thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Bước 1: Á Châu Media tiến hành thiết kế thương hiệu bằng cách tiến hành điều tra và thu thập thông tin từ doanh nghiệp. Nhằm nắm được thông điệp thương hiệu muốn truyền đạt cho khách hàng từ đó xây dựng mục tiêu phát triển.

Bước 2: Nghiên cứu những đối thủ cạnh tranh trong nước và ngoài ngành. Tìm hiểu trên thị trường có loại Mascot 3D nào và đặc điểm, ý nghĩa bên trong là gì.

Bước 3: Á Châu Media sẽ đưa ra ý tưởng phối hợp với doanh nghiệp chọn Mascot 3D sao cho phù hợp. Từ màu sắc, tính cách đến hình dạng nhân vật sẽ được đưa ra để doanh nghiệp chọn lựa.

Bước 4: Á Châu Media tiến hành thuyết trình các ý tưởng rồi đưa đến doanh nghiệp phương án chung để doanh nghiệp lựa chọn và cho ý kiến.

Bước 5: Các ý kiến phản biện của doanh nghiệp được Á Châu Media nghiêm túc tiếp nhận và chỉnh sửa để phương án được tốt nhất.

Bước 6: Sau khi hai bên thống nhất phương án, Á Châu Media tiến hành thiết kế những hạng mục phụ trợ. Sau khi thiết kế hoàn chỉnh sẽ đóng gói sản phẩm thiết kế Mascot và bàn giao cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp tiếp nhận bàn giao và tiên shanhf làm thủ tục hoàn công đối với từng hạng mục theo hợp đồng đã ký.

Quy trình thiết kế Mascot 3D tại Á Châu Media

5 bước thiết kế Mascot 3D thẩm mỹ hoàn hảo

Tại Á Châu Media, quá trình thiết kế Mascot 3D được ưu tiên tính đồng nhất với sản phẩm thương hiệu của khách hàng. Đồng thời, thiết kế linh vật 3D phải thật độc đáo, truyền tải được linh hồn thương hiệu và giữ nhận diện bền vững cho thương hiệu.

Quá trình thiết kế Mascot thẩm mỹ ấn tượng bao gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Tạo ý tưởng rõ về việc bạn muốn linh vật thế nào và cần có được những yếu tố gì. Đây là bước cực kỳ quan trọng vì nó có tính quyết định đối với sự thành công của bạn tại doanh nghiệp. Do đó, bạn cần chú ý tìm hiểu về sản phẩm thương hiệu. Kết hợp với phân tích mục tiêu doanh nghiệp và đối tượng khách hàng muốn hướng tới để từng bước tạo nên ý tưởng.

Sau khi đã tạo ra được ý tưởng thiết kế hoàn chỉnh, sẽ là bước phác thảo linh vật gồm những chi tiết: hình thức nhân vật, hành vi của nhân vật, tính cách và đối tượng nhân vật hướng tới.

Bước 2: Tiến hành phác thảo ý tưởng thiết kế Mascot 3D bằng bút chì. Ở bước này người thiết kế cần thống nhất được hình dạng cơ bản bao gồm: mặt trước, chân tay, mặt sau, góc nghiêng 1 ⁄ 2 và góc nghiêng 1 ⁄ 4.

Bước 3: Sau khi phác thảo bằng chì hoàn thành sẽ được gửi cho giám đốc sáng tạo hoặc khách hàng duyệt. Nếu bản duyệt được chấp nhận sẽ chuyển bản phác thảo qua bộ phận 3d đang làm việc trên máy.

Bước 4: Bước này phải tạo mẫu 3D và điều chỉnh hiệu ứng hình ảnh. Bước này cần công cụ tạo mẫu 3D hoặc sử dụng Autodesk 3ds Max. Khi đã hài lòng với tạo mẫu 3D sẽ chuyển qua đầu tư chi tiết vào nhân vật. Đây là công đoạn tạo linh hồn cho Mascot 3D cũng rất quan trọng.

Những phần này được gắn chặt vào khung xương để mọi cử động của nhân vật được linh hoạt theo từng hình, dáng.

Bước 5: Kiểm tra xem màu có phù hợp với nhân vật không, nếu chưa đúng thì cần hiệu chỉnh lại cho phù hợp. Các hiệu chỉnh này có thể là căn chỉnh độ đậm, nhạt của màu hoặc tông màu. Cách tốt nhất cho Á Châu Media là sẽ tạo ra các option màu theo màu nhân vật đã chọn. Khách hàng sẽ dựa vào bảng màu đó mà chọn sản phẩm đẹp và phù hợp nhất.

Dưới đây là mẫu thiết kế Mascot của Á Châu Media đã thực hiện  

Sau quá trình duyệt màu sản phẩm được hoàn thiện, mẫu thiết kế Mascot 3D đã cơ bản hoàn thành và chỉ còn công đoạn tới tay người sử dụng nữa là thành công rực rỡ. Nhưng đa phần các khách hàng đến với Á Châu Media là mong muốn cùng công ty viết lên câu chuyện lịch sử. Mà không đơn giản dừng lại ở b là việc thiết kế Mascot 3D. Nên đằng sau còn có những công đoạn quan trọng khác rất nhiều.

Như vậy, dịch vụ thiết kế Mascot của Á Châu Media đã thành công và tạo tiếng vang lớn trên thị trường marketing online. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm Mascot 3D cho công ty, hãy liên lạc ngay với Bộ phận marketing thuê ngoài Á Châu Media, sẽ được chứng kiến quy trình thiết kế chuyên nghiệp của đội ngũ sáng tạo giàu kinh nghiệm.

Và nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế Mascot 3D độc, gây ấn tượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được dịch vụ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ sáng tạo của Á Châu Media.

Theo dõi fanpage để cập nhật tin tức mới nhất: ACHAUMEDIA.VN 

Xem thêm:

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm

Báo giá dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

0/5 (0 Reviews)