Dịch vụ quảng cáo trọn gói, uy tín tại Hà Nội

dịch vụ quảng cáo trọn gói là giải pháp toàn diện để giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sản phẩm một cách hiệu quả trên các kênh quảng cáo. Sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ được hỗ trợ từ việc cài đặt và thiết lập fanpage. Sau đó lên kế hoạch, thiết kế và triển khai content. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực của bạn trong việc quảng bá sản phẩm. Không chỉ vậy, chúng tôi còn đưa ra kế hoạch tiếp thị chính xác để đạt được mục tiêu kinh doanh cho bạn. Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ này để nâng cao hiệu quả quảng cáo của doanh nghiệp nhé.

Dịch vụ cài đặt và thiết lập fanpage trong dịch vụ quảng cáo trọn gói có gì đặc biệt ?

dịch vụ hỗ trợ quảng cáo trọn gói sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho fanpage của bạn
Tuy quá trình thiết lập fanpage đơn giản nhưng có thể phát sinh một số vấn đề phức tạp

Các vấn đề thường gặp phải khi thiết lập fanpage 

dịch vụ quảng cáo trọn gói sẽ hỗ trợ cài đặt và thiết lập fanpage. Ngoài ra, Á Châu Media sẽ đồng thời hỗ trợ giải quyết những vấn đề thường xảy ra như:

 1. Không thể đặt tên cho fanpage theo ý muốn do đã có tên tương tự.
 2. Fanpage bị từ chối vì không tuân thủ quy định của Facebook.
 3. Không thể sử dụng hình ảnh hoặc logo đã được bảo vệ bản quyền.
 4. Không thể tạo quảng cáo trên fanpage.
 5. Fanpage bị khóa hoặc bị xóa do vi phạm chính sách của Facebook.

Tuy nhiên một trong những lỗi phổ biến nhất khi tạo fanpage đó chính là việc tài khoản quảng cáo bị checkpoint. Hãy cùng tham khảo một số hướng dẫn sau để hạn chế bị dính checkpoint của Á Châu Media ngay sau đấy nhé.

Cách để hạn chế dính checkpoint trong dịch vụ quảng cáo trọn gói

Checkpoint là phần mềm bảo mật được hệ thống Facebook lập trình tự động vì thế không có cách nào để bạn tắt chương trình này được. Nhưng vẫn có một số cách để giúp cho tài khoản quảng cáo của bạn hạn chế dính Checkpoint phiền phức này:

 • Cập nhật đầy đủ thông tin vào tài khoản Facebook đặc biệt là ngày sinh, email, số điện thoại,… Để đảm bảo an toàn tài khoản khỏi các hacker thì bạn nên để những thông tin này ở chế độ riêng tư.
 • Bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích đổi địa chỉ IP để hạn chế bị Checkpoint.
 • Nếu bạn đăng nhập nhiều tài khoản trên một máy tính hoặc điện thoại thì nên thường xuyên reset hoặc đổi IP. Cách này rất phù hợp cho địa chỉ IP ở Việt Nam.
 • Lưu trình duyệt ngay khi đăng nhập để Facebook không mở Checkpoint có địa chỉ IP lạ truy cập vào tài khoản của bạn.
 • Cài đặt xác thực 2 yếu tố (2FA) cho tài khoản của bạn. Đây cách là cách hạn chế Checkpoint hiệu quả nhất vì hệ thống đã xác nhận rằng tài khoản của bạn đã thực sự an toàn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ gỡ tài khoản quảng cáo bị checkpoint

Lên kế hoạch và triển khai content trong dịch vụ quảng cáo trọn gói 

dịch vụ hỗ trợ quảng cáo trọn gói trên Facebook
Các đội ngũ ở Á Châu Media sẽ phối hợp với nhau để đạt hiệu quả tốt nhất

Bạn sẽ nhận lại được gì khi sử dụng dịch hỗ trợ quảng cáo trọn gói ?

Trước khi triển khai, Á Châu Media sẽ lập lên một bản kế hoạch triển khai content bao gồm những câu trả lời cho những câu hỏi ở từng mục dưới đây:

 • Mục tiêu nội dung: Mục tiêu của nội dung là gì? Nó có phù hợp với mục tiêu quảng cáo của bạn hay không? Một số mục tiêu nội dung phổ biến có thể bao gồm: giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, tăng tương tác của khách hàng, cung cấp thông tin về thương hiệu, đẩy mạnh việc chia sẻ bài viết…
 • Đối tượng khách hàng: Ai là đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn? Họ có sở thích, tầm nhìn, nhu cầu, tình trạng tài chính như thế nào? Bạn cần phải nắm rõ thông tin về đối tượng khách hàng để có thể tạo ra nội dung phù hợp với họ.
 • Nội dung: Nội dung sẽ bao gồm những gì? Bạn có thể sử dụng hình ảnh, video, văn bản hay các định dạng khác để truyền tải thông điệp của mình. Nội dung cần phải gây ấn tượng và thu hút được sự chú ý của khách hàng mục tiêu.
 • Từ khóa: Sử dụng từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn để tăng khả năng hiển thị và tìm thấy nội dung của bạn trên các công cụ tìm kiếm.
 • Lịch đăng bài: Xác định thời gian và tần suất đăng bài để đảm bảo sự liên tục và ổn định của nội dung trên trang fanpage của bạn.
 • Đối thủ cạnh tranh: Nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh để biết được những nội dung họ đang sử dụng và có thể cải thiện, tối ưu hóa nội dung của bạn để đạt hiệu quả tốt hơn.

Bạn có thể đọc thêm về công ty quảng cáo website

Triển khai nội dung sao cho hiệu quả ?

dịch vụ hỗ trợ quảng cáo trọn gói tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp
Lên kế hoạch content là một trong những bước quan trọng của chiến dịch marketing

Trong dịch vụ quảng cáo trọn gói, đội ngũ content marketing, designer và các chuyên viên quảng cáo sẽ phối hợp với nhau để triển khai cho tối ưu chi phí mà vẫn đạt được KPIs. Cụ thể hơn, đội ngũ content marketing sẽ phối hợp với designer để phát triển nội dung đa dạng, bao gồm bài viết, hình ảnh, video và những loại nội dung khác phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sau đó họ sẽ lên lịch phát hành và đăng tải nội dung sao cho tiếp cận được nhiều nhất. Các bài viết sẽ được đăng tải vào các giờ cao điểm hoặc khi mà đối tượng khách hàng đang trực tuyến nhiều nhất. Điều này giúp tăng tần suất hiển thị và tương tác của bài viết.

Sau đó, các chuyên viên quảng cáo sẽ đẩy mạnh chiến lược quảng cáo online ở các content chuẩn form quảng cáo. Việc này có thể bao gồm việc sử dụng các công cụ quảng cáo trên Facebook, Google Ads, Zalo Ads, v.v. để tăng cường phát triển và quảng bá nội dung đến đối tượng khách hàng mục tiêu. Họ sẽ tiếp tục theo dõi và đánh giá kết quả của chiến dịch quảng cáo. Từ đó đưa ra những điều chỉnh để tối ưu hóa hiệu quả của nội dung và đảm bảo sự thành công trong chiến lược marketing của bạn.

Bạn có thể quan tâm tới quảng cáo ads facebook sao cho tối ưu

Tại sao bạn nên lựa chọn Á Châu Media ?

dịch vụ hỗ trợ quảng cáo trọn gói tại Á Châu Media có gì đặc biệt
Á Châu Media luôn cập nhật xu hướng mới để chất lượng dịch vụ luôn đạt hiệu quả cao

dịch vụ quảng cáo trọn gói của Á Châu Media sẽ cập nhật những xu hướng digital marketing mới nhất của năm 2023 để áp dụng cho thương hiệu mới. Một số những xu hướng mà Á Châu Media thường áp dụng có thể kể đến như:

Những giải pháp trong dịch vụ quảng cáo trọn gói sẽ xoay quanh “Gen Z”

Theo nghiên cứu của Nielsen về thế hệ Z và xu hướng tiêu dùng, có hơn 70% người tham gia khảo sát cho biết họ ảnh hưởng đáng kể đến quyết định mua sắm và các hoạt động sinh hoạt của gia đình, bao gồm các hoạt động ngoài trời, giải trí, đồ gia dụng, thời trang, thức ăn và đồ uống. Chính vì vậy việc lên kế hoạch xoay quanh thế hệ tương lai này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, thế hệ Gen Z được xem là những “cư dân kỹ thuật số đầu tiên” với việc trưởng thành trong một thế giới hoàn toàn kết nối internet. Để đáp ứng nhu cầu của thế hệ này, các nền tảng và thương hiệu đang phải trở nên năng động và trực quan hơn để đáp ứng những thay đổi không ngừng của Gen Z. Họ mong muốn được tương tác ở những nơi quan trọng đối với họ và thể hiện bản thân ở những môi trường mà họ cho là thích hợp nhất.

Sản xuất video ngắn sẽ được ưu tiên trong dịch vụ quảng cáo trọn gói 

Theo Colormatics, một thống kê cho thấy rằng video là định dạng được ưa chuộng nhất trên các mạng xã hội, đứng thứ hai là các yếu tố khác như ảnh, văn bản… và tỷ lệ ưa chuộng video trên mạng xã hội là 48%. Nghiên cứu gần đây cho thấy thời gian chú ý của con người đã giảm từ 12 giây xuống còn 8,25 giây. Vì vậy, để phù hợp với khả năng tập trung và thị hiếu của người xem, các nội dung ngắn, đặc biệt là video short-form. Chính vì vậy định dạng này sẽ được ưu tiên để sử dụng trong dịch vụ quảng cáo trọn gói.

Bạn có thể tìm hiểu về xu hướng digital marketing 2023

Sử dụng các nội dung được tạo ra bởi khách hàng

Đây là một hình thức marketing truyền miệng hiệu quả nhất. Phương pháp này sẽ giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi và hiệu quả. Trong tương lai, sự sáng tạo không giới hạn của thế hệ Gen Z sẽ tiếp tục thúc đẩy phát triển của nó. Vì vậy, Á Châu Media sẽ lên các chiến lược xây dựng nội dung phù hợp và khéo léo để gắn kết thương hiệu và khách hàng. Cụ thể hơn, đội ngũ content tại Á Châu Media sẽ thường xuyên tương tác và tạo ra các “sân chơi” trên các nền tảng mạng xã hội để đáp ứng nhu cầu sáng tạo không giới hạn của họ.

Lời kết:

Với bài viết trên, chúng tôi mong các bạn đọc đã nắm được một số thông tin quan trọng của dịch vụ quảng cáo trọn gói tại Á Châu Media. Tuy nhiên đây mới là bề nổi của tảng băng chìm. Hãy liên hệ với Á Châu Media để được tư vấn kĩ hơn. Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng thương hiệu của bạn.

Những từ khóa liên quan: dịch vụ quảng cáo, dịch vụ digital marketing, công ty dịch vụ marketing

5/5 (1 Review)