Dịch Vụ Thiết Kế Tờ Rơi Khai Trương Chuyên Nghiệp, Chất Lượng

Thiết kế tờ rơi quảng cáo nói chung, thiết kế tờ rơi khai trương nói riêng được sử dụng trong các chiến dịch marketing trên một khu vực khách hàng địa phương. Đây là phương pháp luôn được đánh giá cao về hiệu quả tiếp cận đến mọi khách hàng.

Để thu hút được sự chú ý của khách hàng, các mẫu thiết kế tờ rơi khai trương cần có cho mình những bản thiết kế đẹp, ấn tượng hài hòa về màu sắc, kỹ thuật in ấn hiện đại, chính xác và hợp lý. Bạn có thể chọn in nhiều màu hoặc 1 màu đen trắng phần đa các doanh nghiệp đều chọn phương án in màu vừa cho ra sản phẩm đẹp gây ấn tượng tốt với khách hàng.

Tờ rơi, tờ gấp là gì?

Trước đây, tờ rơi quảng cáo, tờ gấp chỉ được sử dụng nhiều ở các thành phố lớn. Nhưng hiện nay, ở bất cứ nơi đâu mọi người cũng có thể thiết kế tờ rơi, tờ gấp cho các hoạt động kinh doanh của mình.

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu tờ rơ quảng cáo đẹp

tờ rơi khai trương

Có thể hiểu đơn giản, tờ rơi, tờ gấp là một dạng quảng cáo trực tiếp đến tận tay khách hàng. Chúng thường được các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sử dụng khi thực hiện những chương trình khuyến mại lớn, muốn được nhiều người biết đến và hưởng ứng.

Thông thường, dạng quảng cáo này sẽ được thực hiện tại chính khu vực nơi diễn ra sự kiện và các điểm lân cận. Đa số các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đều xác định rõ đối tượng mục tiêu mà mình hướng đến. Tất nhiên, nếu sự kiện diễn ra trên một diện rộng đồng nghĩa với việc phát tờ rơi tại nhiều địa điểm khác nhau. Thậm chí hiện nay, hình thức phát tờ rơi này còn được thực hiện trực tiếp tại nhà của đối tượng.

Dịch vụ thiết kế tờ rơi khai trương là gì?

Là một hình thức bán hàng, quảng cáo khá cũ, thế nhưng mặc cho dòng chảy của thời gian, sự phát triển vượt bậc internet thì thiết kế tờ rơi vẫn tồn tại và chứng minh được giá trị.

Xem thêm: Cách thiết kế tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp

tờ rơi khai trương

Từ các doanh nghiệp lớn mạnh đến những cửa hàng, quán xá nhỏ đều không thể bỏ qua tờ rơi, tờ gấp trong hoạt động kinh doanh. Vậy hãy tìm hiểu xem, tờ rơi quảng cáo khai trương giúp ích gì cho doanh nghiệp?

– Giới thiệu thông tin sản phẩm, dịch vụ, chương trình đến khách hàng trong thời gian ngắn

– Dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

– Phương pháp marketing chi phí thấp mang lại hiệu quả cao

– Thuận tiện trong việc truyền tải thông điệp

– Gia tăng mức độ phủ sóng của thương hiệu trên thị trường

– Giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ, nhận diện thương hiệu

Dịch vụ thiết kế, in tờ rơi, tờ gấp của Á Châu Media

Với dịch vụ này, Á Châu Media sẽ giúp bạn có những mẫu thiết kế tờ rơi khai trương, flyer, leaflet ấn tượng, chuyên nghiệp, giúp tạo doanh số bán hàng, quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách sâu sắc và mạnh mẽ.

thiết kế tờ rơi

Tờ rơi, tờ gấp (Flyer) đã từ lâu trở thành vật phẩm quảng cáo quen thuộc được các công ty sử dụng để quảng cáo bán hàng. Một thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt sẽ giúp bạn tăng hiệu quả quảng cáo lên nhiều lần.

  • Kinh nghiệm dày dặn, sáng tạo, có tư duy thẩm mỹ

Với kinh nghiệm dày dặn và tư duy thẩm mỹ, những mẫu thiết kế thiết kế tờ rơi khai trương chuyên nghiệp của chúng tôi luôn được sự hài lòng tuyệt đối từ quý khách hàng. Chúng tôi không chỉ thiết kế ra những mẫu tờ rơi đẹp, ấn tượng mà còn có giá trị thương mại cao cho khách hàng của mình. Đây là một trong những đặc điểm mà ít có đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng có khai trương nào làm được.

  • Lắng nghe mọi yêu cầu, góp ý từ khách hàng

Chúng tôi coi trọng và lắng nghe mọi yêu cầu, góp ý từ quý khách hàng nhằm mục đích cuối cùng là sáng tạo ra những tờ rơi đẹp nhất, chất lượng tốt nhất.

Vì thế, trong quá trình thiết kế, khách hàng có thể tương tác qua lại với designer, họa sỹ, thậm chí là giám đốc để đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất về hình ảnh, súc tích nhất về ngôn ngữ thể hiện. Chỉ đến khi khách hàng thực sự hài lòng về bản thiết kế tờ rơi, chúng tôi mới chuyển sang công đoạn in ấn.

  • Phong cách thiết kế đa dạng, đáp ứng mọi khách hàng

Thư viện mẫu tờ rơi khai trương của chúng tôi rất phong phú, đa dạng được đúc kết trong nhiều năm. Cùng với đó là kho tư liệu thiết kế thiết kế tờ rơi khai trương cho những khách hàng trước đó sẽ giúp bạn tham khảo hoặc lựa chọn khi cần gấp mà chưa có ý tưởng.

Á Châu Media có đội ngũ thiết kế đông đảo sẽ liên tục sáng tạo ra những mẫu tờ rơi độc đáo và mới lạ. Tùy thuộc vào phong cách thiết kế tờ rơi mà quý khách hàng yêu cầu cùng với chất riêng của người thiết kế sẽ tạo ra những sản phẩm ấn tượng.

dịch vụ thiết kế tờ rơi

Xem thêm: Vai trò của tiếp thị tờ rơi trong chiến dịch marketing

Quy trình thiết kế tờ rơi, tờ gấp chuyên nghiệp, khoa học

  • Tư vấn hình thức thiết kế tờ rơi phù hợp

Sau khi lắng nghe những khách yêu cầu của quý khách hàng, các chuyên viên của Á Châu Media sẽ tư vấn, định hướng và đề xuất những phương án thiết kế phù hợp, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Trong bước này, để giúp chúng tôi có những định hướng đúng đắn nhất, quý khách hàng cần cung cấp càng đầy đủ thông tin muốn thể hiện trên tờ rơi càng tốt.

  • Lên ý tưởng thiết kế tờ rơi

Dựa trên những thông tin về thương hiệu mà khách hàng cung cấp kết hợp với hiểu biết chuyên môn và kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế, họa sỹ của Á Châu Media sẽ đề xuất các ý tưởng thiết kế tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp.

Những ý tưởng thiết kế tờ rơi khai trương mà chúng tôi cung cấp sẽ được trình bày cụ thể, rõ ràng giúp khách hàng dễ hiểu và có quyết định phù hợp. Quý khách hàng sau khi lắng nghe và xem mẫu thiết kế, nếu không ưng ý có thể yêu cầu chúng tôi sửa đổi, bổ sung.

  • Hoàn tất thiết kế tờ rơi theo những gì đã thống nhất

Sau khi chốt ý tưởng thiết kế cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện các công đoạn trong thiết kế tờ rơi. Thời gian thực hiện trong khoảng 2 – 3 ngày. Trường hợp cần thiết kế gấp để đảm bảo tiến độ công việc, quý khách hàng có thể trao đổi lại với Á Châu Media chúng tôi sẽ cố gắng tạo điều kiện tốt nhất. Tờ rơi sau khi thiết kế xong sẽ được gửi lại cho khách hàng. Nếu không có bất kỳ vấn đề gì sẽ tiến hành các thủ tục thanh lý hợp đồng.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp

0/5 (0 Reviews)