Cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội, TPHCM

Việc thuê các thiết bị giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo sự kiện diễn ra thành công. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ tin cậy lại là một điều không hề dễ dàng. Khi muốn tổ chức một sự kiện như chương trình hội nghị, hội thảo, ra mắt giới thiệu sản phẩm, tri ân khách hàng… thì hầu như các công ty, doanh nghiệp đều muốn tham khảo giá công ty nào cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ mà lại chất lượng để có thể có những lựa chọn tốt nhất cho mình.

Một số công ty cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội, TPHCM 

Nếu như công ty bạn không thường xuyên có các chương trình sự kiện, thì việc đầu tư mua trang thiết bị phục vụ sự kiện thật là lãng phí phải không nào?
Hiểu được điều đó, Á Châu – công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chất lượng cao đã cho ra đời dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ, đáp ứng nhu cầu mong mỏi của các công ty, doanh nghiệp về nhu cầu thuê phục vụ chương trình của mình.
Chúng tôi đã đầu tư các thiết bị sự kiện hiện đại bậc nhất như: cung cấp và cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng; hoa sự kiện, cung cấp và cho thuê dịch vụ nhà bạt, nhà dù, máy chiếu, dụng cụ cắt băng khánh thành, bàn ghế…
Ngoài ra, Á Châu Media còn sẵn sàng tư vấn khách hàng đưa ra những bản kịch bản, kế hoạch tổ chức sự kiện hay, độc đáo và đầy sáng tạo.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp và cho thuê đội ngũ PG, PB, MC chuyên nghiệp, có đầy đủ kinh nghiệm để giúp quý khách xử lý những sự cố không mong muốn xảy ra một cách nhanh chóng nhất.

Xếp thứ hai, là công ty thiết bị sự kiện Sài Gòn.
Nếu bạn muốn thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, các dụng cụ phục vụ cho các buổi dã ngoại, picnic, cắm trại, triển lãm thì việc lựa chọn công ty thiết bị sự kiện Sài Gòn là một sự lựa chọn khá ổn.
Công ty có phương châm hoạt động như sau: đảm bảo chất lượng là hàng đầu, tính chuyên nghiệp là quan trọng và tính hiện đại luôn đi đầu.

Bảng giá cho thuê của Á Châu Media như thế nào?

Tìm được đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện mới chỉ đảm bảo được một nửa chặng đường, chặng đường còn lại là phải so sánh giá cả của các đơn vị mới là bài toán nan giải.
Á Châu Media – một đơn vị chuyên cho thuê trang thiết bị sự kiện giá rẻ mà lại chất lượng là một sự lựa chọn thông mình và hợp với nguồn ngân sách của bạn.
Bởi chúng tôi đầu tư thiết bị trực tiếp phục vụ cho các dịch vụ về Truyển thông & Media, không qua đơn vị trung gian nào, chính điều này đã tiết kiệm rất nhiều khoản chi phí cho công ty của bạn. Bạn cũng được sử dụng những thiết bị hàng đầu mà chúng tôi vẫn dùng để tạo ra những sản phẩm cực công phu cho những khách hàng lớn.
Hơn nữa, khi tìm đến Á Châu Media, bạn sẽ có trong tay bảng báo giá nhanh nhất có thể về dịch vụ này.
Đến với Á Châu để được lựa chọn thiết bị sự kiện chất lượng và đảm bảo an toàn nhất.

Dịch vụ cho thuê thiết bị, cơ sở vật chất sự kiện của Á Châu Media bao gồm những gì?

Sau quá trình nâng lên đặt xuống các công ty cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ, bạn đã chọn được Á Châu Media – công ty cho tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, thì vấn đề tiếp theo bạn cần quan tâm đó là dịch vụ cho thuê của chúng tôi bao gồm những gì?
Đó là dịch vụ cho thuê màn hình LED, màn chiếu, máy chiếu, đèn sân khấu, thiết bị âm thanh ánh sáng; dịch vụ cho thuê bàn ghế, các loại mic; dịch vụ nhà bạt, nhà dù sự kiện… Ngoài ra, tại Á Châu Media còn cung cấp cho thuê đội ngũ PG, PB, MC; dịch vụ đội lân sư rồng giá rẻ, các loại hoa sự kiện…
Chỉ cần bạn cho mục tiêu cụ thể, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ thiết bị sự kiện mà bạn cần.

Bài viết trên đây đã mách bạn địa chỉ đơn vị cho thuê trang thiết bị sự kiện giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội. Trong đó, bạn có thể lưu ý đến các dịch vụ tại Á Châu Media. Bởi bạn biết, chúng tôi hội tụ tất cả các yếu tố của một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín và nhận được sự đánh giá rất cao từ công chúng về cách tổ chức cũng như phục vụ các chương trình sự kiện lớn nhỏ mà Achaumedia.vn đã từng đảm nhận. Một điều chắc chắn rằng, tất cả các trang thiết bị sự kiện do Á Châu cung cấp sẽ làm hài lòng quý khách hàng về sự hiện đại và chất lượng cao của nó.

0/5 (0 Reviews)