Vì sao cần quay video Highlight yếu tố giúp thương hiệu vươn tầm

Video highlight một hình thức quay phổ biết trong các sự kiện của công ty, quay video highlight không chỉ là lưu trữ lại hình ảnh tại sự kiện còn là một cơ hội để truyền thông quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình.

Vậy quay video highlight là gì?

Quay video highlight hay quay phóng sự là một thể loại phim ngắn . Bạn có thể tìm thấy rất nhiều các thể loại phóng sự từ các sự kiện khác nhau. Độ dài của clip phóng sự thường trong khoảng 5 đến 7 phút với đầy đủ nội dung. Những góc quay thường được chọn lọc , căn chỉnh kỹ càng trước khi bấm máy.

Một video highlight sẽ bao gồm:

 • Âm thanh
 • Ánh sáng
 • Hình ảnh
 • Các đoạn chuyển cảnh

Tất cả tạo nên một thước phim phóng sự độc đáo và hấp dẫn người xem.

Loại máy quay dùng cho quay clip phóng sự luôn là loại máy đời cao như canon 5D hoặc 6D . Có như vậy hình ảnh clip highlight mới sắc nét đạt chuẩn full HD hoặc 4K. Nhằm đảm bảo chất lượng video sắc nét và không bỏ lỡ những khoảng khắc đẹp trong cả quá trình quay.

Vì sao cần quay video highlight cho công ty

 • Tập trung vào điểm cần chú ý: Video highlight giúp tập trung vào những phần quan trọng nhất của video gốc, giúp người xem dễ dàng tiếp cận và hiểu được nội dung chính.
 • Tăng tính thú vị và tóm tắt: Bằng cách tạo ra video ngắn và súc tích, bạn có thể tạo ra một bản tóm tắt hấp dẫn, thu hút người xem mà không cần họ xem toàn bộ video gốc.
 • Tiết kiệm thời gian cho người xem: Trong thời đại ngày nay, khi người dùng có ít thời gian, video highlight giúp họ tiết kiệm thời gian mà vẫn hiểu được thông điệp hoặc nội dung chính.
 • Truyền thông marketing hiệu quả: Trên mạng xã hội, video highlight thường thu hút sự chú ý nhanh chóng. Những đoạn video ngắn, hấp dẫn có thể tăng cơ hội để thu hút lượng người xem, tăng tương tác và lan truyền nội dung.
 • Phổ cập thông tin: Nếu bạn muốn chia sẻ thông tin từ video dài vào một khoảnh khắc ngắn gọn, video highlight rất hữu ích để truyền tải thông điệp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm: Clip quảng cáo sản phẩm, lên chiến dịch quảng cáo tvc

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quay video highlight tại Á Châu Media

 • Uy tín chất lượng cam kết và đảm bảo chất lượng đầu ra đạt tiêu chuẩn giữ trên kịch bản đã thống nhất.
 • Hoàn trả 100% sản phẩm và file cho khách hàng.
 • Giúp khách hàng có một sản phẩm chất lượng, lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng nhất.
 • Video được xây dựng bởi đội ngũ chuyên môn cao, từ đó tăng khả năng quảng bá thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ.
 • Kịch bản được tư vấn và xây dựng chuyên nghiệp và chu đáo.
 • Tiết kiệm thời gian, hiệu quả cao, chi phí cạnh tranh.

Xem thêm: Cách đánh giá một TVC quảng cáo hay?

Hành trình làm nghề tại Á Châu Media

Á Châu Media đã đảm nhận nhiều dự án về dịch vụ quay dựng bao gồm (TVC, quay video highlight, flycam,…); chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành truyền thông:

Khởi đầu với Công ty Dịch thuật Châu Á:

Công ty là đại diện duy nhất tại Việt Nam của Công ty Dịch thuật nước ngoài, thuộc Công ty Ngôn Ngữ Quốc tế Onstop Languages P.L.C UK. Đây là giai đoạn bắt đầu tiếp cận ngành dịch thuật và xây dựng nền tảng cơ sở cho việc phát triển sau này.

Tham gia các dự án dịch thuật trong sản xuất phim doanh nghiệp:

Đây là giai đoạn mở rộng hoạt động sang lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp thông qua việc chèn phụ dịch thuật. Điều này đã tạo tiền đề quan trọng cho việc mở rộng hoạt động kinh doanh sau này của Á Châu Media.

Dự án đầu tiên về Sản Xuất Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp & Sản Phẩm Đa Lĩnh Vực (Cienco 873):

Á Châu Media thực hiện dự án đầu tiên trong lĩnh vực quay dựng sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm đa lĩnh vực, đánh dấu bước tiến quan trọng vào việc tạo ra nội dung đa dạng và chất lượng.

Dự án gây được tiếng vang lớn nhất trong ngành marketing (“Kangaru máy lọc nước hàng đầu Việt Nam”):

Dự án này đã tạo ra sự chú ý lớn trong ngành marketing, góp phần làm tăng sức ảnh hưởng và danh tiếng của Á Châu Media. Việc nổi bật với dự án này đã đem lại tiếng vang và thu hút sự quan tâm từ cộng đồng doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.

Khẳng định vị thế trong ngành truyền thông sau hơn 10 năm hoạt động:

Sau một thời gian dài hoạt động và tích lũy kinh nghiệm, Á Châu Media đã thành công trong việc củng cố và khẳng định vị thế của mình trong ngành truyền thông. Điều này có thể bao gồm việc định vị thương hiệu, xây dựng mạng lưới đối tác, và thể hiện khả năng cung cấp các dịch vụ chất lượng.

Dự án lớn gần đây do Á Châu Media đảm nhận (định vị thương hiệu phát triển bộ sản phẩm mới Dr.Bleter)

Được sự tin tượng của nhãn hàng mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Dr.Bleter; Á Châu Media đảm nhận vị trí nhà phát triển thương hiệu cho nhãn hàng. Cùng sự hợp tác của các nghệ sĩ nổi tiếng cũng như KOL/KOC có tiếng hàng đầu trong lĩnh vực công nhận. Dự án Dr.Bleter đạt được nhiều thành công lớn trong chiến lược thương hiệu mới.

Lời kết:

Dịch vụ quay video highlight là dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bới khả năng ứng dụng vào thức tế được khai thác triệt để; một video highlight giúp khách hàng hiểu được bạn là ai – công ty của bạn là gì – những gì bạn đang làm.

Xem thêm:

Báo giá thiết kế menu nhà hàng, quán ăn, tiệm nail

Thiết kế website theo yêu cầu tích hợp API, CMS, CRM và ERP

5/5 (1 Review)