Viết bài quảng cáo cho fanpage trung tâm ngoại ngữ

Viết bài quảng cáo được xem là một trong những hình thức phổ biến cho việc Marketing, quảng bá thương hiệu một cách phổ biến. Nếu như bạn đang muốn sử dụng dịch vụ viết bài quảng cáo cho Fanpage Trung tâm ngoại ngữ uy tín, đem lại hiệu quả tốt thì Á Châu Media được xem là một trong những sự lựa chọn tốt nhất.

Thế nào là viết bài quảng cáo? 

Bài viết quảng cáo là quảng cáo mà bạn tạo từ bài viết trên các trang mạng như facebook, website,….Thông qua quảng cáo bài viết, bạn có thể thu hút thêm người bày tỏ cảm xúc, chia sẻ và bình luận về bài viết. Bạn cũng có thể tiếp cận những người mới có khả năng quan tâm đến Trang hoặc Doanh nghiệp của bạn nhưng hiện không theo dõi bạn.

Viết bài quảng cáo cho fanpage trung tâm ngoại ngữ

Ngày nay với thời đại ngày càng phát triển mạnh mẽ thì việc quảng cáo bằng hình thức viết bài quảng cáo được xem là phổ biến nhất và được nhiều người sử dụng. Nếu như có cách viết lôi cuốn, cuốn hút được người dùng tiếp cận với những bài post của mình thì việc Marketing bằng hình thức viết bài quảng cáo được đánh giá là đạt hiệu quả.

Tại sao cần viết bài quảng cáo cho fanpage trung tâm ngoại ngữ?

Là một trong những cách thức marketing có chi phí ít nhất, viết bài PR mang lại vô vàn lợi ích cho doanh nghiệp phải kể đến như:

 • Tăng độ nhận diện sản phẩm, thương hiệu một cách nhanh chóng.
 • Hỗ trợ cho việc tăng chỉ tiêu doanh số bán hàng, thúc đẩy sale.
 • Tạo được nguồn thông tin, cập nhật tin tức, hình ảnh nhằm phục vụ công chúng.
 • Tăng độ uy tín về sản phẩm của doanh nghiệp cũng như danh tiếng.
 • Hỗ trợ việc tiếp thị, marketing sản phẩm mới đến với khách hàng, thị trường.
 • Làm mới sản phẩm cũ bằng cách viết bài PR giới thiệu sản phẩm
 • Dễ dàng lên top google, tăng thứ hạng uy tín cho website.

Xem thêm: Dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage thời trang

Ngày nay có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ khác nhau trải dài trên khắp toàn quốc, Á Châu Media sẽ giúp bạn biết đến những trung tâm ngoại ngữ nổi tiếng về ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Trung, Nhật,.. ở Hà Nội như:

 • Đối với trung tâm Tiếng Anh: PEC, Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu, Trung tâm Anh ngữ IMA, Trung tâm Anh ngữ Langsmaster, Trung tâm đào tạo Tiếng Anh KOS English Center, Trung tâm Anh ngữ Jaxtina, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo, Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Hội đồng Anh Bristish Council, Trung tâm Anh ngữ Clever Clean,…
 • Đối với trung tâm tiếng Trung: Trung tâm Tiếng Trung Thanh Mai HSK, Trung tâm Tiếng Trung tiengtrung.vn, Trung tâm tiếng Trung Dương Châu, Trung tâm Tiếng Trung Chinese, Trung tâm Tiếng Trung Cầm Xu, Trung tâm Tiếng Trung Hanaka Education,… 
 • Đối với trung tâm Tiếng Nhật: Trung tâm Tiếng Nhật Riki Nihongo, Trung tâm tiếng Nhật Kohi, Trung tâm tiếng Nhật Dũng Mori, Trung tâm tiếng Nhật Eikoh,..

Cấu trúc bài viết Content – Bài viết quảng cáo cho Fanpage trung tâm ngoại ngữ như thế nào?

Viết bài quảng cáo cho fanpage trung tâm ngoại ngữ

Bây giờ là đến phần quan trọng nhất, đảm bảo là phần bạn muốn tìm hiểu nhất trong bài viết này. Nhưng cũng đừng quá chú tâm vào những thông tin dưới đây. Vì nó chỉ là một công thức không hơn, không kém. Điều bạn cần đó là sự sáng tạo trong nội dung. Đây chỉ là bố cục là dàn ý giúp bạn cho ra đời những bài viết hoàn hảo nhất có thể.

Trước khi bắt đầu bạn hãy quên hết các khái niệm viết văn thông thường khi còn ngồi trên ghế nhà trường đi. Đó là lỗi viết văn đầy máy móc và dễ gây nhàm chán. Để trở thành một Contenter chuyên nghiệp. Bạn cần tự tạo cho bản thân sự đột phá đôi khi là sự khác biệt không theo cấu trúc nào hết.

Dưới đây là mẫu bố cục bài viết Content hoàn chỉnh giúp bạn tạo ra một sườn bài viết cụ thể:

1. Tìm hiểu thông tin

Chắc chắn rồi, để bài viết Content trở nên hấp dẫn với nội dung sắc sảo. Thì bạn cần hiểu được những gì mà bạn đang định viết. Sẽ giúp bạn có một sự phân tích chi tiết, nội dung hợp lý và sử dụng ngôn từ chính xác hơn.

Ngay sau đó là đến bước không kém quan trọng đó là phân tích đối thủ. Giữa một rừng nội dung content với hàng loạt kết quả được hiển thị có câu từ na ná nhau. Thì thật khó để bạn cạnh tranh được, cách duy nhất là tạo nên sự khác biệt. Đây là một câu hỏi khó, và sự khác biệt như thế nào là tùy ở bạn mà thôi.

2. Lập dàn ý cho bài viết Content

Cách lập dàn ý này hoàn toàn có thể đúc kết thành một công thức cố định. Những bài viết ban đầu có thể khiến bạn mất nhiều thời gian hơn. Nhưng khi đã làm quen với một bố cục rõ ràng. Trong đầu bạn sẽ hình thành một thói quen viết bài chung nhất. Giúp bạn nhanh chóng lên ý tưởng và hoàn thành bài Content nhanh hơn rất nhiều.

Tham khảo cách lên dàn ý chuẩn nhất bằng cách áp dụng nguyên tắc 5W – 1H (When? Why? What? Who? Where? và How?). Tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi trên. Chắc chắn bạn sẽ biết được cách lên dàn ý hoàn chỉnh cho việc viết Content bất cứ lúc nào.

3. Tiêu đề bài viết

Đừng thắc mắc câu hỏi tại sao phần tiêu đề chỉ có một câu. Mà lại được mình để riêng ra một mục cần lưu ý như thế này? Chắc hẳn nó phải quan trọng lắm!

Xem thêm: Viết bài quảng cáo cho fanpage hàng order Quảng Châu

Quy trình làm việc khi viết bài quảng cáo cho Fanpage Trung tâm Ngoại ngữ của Á Châu Media:

viết bài quảng cáo

Trên cơ bản, tùy từng quy mô của dự án mà việc áp dụng quy trình và linh hoạt xử lý tình huống xảy ra cho hợp lý. Tuy nhiên dù là dịch vụ viết bài quảng cáo cho Fanpage Trung tâm ngoại ngữ hay bất cứ lĩnh vực gì, đều sẽ có một quy trình chung làm cơ sở. Hãy tham khảo các bước sau:

 • Khách hàng gửi yêu cầu thông tin về Á Châu Media.
 • Lấy thông tin từ khách hàng, trả lời, tư vấn, báo giá.
 • Thỏa thuận: Hai bên thỏa thuận nội dung bài viết, deadline hoàn thành.
 • Tiến hành viết bài.
 • Gửi bản demo, chỉnh sửa nếu có.
 • Giao bài. Thanh lí hợp đồng.

Bảng giá dịch vụ viết bài quảng cáo cho Fanpage:

Dịch vụ Nội dung Dịch vụ kèm theo Giá
Viết bài cho fanpage (tặng kèm gói thiết kế cơ bản). Nhận được bài viết hoàn chỉnh.Hoàn thành trong 24h.Độ dài 100 – 300 từ.Được yêu cầu chỉnh sửa tối đa 3 lần.

03 Hình ảnh Thiết kế (cơ bản) trong 1 bài viết (tối đa 3 hình).

Gói siêu tốc: Giao sản phẩm trong 1 ngày + 300k.Thêm 2 lần chỉnh sửa + 100k. 290k/bài.
Viết bài PR. Bài viết không quá 1000 từ theo yêu cầu Bài viết có hình ảnh theo yêu cầu (nếu có).Chỉnh sửa miễn phí 03 lần. Viết bài siêu tốc (dưới 24 giờ) + 300k.Thêm dịch vụ đăng bài lên website của khách hàng + 100k.Thêm dịch vụ đăng bài lên fanpage của khách hàng + 100k.

Viết bài bằng tiếng Anh + 100k

Viết nội dung trang chủ + 200k.

Viết nội dung cho trang sản phẩm + 100k.

Bài viết có độ dài trên 1000 từ + 200k.

590k/bài
Phủ nội dung cho website mới. 1 bài trang chủ.1 bài trang giới thiệu doanh nghiệp.

5 bài trang giới thiệu dịch vụ/ sản phẩm. 5 bài trang tin tức/ chia sẻ 2 lần chỉnh sửa miễn phí.

Mỗi bài có độ dài tối đa 1000 từ.

Bài viết đảm bảo chuẩn SEO.

Bài viết có hình ảnh đẹp, phù hợp với nội dung bài viết (nếu ảnh phải mua trên stock thì sẽ báo chi phí cho khách hàng trước).

Gói siêu tốc: Giao sản phẩm trong 3 ngày +500k.Thêm 3 lần chỉnh sửa +300k.

Viết toàn bộ bằng tiếng Anh +2.400k.

Thiết kế hình ảnh +1.200k.

Up bài lên web +900k.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ viết bài quảng cáo cho Fanpage trung tâm ngoại ngữ của chúng tôi? 

dịch vụ viết bài quảng cáo

Với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc uy tín và chuyên nghiệp. Á Châu Media là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện nay, Á Châu Media đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong cả nước như: Viettel, Bộ thông tin và truyền thông, ICANN… Đơn vị này cung cấp các dịch vụ uy tín hàng đầu cả nước liên quan đến công nghệ trong đó có dịch vụ chăm sóc nội dung website.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những giải pháp quản trị và phát triển website toàn diện, chuyên nghiệp nhất. Những lợi ích mà Á Châu Media cam kết mang đến cho quý khách:

 • Chi phí hợp lý nhất.
 • Tiết kiệm thời gian.
 • Tăng doanh thu bán hàng.
 • Tăng thứ hạng từ khóa.
 • Đảm bảo đem lại được kết quả tốt nhất đối với khách hàng.
 • Đảm bảo nguyên tắc tốt nhất dành cho khách hàng theo phương châm: “Khách hàng là thượng đế”

Xem thêm:

Viết bài quảng cáo cho trường mầm non tư thục

Dịch vụ viết bài PR quảng cáo cho trung tâm fitness, gym

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ viết bài quảng cáo cho Fanpage trung tâm ngoại ngữ nhé.

 

0/5 (0 Reviews)