Viết bài thuê theo yêu cầu cho các shop mỹ phẩm

Đối với mỗi bạn nữ, việc chuẩn bị chu đáo cho mình “đầy đủ” những mặt hàng mỹ phẩm là điều cần thiết không thể thiếu. Chính vì nhu cầu rất cao ngày nay, việc sử dụng dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu cho các shop mỹ phẩm là dịch vụ cần thiết mà Achaumedia luôn thấu hiểu và sẵn sàng giúp đỡ các bạn trong mọi trường hợp! Hãy cùng tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về dịch vụ của Achaumedia nhé.

Viết bài thuê theo yêu cầu cho các shop mỹ phẩm là gì? 

Ngày nay các cá nhân hay doanh nghiệp đều nhận thấy rõ tầm quan trọng của marketing online. Thế nên họ cần những đơn vị có thể giúp họ làm nổi bật lên những sản phẩm, dịch vụ. Từ đó nhằm nâng cao vị thế hay đưa thương hiệu của công ty đến với người tiêu dùng qua các kênh tiếp thị. Điều đó được thể hiện bằng những ngôn từ hay, hấp dẫn qua các bài viết seo, bài review, bài viết pr. Chính vì thế nên vị thế của những đơn vị viết bài thuê hay dịch vụ viết bài thuê ngày càng được khẳng định.

dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu cho các shop mỹ phẩm

Viết bài thuê được hiểu là dịch vụ viết bài sẽ nhận yêu cầu từ một cá nhân hay đơn vị. Viết về một lĩnh vực hay một chủ đề nào đó và dịch vụ viết bài thuê sẽ bắt tay vào viết bài theo yêu cầu, thông tin mà khách hàng đã cung cấp. Như vậy được hiểu là công việc viết bài thuê. Ngày nay, việc sử dụng dịch vụ viết thuê càng trở nên phổ biến và càng nhiều doanh nghiệp cần cho tìm một dịch vụ viết bài thật uy tín và đem lại hiệu quả tốt trong công việc.

Dịch vụ viết bài theo yêu cầu cho các shop mỹ phẩm được hiểu đơn giản là sẽ viết theo nội dung mà được bên shop đưa ra sẵn, hay cả hai bên cùng nhau bàn bạc, thảo luận đưa ra content chất lượng nhất để mang lại hiệu quả cao, thu hút được khách hàng đến với shop của mình nhiều nhất có thể.

Xem thêm: Dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu cho doanh nghiệp điện máy

Tại sao mỗi doanh nghiệp đã chạy dịch vụ quảng cáo nhưng lại không hiệu quả? Tại sao nên sử dụng dịch vụ viết bài theo yêu cầu dành cho các shop mỹ phẩm để tăng doanh thu?

Việc chạy quảng cáo cho các shop mỹ phẩm chưa hiểu quả do:

 Khoanh vùng đối tượng (target) quảng cáo chưa chuẩn

shop mỹ phẩm

Đây chính là một trong những lý do quan trọng khiến quảng cáo mỹ phẩm của bạn chưa hiệu quả. Vậy, quảng cáo mỹ phẩm cần khoanh vùng đối tượng thế nào mới là chuẩn?

Đối tượng quảng cáo sẽ chủ yếu phụ thuộc vào mặt hàng mỹ phẩm mà bạn đang bán. Ví dụ như bạn đang kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc bình dân, thế nhưng lại target vào những đối tượng có mức sống và thu nhập cao, thường lựa chọn các mặt hàng giá trên 1 triệu,… thì xem như số tiền chi ra cho quảng cáo là lãng phí, vì những đối tượng này chắc chắn không lựa chọn sản phẩm của bạn.

Tiếp đến bạn cũng cần có những sự phân tích đối tượng đi sâu hơn nữa. Ví dụ, bạn chọn đối tượng là nữ ở thành phố, có mức thu nhập phù hợp thế nhưng họ cũng cần là những người quan tâm đến mỹ phẩm, đến làm đẹp, trang điểm, chăm sóc da.

Khoanh vùng đối tượng càng chi tiết, càng chuẩn thì quảng cáo sẽ càng mang lại nhiều tương tác thực, quy đổi ra được nhiều đơn hàng cho bạn, mức chi phí cho mỗi đơn hàng sẽ càng rẻ hơn.

Hình ảnh và nội dung chưa đủ thuyết phục

viết bài thuê cho shop mỹ phẩm

Đối với quảng cáo mỹ phẩm online, hình ảnh và nội dung là 2 yếu tố quan trọng hàng đầu giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng. Thông qua các kênh trực tuyến, chỉ có hình ảnh và nội dung là 2 yếu tố duy nhất giúp khách hàng cảm nhận về sản phẩm của bạn.

Hình ảnh đẹp, bắt mắt sẽ giúp kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. Vì thế, trước tiên, hãy đầu tư kĩ càng vào chất lượng hình ảnh quảng cáo. Tuy nhiên, hình ảnh cần sát với thực tế, hình ảnh càng thật, càng chi tiết, rõ nét, sẽ càng tăng độ tin cậy về chất lượng sản phẩm.

Sau khi đã đầu tư vào hình ảnh, đừng quên sáng tạo ra những nội dung thu hút, ấn tượng. Bên cạnh những dạng nội dung thông thường như thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi,…  bạn có thể sử dụng những nội dung dạng Review – nhận xét, đánh giá sản phẩm; dạng Feedback – cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng. Đọc một bài viết hay, ấn tượng với những chi tiết  sáng tạo, độc đáo và chân thực sẽ khiến khách hàng ngay lập tức cảm thấy bị lôi cuốn và muốn sở hữu những sản phẩm của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm

Khung giờ chạy quảng cáo chưa phù hợp

Sau khi đã chuẩn bị được được hình ảnh và nội dung đủ thu hút, thì việc lựa chọn được thời gian đưa quảng cáo mỹ phẩm “lên sóng” cũng vô cùng quan trọng. Điều này sẽ quyết định số lượng người tiếp cận được quảng cáo của bạn. Bạn đang suy nghĩ sẽ chọn giờ hành chính? Không nên, vì thời gian này mọi người đều làm việc, họ sẽ không có thời gian để ý những dòng quảng cáo của bạn. Bạn chọn đêm khuya? Rõ ràng không nên, vì đa số mọi người sẽ đang ngủ hoặc đã rất buồn ngủ. Vậy sẽ còn những khung giờ nào phù hợp để đưa quảng cáo đến khách hàng được hiệu quả nhất? Cùng chúng tôi điểm qua một vài khung giờ đẹp dưới đây:

– Thời gian buổi trưa từ 11h30 đến 13h30: Thời gian này mọi người đều đang nghĩ trưa, và rất nhiều người có thói quen lướt các trang báo mạng và mạng xã hội.

– Thời gian buổi tối từ 20h00 đến 22h00: Thực tế, đây là khoảng thời gian có nhiều người online và đọc báo nhất. Đây là lúc mọi người rảnh rỗi sau cả một ngày dài vì thế họ thường có nhiều thời gian để online. Đây là khung giờ rất đẹp để chạy quảng cáo.

Ngoài ra trước khi chính thực chi nhiều tiền cho quảng cáo, bạn nên cho chạy thử, thay đổi các khung giờ, chia nhỏ các đối tượng, thử nhiều dạng nội dung và hình ảnh khác nhau để xem quảng cáo nào mang lại hiệu quả cao nhất. Từ đó, bạn có thể đưa ra đánh giá và lựa chọn ra những khung giờ, đối tượng, nội dung, hình ảnh phù hợp và tối ưu nhất cho sản phẩm của mình.

Nếu chưa quen với việc chạy quảng cáo, bạn có thể làm việc với một cá nhân hay công ty bên ngoài có cung cấp dịch vụ này. Nên chọn những người có kinh nghiệm lâu năm, số lượng khách hàng lớn và đã triển khai thành công được nhiều chiến dịch quảng cáo khác, đồng thời họ cũng cần nắm bắt nhanh được các xu hướng trên thị trường và có khả năng phân tích đối tượng tốt.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu cho các shop mỹ phẩm?

 • Tiết kiệm thời gian chi phí. giá cả hợp lí.
 • Luôn đảm bảo tiến độ.
 • Chất lượng bài viết được đảm bảo về nội dung hình thức.
 • Ý tưởng bài viết phong phú.
 • Bài viết đạt chuẩn seo, dễ dàng tiếp cận lượng lớn khách hàng.

Một số công ty kinh doanh mỹ phẩm điển hình:

Hà Nội: Công ty sản xuất hóa mỹ phẩm Việt Hương – Viet Huong Cosmetics Factory, Công ty cổ phần sản xuất dược mỹ phẩm Vincos Việt Nam, Công ty TNHH Menard Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Fresh Life, Công Ty TNHH sản xuất hóa mỹ phẩm ViCO….

Hồ Chí Minh: Công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu iFree, Công ty sản xuất hóa mỹ phẩm độc quyền ResHPCos, Công ty TNHH mỹ phẩm Kanna – Kanna Cosmetics, Công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu La’p Việt Nam, Công ty cổ phần sản xuất hóa mỹ phẩm Tân Ngọc Phát, Công ty sản xuất kem trắng da Lahy’s, Công ty cổ phần sản xuất hóa mỹ phẩm Đại Việt Hương, Công Ty TNHH sản xuất hóa mỹ phẩm EARTH CORPORATION Việt Nam, Công ty TNHH sản xuất hóa mỹ phẩm Hani,..

Đà Nẵng: Công ty cổ phần hóa chất mỹ phẩm 3C, Công ty sản xuất hóa mỹ phẩm Bena, Công Ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam (chi nhánh Đà Nẵng), Công Ty Cổ Phần Phân Phối Mỹ Phẩm Châu Âu, công ty cổ phần Mỹ Duyên, Công Ty Tnhh Sản Xuất Mỹ Phẩm Đặng Gia, Hadi Beauty Mỹ Phẩm Đà Nẵng

Dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu dành cho các shop mỹ phẩm của Achaumedia: 

Á Châu Media cung cấp những dịch vụ viết bài thuê chất lượng và giá tốt. Chúng tôi có đội ngũ content kinh nghiệm, từng hợp tác với các client trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể tìm thấy ở chúng tôi phương án tối ưu nhất cho vấn đề marketing online của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi sẵn sàng giải quyết hầu hết mọi yêu cầu đặc biệt của khách hàng và luôn hướng đến phương án giải quyết hiệu quả nhất.

Á Châu Media xin đề xuất với bạn những dịch vụ viết bài thuê cơ bản dưới đây:

viết bài cho shop mỹ phẩm

Dịch vụ viết vài chuẩn SEO website: đẩy từ khóa lên top tìm kiếm Google, giúp KH mục tiêu dễ dàng tìm thấy bạn trước những đối thủ là cách cạnh tranh tối ưu và cũng khốc liệt nhất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dịch vụ viết bài PR báo mạng: sẽ dùng sức mạnh ngôn từ để cho bạn một tiêu đề ấn tượng buộc người khác phải dừng lại đọc, nội dung hấp dẫn và toát lên được giá trị thương hiệu của bạn.

Dịch vụ viết bài chăm sóc Fanpage: Viết bài chăm sóc Fanpage Facebook rất quan trọng. Bởi những bài viết là một trong những cách giúp bạn tăng like, tăng tương tác cho Fanpage. Từ đó giúp bạn dễ dàng quảng bá các sự kiện, sản phẩm mới của doanh nghiệp và cửa hàng mình. Ngoài ra, nó còn giúp bạn giảm chi phí Marketing dài hạn.

Bảng giá chung dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu đối với mỗi doanh nghiệp:

Dịch vụ Nội dung Dịch vụ đi kèm Giá
Viết nội dung chuẩn SEO cho website Bài viết 500 – 600 từ hoàn chỉnh cho websiteBài viết chuẩn SEO content

Bài viết có hình ảnh (nếu khách hàng yêu cầu)

Bài viết được chỉnh sửa tối đa 3 lần theo yêu cầu của khách hàng

Bài được giao đúng hẹn

Giao hàng siêu tốc, bất kể lễ tết +500.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên Facebook fanpage của khách hàng +100.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên website của khách hàng +100.000 ₫Viết bằng tiếng Anh +100.000 ₫

Thiết kế hình ảnh theo bài viết +200.000 ₫

100.000đ/bài
Viết bài cho blog Bài viết 500 – 700 từ hoàn chỉnh cho blog

Bài viết chuẩn SEO content

Bài viết có hình ảnh (nếu khách hàng yêu cầu)

Bài viết được chỉnh sửa tối đa 3 lần theo yêu cầu của khách hàng

Bài được giao đúng hẹn

Thêm phiên bản tiếng Anh cho mỗi bài viết+100.000 ₫Thiết kế hình +100.000 ₫Up bài lên web +100.000 ₫ 100.000đ/bài
Viết bài PR doanh nghiệp Bài viết không quá 1000 từ theo yêu cầu Bài viết có hình ảnh theo yêu cầu (nếu có)Chỉnh sửa miễn phí 03 lần Viết bài siêu tốc (dưới 24 giờ) +300.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên website của khách hàng +100.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên fanpage của khách hàng +100.000 ₫

Viết bài bằng tiếng Anh +100.000 ₫

Viết nội dung trang chủ +200.000 ₫

Viết nội dung cho trang sản phẩm +100.000 ₫

Bài viết có độ dài trên 1000 từ +200.000 ₫

590.000₫/bài
Viết bài cho fanpage (tặng kèm gói thiết kế cơ bản) Nhận được bài viết hoàn chỉnhHoàn thành trong 24hĐộ dài 100 – 300 từ

Được yêu cầu chỉnh sửa tối đa 3 lần

03 Hình ảnh Thiết kế (cơ bản) trong 1 bài viết (tối đa 3 hình)

Gói siêu tốc: Giao sản phẩm trong 1 ngày +300.000 ₫Thêm 2 lần chỉnh sửa +100.000 ₫ 290.000₫/bài

Quy trình sử dụng dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu cho các shop mỹ phẩm của chúng tôi cụ thể như sau:

Trên cơ bản, tùy từng quy mô của dự án mà việc áp dụng quy trình và linh hoạt xử lý tình huống xảy ra cho hợp lý. Tuy nhiên dù là bài viết doanh nghiệp về dược phẩm hay bất cứ lĩnh vực gì, đều sẽ có một quy trình chung làm cơ sở. Hãy tham khảo các bước sau:

 • Khách hàng gửi yêu cầu thông tin về Á Châu Media.
 • Lấy thông tin từ khách hàng, trả lời, tư vấn, báo giá.
 • Thỏa thuận: Hai bên thỏa thuận nội dung bài viết, deadline hoàn thành.
 • Tiến hành viết bài.
 • Gửi bản demo, chỉnh sửa nếu có.
 • Giao bài. Thanh lí hợp đồng.

Xem thêm: Dịch vụ sản xuất video giới thiệu mỹ phẩm

Những điều mà bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ đối với dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu dành cho các shop mỹ phẩm của Achaumedia:

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng sự nhiệt tình tư vấn của đội ngũ hỗ trợ.
 • Trước khi viết bài cho khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng rõ ràng những nội dung cần viết. Mức độ từ khóa ra sao, độ dài và nội dung chủ yếu của bài viết là gì. Đây là điều chủ chốt làm nên một bài viết chất lượng.
 • Bài viết mới 100% đảm bảo không trùng lập, kiểm duyệt từ khâu viết bài đến khâu trả bài cho khách hàng qua nhiều bước. Điều đó hạn chế tối ưu những sai sót trong câu chữ cũng như làm cho bài viết chuẩn hơn, hay hơn.
 • Bài viết gây được sự tò mò cũng như hứng thú cho người đọc nếu đó là những bài tin tức. Và sẽ gây kích thích hay muốn mua ngay sản phẩm đối với những bài review, bài Pr.
 • Giá cả đi kèm với chất lượng, nên giá trị bài viết chúng tôi cung cấp cam kết sẽ bằng giá trị khách hàng bỏ ra. Quy trình tư vấn báo giá diễn theo đúng trình tự, đảm bảo đúng thời gian yêu cầu,cam kết chỉnh sửa bài đến khi nhận được sự hài lòng của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất đối với dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu cho các shop mỹ phẩm của chúng tôi nhé.

0/5 (0 Reviews)