Dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu tại các tỉnh miền Bắc

Đối với mỗi doanh nghiệp, việc sử dụng dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu là dịch vụ cần thiết không thể thiếu. Việc sử dụng dịch vụ viết bài thuê một phần nhằm PR thương hiệu, không những thế còn tăng được doanh thu cho công ty bởi lượng khách biết đến nhiều hơn. Bạn đã biết gì về dịch vụ này của Achaumedia? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu là gì?

dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu

Viết bài thuê được hiểu là Achaumedia sẽ nhận yêu cầu từ một cá nhân hay đơn vị. Yêu cầu viết về một lĩnh vực hay một chủ đề nào đó và Achaumedia sẽ bắt tay vào viết bài theo những yêu cầu. Những thông tin mà khách hàng đã cung cấp và như vậy được hiểu là công việc viết bài thuê.

Ngày nay các cá nhân hay doanh nghiệp đều nhận thấy rõ tầm quan trọng của maketing online. Thế nên họ cần những đơn vị có thể giúp họ làm nổi bật lên những sản phẩm, dịch vụ. Từ đó nhằm nâng cao vị thế hay đưa thương hiệu của công ty đến với người tiêu dùng qua các kênh tiếp thị. Điều đó được thể hiện bằng những ngôn từ hay, hấp dẫn qua các bài viết review, bài viết pr. Chính vì thế nên vị thế của những đơn vị viết bài thuê hay dịch vụ viết bài thuê ngày càng được khẳng định.

Viết bài thuê theo yêu cầu là một dịch vụ ra đời theo sự phát triển mạnh mẽ của việc kinh doanh online. So với chi phí quảng cáo trên báo chí, truyền hình hay đặt biển quảng cáo, thì chi phí cho dịch vụ viết bài thuê tương đối nhẹ hơn. Ngoài ra, với mỗi bài viết, khách hàng có thể sử dụng với nhiều mục đích và không bị giới hạn thời gian. Quả thực với những ưu điểm nổi bật của việc viết bài thuê theo yêu cầu, Achaumedia nghĩ rằng không một doanh nghiệp nào có thể bỏ lỡ dịch vụ “đáng giá ngàn vàng” này!

Xem thêm: Dịch vụ viết content Fanpage chất lượng nhất tại miền Bắc

Tại sao các bạn cần sử dụng dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu? 

 • Thứ nhất, dịch vụ chuyên viết bài thuê có thể đáp ứng được số lượng bài chuẩn SEO lớn trong thời gian sớm nhất cho bạn. Bạn chỉ cần đặt số lượng bài và yêu cầu thời gian cần hoàn thành là sẽ được đáp ứng. Trong khi đó nếu tự viết thì không thể hoàn thành được tiến độ kịp thời, nhất là khi số lượng web và bài viết nhiều.
 • Thứ hai, thuê công ty viết content sẽ giúp đảm bảo được chất lượng bài viết tốt, bài chuẩn SEO, mới 100%, đúng theo yêu cầu của google. Nhờ đó mà giúp bài viết cũng như website của bạn sẽ luôn đứng ở thứ hạng cao trên google, càng làm tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng và bán hàng tốt hơn.
 • Thứ ba, bên dịch vụ viết bài thuê có đội ngũ content chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực viết bài chuẩn seo. Đồng thời có thể tìm kiếm các từ khóa liên quan nhất đến lĩnh vực của doanh nghiệp rồi viết bài. Vì vậy đảm bảo bài viết sẽ được google đánh giá cao vè nằm ở top vip hơn.
 • Thứ tư, khi thuê dịch vụ viết bài cho website thì khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí trong việc thuê nhân sự. Theo đó bạn không cần phải thuê nhân viên làm hành chính, không phải đào tạo, tính tiền dựa trên số lượng sản phẩm bài viết. Hơn nữa chi phí thuê dịch vụ viết content cũng không quá cao, giúp bạn tiết kiệm hơn.
 • Thứ năm, Giúp bài viết bạn dễ lên top Google nhanh hơn
 • Thứ sáu, Giúp các công ty doanh nghiệp tiếp cận nhanh đến khách hàng
 • Thứ bảy, Gia tăng lượng khách hàng đáng kể
 • Thứ tám,Xây dựng mạng lưới quảng cáo rộng khắp
 • Thứ chín, Tạo nên thương hiệu và niềm tin cho khách hàng

Xem thêm: Dịch vụ viết bài theo yêu cầu cho các shop mỹ phẩm

Dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu tại các tỉnh miền Bắc của Achaumedia bao gồm;

Một số dịch vụ viết bài theo yêu cầu của chúng tôi:

viết bài thuê theo yêu cầu

 • Dịch vụ viết vài chuẩn SEO website: đẩy từ khóa lên top tìm kiếm Google, giúp KH mục tiêu dễ dàng tìm thấy bạn trước những đối thủ là cách cạnh tranh tối ưu và cũng khốc liệt nhất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Dịch vụ viết bài PR báo mạng: sẽ dùng sức mạnh ngôn từ để cho bạn một tiêu đề ấn tượng buộc người khác phải dừng lại đọc, nội dung hấp dẫn và toát lên được giá trị thương hiệu của bạn.
 • Dịch vụ viết bài chăm sóc Fanpage: Viết bài chăm sóc Fanpage Facebook rất quan trọng. Bởi những bài viết là một trong những cách giúp bạn tăng like, tăng tương tác cho Fanpage. Từ đó giúp bạn dễ dàng quảng bá các sự kiện, sản phẩm mới của doanh nghiệp và cửa hàng mình. Ngoài ra, nó còn giúp bạn giảm chi phí Marketing dài hạn.
 • Dịch vụ viết bài Review: Là bài viết sử dụng ngôn từ của những người đã mua sản phẩm, đã sử dụng dịch vụ. Chia sẽ lại những cảm nhận, những ưu điểm nhược điểm về hàng hóa, dịch vụ. Để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm dịch vụ nhằm đưa ra lựa chọn đúng khi mua hàng.
 • Dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu: Chúng tôi viết bài theo yêu cầu của khách hàng về đa dạng lĩnh vực, chủ đề. Nhưng đại đa số chủ yếu tập trung vào những bài giới thiệu, bài phát biểu nhân dịp lễ khai trương hay đơn giản là bài diễn thuyết

Achaumedia hỗ trợ dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu tại các tỉnh miền Bắc như: 

Bên cạnh việc viết bài tại các tỉnh miền Nam, viết bài content tại các tỉnh miền Trung thì Achaumedia còn hỗ trợ dịch vụ viết bài theo yêu cầu tại miền Bắc cụ thể như: dịch vụ viết bài theo yêu cầu tại Ninh Bình, dịch vụ viết bài content Marketing tại Hải Phòng, dịch vụ viết bài theo yêu cầu giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội, dịch vụ viết bài giới thiệu doanh nghiệp tại Bắc Ninh, dịch vụ viết bài theo yêu cầu giới thiệu phòng tập gym-yoga-fitness tại Yên Bái, dịch vụ viết bài đăng fanpage facebook tại Quảng Ninh, dịch vụ content fanpage và chăm sóc fanpage tại Vĩnh Phúc,…..

Quy trình thực hiện việc sử dụng dịch vụ viết bài theo yêu cầu như sau: 

Trên cơ bản, tùy từng quy mô của dự án mà việc áp dụng quy trình và linh hoạt xử lý tình huống xảy ra cho hợp lý. Tuy nhiên dù là bài viết doanh nghiệp về dược phẩm hay bất cứ lĩnh vực gì, đều sẽ có một quy trình chung làm cơ sở. Hãy tham khảo các bước sau:

 • Khách hàng gửi yêu cầu thông tin về Á Châu Media.
 • Lấy thông tin từ khách hàng, trả lời, tư vấn, báo giá.
 • Thỏa thuận: Hai bên thỏa thuận nội dung bài viết, deadline hoàn thành.
 • Tiến hành viết bài.
 • Gửi bản demo, chỉnh sửa nếu có.
 • Giao bài. Thanh lí hợp đồng.

Bảng báo giá dịch vụ viết bài theo yêu cầu tại các tỉnh miền Bắc của Achaumedia:

Dịch vụ Nội dung Dịch vụ đi kèm Giá
Viết nội dung chuẩn SEO cho website Bài viết 500 – 600 từ hoàn chỉnh cho website.Bài viết chuẩn SEO contentBài viết có hình ảnh (nếu khách hàng yêu cầu)

Bài viết được chỉnh sửa tối đa 3 lần theo yêu cầu của khách hàng

Bài được giao đúng hẹn

Giao hàng siêu tốc, bất kể lễ tết +500.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên Facebook fanpage của khách hàng +100.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên website của khách hàng +100.000 ₫Viết bằng tiếng Anh +100.000 ₫Thiết kế hình ảnh theo bài viết +200.000 ₫ 100.000đ/bài
Viết bài cho blog Bài viết 500 – 700 từ hoàn chỉnh cho blogBài viết chuẩn SEO contentBài viết có hình ảnh (nếu khách hàng yêu cầu)Bài viết được chỉnh sửa tối đa 3 lần theo yêu cầu của khách hàng

Bài được giao đúng hẹn

Thêm phiên bản tiếng Anh cho mỗi bài viết+100.000 ₫Thiết kế hình +100.000 ₫Up bài lên web +100.000 ₫ 100.000đ/bài
Viết bài PR doanh nghiệp Bài viết không quá 1000 từ theo yêu cầu Bài viết có hình ảnh theo yêu cầu (nếu có)Chỉnh sửa miễn phí 03 lần Viết bài siêu tốc (dưới 24 giờ) +300.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên website của khách hàng +100.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên fanpage của khách hàng +100.000 ₫Viết bài bằng tiếng Anh +100.000 ₫

Viết nội dung trang chủ +200.000 ₫

Viết nội dung cho trang sản phẩm +100.000 ₫

Bài viết có độ dài trên 1000 từ +200.000 ₫

590.000₫/bài
Viết bài cho fanpage (tặng kèm gói thiết kế cơ bản) Nhận được bài viết hoàn chỉnh.Hoàn thành trong 24h

Độ dài 100 – 300 từ

Được yêu cầu chỉnh sửa tối đa 3 lần

03 Hình ảnh Thiết kế (cơ bản) trong 1 bài viết (tối đa 3 hình)

Gói siêu tốc: Giao sản phẩm trong 1 ngày +300.000 ₫Thêm 2 lần chỉnh sửa +100.000 ₫ 290.000₫/bà

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu ở các tỉnh miền Bắc của Achaumedia?

viết bài theo yêu cầu

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng sự nhiệt tình tư vấn của đội ngũ hỗ trợ. Dịch vụ viết bài theo yêu cầu tại các tỉnh, thành phố đang là dịch vụ được khách hàng quan tâm và chú ý nhất về dịch vụ viết bài của Achaumedia.
 • Trước khi viết bài cho khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng rõ ràng những nội dung cần viết. Mức độ từ khóa ra sao, độ dài và nội dung chủ yếu của bài viết là gì. Đây là điều chủ chốt làm nên một bài viết chất lượng.
 • Bài viết mới 100% đảm bảo không trùng lập, kiểm duyệt từ khâu viết bài đến khâu trả bài cho khách hàng qua nhiều bước. Điều đó hạn chế tối ưu những sai sót trong câu chữ cũng như làm cho bài viết chuẩn hơn, hay hơn.
 • Bài viết gây được sự tò mò cũng như hứng thú cho người đọc nếu đó là những bài tin tức. Và sẽ gây kích thích hay muốn mua ngay sản phẩm đối với những bài review, bài Pr.
 • Giá cả đi kèm với chất lượng, nên giá trị bài viết chúng tôi cung cấp cam kết sẽ bằng giá trị khách hàng bỏ ra. Quy trình tư vấn báo giá diễn theo đúng trình tự, đảm bảo đúng thời gian yêu cầu,cam kết chỉnh sửa bài đến khi nhận được sự hài lòng của quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ viết bài theo yêu cầu ở miền Bắc với chất lượng hoàn hảo nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)