Chỉnh sửa ảnh sản phẩm, nên tự làm hay thuê dịch vụ

Với bất kỳ mô hình kinh doanh nào hiện nay, chụp ảnh sản phẩm là yếu tố không thể thiếu trong các chiến lược marketing của các công ty, doanh nghiệp. Một trong những yếu tố quan trọng thu hút khách hàng. Đối với cá nhân, hình ảnh đẹp làm ta tự tin hơn. Vậy làm thế nào để chỉnh sửa ảnh sản phẩm đẹp chuẩn và chân thực? Nên hay không sử dụng dịch vụ chỉnh sửa ảnh?

Là một trong những hình thức quảng cáo rẻ, những mang lại hiệu quả trong công việc ở mức cao. Do đó, đa phần các công ty/ doanh nghiệp hiện nay đều lựa chọn và áp dụng trong chiến lược kinh doanh của mình.

Chỉnh sửa ảnh sản phẩm

Lợi ích của dịch vụ chỉnh sửa ảnh sản phẩm

Trong quá trình tự chụp những bức ảnh bằng máy thường, hoặc bạn không có kỹ thuật chụp ảnh như: không có kinh nghiệm chụp ảnh, kỹ thuật lấy góc, căn chỉnh hình ảnh sao cho phù hợp,… Đây chính là những nguyên nhân tạo nên những bức ảnh không hoàn hảo và không sắc nét, đặc biệt bức ảnh không có hồn.

Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều nguyên nhân khác như: thiết bị chụp ảnh chưa đạt đến trình độ và mang đến những bức ảnh chân dung, sản phẩm thật sắc nét và chân thực. Góc chụp ảnh cũng rất quan trọng, nó có vai trò trong việc nâng cao được điểm nhấn, nét đẹp của sản phẩm cũng như nét đẹp của mỗi người.

Tổng hợp tất cả những lỗi trên sẽ khiến cho sản phẩm của các bạn không mang lại được chất lượng cao, đây được xem là một trong những điểm hạn chế lớn nhất đối với những người đang theo lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Những hình ảnh không sắc nét, thông tin không rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh.

Dịch vụ photoshop chuyên nghiệp ra đời nhằm giúp cho mọi người có thể giải quyết triệt để được những vấn đề trên. Quý khách hàng hãy lựa chọn đến một địa chỉ nhận chỉnh sửa hình ảnh uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp để có thể sở hữu được một bộ ảnh sắc nét và thu hút lượng khách hàng đông đảo ủng hộ. Với những bức ảnh chụp cùng với người thân sẽ lưu lại được những hình ảnh đẹp và gắn kết tinh thần đoàn kết.

Dịch vụ tại Achaumedia

Quy trình nhận chỉnh sửa ảnh sản phẩm trực tuyến tại Achaumedia

Dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh tại Achaumedia được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn, nhằm tạo ra được môi trường làm việc chuyên nghiệp cao.

Các bước thực hiện tuần tự theo các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Trước tiên quý khách hàng hãy liên hệ đến với chúng tôi để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn. Đồng thời, đưa ra cho khách hàng hướng giải quyết phù hợp đối với những trường hợp chỉnh sửa ảnh phức tạp.

Bước 2: Nếu như phía khách hàng có những yêu cầu chi tiết về nội dung cũng như văn bản xuất hiện ở trong hình ảnh sẽ trao đổi cụ thể với các chuyên viên thiết kế.

Bước 3: Sau khi trao đổi và quyết định lựa chọn dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến tại Achaumedia, quý khách hàng sẽ phải đặt cọc 50% tổng số cho đơn hàng order hình ảnh của mình.

Bước 4: Đội ngũ chuyên gia thiết kế đồ họa sẽ bắt tay thực hiện quá trình thiết kế sản phẩm trên những thông tin đã trao đổi với quý khách hàng. Thời gian bàn giao sản phẩm dự kiến trong vòng 48h.

Trong trường hợp nếu chưa hài lòng ở điểm này khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với các chuyên gia và trên cơ sở đó sẽ thực hiện lại theo đúng yêu cầu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Bước 5: Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại theo đúng với quy định ban đầu giữa 2 bên đã cùng thỏa thuận.

Với quy trình thực hiện dịch vụ chỉnh sửa ảnh tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh chuyên nghiệp đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, những sản phẩm do các chuyên gia Achaumedia tại ra mang tính sáng tạo và độc quyền riêng, vì vậy đáp ứng được những yêu cầu từ phía quý khách hàng đặt ra.

Bảng giá dịch vụ chỉnh sửa ảnh sản phẩm tại Achaumedia

Dịch vụ Mô tả  Chi phí
Ảnh sản phẩm
  • Tách nền, làm rõ chi tiết, chuyển màu, …
  • Đảm bảo đạt yêu cầu về việc chỉnh sửa.
  • Hỗ trợ Crop kích thước ảnh để in
  • Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)
Từ 15.000VNĐ/chi tiết/ảnh

(tùy theo yêu cầu)

Chi phí thực hiện dịch vụ chỉnh sửa ảnh sản phẩm theo yêu cầu tại Achaumedia

Chi phí thực hiện nhận chỉnh sửa ảnh bằng photoshop là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Tại Achaumedia chi phí thực hiện dịch vụ phải chăng và phù hợp với từng yêu cầu của quý khách hàng đặt ra.

Xem thêm:

Dịch vụ viết bài báo công nghệ và những điều doanh nghiệp cần biết

Dịch vụ thiết kế Landing Pages bán hàng chương trình

Chỉnh sửa ảnh sản phẩm

Chi phí thực hiện dịch vụ chỉnh sửa ảnh đối với từng các nhân

Đối với những bức ảnh cá nhân được sử dụng làm banner hay avartar trên Facebook hay zalo sẽ cho chi phí thực hiện dao động trong khoảng 50.000VNĐ trở lên. Khi đó, các bạn sẽ sở hữu được một bức ảnh đầy tính chuyên nghiệp hơn.

Yêu cầu trước và sau khi được chúng tôi xử lý

Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng chưa đến 48h, khách hàng đã có thể nhận được một bức ảnh đẹp, mang tính chuyên nghiệp cao. Với chi phí thực hiện phù hợp và thời gian thực hiện nhanh chóng, vì vậy dịch vụ này đã thu hút được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đối với từng công ty/ doanh nghiệp kinh doanh

Đặc thù của các công ty, doanh nghiệp khi nào cũng đòi hỏi những hình ảnh đẹp, trong từng hình có thêm những đoạn text để làm nổi bật và cung cấp thêm thông tin đến với người tiêu dùng. Vì vậy, hình ảnh hay các banner quảng cáo sẽ đòi hỏi cao hơn và tính chuyên nghiệp trong thiết kế cũng ở một mức độ khác so với việc chỉnh sửa hình ảnh cho cá nhân.

Với những lý do trên nên chúng ta cũng dễ hiểu được mức chi phí thực hiện đối với những công ty; doanh nghiệp sẽ khác, bởi những yêu cầu cũng như tính chuyên nghiệp trong công việc sẽ đòi hỏi ở mức độ cao. Tùy vào những yêu cầu của mỗi bức ảnh, mỗi banner các chuyên gia sẽ tính toán và đưa ra được chi phí thực hiện tương ứng.

Dịch vụ tại Achaumedia

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh sản phẩm tại Achaumedia

Trong những đơn vị thực hiện chỉnh sửa ảnh hiện nay, Achaumedia là đơn vị thực hiện cung cấp dịch vụ chụp ảnh đẹp đã có nhiều năm kinh nghiệm sẽ là địa chỉ uy tín để bạn gửi gắm những tác phẩm của mình để tạo ra những bức ảnh mới với hình ảnh, màu sắc tốt hơn.

Achaumedia thực hiện chỉnh sửa ảnh như thay đổi tông màu ảnh đẹp hơn, ấn tượng hơn với những bức ảnh có tông màu chưa thực sự nổi bật, màu sắc không đậm. Mặt khác, bạn cũng có thể yêu cầu thực hiện làm nổi bật từng tông màu một, từng điểm sáng một để phù hợp với ý tưởng của bạn khi thực hiện chụp ảnh. Achaumedia cũng thực hiện căn chỉnh góc độ, góc chụp ảnh cũng như làm những tấm hình cân bằng hơn, không bị lệch làm ảnh hưởng đến góc nhìn của người xem. Việc căn chỉnh góc độ cũng là điều cần thiết cho chụp ảnh sản phẩm nổi bật, những tấm ảnh sản phẩm cần được thực hiện chỉnh sửa chuẩn.

Hiện tại, Achaumedia thực hiện chỉnh sửa ảnh bằng những phần mềm Lightroom chỉnh sửa hình ảnh hiện đại và công dụng nhất hiện nay: phần mềm Photoshop và phần mềm Lightroom để căn chỉnh ảnh đạt hiệu quả cao nhất. Phần mềm Lightroom được coi là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay, giúp người chỉnh sửa có thể thực hiện tất cả những yêu cầu mà không làm ảnh hưởng đến hình ảnh gốc. Những đặc tính ưu việt của phần mềm sẽ đem đến những bức ảnh sau khi chỉnh sửa tốt nhất.

Thông qua những tầm hình đẹp hay những banner mang tính chuyên nghiệp cao sẽ giúp cho công ty và các doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu và sản phẩm đến người tiêu dùng tốt hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chỉnh sửa ảnh đẹp nhất cho quý khách hàng tại khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận Achaumedia đã dần dần xây dựng được thương hiệu riêng cho mình. Đặc biệt, những sản phẩm mang tính độc quyền chuyên sâu, mức độ sáng tạo cao đã mang lại hài lòng cho quý khách hàng. Bởi vậy, nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất

0/5 (0 Reviews)