Dịch vụ booking báo chí tp hcm giới thiệu mọi người tham khảo chi tiết

Dịch vụ booking báo chí tp hcm nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân ngày càng nhiều. Tuy nhiên, mọi người có hiểu rõ về dịch vụ này hay không? Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nào ở HCM đảm bảo, uy tín, và mức giá phù hợp? Nếu vậy, hãy đến và trải nghiệm cùng Achaumedia chúng tôi, dưới đây là những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ booking báo chí chúng tôi cung cấp. Hãy tham khảo và cân nhắc nhé, tin rằng bạn sẽ hài lòng

Dịch vụ booking báo chí tp hcm

Nhu cầu dịch vụ booking báo chí tp hcm

Booking báo chi là dịch vụ đăng bài PR trên các kênh báo chí, trang tin dựa trên báo giá của các kênh. Mỗi kênh sẽ có 1 báo giá khác nhau, giá các bài PR trên kênh được định giá và báo giá dựa trên độ uy tín, trafic, vị trí bài viết…

Việc quảng cáo đăng bài pr trên báo chí đã có từ trước, nhưng những năm trở lại đây, khi sự phát triển của công nghệ số vô cùng hiện đại. Hồ Chí Minh, một trong hai trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, ngày càng nhiều các công ty, doanh nghiệp mọc lên, môi trường cạnh tranh khốc liệt. Bởi vậy việc chọn một phương thức quảng cáo sao cho mang lại hiệu quả là tối ưu nhất. Và đương nhiên, hình thức quảng cáo lý tưởng đó là thông qua các báo truyền thống và báo online.

Mặc dù chi phí khá cao nhưng đây lại chính là một kênh quảng cáo rất hiệu quả và tiếp cận được với nhiều khách hàng ở các độ tuổi khác nhau, rất tiềm năng. Từ đó có thể nhận rõ về dịch vụ viết Book bài trên báo và tầm quan trọng đối với doanh nghiệp. Vì thế, các doanh nghiệp, công ty đã lựa chọn những người làm dịch vụ booking đăng bài báo chí để gửi gắm sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của công ty với mong muốn đem lại hiệu quả cho công việc của mình.

Dịch vụ book bài trên báo tại Achaumedia

Lựa chọn Achaumedia cung cấp dịch vụ booking báo chí tp hcm quý khách sẽ nhận được

Lựa chọn Achaumedia là đơn vị tư vấn chiến lược truyền thông, booking các kênh quảng cáo quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả nhận được. Bởi chúng tôi có ưu điểm:

 • Đối tác trực tiếp của các đầu báo lớn: như Vnxpress, Dantri,… ; các trang tin có lượng độc giả nhiều: Blogtamsu, Webtretho, Eva, 24h…
 • Tư vấn về vị trí quảng cáo, thời gian đăng quảng cáo, nội dung, hình ảnh quảng cáo hiệu quả.
 • Cập nhật báo giá thường xuyên của các đầu báo mạng, trang tin
 • Luôn có các gói dịch vụ lớn, giá ưu đãi từ các đơn vị chủ quản.
 • Chiết khấu cao cho khách hàng.
 • Đặt quảng cáo online ở các vị trí có lượt xem nhiều như: Trang chủ, Chuyên mục lớn,…hoặc thời  gian đạt quảng cáo thuộc các khung giờ vàng, nhiều người truy cập.
 • Nhận được báo cáo chi tiết về hiệu quả truyền thông.

 booking báo chí

Quy trình dịch vụ booking báo chí tp hcm

Achaumedia là cầu nối để thực hiện các chiến dịch PR báo chí, đặt quảng cáo online, truyền hình,… quý khách sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm với quy trình làm việc chuyên nghiệp: Một quy trình cơ bản booking báo trí của chúng tôi sẽ thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

 • Quý khách liên hệ với Achaumedia qua các kênh trực tiếp và gián tiếp.
 • Cung cấp thông tin về yêu truyền thông báo chí: loại hình quảng cáo, chiến dịch truyền thông, kinh phí dự kiến, hiệu quả yêu cầu đạt được,…

Dịch vụ viết bài báo công nghệ

Bước 2: Achaumedia tiếp nhận yêu cầu

 • Achaumedia tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Nghiên cứu hình thức, kênh PR phù hợp với chiến dịch truyền thông của khách hàng.
 • Đưa kế hoạch dự kiến chạy trên các kênh phù hợp, chi phí và hiệu quả dự kiến.
 • Khách hàng duyệt kế hoạch.

Bước 3: Làm hợp đồng

 • Hai bên tiến hành làm hợp đồng sau khi đã đi đến thống nhất chung.
 • Quý khách đặt cọc % chi phí theo hợp đồng đã trao đổi về dịch vụ booking báo chí tp hcm

Bước 4: Tiến hành quảng cáo báo chí

 • Achaumedia chịu trách nhiệm liên hệ, thực hiện và giám sát việc đặt quảng cáo báo điện tử trên các kênh đã thống nhất theo thời gian, kế hoạch đã dự kiến.
 • Trong quá trình thực hiện kế hoạch có thể thay đổi và dao động ít nhiều do phát sinh từ các kênh chủ quản nên việc thực hiện hợp đồng có thể linh động.
 • Achaumedia sẽ chịu trách nhiệm giải quyết những phát sinh và trao đổi để đi đến phương án giải quyết phù hợp nhất.

Bước 5: Báo cáo và nghiệm thu

 • Achaumedia theo dõi tiến độ việc quảng cáo và có trách nhiệm gửi báo cáo sau khi đã hoàn tất quá trình chạy quảng cáo.
 • Khách hàng nghiệm thu và thanh toán nốt % chi phí còn lại.

Trong có trình thực hiện kế hoạch truyền thông sẽ không tránh khỏi những phát sinh, vì vậy để hợp tác một cách thuận lợi và hiệu quả nhất, quý khách hãy trao đổi những yêu cầu và thắc mắc để Achaumedia có kế hoạch và tư vấn hình thức PR báo chí phù hợp.

dịch vụ quảng cáo online tại Achaumedia

Dịch vụ booking báo chí tp hcm của Achaumedia

Nếu bạn đang phân vân chưa biết dịch vụ book bài trên báo ở đâu tốt hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi hợp tác với hầu hết các trang báo điện tử uy tín PR trên các trang tin điện tử như: Dantri.com.vn, Vnexpress.net, 24hcom.vn, Zing.vn, Webtretho, Kenh14.vn, Tuoitre.vn… với các hình thức quảng cáo phong phú giúp bạn có thể lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp với sản phẩm, dịch vụ và nguồn kinh phí.

Với đội ngũ nhân sự chuyên viết bài PR đăng báo là những biên tập viên, phóng viên đã và đang hoạt động trong lĩnh vực báo chí, truyền thông có những sản phẩm truyền thông, bài PR hầu hết ở các báo lớn nhỏ trên cả nước như: Dịch vụ viết bài PR cho travel vlogger bạn có thể tham khảo thêm

Đơn vị chúng tôi sẽ nỗ lực, cố gắng để hoàn thiện quy trình marketing giúp cho doanh nghiệp của bạn bứt phá doanh thu trên internet. Chúng tôi tin chắc rằng đến với dịch vụ booking báo điện tử (đăng bài Pr quảng cáo) của chúng tôi bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả dịch vụ và thái độ phục vụ.

Nếu cần tư vấn thêm về Dịch vụ booking báo chí tp hcm của chúng tôi hãy comment hoặc Hotline: 0923772525 | 09 4353 8282. Tại đây bạn sẽ được tư vấn chi tiết cụ thể về giá cả, chất lượng của từng bài. Chúng tôi tin chắc rằng với dịch vụ của mình sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

0/5 (0 Reviews)