Dịch vụ viết bài PR cho lĩnh vực Du lịch chuyên nghiệp

Bạn muốn xây dựng một hình ảnh tốt cho thương hiệu của mình, bạn muốn công chúng có một cái nhìn đầy thiện cảm với doanh nghiệp của bạn… PR chính là phương tiện hữu ích dành cho bạn. Á Châu Media chuyên cung cấp dịch vụ viết bài PR cho lĩnh vực du lịch uy tín chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ viết bài PR là gì?

Là dịch vụ viết bài quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ bất kì, bên cạnh việc giúp khách hàng biết về loại hình kinh doanh còn phải gây được ấn tượng mạnh mẽ để thúc đẩy khách hàng sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ đó.

dich vu viet bai pr cho linh vuc du lich

Hiện nay có nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn seo, bài pr,… để phục vụ nhu cầu quảng cáo của nhiều đơn vị vì vậy những người có khả năng về ngôn ngữ viết có thể làm cộng tác viên để tăng thêm tích lũy tài chính, mở ra nhiều cơ hội việc làm một cách linh động cho người có nhiều thời gian nhàn rỗi.

Xem thêm: 

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm văn phòng phẩm, thông tin tham khảo thêm

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ dùng nhà bếp, bạn đang có nhu cầu?

Viết bài PR cho lĩnh vực du lịch

Lợi ích của dịch vụ viết bài PR cho lĩnh vực du lịch

Viết bài PR mang lại rất nhiều lợi ích, cho cả người viết lẫn khách hàng. Tuy nhiên, trong bài viết này ta chỉ xét đến lợi ích của dịch vụ viết bài PR cho lĩnh vực du lịch cho công ty du lịch.

 • Giúp bài viết bạn dễ dàng lên top Google nhanh hơn.
 • Giúp các công ty du lịch tiếp cận nhanh đến khách hàng.
 • Gia tăng lượng khách hàng tiềm năng.
 • Xây dựng một mạng lưới quảng cáo rộng khắp.
 • Tạo nên thương hiệu công ty và niềm tin cho khách hàng.

 

Một vài công ty du lịch nổi tiếng

Hãy cùng Á Châu Media điểm qua một vài công ty du lịch đáng chú ý năm 2020 nhé!

 • Công ty du lịch nổi tiếng tại Hà Nội: Công ty Du lịch Việt – chi nhánh Hà Nội, Công ty Du lịch Hà Nội Tourist, Công ty Du Lịch Quốc tế Đại Việt, Công ty Du lịch EVEREST Việt Nam, Công ty Du lịch Hoàng Nguyên, Công ty Du lịch VIET MOUNTAIN, Công ty Du lịch VITA TRAVEL, Công ty Du lịch TransViet – Hà Nội, Công ty Du lịch Quốc tế Ánh Dương, Công ty Du lịch Hà Thái Travel, Công ty Du lịch CINVESTRA Việt Nam, Công ty Du lịch WORLD SUN TRAVEL, Công ty Du lịch Quốc tế Thiên Hà, Công ty Du lịch VietTravel, Công ty Du lịch BestPrice, Công ty Du lịch Hà Nội, PYS Travel, Công ty Du lịch Bốn Mùa, Công ty Du lịch Khát Vọng Việt, AV Travel, Tổng công ty Du lịch Hà Nội, Công ty Du lịch Sài Gòn Tourist,….

dich vu viet bai pr cho linh vuc du lich

 • Công ty du lịch nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh: Vietravel – Nhà tổ chức Du lịch chuyên nghiệp, Công ty Du lịch Best Price, Sài Gòn Tourist, Bến Thành Tourist, Công ty cổ phần Việt Nam Booking, Vietsun Travel, Dã Ngoại Lửa Việt, Fiditour, Lê Phong Travel, Đất Việt Tour, Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist, Công ty cổ phần Fiditour, SaiGon Star Travel, Công ty TNHH Lữ hành Duyên Việt, Công ty cổ phần Du lịch Hòa Bình Việt Nam, Công ty cổ phần truyền thông Du lịch Việt, Công ty TNHH Du lịch thế hệ trẻ TP.HCM, Công ty TNHH Lửa Việt,…

Dịch vụ viết bài PR cho lĩnh vực du lịch của Á Châu Media

Dịch vụ viết bài PR của Á Châu Media

Viết bài PR đăng facebook, đăng website, đăng báo về lĩnh vực du lịch:

 • Lên kế hoạch, xây dựng nội dung bài viết
 • Xây dựng và lên phương án số lượng bài viết/ đăng ở đâu/ đối tượng, tần suất.
 • Cung cấp quy trình viết bài PR với nội dung chuẩn nhất 2020
 • Giàu kinh nghiệm và tinh thần sáng tạo giúp bài PR lĩnh vực du lịch thu hút.
 • Bài PR đúng chuẩn, được biên soạn với nội dung, văn phong trau chuốt, trình bày dễ hiểu, mạch lạc và sinh động.
 • Giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng của dịch vụ.

Quy trình tiếp cận dịch vụ viết bài PR cho lĩnh vực du lịch

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng.
 • Trao đổi thông tin, lên kế hoạch, deadline hoàn thành, giá cả.
 • Trao đổi nội dung, sản phẩm cần PR.
 • Viết bài PR.
 • Gửi bản demo cho khách hàng, chỉnh sửa hoàn thiện.
 • Giao bài. Thanh lí hợp đồng.

Bảng giá dịch vụ viết bài PR cho lĩnh vực du lịch

Dịch vụ Nội dung Dịch vụ kèm theo Giá
Viết bài PR doanh nghiệp. Bài viết không quá 1000 từ theo yêu cầu Bài viết có hình ảnh theo yêu cầu (nếu có).Chỉnh sửa miễn phí 03 lần. Viết bài siêu tốc (dưới 24 giờ) +300.000đ.Thêm dịch vụ đăng bài lên website của khách hàng +100.000đ.

Thêm dịch vụ đăng bài lên fanpage của khách hàng +100.000đ.

Viết bài bằng tiếng Anh +100.000đ.

Viết nội dung trang chủ +200.000đ.

Viết nội dung cho trang sản phẩm +100.000đ.

Bài viết có độ dài trên 1000 từ +200.000đ.

590.000₫/bài.

 

Tại sao nên chọn Á Châu Media làm đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp bạn?

Á Châu Media tự hào là một trong nhiều đơn vị đang thực hiện rất tốt về mảng viết bài chuẩn seo, viết bài review, bài pr…

dich vu viet bai pr cho linh vuc du lich chuyen nghiep

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được gì?

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng sự nhiệt tình tư vấn của đội ngũ hỗ trợ. Dịch vụ viết bài PR cho lĩnh vực du lịch của chúng tôi đã và đang được khách hàng tin dùng.
 • Trước khi viết bài cho khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng rõ ràng những nội dung cần viết. Mức độ từ khóa ra sao, độ dài và nội dung chủ yếu của bài viết là gì. Đây là điều chủ chốt làm nên một bài viết chất lượng.
 • Bài viết mới 100% đảm bảo không trùng lập, kiểm duyệt từ khâu viết bài đến khâu trả bài cho khách hàng qua nhiều bước. Điều đó hạn chế tối ưu những sai sót trong câu chữ cũng như làm cho bài viết chuẩn hơn, hay hơn.
 • Bài viết gây được sự tò mò cũng như hứng thú cho người đọc nếu đó là những bài tin tức. Và sẽ gây kích thích hay muốn mua ngay sản phẩm đối với những bài review, bài Pr.
 • Giá cả đi kèm với chất lượng, nên giá trị bài viết chúng tôi cung cấp cam kết sẽ bằng giá trị khách hàng bỏ ra. Quy trình tư vấn báo giá diễn theo đúng trình tự, đảm bảo đúng thời gian yêu cầu,cam kết chỉnh sửa bài đến khi nhận được sự hài lòng của quý khách hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ viết bài PR cho lĩnh vực du lịch của Á Châu Media. Mong rằng trong thời gian tới chúng tôi sẽ có cơ hội được cộng tác cùng doanh nghiệp bạn.

Liên hệ ngay với Á Châu Media để được hỗ trợ sớm nhất nhé!!!

 

0/5 (0 Reviews)