Dịch vụ Chăm sóc, thiết kế Website bán lẻ mỹ phẩm

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một dịch vụ chăm sóc, thiết kế Website bán lẻ mỹ phẩm uy tín – chất lượng để có thể tăng được lượt khách hàng đến với minh hơn thì dịch vụ của Á Châu Media được đánh giá là một trong những dịch vụ tốt nhất mà bạn không thể nào bỏ qua.

Dịch vụ chăm sóc, thiết kế Website đối với lĩnh vực bán lẻ mỹ phẩm được hiểu là gì? 

dịch vụ chăm sóc thiết kế website bán lẻ mỹ phẩm

Chăm sóc web là dịch vụ quản trị website.

Công việc chăm sóc website có thể hiểu là những hoạt động cập nhật, làm mới nội dung thông tin, hình ảnh của web để hấp dẫn, thu hút người dùng. Nó cũng bao gồm việc tối ưu hóa kết quả tại các công cụ tìm kiếm (điển hình là google). Đồng thời còn là các hoạt động bảo trì hệ thống web giúp website hoạt động một cách xuyên suốt, ổn định.

Việc chăm sóc web là vô cùng quan trọng đối với một thiết kế web nếu các cá nhân, doanh nghiệp không muốn trang web của mình được xây dựng rồi chỉ để cho có. Một website nếu được chăm sóc thường xuyên sẽ thu hút nhiều khách truy cập dẫn đến họ sẽ thấy và biết nhiều hơn về dịch vụ, sản phẩm của công ty bạn, từ đó dễ chuyển đổi thành khách hàng, làm tăng thêm lợi nhuận cho công việc kinh doanh của bạn.

Như vậy, việc sử dụng dịch vụ chăm sóc, thiết kế Website với lĩnh vực bán lẻ mỹ phẩm la việc quản lý website của mình để có thể tiếp cận gần hơn đến khách hàng, thường xuyên cập nhật những thông tin với nhất về sản phẩm để khách hàng có thể biết và tiếp cận gần hơn.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ chăm sóc, thiết kế Website đối với lĩnh vực bán lẻ mỹ phẩm?

dịch vụ chăm sóc website bán lẻ mỹ phẩm

 • Đảm bảo việc kiểm tra, theo dõi Website thường xuyên, kịp thời khắc phục, sửa chữa khi có vấn đề gì xảy ra.
 • Tăng cường độ bảo mật cho Website không bị tấn công, sao lưu dữ liệu quan trọng tránh trường hợp bị mất. Đảm bảo tốc độ tải trang nhanh chóng để không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.
 • Cập nhật thông tin, nội dung bài viết, hình ảnh theo yêu cầu của doanh nghiệp. Cung cấp bài viết SEO để Website dễ dàng lên Top Google.
 • Thêm các tính năng tiện ích như chat trực tuyến, nút nhắn tin Facebook, Zalo,… và nhiều tính năng khác theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Tổng hợp báo cáo thống kê hằng tháng về lượt truy cập, số liệu trên Website cho doanh nghiệp để đưa ra các kế hoạch phát triển tốt hơn.
 • Gia tăng được nhiều đơn hàng hơn đến từ Website
 • Đây là hình thức được xem là chuyên nghiệp và tiết kiệm được chi phí nhất
 • Tăng uy tín của doanh nghiệp
 • Tiết kiệm được nhiều thời gian hơn

Một số trang Web bán mỹ phẩm uy tín, chất lượng được nhiều người biết tới có thể kể đến như: Watson, Beauty Mart – Chuyên Dược Mỹ phẩm Pháp, Kosmebox, Hasaki, Sephora, Thế giới Skinfood, Chợ tình của Boo, Góc của Rư, Bonita Shop, Oriflame, Lixi Box, Ma Belle Box, Annie’s Way (Mỹ phẩm Đài Loan),…

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc nội dung website cho công ty thiết kế

Những công việc đối với dịch vụ chăm sóc, thiết kế Website bán lẻ mỹ phẩm cần phải làm là gì?

dịch vụ thiết kế website

 • Tìm hiểu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp
 • Đưa ra bộ từ khóa phù hợp với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp
 • Định hướng nội dung có giá trị thu hút người xem
 • Biên tập nội dung bài viết theo chuẩn SEO thân thiện với Google
 • Chia sẻ nội dung website lên các trang mạng xã hội, website vệ tinh
 • Tổng hợp báo cáo thống kê tình hình hoạt động của website từng tháng
 • Xử lý hệ thống: Các vấn đề về website, domain, hosting.

Dịch vụ chăm sóc, thiết kế Website dành cho lĩnh vực bán lẻ mỹ phẩm của Á Châu Media được thực hiện cụ thể như sau: 

bán lẻ mỹ phẩm

Á Châu Media luôn có quy trình làm việc chuẩn nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

 • Tiếp nhận yêu cầu: Tiếp nhận thông tin khách hàng, tình hình công ty.
 • Phân tích yêu cầu: Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để nắm rõ yêu cầu mục tiêu, tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ từ tất cả các loại tài liệu bạn có thể cung cấp. Một bản tóm tắt về kế hoạch và ngân sách dịch vụ chăm sóc, thiết kế Website đối với lĩnh vực bán lẻ mỹ phẩm sẽ được gửi đến khách hàng.
 • Lập kế hoạch: Dịch vụ chăm sóc website cho lĩnh vực bán lẻ mỹ phẩm giúp bạn mở rộng thị trường và tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng, tiết kiệm chi phí, thời gian rất nhiều. Kế hoạch chi tiết cho các công việc như biên soạn nội dung, xử lý hình ảnh, cập nhật bài viết lên website và chia sẻ lên mạng xã hội.
 • Quản trị – Marketing: Để thực hiện việc quản trị nội dung website đạt hiệu quả cao cần nhiều kỹ năng chuyên môn của những người copywriter, designer, marketer. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp với mức độ chuyên môn hóa cao nên chi phí thực hiện thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.
 • Báo cáo khách hàng: Kết quả thực hiện dịch vụ luôn được tổng hợp, thống kvà báo cáo qua email của bạn từ ngày 1-5 hàng tháng. Ngoài ra, để theo dõi các chỉ số phát triển của website, bạn còn nhận được các báo cáo trực tiếp từ các công cụ do Google phát triển như Google Analytics, Google webmaster.

Bảng giá dịch vụ chăm sóc website cho lĩnh vực bán lẻ mỹ phẩm của Á Châu Media:

Dịch vụ Nội dung Nội dung đi kèm Giá
Viết bài chuẩn SEO – 100% unique. Bài viết 500 – 600 từ hoàn chỉnh cho website.Bài viết chuẩn SEO content.Bài viết được chỉnh sửa tối đa 3 lần theo yêu cầu của khách hàng.

Bài được giao đúng hẹn.ê 

Thêm dịch vụ đăng bài lên Facebook fanpage của khách hàng +100k.Thêm dịch vụ đăng bài lên website của khách hàng +100k.Viết bằng tiếng Anh +100k.

Thiết kế hình ảnh theo bài viết +200k.

50k/bài.
Viết nội dung chuẩn SEO cho website. Nội dung chuẩn SEO: dài 500 từ.Hình ảnh: 2 hình ảnh đã được viết caption và thẻ alt, đặt tên file hình chuẩn SEO. Kích thước do khách chọn (mặc định 700x450px). Hình ảnh chất lượng, không bể, không có logo thương hiệu khác,…Tiêu đề: tiêu đề được đặt dựa theo mục đích viết và từ khóa chính trong bài.

Meta-description: Bài viết được viết meta-description miễn phí (tùy chọn).

Gói siêu tốc: Giao sản phẩm trong 2 ngày (mỗi 5 bài). 100k/bài.
Phủ nội dung cho website mới. 1 bài trang chủ.1 bài trang giới thiệu doanh nghiệp.5 bài trang giới thiệu dịch vụ/ sản phẩm.

5 bài trang tin tức/ chia sẻ.

2 lần chỉnh sửa miễn phí.

Mỗi bài có độ dài tối đa 1000 từ.

Bài viết đảm bảo chuẩn SEO.

Bài viết có hình ảnh đẹp, phù hợp với nội dung bài viết (nếu ảnh phải mua trên stock thì sẽ báo chi phí cho khách hàng trước).

Gói siêu tốc: Giao sản phẩm trong 3 ngày +500k.Thêm 3 lần chỉnh sửa +300k.Viết toàn bộ bằng tiếng

Anh +2.400k.

Thiết kế hình ảnh +1.200k.

Up bài lên web +900k.

Gói dịch vụ: 2 triệu.

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc nội dung website lĩnh vực bán lẻ

Tại sao các bạn nên sử dụng dịch vụ chăm sóc cũng như thiết kế Website dành cho lĩnh vực bán lẻ mỹ phẩm của chúng tôi? 

Với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc uy tín và chuyên nghiệp. Á Châu Media là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện nay, Á Châu Media đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong cả nước như: Viettel, Bộ thông tin và truyền thông, ICANN… Đơn vị này cung cấp các dịch vụ uy tín hàng đầu cả nước liên quan đến công nghệ trong đó có dịch vụ chăm sóc nội dung website.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những giải pháp quản trị và phát triển website toàn diện, chuyên nghiệp nhất. Những lợi ích mà Á Châu Media cam kết mang đến cho quý khách:

 • Chi phí hợp lý nhất.
 • Tiết kiệm thời gian.
 • Tăng doanh thu bán hàng.
 • Tăng thứ hạng từ khóa.
 • Đảm bảo đem lại được kết quả tốt nhất đối với khách hàng.
 • Đảm bảo nguyên tắc tốt nhất dành cho khách hàng theo phương châm: “Khách hàng là thượng đế”

Trên đây la tổng hợp toàn bộ bài viết để các bạn có thể hiểu thêm về dịch vụ chăm sóc, thiết kế Website bán lẻ mỹ phẩm của Á Châu Media. Nếu như cần thêm thông tin nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm nhiêu thông tin hơn nữa nhé.

0/5 (0 Reviews)