Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp tại các tỉnh miền Trung

Để có thể giới thiệu doanh nghiệp của mình, có rất nhiều hình thức khác nhau để có thể tiếp cận giới thiệu với khách hàng như: dịch vụ viết content giới thiệu, dịch vụ quay phim doanh nghiệp hay có thể kể đến dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp. Á Châu Media hỗ trợ dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp tại các tỉnh miền Trung với giá thành tốt nhất cùng với chất lượng hàng đầu.

Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp được hiểu là gì? 

Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp là việc sử dụng thiết bị chuyên dụng để bắt lại những hình ảnh tĩnh về không gian, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự… của một tập thể. Đúng như tên gọi, dịch vụ này ra đời với mục đích chính là phục vụ nhu cầu hình ảnh của các công ty, xí nghiệp, tổ chức.

dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp

Qua việc sử dụng dịch vụ này, chúng ta có thể tạo ra những khung hình thật đẹp về doanh nghiệp của mình về cơ sở vật chất, văn phòng được thiết kế tinh tế, thoáng mát hay không gian làm việc thoáng đãng, thoải mái. Cùng với đó là những hình ảnh thật đẹp về đội ngũ nhân sự với đầy đủ kinh nghiệm, vui vẻ hòa đồng, tạo những dấu ấn thật đẹp và mang đậm nét riêng của mình. Sử dụng dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp được đánh giá là một trong những hình thức mà ngày nay được áp dụng nhiều nhất.

Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp bao gồm những gì?:

chụp ảnh doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp, có rất nhiều dịch vụ khác nhau có thể kể đến ví dụ như:

 • Chụp ảnh văn phòng, cơ sở vật chất.
 • Chụp ảnh ban lãnh đạo, đội ngũ nhân lực.
 • Chụp ảnh profile doanh nghiệp.
 • Chụp ảnh sự kiện, hội thảo, hội nghị, các hoạt động khác.
 • Chụp ảnh dự án, công trình đã hoặc đang hoàn thiện.
 • Chụp ảnh quảng cáo theo kịch bản….
 • Chụp ảnh sản phẩm, thiết bị, máy móc….
 • Chụp ảnh quảng cáo cho doanh nghiệp, công ty, showroom.

Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp được chụp ảnh tại đâu?

Có rất nhiều hình thức chụp ảnh công ty, doanh nghiệp ấn tượng, độc đáo. Có thể kể đến như :

 • Chụp ảnh tại văn phòng
 • Chụp ảnh với bối cảnh bên ngoài
 • Chụp ảnh trên cao
 • Chụp ảnh tại Studio
 • Chụp ảnh với các phong cách thoải mái khác nhau.

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cho doanh nghiệp tại các tỉnh miền Trung? 

Miền Trung được đánh giá là vùng kinh tế đang phát triển, chính vì thế việc sử dụng hình ảnh để phát triển doanh nghiệp là điều cần thiết. Vậy những lợi ích mà dịch vụ của chúng tôi mang lại cho bạn là gì?

chụp ảnh doanh nghiệp

Lợi nhuận tăng:

Khi có hình ảnh sản phẩm, dựa vào tấm ảnh đẹp ra người ta phải thấy được tính chân thực cũng như sự tinh tế hòa nhã của tấm ảnh. Khi đó, việc lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng tăng nhanh theo cấp số. Dẫn đến tỉ lệ mua hàng phù hợp với chiến lược Marketing hiệu quả. Từ đó, lợi nhuận doanh nghiệp cá nhân tăng cao.

Tăng lợi thế cạnh tranh

Thị trường bão hòa trong mọi lĩnh vực, chính vì vậy, việc xuất hiện đối nhiều đối thủ cạnh tranh là điều tất yếu trong tất cả ngành nghề. Vậy làm sao để tăng lợi thế cạnh tranh so với đối thủ? Thông thường 2 yếu tố không thể thiếu chính là tăng giá trị sản phẩm và tăng giá trị thương hiệu. Có thể thấy, cả 2 phương diện này đều không thể thiếu dịch vụ chụp ảnh.

Thông qua hình ảnh, giá trị về doanh nghiệp cả về sản phẩm, dịch vụ, con người sẽ được đánh giá cao hơn từ phía khách hàng và đối tác. Chắc chắn, điều đó sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh cho chính doanh nghiệp so với các đối thủ “nặng kí” của mình.

Khả năng phát triển của thị trường:

Dựa vào hình ảnh quảng bá, sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng được các doanh nghiệp nước ngoài chú ý và đầu tư vào Doanh nghiệp của bạn. Nếu doanh nghiệp bạn là một doanh nghiệp có tầm thì việc doanh nghiệp của bạn lấn sân sang thị trường thế giới là chuyện ngày mai.

Độc quyền về hình ảnh:

Là doanh nghiệp của riêng mình, chúng tôi nghĩ rằng khi các bạn sử dụng dịch vụ chụp ảnh dành cho công ty của mình là điều cần thiết để có thể khẳng định những điều riêng biệt thuộc về mình. Mang đậm những dấu ấn, nét riêng, “cái tôi” của mình chứ không phải của ai khác.

Nâng tầm thương hiệu:

Tùy theo từng mức độ đầu tư mà mỗi doanh nghiệp sẽ chọn cho mình các chi phí cho việc định vị thương hiệu. Nhưng không thể thiếu dịch vụ chụp ảnh công ty, doanh nghiệp chất lượng. Bởi đó là hình thức trực tiếp giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp đến với công chúng. Thông qua dịch vụ này, bạn sẽ giới thiệu cho khách hàng, đối tác công ty là ai? Cung cấp những dịch vụ gì? Đội ngũ nhân sự như thế nào? Trình độ chuyên môn ra làm sao?…Từ đó, tạo lòng tin cho khách hàng, đối tác.

Những hình ảnh chất lượng còn cho thấy sự chuyên nghiệp trong cách hoạt động của doanh nghiệp. Sự chỉnh chu trong hình ảnh chính là đại diện cho cách làm việc của công ty đó. Trên các trang mạng như website cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ … có nội dung rõ ràng và được minh họa bằng hình ảnh chất lượng sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn.

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho nhà hàng

Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp của Á Châu Media được thực hiện đầy đủ theo quy trình sau: 

chụp ảnh cho doanh nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Quý khách hàng liên hệ với phòng Tư vấn của Photographer qua các kênh trực tiếp hoặc gián tiếp để tìm hiểu dịch vụ.

Tại đây, quý khách cung cấp thông tin yêu cầu về dịch vụ, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận và hỗ trợ tư vấn dịch vụ một cách đầy đủ và chính xác đến quý khách hàng.

Với việc đồng ý, chấp thuận của quý khách hàng về dịch vụ, Photographer sẽ tiến hành làm hợp đồng đầy đủ theo quy định của pháp luật về sự hợp tác giữa hai bên.

Bước 2: Triển khai dự án

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách hàng. Bộ phận tư vấn sẽ chuyển thông tin yêu cầu của quý khách qua phòng Triển khai dự án.

Quý khách hàng liên hệ với Phòng Triển khai dự án qua:

Tại đây, bộ phận chuyên môn sẽ làm việc với quý khách về yêu cầu nội dung nhằm đảm bảo dự án được triển khai một cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên phòng dự án với chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm triển khai các dịch vụ làm phim, ảnh, thiết kế, … cho những khách hàng cụ thể, với nhiều lĩnh vực và yêu cầu khác nhau, sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đạt yêu cầu tốt nhất.

Bước 3: Nghiệm thu

Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và đảm bảo các tiêu chí theo yêu cầu của quý khách hàng. Photographer tổ chức phòng nghiệm thu, đánh giá sản phẩm trước khi bàn giao tới quý khách.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng

Với sự hỗ trợ khách hàng một cách triệt để trong quá trình sử dụng dịch vụ, cũng như mong muốn mang đến quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Achaumedia có bộ phận tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau khi sử dụng.

Dịch vụ chụp ảnh cho doanh nghiệp tại các tỉnh miền Trung của chúng tôi: 

Để nhắc đến các tỉnh, thành phố ở miền Trung có thể chia ra thành Bắc Trung Bộ và Nam Trung Bộ. Cụ thể như:

Bắc Trung Bộ Việt Nam gồm có 6 tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Nam Trung Bộ Việt Nam gồm 8 tỉnh thành theo thứ tự bắc-nam: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Á Châu Media hỗ trợ đầy đủ dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp tại các tỉnh/Thành phố miền Trung như: dịch vụ chụp ảnh văn phòng doanh nghiệp tại Đà Nẵng, dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp với đầy đủ dịch vụ chất lượng nhất tại Khánh Hòa, dịch vụ chụp ảnh nhân sự doanh nghiệp tại Thừa Thiên Huế, dịch vụ chụp ảnh showroom tại Hà Tĩnh, dịch vụ chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp tại Nghệ An,….

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp tại Huế

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh đối với doanh nghiệp của Á Châu Media?

Achaumedia với triết lý “Chúng tôi không chỉ làm hài lòng bạn, chúng tôi còn mong muốn làm cho khách hàng của bạn hài lòng với bạn” thành công khác biệt là đem lại sự hiệu quả và tăng trưởng đột phá, là đơn vị có những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế có kinh nghiệm dày dặn, kiến thức đã được tích lũy qua nhiều năm và nhiều dự án thực tế.

 • Uy tín: Được chứng thực bởi hàng trăm dự án thực tế cho doanh nghiệp trong và ngoài nước
 • Kinh nghiệm: Thiết kế logo đa dạng, nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau
 • Độc đáo: Phong cách thiết kế sáng tạo, độc đáo, mang đặc trưng riêng biệt, khó lẫn vào biển thông tin hiện nay
 • Đúng hẹn: Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo đúng thời hạn cho các dự án
 • Thấu hiểu: Chúng tôi lắng nghe để thấu hiểu về thương hiệu như chính bạn và tạo ra mẫu logo trọn vẹn nhất mà bạn tìm kiếm bấy lâu
 • Hỗ trợ: Achaumedia luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau dịch vụ để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất
 • Tối ưu: Hiệu quả được tối ưu từ chất lượng nhân lực và quy trình khoa học cho phép iLogo thiết kế logo với mức chi phí tốt nhất
 • Chuyên sâu: Đội ngũ nhân sự sáng tạo, tâm huyết, giàu kiến thức về thương hiệu, có con mắt thẩm mỹ sắc bén.

Trên đây là tổng thể toàn bộ dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp tại các tỉnh miền Trung của chúng tôi. Nếu như cần hỗ trợ thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ cụ thể và chi tiết hơn nhé.

 

0/5 (0 Reviews)