Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang hiện đại nhất

Để có thể đem hình ảnh đẹp nhất tới khách hàng của mình thì việc lựa chọn loại hình dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang là một yếu tố kiên quyết để có thể có những shot hình đẹp nhất để update trên Website, Fanpage.. Á Châu Media hỗ trợ dịch vụ chụp ảnh sản phẩm các mặt hàng thời trang với chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang là gì? 

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm là gì? 

Để sở hữu những bộ ảnh sản phẩm đẹp, bạn cần phải hiểu rõ thế nào là chụp ảnh sản phẩm?

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang

Trong nhiếp ảnh, tùy vào mục đích mà chia thành nhiều thể loại khác nhau, trong đó nhiếp ảnh thương mại vô cùng phổ biến và được bắt gặp ở mọi nơi. Là một nhánh của nhiếp ảnh thương mại, chụp ảnh sản phẩm thường được các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh sử dụng trong chiến dịch marketing cho sản phẩm của mình.

Công việc của chụp ảnh sản phẩm chính là tạo ra hình ảnh của sản phẩm một cách chính xác và nhấn mạnh những đặc điểm nổi bật của sản phẩm đó.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang là gì? 

Từ khái niệm trên, chúng ta có thể dễ dàng hiểu được dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang là việc tạo ra những shot hình đẹp nhất, có những góc cũng như khuôn hình đẹp nhất để tạo ra “thành phẩm” là những sản phẩm về thời trang đẹp bậc nhất.

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực booking nhà hàng, khách sạn

Những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang là gì? 

Sự chất lượng trong quản lí.

Bạn là một người không chuyên về nhiếp ảnh? Bạn không thể từ mình làm hết các khâu từ việc lên ý tưởng, mua sắp thiết bị, ánh sáng đến sắp đặt sản phẩm, chụp và xử lí hậu kì? Bạn cảm thấy rất khó khăn để chụp được bức hình sản phẩm ưng ý? Đây là lúc bạn nên nghĩ tới việc thuê một đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp. Với 1 đội ngũ được đào tạo bài bản họ sẽ thay bạn thực hiện các công đoạn một cách chuyên nghiệp, tạo ra những bức hình sản phẩm như bạn mong muốn.

Nếu doanh nghiệp của bạn không có một bộ phận chuyên biệt về công việc này bạn sẽ mất thời gian để học tập và nghiên cứu thay vì tập trung phát triển chiến lược tăng doanh số cho thương hiệu. Việc sử dụng dịch vụ từ đội ngũ sản xuất hình ảnh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và cảm thấy yên tâm hơn.

Sự bất ổn định của những Freelancer

chụp ảnh sản phẩm thời trang

Đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ ổn định hơn các Freelancer (người làm tự do). Nếu bạn freelancer có thái độ làm việc chuyên nghiệp thì rất tốt, dự án của bạn sẽ diễn ra thành công. Tuy nhiên, freelancer thường có những vấn đề không tốt trong quản lí công việc như không đúng thời hạn đã kí kết, bỏ dở công việc,… ngoài ra, freelancer còn có hạn chế vì chỉ có thể nhận 1 khối lượng nhất định vào một thời điểm.

Khi vào các mùa cao điểm, số lượng hình ảnh bán hàng cho mùa lễ sẽ nhiều hơn, yêu cầu cung cấp ảnh nhanh hơn để kịp ra mắt sản phẩm thì các freelancer sẽ bị hạn chế khi chỉ có 1 mình hay nhóm nhỏ.

 Bạn sẽ mất rất nhiều chi phí khi xây dựng đội ngũ sản xuất hình ảnh riêng (in-house Production)

Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp xây dựng cho mình một đội ngũ riêng cho mảng công việc này. Vì yếu tố tức thời, am hiểu sản phẩm và dễ kiểm soát. Nhưng chi phí cho bộ phận này là không hề nhỏ, từ việc tuyển dụng đến đào tạo nhân lực. Ngoài ra, khối lượng công việc của nhóm chỉ rơi vào 1 khoảng thời gian nhất định theo từng thời điểm, dự án hoặc khi có chiến dịch, sản phẩm mới thì sẽ gây ra sự lãng phí về cả nhân sự và chi phí

Mất một khoản lớn để đầu tư thiết bị hình ảnh

Thế giới công nghệ luôn không nghừng phát triển vì vậy thiết bị sản xuất hình ảnh gần như phát triển không có giới hạn. Sử dụng các lợi thế của các công cụ mới có thể cho bạn những bức ảnh chất lượng tốt. Nhưng việc đầu tư thiết bị mới cho “team trong” là một khoản chi phí vô cùng tốn kém và liệu nó có cần thiết khi các thiết bị ấy không thường xuyên sử dụng?

Bạn là một chuyên gia nhiếp ảnh?

chụp ảnh thời trang

Bạn là người am hiểu sản phẩm nhất nhưng người thể hiện tốt nhất các thông điệp sản phẩm có phải là bạn? Bạn có biết sự khác biết giữa chụp hình sản phẩm cho các trang mạng xã hội với hình sử dụng trên website để thể hiện tối ưu công dụng của chúng? Câu trả lời ấy sẽ được các nhiếp ảnh gia thương mại giải đáp. Họ hiểu rõ điều hình ảnh cần có để nó trở nên bắt mắt, lôi cuốn khách hàng.

Với kinh nghiệm và năng lực trong nghề, các nhiếp ảnh gia thương mại có thể giúp bạn có những bức hình quảng cáo sản phẩm chất lượng cao, có giá trị sử dụng rộng rãi, giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh.

Sự sáng tạo và những ý tưởng độc đáo

Ngày nay các thương hiệu không chỉ cạnh tranh về chất lượng sản phẩm mà còn cạnh tranh về công nghê, hình ảnh, các phương tiện và hình thức quảng bá sản phẩm,… vì vậy ảnh sản phẩm cần được làm mới và những ý tưởng sáng tạo là vô cùng cần thiết. Đội ngũ sản xuất hình ảnh trong doanh nghiệp thực hiện các công việc lặp đi lặp lại sẽ khiến họ trở nên nhàm chán, khó sáng tạo, thiếu đi những ý tưởng mới.

Xem thêm:

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ ăn

Một số nhãn hàng thời trang nổi tiếng ở Việt Nam ngày nay không thể bỏ qua như:Canifa, The Blue Exchange, Ivy Moda, Wephobia, Hoang Phuc International, Ninomaxx, Elise, NEM Fashion, JUNO – Thương hiệu thời trang cao cấp, An Phước, Việt Tiến, Novelti, May 10, PT200, SEA Collection, Ninomaxx, Nem Fashion, Chic – Land, Owen. Seven AM, Xéo Xọ, Tẻn, Ren, Nosbyn, Cocosin, Libe, Cá trích màu xanh, Dottie, Boran, Delight, Bella Moda, Funda, Hà Cúc, Eva De Eva, Lane JT, Ren By Tee, Nhà Nâu, WEPHOBIA, MAGONN, Tochie, I Love Nắng, Canary Fashion, Maison Phi Phi, Highcut, GEM CONCEPT, Khâu By CQ, Things, POPBIRDY, MARC FASHION, Poxi, Lamy Saigon, HNOSS, CLOTHESRACK, ANNE KAT, AMI, Chandra, ITWARDROBE, ROSEEDEMATIN, CHADDIE, SUBTLE AND SIMPLE, EVERLUXE, NALYM, Rập, Can De Blance,…

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang hiện đại nhất của Á Châu Media: 

dịch vụ chụp ảnh thời trang

Á Châu Media là công ty có kinh nghiệm và thâm niên trong nghề. Đồng thời chúng tôi cũng hiểu được vấn đề mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải, có thể kết nối và sản xuất ảnh sản phẩm phù hợp.

Quy trình chụp ảnh sản phẩm thời trang

 • Tiếp nhận thông tin: Quý khách có nhu cầu chụp ảnh sản phẩm đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới bài viết, gửi email, hoặc gọi điện trực tiếp. Chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu và gửi cho bạn báo giá, thống nhất hình thức, đảm bảo giá cả rẻ nhất thị trường.
 • Gửi sản phẩm: Khách hàng gửi sản phẩm cho chúng tôi, hoặc nhân viên Á Châu Media sẽ đến trực tiếp địa điểm của khách hàng để tiếp nhận sản phẩm.
 • Chụp ảnh sản phẩm: Tiến hành chụp hình sản phẩm thời trang theo hợp đồng đã kí từ trước. Sau đó giao bản demo cho khách hàng, tiến hành sửa chữa và hoàn thiện sản phẩm.
 • Bàn giao sản phẩm, thanh lí hợp đồng.

Minh họa các kiểu chụp ảnh sản phẩm thời trang: 

 • Chụp ảnh sản phẩm kiểu 360 độ: Với kiểu này, Á Châu Media sẽ chụp ảnh sản phẩm khách hàng với nhiều ảnh kết hợp lại để để đăng lên trang web giúp người nhìn có thể kéo và xoay ảnh trực quan.
 • Chụp ảnh sản phẩm treo: Đây là cách chụp ảnh bằng cách treo sản phẩm lên, để làm cho chúng xuất hiện 3 chiều.
 • Nhóm sản phẩm: Hình ảnh nhóm sản phẩm là một cách để minh họa các tùy chọn cho người mua. Đây có thể là một bộ sưu tập phụ kiện thời trang của phụ nữ có thể bao gồm nhiều biến thể trên các sản phẩm trong nhóm hoặc cùng một sản phẩm có nhiều biến thể.
 • Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu: Chụp với người mẫu sản phẩm trở nên sống động hơn….

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực FMCG

Tại sao các bạn nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang của Á Châu Media? 

dịch vụ của á châu

 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Có đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình, mọi thông tin từ khách hàng được tiếp nhận nhanh chóng và kịp thời, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Tất cả những project đều được chúng tôi hoàn thành đúng hạn, đúng thời gian nhằm đảm bảo công việc của khách hàng.
 • Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ, diễn viên chuyên nghiệp để có thể đem đến cho khách hàng những thước phim chân thật nhất về doanh nghiệp của mình.
 • Giá cả cạnh tranh, hợp lý: Tất cả chi phí dịch vụ đều được chúng tôi công khai, đảm bảo là rẻ nhất thị trường. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số doanh nghiệp cửa hàng.
 • Đảm bảo những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng: Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Á Châu đảm bảo những lợi ích tốt nhất dành cho bạn khi thực hiện việc kí kết hợp đồng hai bên luôn tự nguyện, chúng tôi tôn trọng deadline thực hiện công việc nhanh chóng nhất cùng với kết quả làm việc sẽ bảo đảm sự hài lòng cũng như tạo được độ tin cậy, uy tín nhất định đối với khách hàng.
 • Luôn lắng nghe, luôn thấu hiếu đối với khách hàng để đem lại được kết quả tốt nhất trong công việc.

Cam kết từ chúng tôi – Những tiêu chí hàng đầu khi làm việc cùng khách hàng:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Có đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình, mọi thông tin từ khách hàng được tiếp nhận nhanh chóng và kịp thời, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Tất cả những project đều được chúng tôi hoàn thành đúng hạn, đúng thời gian nhằm đảm bảo công việc của khách hàng.
 • Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp để có thể đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế cover, banner facebook đẹp nhất về sản phẩm dịch vụ của mình.
 • Đảm bảo giá thành: Tất cả chi phí dịch vụ đều được chúng tôi công khai, đảm bảo rẻ nhất thị trường. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số nhu cầu doanh nghiệp cửa hàng…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang chất lượng nhất nhé.

 

 

0/5 (0 Reviews)