Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo cho phòng gym, fitness, yoga

Nếu như bạn đang muốn tìm cho mình dịch vụ chụp ảnh quảng cáo cho phòng gym, fitness, yoga với mục đích PR cho phòng tập của mình thì dịch vụ của Achaumedia là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn!

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo cho phòng gym, fitness, yoga là gì? 

Trong nhiếp ảnh, tùy vào mục đích mà chia thành nhiều thể loại khác nhau, trong đó nhiếp ảnh thương mại vô cùng phổ biến và được bắt gặp ở mọi nơi. Là một nhánh của nhiếp ảnh thương mại, chụp ảnh sản phẩm thường được các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh sử dụng trong chiến dịch marketing cho sản phẩm của mình.

Công việc của chụp ảnh sản phẩm chính là tạo ra hình ảnh của sản phẩm một cách chính xác và nhấn mạnh những đặc điểm nổi bật của sản phẩm đó.

Từ định nghĩa đơn giản, dễ hiểu trên; có thể rút ra khái niệm của dịch vụ chụp ảnh quảng cáo cho phòng gym, fitness,yoga là việc chụp ảnh tổng quát về phòng tập, hay cụ thể hơn là việc chụp ảnh giới thiệu cơ sở vật chất, phòng ốc, đồ dùng trong phòng tập với chất lượng tốt nhất để người đọc có thể biết đến thương hiệu của phòng gym, fitness, yoga này hay có thể chụp mình những PT – những người luyện tập, theo dõi các học viên tập sao cho chuẩn và đúng động tác nhất.

Xem thêm: Sản xuất phim giới thiệu trung tâm ngoại ngữ

Một số hình ảnh tiêu biểu về dịch vụ chụp ảnh quảng cáo cho phòng gym, fitness, yoga như: 

Phòng tập: 

phòng tập yoga

Khi đến với phòng tập, các bạn thường quan tâm đến diện tích phòng ra sao, có đủ to không hay có thoáng đãng phục vụ cho việc tập luyện của mình không thì dịch vụ của chúng tôi bao gồm chụp toàn bộ phòng gym, yoga, fitness…

Cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng của phòng tập: 

cơ sở vật chất

Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ chụp ảnh cơ sở vật chất từ quả tạ, thiết bị tập như tạ nâng, tạ đơn, máy tập chạy,…

PT chuyên nghiệp:

Khi đến với phòng tập, nếu như muốn đầu tư để có “giáo viên” hướng dẫn, dạy tập sao cho đúng cách để tránh trường hợp bị tập sai dẫn đến những trường hợp xấu xảy ra, các bạn có thể thuê PT để kèm 1:1. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm cả chụp hình nhân sự, PT chuyên nghiệp để giới thiệu cho doanh nghiệp:

dịch vụ chụp ảnh quảng cáo phòng gym fitness yoga

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh quảng cáo để giới thiệu phòng gym, fitness, yoga? 

Sự chất lượng trong quản lí.

Bạn là một người không chuyên về nhiếp ảnh? Bạn không thể từ mình làm hết các khâu từ việc lên ý tưởng, mua sắp thiết bị, ánh sáng đến sắp đặt sản phẩm, chụp và xử lí hậu kì? Bạn cảm thấy rất khó khăn để chụp được bức hình sản phẩm ưng ý? Đây là lúc bạn nên nghĩ tới việc thuê một đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp. Với 1 đội ngũ được đào tạo bài bản họ sẽ thay bạn thực hiện các công đoạn một cách chuyên nghiệp, tạo ra những bức hình sản phẩm như bạn mong muốn.

Nếu doanh nghiệp của bạn không có một bộ phận chuyên biệt về công việc này bạn sẽ mất thời gian để học tập và nghiên cứu thay vì tập trung phát triển chiến lược tăng doanh số cho thương hiệu. Việc sử dụng dịch vụ từ đội ngũ sản xuất hình ảnh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và cảm thấy yên tâm hơn.

 Bạn sẽ mất rất nhiều chi phí khi xây dựng đội ngũ sản xuất hình ảnh riêng (in-house Production)

dịch vụ chụp ảnh quảng cáo

Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp xây dựng cho mình một đội ngũ riêng cho mảng công việc này. Vì yếu tố tức thời, am hiểu sản phẩm và dễ kiểm soát. Nhưng chi phí cho bộ phận này là không hề nhỏ, từ việc tuyển dụng đến đào tạo nhân lực. Ngoài ra, khối lượng công việc của nhóm chỉ rơi vào 1 khoảng thời gian nhất định theo từng thời điểm, dự án hoặc khi có chiến dịch, sản phẩm mới thì sẽ gây ra sự lãng phí về cả nhân sự và chi phí

Mất một khoản lớn để đầu tư thiết bị hình ảnh

Thế giới công nghệ luôn không nghừng phát triển vì vậy thiết bị sản xuất hình ảnh gần như phát triển không có giới hạn. Sử dụng các lợi thế của các công cụ mới có thể cho bạn những bức ảnh chất lượng tốt. Nhưng việc đầu tư thiết bị mới cho “team trong” là một khoản chi phí vô cùng tốn kém và liệu nó có cần thiết khi các thiết bị ấy không thường xuyên sử dụng?

Sự sáng tạo và những ý tưởng độc đáo

Ngày nay các thương hiệu không chỉ cạnh tranh về chất lượng sản phẩm mà còn cạnh tranh về công nghê, hình ảnh, các phương tiện và hình thức quảng bá sản phẩm,… vì vậy ảnh sản phẩm cần được làm mới và những ý tưởng sáng tạo là vô cùng cần thiết. Đội ngũ sản xuất hình ảnh trong doanh nghiệp thực hiện các công việc lặp đi lặp lại sẽ khiến họ trở nên nhàm chán, khó sáng tạo, thiếu đi những ý tưởng mới.

Xem thêm: Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu trung tâm thể thao, gym

Quy trình dịch vụ chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp cho phòng gym, fitness, yoga của Achaumedia bao gồm:

dịch vụ chụp ảnh phòng gym, yoga, fitness

  • Tiếp nhận thông tin: Quý khách có nhu cầu chụp ảnh sản phẩm đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới bài viết, gửi email, hoặc gọi điện trực tiếp. Chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu và gửi cho bạn báo giá, thống nhất hình thức, đảm bảo giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Gửi sản phẩm: Khách hàng gửi sản phẩm cho chúng tôi, hoặc nhân viên Á Châu Media sẽ đến trực tiếp địa điểm của khách hàng để tiếp nhận sản phẩm.
  • Chụp ảnh sản phẩm: Tiến hành chụp hình quảng cáo cho phòng gym, fitness, yoga theo hợp đồng đã kí từ trước. Sau đó giao bản demo cho khách hàng, tiến hành sửa chữa và hoàn thiện sản phẩm.
  • Bàn giao sản phẩm, thanh lí hợp đồng.

Một số phòng gym, fitness, yoga tại Hà Nội có thể kể đến:

Bởi người ta thường nói: “Sức khỏe là vàng”, chính vì thế việc rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên là nhu cầu cần thiết cũng như không thể nào thiếu đối với mỗi người nên khi nhắc đến trung tâm thể thao thì ở mỗi tỉnh/Thành phố ít nhiều đều có những phòng tập khá nhiều nhưng có thể kể tới một số trung tâm thể thao tiêu biểu ở Hà Nội như: Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Hà Nội, Câu lạc bộ bóng rổ Hà Nội – CLB bóng rổ cho trẻ em U5-U16, Tổng cục thể dục thể thao, Trung tâm bóng rổ thể thao tuổi trẻ, Câu Lạc Bộ Thể Dục Curves dành cho chị em phụ nữ, Trung tâm Thể Dục Thể Thao – Quận Long Biên, Câu lạc bộ thể dục thể thao Hoàng Mai, hay Các CLB trung tâm Yoga, các phòng tập GYM thể thao như: Spring Club, Cali,…. 

Tại sao dịch vụ chụp ảnh quảng cáo cho phòng gym, fitness, yoga của Achaumedia là dịch vụ được đánh giá là tốt nhất?

á châu

  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Có đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình, mọi thông tin từ khách hàng được tiếp nhận nhanh chóng và kịp thời, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Tất cả những project đều được chúng tôi hoàn thành đúng hạn, đúng thời gian nhằm đảm bảo công việc của khách hàng.
  • Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ, diễn viên chuyên nghiệp để có thể đem đến cho khách hàng những thước phim chân thật nhất về doanh nghiệp của mình.
  • Giá cả cạnh tranh, hợp lý: Tất cả chi phí dịch vụ đều được chúng tôi công khai, đảm bảo là rẻ nhất thị trường. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số doanh nghiệp cửa hàng.
  • Đảm bảo những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng: Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Á Châu đảm bảo những lợi ích tốt nhất dành cho bạn khi thực hiện việc kí kết hợp đồng hai bên luôn tự nguyện, chúng tôi tôn trọng deadline thực hiện công việc nhanh chóng nhất cùng với kết quả làm việc sẽ bảo đảm sự hài lòng cũng như tạo được độ tin cậy, uy tín nhất định đối với khách hàng.
  • Luôn lắng nghe, luôn thấu hiếu đối với khách hàng để đem lại được kết quả tốt nhất trong công việc.

Nếu như bạn đang cần có những tấm hình thật đẹp và chuyên nghiệp nhất để giới thiệu, quảng bá phòng tập của mình; đừng chần chừ mà hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ với Achaumedia để được phục vụ dịch vụ chụp ảnh quảng cáo cho phòng tập gym, fitness,yoga nhé.

0/5 (0 Reviews)