Dịch vụ sản xuất video giới thiệu sản phẩm thủ công

Achaumedia chúng tôi hỗ trợ dịch vụ sản xuất video giới thiệu sản phẩm thủ công với chất lượng tốt nhất dành cho mỗi doanh nghiệp. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này của chúng tôi, hãy tham khảo bài viết dưới dây nhé.

Dịch vụ sản xuất video giới thiệu sản phẩm thủ công là gì? 

Handicraft (còn được gọi tên như Artisanry hoặc Handmade): dịch là Thủ công mỹ nghệ, chỉ các loại hình sản phẩm được làm hoàn toàn bằng tay dưới sự hỗ trợ của công cụ đơn giản. Nói cách khác, sản phẩm Thủ công mỹ nghệ – Handicraft là kết quả từ bàn tay của nghệ nhân thủ công. Chúng phô bày vẻ đẹp của sự khéo léo cùng kĩ thuật truyền thống; chúng không được tạo ra từ quá trình sản xuất máy móc hàng loạt.

dịch vụ sản xuất video giới thiệu sản phẩm thủ công

Sản phẩm Thủ công mỹ nghệ – Handicraft được thiết kế nhằm đáp ứng công năng sử dụng thực tiễn và phần nhiều mang tính chất trang trí thẩm mỹ. Vì vậy, sản phẩm thủ công có giá trị đòi hỏi sự khéo tay lẫn khả năng kiên nhẫn từ nghệ nhân. Nhiều mặt hàng thủ công sử dụng vật liệu tự nhiên (đa phần là vật liệu bản địa), trong khi một số khác được chế tác từ các loại vật liệu phi truyền thống như vật liệu công nghiệp tái chế (nghệ thuật giấy hoặc điêu khắc thủy tinh chẳng hạn…). Vật liệu chế tác Handicraft thường thấy là: sợi tự nhiên, vải hoặc da; gốm, đá, xương, thủy tinh; gỗ hoặc thực vật bản địa; giấy; kim loại…

Quay đó, dịch vụ sản xuất video giới thiệu sản phẩm thủ công được hiểu đơn giản là quá trình quay lại sản phẩm, quy trình thiết kế sản phẩm thủ công được thực hiện dưới kỹ xảo chuyên nghiệp của các cameraman của Achaumedia để có thể tạo ra những shot hình đẹp.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sản xuất video giới thiệu sản phẩm thủ công? 

Thông qua hình ảnh bắt mắt, âm thanh sống động và lời bình chân thực, video tự giới thiệu doanh nghiệp của bạn được truyền tải đến khách hàng một cách hiệu quả. Chính vì thế, việc làm phim tự giới thiệu sẽ là đòn bẩy giúp thương hiệu công ty được nhân rộng nhanh nhất.

quay phim sản phẩm thủ công

Hiệu quả marketing cực cao, chỉ sau 2 phút video, đối tác đã được tham quan tổng thể doanh nghiệp của bạn từ cơ sở hạ tầng, đến sản phẩm dịch vụ và thế mạnh … tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khác hàng, nâng cao khả năng kết nối đối tác khách hàng và dễ dàng đem hợp đồng về cho quý công ty. Bạn biết lợi ích gì từ quay phim giới thiệu doanh nghiệp dịch vụ việc làm

 • Lựa chọn dịch vụ quay phim doanh nghiệp giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu tốt hơn.
 • Thể hiện được quy mô và tầm vóc doanh nghiệp.
 • Khẳng định được những giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp mang lại.
 • Đóng vai trò cầu nối và tạo sự tin tưởng với khách hàng.
 • Dễ dàng tiếp cận với khách hàng và tạo thị trường tiềm năng.

Achaumedia hỗ trợ nhiều dịch vụ sản xuất video khác nhau như: dịch vụ sản xuất video giới thiệu sản phẩm điện máy,dịch vụ sản xuất video giới thiệu sản phẩm thực phẩm sạch cho các doanh nghiệp, dịch vụ sản xuất phim tư liệu cho trường học,…

Quy trình thực hiện dịch vụ sản xuất video clip với mục đích giới thiệu sản phẩm thủ công mỹ nghệ bao gồm: 

1. Giai đoạn Lên ý tưởng:

Đây là giai đoạn biến những ý tưởng ban đầu thành một kịch bản có thể thực hiện được. Đây là giai đoạn quan trọng để làm một sản phẩm. Phim quảng cáo hiệu quả thì người xây dựng phải hiểu hơn ai hết về nội dung, thông điệp muốn gửi cho người xem. Thông thường giai đoạn này mất khoảng 5-7 ngày.

2. Giai đoạn tiền sản xuất phim quảng cáo:

Sau khi giai đoạn ý tưởng hoàn thành thì việc triển khai ý tưởng đó thành phim là công việc này phụ thuộc hết vào nhà sản xuất. Giám đốc sản xuất sẽ là người chịu trách nhiệm cho việc phân bổ kế hoạch sản xuất phim quảng cáo.

3. Giai đoạn sản xuất phim:

Đây là quá trình trực tiếp quay và tạo ra các cảnh phim. Một buổi quay thông thường sẽ được bắt đầu theo lịch quay do trợ lý đạo diễn sắp xếp. Bối cảnh phim sẽ được chuẩn bị theo kịch bản, sắp đặt ánh sáng và bộ phận thu tiếng trực tiếp cũng phải sẵn sàng cho việc bấm máy. Trong khi đó các diễn viên sẽ được hóa trang, trang điểm và kiểm tra lại phần thoại của mỗi người. Trước khi quay, họ sẽ nhẩm lại một lần nữa với đạo diễn và được đạo diễn phác thảo qua cách diễn trong cảnh quay đó

4. Giai đoạn hậu kỳ quay phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực dịch vụ việc làm

Sau khi công đoạn quay hoàn tất, các cảnh quay sẽ được dựng, sắp xếp thành một bộ phim hoàn chỉnh bởi những người dựng phim. Đầu tiên các kỹ thuật viên này sẽ lựa chọn các cảnh quay tốt nhất, sau đó cắt và chỉnh sửa sao cho chúng có thể tiếp nối nhau một cách trơn tru để tạo thành bộ phim.

5. Gửi Demo cho quý khách hàng xem trước 

Khách hàng nhận được sản phẩm phim Quảng cáo dưới dạng Demo để xem trước, góp ý chỉnh sửa và hoàn thiện phim.

6. Chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách hàng (nếu phát sinh)

Phim quảng cáo được chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng, Chúng tôi cam kết chỉnh sửa nhanh chóng trong vòng từ 1 – 3 ngày (trừ trường hợp 3D).

7. Tổng duyệt và giao sản phẩm phim giới thiệu doanh nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp bản chính thức sẽ được bàn giao trong vòng 1 ngày sau khi nghiệm thu và thanh toán.

8. Hỗ trợ các khâu truyền thông: Online và Offline khi khách hàng yêu cầu

Đây là công đoạn cuối cùng của quá trình dịch vụ quay phim. Đăng ký bản quyền tác giả và phát trên truyền hình hoặc các phương tiện truyền thông đại chúng.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim cho doanh nghiệp bưu chính viễn thông

Thời gian thực hiện dịch vụ sản xuất video giới thiệu sản phẩm thủ công mất bao lâu?

sản xuất video giới thiệu đồ thủ công

Để hoàn thành 01 video tự giới thiệu doanh nghiệp phụ thuộc nhiều yếu tố ví dụ : quy mô dự án, số lượng clip thực hiện, thời gian 02 bên làm việc với nhau…

Khi sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp, Achaumedia xác định thời gian hoàn thành 01 clip chia làm 3 giai đoạn như sau

 • Tiền kỳ ( Nhận Cript / yêu cầu, báo giá, ý tưởng, tiền trạm, hợp đồng …. ) thời gian từ 03 -07 ngày phụ thuộc vào phía khách hàng
 • Sản xuất /quay phim: mất từ 01 – 03 ngày tuy vào số địa điểm quay, nội dung quay.
 • Hậu kỳ: ra demo thường từ 03 -07 ngày. Clip giới thiệu thường chỉnh sửa từ 02 -03 lần tuy thuộc vào khâu tiền kỳ có kỹ lượng trước khi sản xuất hay không.do đó từ lúc hậu kỳ có demo ra bản hoàn chỉnh thường mất khoảng 07 -15 ngày.

Lí do gì khiến bạn chọn dịch vụ sản xuất video giới thiệu sản phẩm thủ công của chúng tôi?

 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Có đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình, mọi thông tin từ khách hàng được tiếp nhận nhanh chóng và kịp thời, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Tất cả những project đều được chúng tôi hoàn thành đúng hạn, đúng thời gian nhằm đảm bảo công việc của khách hàng.
 • Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ, diễn viên chuyên nghiệp để có thể đem đến cho khách hàng những thước phim chân thật nhất về doanh nghiệp của mình.
 • Giá cả cạnh tranh, hợp lý: Tất cả chi phí dịch vụ đều được chúng tôi công khai, đảm bảo là rẻ nhất thị trường. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số doanh nghiệp cửa hàng.
 • Đảm bảo những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng: Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Á Châu đảm bảo những lợi ích tốt nhất dành cho bạn khi thực hiện việc kí kết hợp đồng hai bên luôn tự nguyện, chúng tôi tôn trọng deadline thực hiện công việc nhanh chóng nhất cùng với kết quả làm việc sẽ bảo đảm sự hài lòng cũng như tạo được độ tin cậy, uy tín nhất định đối với khách hàng.
 • Luôn lắng nghe, luôn thấu hiếu đối với khách hàng để đem lại được kết quả tốt nhất trong công việc.

Xem thêm: Quay phim giới thiệu câu lạc bộ thể dục thể thao chuyên nghiệp

Dịch vụ sản xuất video giới thiệu sản phẩm thủ công của chúng tôi được khá nhiều khách hàng chú ý và tin dùng. Nếu như bạn cũng đang cần tìm cho mình một dịch vụ uy tín, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Achaumedia để được hỗ trợ.

0/5 (0 Reviews)