Dịch vụ quay flycam các tỉnh miền Trung của Á Châu Media

Để có những thước phim đẹp, quay được toàn cảnh sự kiện hay muốn bức hình đẹp từ trên cao thì việc sử dụng dịch vụ quay flycam. Á Châu Media hỗ trợ dịch vụ quay Flycam các tỉnh miền Trung với giá thành tốt nhất và chất lượng phục vụ hoàn hảo dành cho khách hàng.

Dịch vụ quay Flycam là gì? 

Chúng ta đã từng nghe đến Drone chưa ?  Drone – một thiết bị UAV (Unmanned Aerial Vehicle) chính là một thiết bị bay không người lái được chế tạo để phục vụ cho nhiều công việc, đặc biệt là ngành quân sự, thiết bị này được Mỹ nghiên cứu và sản xuất nhiều. Và Flycam cũng chính là một dạng của Drone.

dịch vu quay flycam tại các tỉnh miền trung

Tuy nhiên nó thường được chế tạo kiểu dân dụng, tức là dùng vào nhu cầu giải trí và công việc cá nhân nhiều hơn. Flycam còn có tên gọi khác là Flying Camera hay là máy bay điều khiển từ xa. Fly có nghĩa là bay và Cam là viết tắt của camera, Flycam là một thiết bị bay có gắn camera và được điều khiển từ xa để chụp ảnh, quay video. Như vậy Flycam hiểu đơn giản là một chiếc camera bay, chúng ta sử dụng để chụp ảnh và quay video từ trên cao, giúp chúng ta lấy được những hình ảnh rộng, bao quát, ấn tượng…

Flycam hiện nay là thiết bị phổ biến trên thế giới, được ứng dụng rất nhiều vào cuộc sống. Có người sử dụng như một món đồ chơi giải trí, chụp ảnh, ghi lại kỉ niệm và có người dùng vào công việc quay phim, sản xuất phim ảnh,…Flycam có nhiều mức giá từ phân khúc giá rẻ đến tầm trung, cao cấp, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng và đối tượng người dùng. Thông thường Flycam có mức giá rẻ tầm khoảng trên dưới 100 USD và những dòng có giá mấy nghìn đô thuộc hàng cao cấp và những sản phẩm chuyên dụng cho một công việc nhất định có thể cao hơn nữa. Những hãng sản xuất Flycam nổi tiếng trên thế giới hiện nay là DJI, Parrot, Hubsan, JJRC hay SYMA,….

Khi nào nên sử dụng dịch vụ quay phim flycam?

Ra đời với mục đích quay phim chụp ảnh từ trên cao, nên không có lý do gì mọi người lại không sử dụng dịch vụ này khi muốn ghi lại những thước phim, hình ảnh từ trên cao. Nhưng những sự kiện nào nên thuê dịch vụ quay flycam? Sự kiện nào không nên thuê? Đây có lẽ là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Thông thường, mọi người sẽ sử dụng dịch vụ quay flycam cho những sự kiện lớn như:

 • Quay phim quảng cáo công ty, doanh nghiệp, nhà máy, cửa hàng
 • Quay phim teambuilding, dã ngoại, du lịch
 • Quay phim cưới hỏi
 • Quay phim phong cảnh
 • Quay phim công trình xây dựng
 • Quay phim sinh nhật
 • Quay phim khánh thành, khai trương

Tại sao các bạn nên sử dụng dịch vụ quay phim Flycam tại các tỉnh miền Trung của Á Châu Media: 

quay flycam

 • Luôn luôn chất lượng hình ảnh hiệu quả làm việc lên đầu.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian so với các đơn vị khác.
 • Sử dụng các thiết bị Flycam mới nhất, hiện đại nhất như Mavic 2 Pro, Phantom 4 Pro V2
 • Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực flycam: Quay Flycam công trình kiến trúc, Chụp ảnh Flycam khảo sát địa hình, Quay Flycam TeamBuilding, tour du lịch…
 • Toàn bộ hình ảnh đều được xử lý hậu kì kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.
 • Với hiểu biết đầy đủ về các hình ảnh và góc nhìn từ Flycam,  chúng tôi có khả năng tư vấn, phối hợp cùng khách hàng để tạo ra hiệu quả mẽ nhất cho hình ảnh cũng như sản phẩm truyền thông của bạn.
 • Chúng tôi cung cấp đa dạng giải pháp về quay phim chụp hình khác như dịch vụ cho thuê Gopro và cho thuê Gimbal chống rung.
 • Đội ngũ ekip nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tâm, giàu kinh nghiệm.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm dịch vụ nhà hàng

Vai trò của việc sử dụng dịch vụ quay Flycam tại các tỉnh miền Trung là gì?

dịch vụ quay flycam

Quay video sản phẩm, dịch vụ, không gian từ trên cao

Thường thì việc quảng bá cho sản phẩm muốn chân thực sẽ cần phải có video, video sản phẩm càng khách quan, càng thể hiện được sự toàn cảnh sẽ càng mang đến cái nhìn sống động và chân thật cho người xem. Lấy ví dụ với dịch vụ du lịch, việc sử dụng hình ảnh, video toàn cảnh của một khu du lịch, khu vui chơi giải trí sẽ vô cùng hoành tráng, đồ sộ. Cái nhìn toàn cảnh sẽ khiến người ta có cảm giác ngất ngây, lung linh hơn.

Hay đơn giản với một lễ hội nào đó cần cớ sự quảng bá để thu hút người xem, một video toàn cảnh từ trên cao kết hợp với các chi tiết nhỏ, cận cảnh chắc chắn sẽ có hiệu quả hơn. Vì thế ứng dụng đầu tiên phải kể đến chính là việc ứng dụng trong quay video toàn cảnh từ trên cao tạo cái nhìn ấn tượng để thu hút khách hàng, khán giả trong công tác marketing truyền thông.

Chụp hình ảnh sản phẩm từ trên cao

Cũng tương tự như với việc quay video, nhiều người không có nhiều thời gian để xem đoạn video và chỉ nhìn qua qua những lời giới thiệu về sản phẩm, vì thế những bức ảnh chụp từ trên cao sẽ giúp mang lại cái nhìn rõ ràng hơn, cảm nhận trực tiếp mà không cần xem video. Nói chung việc ứng dụng Flycam quay video sẽ có phần chụp ảnh từ trên cao để giúp mang lại những lợi ích trong công tác marketing. Nhờ đó mà việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, lễ hội sẽ hấp dẫn và thu hút khách hàng nhiều hơn.

Kết hợp làm phim kiểu mới

Hiện nay, làm những phim ngắn để phục vụ cho công tác marketing, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu… đang được ứng dụng phổ biến. Những thước phim ngắn do chi phí ít, lại chủ yếu được dàn dựng chưa mấy chuyên nghiệp nên kém hấp dẫn. Những cảnh quay hoành tráng không có vì trang thiết bị, công nghệ không cho phép. Tuy nhiên với Flycam, những thước phim ngắn ngày càng được đầu tư chuyên nghiệp mà tốn kém ít chi phí hơn hẳn.

Quy trình thực hiện dịch vụ quay Flycam tại các tỉnh miền Trung của chúng tôi bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận dịch vụ:

Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng. Ở bước đầu tiên này, khách hàng sẽ nêu ra những yêu cầu, mong muốn của mình. Đối với các chương trình đơn giản, Achaumedia sẽ tư vấn và gửi lại báo giá chi tiết luôn. Còn với sự kiện lớn, có ý nghĩa quan trọng, gặp trực tiếp khách hàng. Vừa dễ dàng trao đổi, nắm bắt rõ chương trình, vừa chia sẻ phương án thực hiện. Sau đó, chúng tôi sẽ lập báo giá và gửi đến khách hàng. Sau khi nhận được báo giá, nếu như khách hàng ưng ý với loại hình dịch vụ quay phim flycam của chúng tôi, cả hai bên sẽ ký hợp đồng dịch vụ để cam kết đem lại kết quả làm việc tốt nhất.

Bước 2: Khảo sát địa điểm thực hiện

Với một số nhà cung cấp dịch vụ khác, bước này được coi là dưa thừa. Nhưng chúng tôi lại cho rằng, đây là bước cần phải có khi quay phim flycam. Thực hiện bước này sẽ giúp hạn chế tới mức thấp nhất sai sót có thể xảy ra. Đồng thời, khảo sát địa điểm còn giúp chúng tôi có những điều chỉnh phù hợp. Sau đó, Achaumedia sẽ họp bàn với team sản xuất, sắp xếp nhân sự, thiết bị và lên kế hoạch thực hiện.

Bước 3: Tiến hành sản xuất

Achaumedia sẽ có mặt tại địa điểm thực hiện chương trình trước 45 phút để tiến hành lắp đặt thiết bị, vận hành thử và phối hợp với team truyền thông. Cách thực hiện sẽ dựa trên kịch bản của khách hàng. Hoặc cũng có thể thao tư duy nghề của chúng tôi. Thông thường, việc làm này sẽ thực hiện theo yêu cầu khách hàng là chủ yếu.

Bước 4: Quá trình hậu kỳ

Cũng giống như dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, những thước phim sau khi quay thô sẽ trải qua quá trình hậu kỳ. Tuy nhiên, nếu chỉ dựng mỗi những hình ảnh flycam sẽ hơi nhàm chán. Cho nên dịch vụ quay flycam thường được dùng để dùng chủ yếu chỉ để trám vào những thước phim quay chương trình, sự kiện chính. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng những tư liệu cũ, hình ảnh để lồng ghép vào, làm tăng sự hấp dẫn và giá trị của thước phim.

Bước 5: Bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng

Sau khi sản phẩm hoàn thiện, Achaumedia sẽ gửi đến quý khách hàng. Lúc này, khách hàng sẽ kiểm tra, đánh giá và kết luận sẽ sử dụng sản phẩm hay phải điều chỉnh lại. Hầu như các sản phẩm mà Achaumedia thực hiện khách hàng chỉ đều duyệt trong vòng 1 lần duy nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi khách hàng, Achaumedia vẫn đưa ra điều khoản duyệt tối đa 5 lần. Cuối cùng, khi khách hàng đã hài lòng với sản phẩm, hai bên sẽ ký biên bản nghiệm thu, thanh lý hợp đồng.

Xem thêm: Sản xuất clip giới thiệu sản phẩm tour du lịch

Á Châu Media hỗ trợ dịch vụ quay flycam tại các tỉnh miền Trung như: Dịch vụ quay flycam toàn cảnh tại Hà Tĩnh, dịch vụ quay flycam sự kiện ngoài trời tại Nghệ An, dịch vụ quay flycam giới thiệu doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng, dịch vụ quay flycam đám cưới, công trình xây dựng tại Phú Yên, dịch vụ quay flycam Marketing tại Quảng Nam, dịch vụ quay sản xuất phim giới thiệu sự kiện tại Khánh Hòa,….. 

Khi sử dụng dịch vụ quay flycam các tỉnh miền Trung của chúng tôi, bạn sẽ nhận được gì?

Những hiệu quả đem lại là vô cùng lớn và đối với lĩnh vực marketing cũng vậy. Những ứng dụng của flycam trong marketing thực sự đáng khen ngợi. Qua đó, chúng ta cũng thấy được sự phát triển công nghệ hiện đại đang thực sự đem lại cho đời sống của chúng ta những điều tốt đẹp hơn:

á châu

 • Đội ngũ ekip trẻ, năng động, được đào tạo bài bản có từ 3 – 5 năm kinh nghiệm
 • Thiết bị bay được đầu tư HIỆN ĐẠI (DJI Phantom 4 PRO V2.0, DJI Mavic Pro v2), sẽ mang tới những thước phim toàn cảnh, tự nhiên, rõ nét, ấn tượng nhất.
 • Camera có khẩu mở lớn F2.8, có góc rộng tương đương 24mm – cho góc nhìn 85°có và ĐỘ PHÂN GIẢI CAO ( 20MP – 5472×3648) và dải Dynamic Range rộng 12 stops, QUAY VIDEO 4K (4000×3000) ở mức 100mbps ở định dạng H265.
 • Trả sản phẩm ngay sau 01 ngày làm việc ( đối với hình ảnh) và 03-05 ngày làm việc (đối với video).
 • Chi phí rất hợp lý – Đảm bảo bạn sẽ ưng ý với giá thành tốt nhất!

Cam kết từ chúng tôi – Những tiêu chí hàng đầu khi làm việc cùng khách hàng:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Có đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình, mọi thông tin từ khách hàng được tiếp nhận nhanh chóng và kịp thời, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Tất cả những project đều được chúng tôi hoàn thành đúng hạn, đúng thời gian nhằm đảm bảo công việc của khách hàng.
 • Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp.
 • Đảm bảo giá thành: Tất cả chi phí dịch vụ đều được chúng tôi công khai, đảm bảo rẻ nhất thị trường. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số nhu cầu doanh nghiệp cửa hàng…

Trên đây là tổng hợp toàn bộ dịch vụ quay flycam tại các tỉnh miền Trung cho khách hàng. Nếu cần thêm thông tin nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

0/5 (0 Reviews)